เต็นท์ Coleman 9 แบบ เต็นท์ครอบครัวคุณภาพดีจาก Letmecheck

สวัสดีค่ะ ทุกท่าน วันนี้พวกเรา Letmecheck ขอเอาใจคนรักครอบครัวกันบ้าง โดยเฉพาะคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวไปพร้อมกับครอบครัว ไปที่ไหนทีต้องยกกันไปหมดบ้าน บางบ้านอาจมี 3 คน บางบ้านอาจมี 4 หรือบางบ้านอาจมีมากกว่า ยิ่งเวลาไปปิกนิก หรือต้องการนอนเต็นท์ แล้วมีปัญหาคือ อยากนอนเต็นท์เดียวกัน ไม่อยากแยกกัน วันนี้เรามีตัวช่วยมานำเสนอค่ะ กับเต็นท์ตัวนี้เลย  เต็นท์ Coleman 9แบบ  เต็นท์ครอบครัวคุณภาพดี ที่เหมาะสำหรับการตั้งแคมป์แบบครอบครัว  แต่ด้วยดีไซน์ที่เก๋ไก๋ หลากหลายรูปแบบ วันนี้เราเลยรวบรวมเต็นท์ Coleman แต่ละแบบมาให้ชมกัน เผื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราลองไปดูกันเลยย

ก่อนไป พักชมสิ่งที่น่าสนใจซักครู่นะครับ นั่นก็คืออออ บทความแนะนำเต็นท์แบบอื่นๆจากทาง Letmecheck นั่นเอง ไปดูกันเลย

8 เต็นท์นอน 4 คน ขนาดใหญ่ ทนทาน คุ้มค่า ราคาถูก จาก LETMECHECK
เต็นท์สปริง 5 แบบ กางง่าย มีทั้งรุ่นกันน้ำ ลายพราง จาก LETMECHECK
เต็นท์ COLEMAN 9 แบบ เต็นท์ครอบครัวคุณภาพดีจาก LETMECHECK
เตรียมพร้อมกับทุกสถาณการณ์กับเต็นท์พับได้ 6 แบบ จาก LETMECHECK

เต็นท์ Coleman 9 แบบ 9 สไตล์ เอาใจคนรักครอบครัว

 

Coleman Screen Shade Pink

เต็นท์ Coleman รูปแบบแรก เอาใจแม่บ้านที่ชื่นชอบสีชมพูเป็นพิเศษ ด้วยลวดลายสกรีนที่โดดเด่น หวานแหววของสีชมพูสลับกับสีน้ำเงิน ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านขนมหวาน เหมาะกับครอบครัวที่มีลูกสาววัยเล็กที่ชอบจินตนาการ ด้วยการออกแบบให้มี 2 ประตู และมี2 หน้าต่าง ทำให้ภายในเต็นท์ระบายอากาศได้ดี ปรอดโปร่ง โล่ง สบาย  หรือหากต้องการความเป็นส่วนตัวก็สามารถปิดประตูหน้าต่างให้เป็นไพรเวทโซนได้  จะใช้ปิกนิกในสวนหลังบ้านก็ดูเก๋ไม่เบา และต็นท์สามารถกันน้ำได้ถึง 500 มม. เหมาะสำหรับครอบครัวขนาด 2-3 คน อีกทั้งยังน้ำหนักเบาเพียงแค่ 3.3 กิโลกรัม พกพาได้สะดวกสบายแบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ รีบเช็คราคาสินค้าและสั่งซื้อได้ที่ LAZADA ค่ะ

Coleman Screen Shade Blue

เอาใจคนรักสีชมพูไปแล้ว ขอเอาใจคนรักสีน้ำเงินบ้างนะคะ กับเต็นท์ Coleman Screen Shade Blue  ลวดลายโดนใจ ดูเท่สมวัย เหมาะสำหรับวัยรุ่นหนุ่มที่ต้องการปิกนิกแบบชายหนุ่ม หรือครอบครัวที่มีลูกชาย เพื่อปลุกความเป็นชายในตัวเด็ก ก็เลือกไปใช้ได้เลย คุณสมบัติไม่ต้องถามถึง ส่วนคุณภาพนั้น Hight quality ค่ะ สั่งซื้อได้ที่ LAZADA เลยค่ะ

