Ace HD P2P กล้องวงจร ปิด IP Camera Support 128GB รุ่น keye – สีขาว ลดราคาเหลือ 870 บาท ของดีๆที่ LAZADA เท่านั้น

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่านพบกับพวกเราทีมงาน “LETMECHECK  เช็คก่อนช้อป” กันอีกแล้วครับ ซึ่งพวกเรามาพร้อมกับสินค้าคุณภาพดี ราคาถูกรวมถึง คูปองส่วนลด lazada กันอีกเช่นเคยครับ วันนี้จะมานำเสนอสินค้าที่มีความสำคัญต่อเพื่อนๆที่กำลังเป็นเจ้าของธุรกิจ นั่นก็คือ กล้องวงจรปิดนั่นเองครับ เพราะตัวเราเองไม่สามารถดูแลร้าน หรือ ธุรกิจของเราได้ 24 ชั่วโมงนั่นเอง วันนี้ถ้าใครยังเลือกซื้อกันไม่ถูกล่ะก็ LETMECHECK จะมาแนะนำ Ace HD P2P กล้องวงจร ปิด IP Camera Support 128GB รุ่น keye – สีขาว ที่มาพร้อมกับ ราคาที่ถูกสุดๆเพียง 870 บาทเท่านั้นครับ!!  โดยพวกเรา LETMECHECK ไม่ได้เข็คราคามาแค่อย่างเดียว พวกเราเชคยันเรื่องระบบการทำงาน รวมถึง คุณสมบัติต่างๆของสินค้าพวกเราก็จัดมาริวให้เพื่อนๆดูกันแล้วที่นี่เลยครับ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูรายละเอียดของ  กล้องวงจร ปิด IP Camera Support 128GB รุ่น keye กันเลยครับ

Ace HD P2P กล้องวงจร ปิด IP Camera Support 128GB รุ่น keye – สีขาว

กล้องวงจร ปิด IP Camera Support 128GB รุ่น keye

“LAZADA จัดโปร หั่นราคา จาก 1,990 บาท เหลือเพียง 870 เท่านั้น!!”

“มี IR Cut ทำให้ภาพคมชัดยิ่งขึ้น”

“ดูภาพผ่าน Smart Phone ได้สะดวก”

“หมุนได้ 355 องศารองรับ”

“Micro SD Card สูงสุดถึง 128GB”

“1280*720P (HD)”

“รับประกัน 1 ปีเต็ม”

กล้องวงจร ปิด IP Camera Support 128GB รุ่น keye

ระบบการทำงาน กล้องวงจร ปิด IP Camera Support 128GB รุ่น keye 

Camera Support 128GB รุ่น keye จะคอยดูแลบ้านของคุณ ให้คุณสามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลา ง่ายๆเพียงแค่เชื่อมต่อ wifi ผ่าน smartphone ของคุณเท่านั้น! กล้องนี้สามารถหมุนได้ถึง 355 องศา มี IR Cut ทำให้บันทึกภาพได้คมชัดยิ่งขึ้น มีคู่มือภาษาไทย ติดตั้งง่าย ไม่เสียค่า DynDns รายเดือน อีกทั้งยังสามารถดูฟรีผ่าน Internet เช่น WIFI ได้โดยไม่ต้องต่อสาย LAN มีความละเอียด 300,000 Pixel หรือ 3ล้านพิกเซล สามารถฟังเสียง พูดคุยโต้ตอบผ่านมือถือได้ มีไมค์และลำโพงในตัว ควบคุมการทำงาน เช่น สั่งหมุนกล้อง ผ่าน Smart Phone และคอมพิวเตอร์ ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังบันทึกวิดีโอ เวลา วันที่ ลงในตัวกล้องอัตโนมัติ

พร้อมทั้ง มี Application รองรับทั้ง iPhone / iPad / Android / Windows Moblie และมีฟังก์ชั่น Motion Detect ตรวจจับ และแจ้งเตือนวัตถุเคลื่อนไหว พร้อมส่งอีเมล์แจ้ง เมื่อมีการเคลื่อนไหวผ่านหน้ากล้อง รองรับ Micro SD Card สูงถึง 32 GB มีการบีบอัดข้อมูลแบบ H.264 ทำให้ไฟล์มีขนาดเล็ก ประหยัดพื้นที่ ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย เช่น เฝ้าดูแม่บ้าน เด็กเล็ก พี่เลี้ยงเด็ก สัตว์เลี้ยง ดูแลความปลอดภัยตามบ้านเรือนหรือสถานที่ต่างๆ
Specifications
– Video Resolution :1280*720P (HD)  640 x 480(VGA)
– Video Format : MJPEG
– Night Vision : Yes
– หลอดอินฟราเรด : 10 ดวง
– Memory Card Format : Micro SD Card
– Memory Card Capacity : Support up to 128GB
– Microphone/ Out Speaker : Support
– Motion Detection : Yes
– Capture ภาพนิ่ง : Yes
– สั่งงานจาก Smart phone : Yes
– สั่งงานจาก คอมพิวเตอร์ : Yes

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ Software จาก PC คลิ๊กได้ที่นี่!! ดาวน์โหลดไปใช้กันได้เลย!!

กล้องวงจร ปิด IP Camera Support 128GB รุ่น keye

สำหรับสินค้า  Ace HD P2P กล้องวงจร ปิด IP Camera Support 128GB รุ่น keye – สีขาว ลดราคาเหลือ 870 บาท อัปเดทราคาเมื่อ 19 February 2017 จาก LAZADA นั้น เพื่อนๆสามารถสั่งสินค้าทางออนไลน์ได้ที่นี่ คลิ๊กที่รูปกันเลย!!

Lazada Buy button

เทคโนโลยีในปัจจุบันนี้ ก้าวหน้าขึ้นไปเรื่อยๆเลยครับ กล้องวงจรปิดก็เป็นอีกหนึ่งในเทคโนโลยีที่คิดค้นมาเพื่อป้องกันเหตุร้าย พร้อมกับ เฝ้าระวังภัยต่างๆนั่นเอง เมื่อเกิดเหตุร้ายจะได้รับมือได้ทันท่วงที ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือ พ่อบ้าน แม่บ้าน ก็สามารถตรวจสอบและดูแลความเรียบร้อยจากภัยอันตรายต่างๆได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ ซึ่งทุกบ้าน ทุกบริษัท หรือ ร้านค้า ไม่ว่าที่ไหน ต้องมีกล้องวงจรปิด ติดเอาไว้กันได้แล้วล่ะครับ พวกเรา LETMECHECK ขอแนะนำ กล้องวงจร ปิด IP Camera Support 128GB รุ่น keye – สีขาว ลดราคาเหลือ 870 บาท จาก LAZADA  ที่มีระบบการทำงานที่ตอบโจทย์ได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะดูแบบออนไลน์ ได้ตลอดเวลา ระบบไม่ยุ่งยากใช้งานได้ง่ายมากเลยครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากใครที่มีเพื่อนๆกำลังอยากจะซื้อกล้องวงจรปิดล่ะก็ แชร์บทความนี้ไปได้เลยครับ พร้อมคูปองส่วนลดจาก LAZADA ของดี ราคาถูก LETMECHECK ไม่มีพลาดอยู่แล้วครับ เพื่อนๆสามารถติดตามบทความใหม่ๆอัปเดทได้ที่ Facebook  ของพวกเราได้นะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]