8 เต็นท์นอน 4 คน ขนาดใหญ่ ทนทาน คุ้มค่า ราคาถูก จาก Letmecheck

สวัสดีค่ะ หลายคนคงเคยได้ยินเพลง “มาสี่คน อ้ายมาสี่คน” ใช่มั้ยคะ? ถูกแล้วละค่ะ วันนี้เราจะมาร้องเพลงให้ฟัง เย้ยยยยย!! ไม่ใช่ค่ะ วันนี้พวกเรา Letmecheck จะมานำเสนอ 8 เต็นท์นอนคุณภาพเยี่ยม เหมาะสำหรับ 4 คน ให้ทุกท่านได้เลือกซื้อเลือกหากันค่ะ จะมาสี่คน หรือกี่คน ทีนี้ก็ไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ พวกเราจัดข้อมูลพร้อมรูปภาพของเต็นท์มาไว้ที่นี่แล้ว เพียงแค่ท่านเปิดอ่าน ก็จะได้ข้อมูลครบครัน เอาไว้ช่วยตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าไปใช้ได้เลย จะไปเป็นกลุ่มเพื่อน หรือไปเป็นครอบครัว ไปแบบพี่น้อง ก็ต้องมีติดตัวไว้นะคะ เอาล่ะค่ะ อย่าได้เสียเวลากันอีกเลย รีบไปชม รีบไปซื้อมาใช้ ก่อนที่จะออกค่าย หรือไปปิกนิกค่ะ ไปเล้ยยยยย

ก่อนไป พักชมสิ่งที่น่าสนใจซักครู่นะครับ นั่นก็คืออออ บทความแนะนำเต็นท์แบบอื่นๆจากทาง Letmecheck นั่นเอง ไปดูกันเลย

8 เต็นท์นอน 4 คน ขนาดใหญ่ ทนทาน คุ้มค่า ราคาถูก จาก LETMECHECK
เต็นท์สปริง 5 แบบ กางง่าย มีทั้งรุ่นกันน้ำ ลายพราง จาก LETMECHECK
เต็นท์ COLEMAN 9 แบบ เต็นท์ครอบครัวคุณภาพดีจาก LETMECHECK
เตรียมพร้อมกับทุกสถาณการณ์กับเต็นท์พับได้ 6 แบบ จาก LETMECHECK

 

8 เต็นท์นอนคุณภาพเยี่ยม สำหรับ 4 คน    จาก Letmecheck

 เต็นท์นอน TM รุ่น FRT229-4

สำหรับครอบครัวที่มี 4 คน หรือกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหาเต็นท์ไว้ใช้สำหรับตั้งแคมป์หรือไปปิกนิกในสวน เรามีเต็นท์สีสันสดใส เหมาะสำหรับ 4 คนมานำเสนอค่ะ  เต็นท์นอน TM รุ่น FRT229-4  เป็นเต็นท์ที่มีขนาด: 240 x 240 x 150 ซม.  ตัวเต็นท์เป็นผ้าร่ม 210T เคลือบกันน้ำได้ถึง 2000มม.  ผ้าพื้นเต็นท์ PE เคลือบกันน้ำทั้ง 2 ด้าน เสาไฟเบอร์อย่างดี น้ำหนัก 3.2 กก.  การออกแบบให้ 2 ประตู 2 หน้าต่าง โดยที่ประตูและช่องหน้าต่างมีความกว้างขวาง สามารถระบายอากาศได้ดี และรับลมได้เต็มที่  เทคโนโลยีพิเศษ ตะเข็บตามเต๊นท์ เคลือบน้ำยากันน้ำซึม ตามมุมพื้นทั้ง4มุม หายห่วงเวลาฝนตกว่าน้ำจะซึมเข้าเต็นท์หรือไม่ สามารถกันน้ำฝนและน้ำค้างได้ อีกทั้งตัวเต็นท์ยังมีมุ้งในตัวกันยุงและแมลงได้ โอ้โห !! ถ้าจะมีคุณสมบัติครบด้านแบบนี้ คงอุ่นใจได้ทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะฝนตก แดดออก แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วนะคะ เช็คคูปอง lazada ราคาสินค้าและสั่งซื้อได้เลย ที่ LAZADA ค่ะ