เต็นท์ Coleman อัตโนมัติ TCOL0123 เหมาะสำหรับ 8 คน

ต่อไปนี้ขอเชิญพบกับสุดยอดแห่งเต็นท์ครอบครัว ที่สามารถบรรจุคนได้ถึง 8 คน!!! เต็นท์ Coleman กางเองอัตโนมัติ TCOL0123  สำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหลายคน เราขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ เพราะต่อไปนี้คุณจะไม่พบกับปัญหาเรื่องการพักแรมที่เต็นท์เล็ก ไม่เพียงพอกับสมาชิกในครอบครัวอีกต่อไป ด้วยรูปทรงที่คล้ายกระท่อม ดูกลมกลืนกับการพักแรมในป่า เสมือนเป็นส่วนหนึ่งของป่าเลยก็ว่าได้ ดีไซน์ที่เก๋ไก๋ สามารถกางเองได้อัตโนมัติ ประหยัดเวลาในการกาง แค่ใช้เวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น ท่านก็สามารถเนรมิตกระท่อมหลังนี้ขึ้นมาได้ ไม่ต้องห่วงเรื่องการระบายอากาศด้วยรูปทรงสูงทำให้สามารถระบายอากาศได้ดี แต่ก็มีน้ำหนักเบา ผ้าเต็นท์ทำจากวัสดุทนความร้อนได้ถึง 3000 ม.ม. เป็นเต็นท์ขนาด 510 x 270 x 205 ที่มีสองห้องในตัว พร้อมหน้าจอตาข่าย และบานพับรูปตัว D อีกทั้งมีประตูเข้าออกแบบสุดแนว โอ้โห!! มีคุณสมบัตเพียบขนาดนี้ รอช้าอยู่ใย เต็นท์พร้อมกางแล้ว คุณหละพร้อมเป็นเจ้าของแล้วรึยัง? เช็คสถานะสินค้าและสั่งซื้อได้ที่ LAZADA ค่ะ

เต็นท์อัตโนมัติ Coleman  TCOL0046

เต๊นท์ Coleman Instant Cabin 8  อีกหนึ่งเต็นท์ครอบครัวคุณภาพเยี่ยม ที่สามารถจุได้ถึง 8 คน ทำให้การตั้งแคมป์ง่ายขึ้น ด้วยคุณสมบัติการกางเองอัตโนมัติของเต็นท์ เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาของการผจญภัยกลางแจ้งของคุณมากกว่าการเสียเวลามากกางเต็นท์ เพียงแค่เวลาประมาณ 1 นาทีคุณสามารถมีเต็นท์ตั้งขึ้นหรือลงได้ ภายในเต็นท์มีความกว้างขวางเหมาะกับสอง airbeds ขนาดควีนไซส์และมีแบ่งห้องเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวอีกด้วย  ด้านในมีกระเป๋าสำหรับการจัดเก็บสิ่งของจำเป็นของคุณ การออกแบบให้มีหน้าต่างขนาดเล็ก พร้อมกันสาด ทำให้คุณไม่เปียกฝน สะดวกสบายเวลาฝนตก อีกทั้งยังระบายอากาศได้ดี และยังรับประกันคุณภาพมาตราฐานจาก USA อีกด้วย เป็นไงละคะทุกท่าน ดูภายนอกเหมือนจะธรรมดา แต่เมื่ออ่านแล้ว ตกหลุมรักเลย แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ครอบครัวใหญ่รีบไปเช็คราคาสินค้าและสั่งซื้อได้ที่ LAZADA เลยยยค่ะ

เต็นท์Coleman Weathermaster Screened 6  คน

เรามาเอาใจครอบครัวขนาด 5-6 คนกันบ้างกับเต็นท์Coleman Weathermaster Screened ที่รองรับได้ถึง 6 คน ด้วยการออกแบบที่ดูดี ดูหรูมีสไตล์ มีห้องนั่งเล่น ยาว 5.1 เมตร กว้าง 2.7 เมตร สูง 1.9 เมตร  สามารถกางเตียงผ้าใบนอนได้ถึง5 เตียงแบบสบายๆ ไม่แออัด  แถมมีที่วางของได้อีกมากมาย  เวลายืนในเต๊นท์ก็ไม่ต้องกังวลว่าหัวจะชนหรือคอยก้มหลบหลังคาอีกต่อไป  มีประตูบานสวิง 2 ประตู สามารถกันน้ำได้โดยระบบ WeatherTec System  เต็นท์ Coleman นี้ ออกแบบใหม่ล่าสุดเพิ่มความแข็งแรงทนทาน รับประกันคุณภาพมาตราฐาน จาก USA เลย แบบนี้ต้องรีบไปสอยมาใช้บ้างแล้ว รีบเช็คราคาสินค้าและสั่งซื้อได้ที่ LAZADA กันเลยค่ะ

เต็นท์ Coleman  Airdome19183  ขนาด 3 คน

คุณกำลังมองหาเต็นท์คุณภาพดี  ขนาดเล็ก ราคาย่อมเยาว์อยู่หรือไม่? ต่อไปนี้เราจะนำเสนอ เต็นท์ Coleman  Airdome19183  ขนาด 3 คน เต็นท์คุณภาพดีราคาย่อมเยาว์ ที่เหมาะมากสำหรับคู่รักหรือครอบครัวขนาดเล็กๆ ที่จะออกไปสัมผัสความงดงามของธรรมชาติ ด้วยการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ และการผลิตที่ดีเยี่ยมทำให้ผู้ซื้อมั่นใจในคุณภาพ สามารถกันฝนได้สนิท ภายในเป็นมุ้งทั้งตัว สามารถระบายอากาศได้ดีเยี่ยม นอนสบาย ขายดีสุด และยังกางง่าย รับประกันคุณภาพมาตราฐานจาก USA เราขอแนะนำ เต็นท์ Coleman  Airdome19183 ตัวนี้ไปเลยค่ะ เช็คราคาสินค้าและสั่งซื้อได้ที่ LAZADA ค่ะ