 

เต็นท์นอน Srirachacamp รุ่น T15-1 สีเขียวกางอัตโนมัติ กางไวใน 3 วินาที

สีเขียวทำให้สดชื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนในป่าต้อง เต็นท์นอน Srirachacamp รุ่น T15-1 สีเขียว เต็นท์นี้มีคุณสมบัติคือ กางอัตโนมัติ กางไวใน 3 วินาทีเท่านั้น!! หมดปัญหากางเต็นท์ไม่เป็น กางไม่ไหวอีกต่อไป สะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา เก็บก็ง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางและพักแรมในสถานที่ต่างๆ เต็นท์นอน 4 คน ขนาด (L * W * H ซม.): 210 * 210 * 135 ซม.  มีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 2.6 ก.ก. กันน้ำได้ถึง 3000 มม.อีกทั้งยังเคลือบกันแดดอีกด้วย ซื้อไปใช้รับรองคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน รับสั่งซื้อได้ที่ LAZADA ค่ะ

เต็นท์นอนพกพาแบบประกอบ mascon

เอาใจคนที่ชอบความดั้งเดิมต้องประกอบเต็นท์หรือกางเองถึงจะให้ความรู้สึกว่ามาตั้งแคมป์ ออกค่ายจริงๆ เพราะ เต็นท์นอนของ mascon  นี้ เพื่อนๆ จะต้องกางเอง ด้วยโครงเหล็กที่แข็งแรง และน้ำหนักที่เบาทำให้การประกอบมีความง่าย แถมยังพับเก็บได้สะดวก ผ้าเต็นท์สามารถกันน้ำได้ 800 มม. เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางและการพักแรม ตามสถานที่ต่างๆ มี 1 ประตู  1 หน้าต่าง แถมมุ้งกันยุง และแมลงให้อีกด้วย สีสันสดใสต้อนรับเช้าวันใหม่แบบนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว รีบไปช้อปก่อนจะตามคนอื่นไม่ทันนะคะ เช็คราคาสินค้าและสั่งซื้อได้ที่ LAZADA ค่ะ

 เต็นท์โดม GALAXY

เต็นท์นอนแคมป์ปิ้ง สำหรับครอบครัวที่ชอบในการท่องเที่ยว บุกป่า กางเต้นท์  ขนาดใหญ่ กางง่าย สะดวกในการพกพา ต้องเต็นท์โดม ของ GALAXY  ด้วยสีแดงสดใส เห็นได้ถนัดตา  มีหลังคาสองชั้น ทางเข้า 2 ทาง  เนื้อผ้าเต็นท์ขนาดใหญ่ กับ ฟลายชีมเป็นแบบโพลีเอสเตอร์  มีการซีลตะเข็บกันน้ำซึมรอบเต็นท์ ทำให้ผู้พักหายห่วงเรื่องนำซึมเข้าเต็นท์ เสาเต็นท์หลักเป็น ไฟเบอร์กลาส ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 9.5 มม. ความยาว 465 ซม. จำนวน 2 เส้น เสาเต็นท์โค้งด้านหน้าเป็น ไฟเบอร์กลาส ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 8.5 มม. ความยาว155  ซม. จำนวน 1 เส้น เสาฟลายชีท(กันสาด)เป็นไฟเบอร์กลาสสีทอง ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 16 มม. ความหนา 0.5×2 มม.จำนวน 6 ชิ้น สมอบก 19 ชิ้น เชือกยึดสมอบก 6 เส้น ขนาดเต็นท์ ด้านนอก  240x210x155 ซม. ขนาดเต็นท์ด้านใน   235x205x140 ซม. เป็นไงละคะเพื่อนๆ ความแข็งแรงขอให้บอก เต็นท์ของเค้าจัดเต็มจริงๆ แบบนี้ไม่ต้องรอช้าแล้วค่ะ ไปสั่งซื้อที่ LAZADA  กันเลยย

เต็นท์ โดม SPORTLAND  1D3W210TPU Desert StarSP

เต็นท์ โดม SPORTLAND  1D3W210TPU Desert StarSP เป็นอีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำค่ะ Desert Star เต็นท์โดม ขนาด 3-4 คน มี 1 ประตู 3หน้าต่าง ผลิตด้วยผ้า Polyester 210T PU100% เคลือบ PU COAT กันน้ำได้ถึง 1,800 มม. และซีลตะเข็บกันน้ำรอบตัวเต็นท์ ทำให้มั่นใจได้เลยว่า น้ำจะไม่ซึมเข้าเต็นท์แน่นอน  โครงเสาไฟเบอร์ เกรดA ขนาดใหญ่ แข็งแรง ไม่แตกหักหรืององ่าย ด้านในมีตาข่ายป้องกันแมลงรบกวน ส่วนผนังด้านบนโปร่ง ระบายอากาศได้ดี  ภายในกว้างถึง 3 เมตร ยาว 2.4 เมตร ทำให้พื้นที่ใช้สอยมาก ไม่ต้องนอนเบียดกัน ให้ท่านหลับได้อย่างสบายใจ คุณสมบัติขนาดนี้นี่แหล่ะ ที่จะมาช่วยตอบโจทย์การนอนแคมป์ปิ้งของท่านและคนรักของท่าน ให้เป็นวันพักผ่อนที่แสนสุขใจสบายกายทั้งครอบครัว รีบจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครได้ที่ LAZADA ค่ะ

 เต็นท์ CAMPING IN TH Eco Dome 3

หากคุณอยากสนับสนุนสินค้าที่ผลิตในไทย ขอแนะนำเต็นท์นอนCAMPING IN TH Eco Dome 3  ตัวนี้เลยค่ะ ด้วยการออกแบบให้มี 2 ประตู 2 หน้าต่าง มุ้งในตัวทุกด้าน เนื้อวัสดุเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ 210 T เคลือบกันน้ำ 3,000 มม.พร้อมเทปเคลือบตามรอยเย็บ พลาสติก PE เคลือบกันน้ำ โครงไฟเบอร์กลาสเกรด A  มีช่องระบายอากาศ Ventilation ด้านข้างของเต็นท์ ทำให้ภายในเต็นท์รู้สึกเย็นกว่าเต็นท์ทั่วไปในเมืองไทย ประตูเป็นตัวดี สะดวกต่อการเปิด-ปิด ด้วยมือเดียว ขนาดเต็นท์ : 210 x 150 x 135 ซม. แหมมๆ คุณสมบัติไม่แพ้ชาติใดในโลก แถมยังราคาเป็นมิตรแบบนี้ ต้องช้อปมาไว้ใช้แล้วล่ะค่ะ สนใจเช็คราคาหรือสั่งซื้อได้ที่ LAZADA ค่ะ

เต็นท์โดม Travel Mart ขนาด 4 คน

สำหรับครอบครัวที่จะไปปิกนิก ตั้งแคมป์ ปีนเขา หรือพักแรมแล้วต้องการเต็นท์นอนขนาด 4 คน สีสันสดใส เราขอแนะนำ เต็นท์โดม Travel Mart ขนาด 4 คน  ผ้าเต็นท์ผลิตจากผ้าไนล่อน 210T 70D W/P W/R PU.Coat  มีขนาดกว้าง x ยาว x สูง : 2.10 x 2.10 x 1.60 เมตร ประตูเข้าออก 1 ด้าน หน้าต่าง 3 บาน ผ้าคลุมได้รับการ ซีลตะเข็บ เสาเต็นท์ 2 ต้น คานผ้าคลุม 2 ต้น เสาอลูมิเนียมค้ำกันสาด 3 ต้น และสมอบกอีก 13 ตัว เรื่องความแข็งแรงหายห่วง มีมุ้งรอบด้านแบบนี้ ไม่ต้องกังวลเรื่องอากาศถ่ายเท เพราะตัวเต็นท์ดูโล่ง และสบายตา รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมไปเช็คราคาสินค้าและสั่งซื้อที่ LAZADA กันนะคะ