เต็นท์กางเองอัตโนมัติ Coleman  TCOL0056 (Australia version )

สุดยอดของ Instant Tent ขนาด 6 คน ต้องของ Coleman ออสเตเรียเพราะได้ความบึกบืนแข็งแรงทนทาน และที่สำคัญมาพร้อมกับฟลายชีทเต็มตัวที่กันฝนได้อย่างดีเยี่ยมและมีพื้นที่หน้าเต็นท์พอสำหรับครอบครัวที่ต้องการนั่งเล่น สามารถกันแดดกันฝนอย่างได้อย่างสบาย ตัวเต็นท์ก็สามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยมเช่นกัน จุดเด่นอีกอย่างคือความสูงของตัวเต็นท์ที่มีความสูงถึง 1.80 เมตร นั่นคือเราไม่ต้องก้มตัวมากเพื่อเข้าเต็นท์ อีกทั้งยังรับประกันคุณภาพมาตราฐาน USA อีกด้วย แบบนี้ต้องรีบไปช้อปแล้วละค่ะ สนใจเช็คราคาและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ LAZADA

เต็นท์ Coleman Double Hub  กางได้ใน 30 วิ!!

อย่าเสียเวลาพักผ่อนไปกับการกางเต็นท์เลยค่ะ วันนี้เรานำ เต๊นท์Coleman Cabin 4 เต๊นท์นอน 4 คนที่กาง/เก็บได้ภายใน 30 วินาที!!! มากฝากกัน ด้วยขนาด 2.4 x 2.1 เมตร เพดานสูง 130cm ออกแบบให้กันฝนได้ถึง 100% โดยไม่ต้องใช้ Flysheet เพิ่มเติม สะดวก รวดเร็ว เหมาะสำหรับแค๊มป์คาร์หรือรีสอร์ต หนึ่งในเต๊นท์ที่ขายดีที่สุดของ Coleman รับประกันคุณภาพ มาตรฐานสินค้า USA แบบนี้ไม่มีได้แล้ว จิ๋วแต่แจ๋วนะคะขอบอก รีบเช็คราคาและสั่งซื้อได้เลย ที่ LAZADA ค่าา

 

เต็นท์ Coleman  Evanston  2000001586

เต็นท์ Coleman Evanston  เต๊นท์โดมขนาดกลางที่เหมาะที่สุดสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 4 คน กับการออกไปตั้งแคมป์เป็นครั้งแรก ด้วยความยาวขนาด 8 ฟิน เมตร ความกว้างขนาด 10 ฟิต เมตร สูง 68 นิ้ว ความสูงพอที่ยืนได้โดยไม่ต้องก้ม เหมาะมากสำหรับครอบครัว 4 คนที่ต้องการเต๊นท์ที่มีที่เหลือเฟือและกางได้ง่ายๆ มีระเบียงด้านหน้าสำหรับการนั่งพักผ่อน มีหน้าต่างเป็นมุ้งรอบด้านเพื่อการถ่ายเทอากาศที่ดีเยี่ยม ฟลายชีทเคลือบกันน้ำอย่างดี เสาเป็นไฟเบอร์อย่างดีไม่แตกหักง่าย รับประกันคุณภาพมาตรฐานสินค้าจาก USA  อีกทั้งยังมีระบบกันน้ำ WeatherTec System อีกด้วย ทั้งคุณภาพดี รูปทรงเก๋ไก๋ เอาใจคนรักครอบครัวไปเลยย รีบเตรียมพร้อมสำหรับการตั้งแคมป์ได้แล้ววันนี้ ที่ LAZADA

 

จุใจกันมั้ยคะ กับ 9 แบบ 9 สไตล์ เต็นท์ Coleman เต็นท์ครอบครัวคุณภาพดี ที่วันนี้เรานำมาให้เลือกใช้กันตามความต้องการ ด้วยคุณสมบัติ และรูปทรงที่หลากหลาย คงตอบโจทย์ผู้ที่รักการเดินทางทั้งครอบครัว รับรองว่า หากซื้อหามาใช้ รับรองได้ว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะการออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้ และคุณภาพที่ได้รับการับรองมาตรฐานจาก USA  ได้ยินแบบนี้แล้ว ก็หายห่วงใช่มั้ยละคะ ไม่ว่าจะครอบครัวเล็ก กลาง ใหญ่ ก็หายห่วง หมดปัญหาเรื่องความแออัด แบบนี้จะได้พักผ่อนอย่างสบายใจ พวกเรา Letmecheck ก็ขอให้ทุกท่านท่องเที่ยวและใช้เวลากับคนที่คุณรักอย่างมีความสุขนะคะ อย่าลืมกดไลค์และแชร์ให้กับคนรักครอบครัวและอยากไปตั้งแคมป์เป็นครอบครัวนะคะ สำหรับวันนี้พวกเราขอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ ^___^

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบจาก : LAZADA

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]