เต็นท์  ARPENAZ FAMILY 4 นอนได้ 4 คน

 

เต็นท์คุณภาพสูงที่มีดีไซน์สวยทันสมัย ขนาดกว้างขาง แต่สามารถพกพาสะดวก ทนทานทุกสภาวะอากาศ ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ต้องเต็นท์  ARPENAZ FAMILY 4 นอนได้ 4 คน   ตัวเต็นท์ที่มีดีไซน์ทันสมัยและเหมาะสำหรับการตั้งแคมป์ 4 คน หรือผู้ที่ต้องการเต็นท์ที่ตั้งได้รวดเร็ว และมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สำหรับการนั่งล้อมวงทำกิจกรรมร่วมกัน ได้แบบสบายๆ ไม่อึดอัด มีหน้าต่างระบายอากาศขนาดใหญ ให้ชมวิวได้กว้าง  สามารถใช้งานได้ดีแม้เจอสภาพฝนตกหรืออากาศหนาว โครงสร้างแข็งแรง คงทน ดูแลรักษาง่าย ใช้ง่ายกางฟลายชีตเหนือพื้นที่นั่งเล่นเพื่อระบายอากาศและลดการเกิดหยดน้ำ มีระบบป้องกันน้ำ โดยผ่านการทดสอบการฉีดน้ำปริมาณ 200 มม./ชม. มีแผ่นกั้นป้องกันน้ำไหลท่วมเข้าพื้นที่ใช้สอย  ส่วนความทนทาน หรือความต้านทานลม ได้ผ่านการทดสอบด้วยการวางบนแท่นหมุนในอุโมงค์ลมมาแล้ว  เพดานสูง รับวิวกว้าง ความสูงพื้นที่ใช้สอยสูงสุด: 145 ซม. ซิปช่องประตูห้องนอนรูปตัว “D” ขนาดใหญ่  ตัวห้องนอน กว้าง 240 ซม. ยาว 210 ซม. พื้นที่ใช้สอย: 175 ซม. x สูงสุด 260 ซม. และต่ำสุด 140 ซม. ความสูงถึงเพดานในพื้นที่ใช้สอยสูงสุด: 145 ซม.  ทางเข้า/ทางออก เป็นซิปแนวตั้ง 2 ซิปสำหรับประตูด้านนอก ซิปตัวดี “D” สำหรับห้องด้านใน มีช่องสำหรับใส่ของ 4 ช่องในห้องนอน ช่องใส่ของ 1 ช่องในพื้นที่ใช้สอย และที่สำคัญผ้าของฟลายชีต กรองรังสียูวี ด้วยค่า SPF 30  ว้าวววววว คุณสมบัติเพียบขนาดนี้ จะพลาดได้อย่างไรใช่มั้ยคะทุกคน? รีบไปสั่งซื้อกันเลยดีกว่า ที่ LAZADA ค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับเต็นท์นอนสำหรับ 4 คน ทั้ง 8 แบบที่เรานำมาฝากกัน แต่ละแบบ แต่ละยี่ห้อก็มีลักษณะ รูปทรง สีสันแตกต่างกันไป แต่เชื่อว่าทุกแบบ ทุกยี่ห้อ มีคุณภาพดีเยี่ยม เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว ตั้งแคมป์ และเดินป่าแน่นอน คุณสมบัติของแต่ละแบบก็ไม่แพ้กันเลย ข้อมูลที่เรานำมาฝากก็แน่นมากๆ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจของใครหลายๆ คนนะคะ พวกเรา Letmechek ก็ขอให้ทุกท่านเลือกเต็นท์ได้ตามที่ต้องการ และออกไปใช้ชีวิตให้สนุกกับครอบครัวในวันหยุดที่จะมาถึงนี้ค่ะ สำหรับวันนี้ พวกเราต้องขอลาไปก่อน อย่าลืมกดไลค์และแชร์ เพื่อแบ่งปันข้อมูลดีๆ ที่เรานำมาฝากกันนะคะ สวัสดีค่ะ 🙂

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]