ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ ACONATIC กระทัดรัด คุณภาพดี คุ้มค่าทุกการใช้งาน!

สวัสดีครับ พวกเราทีมงาน Letmecheck มีสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก มารีวิวให้เพื่อนๆกันอีกแล้วครับ สำหรับวันนี้เพื่อนๆ คนไหนกำลังอยากได้ ตู้เย็นขนาดเล็ก หรือ ตู้เย็นมินิบาร์ เอาไว้ใช้งานแช่เครื่องดื่มหรืออาหาร เล็กๆน้อยๆ วันนี้พวกเราจะมาแนะนำ ตู้เย็นมินิบาร์ 1 ประตู ขนาด 1.7Q รุ่น AN-FR468 ของยี่ห้อ ACONATIC กันนั่นเอง ซึ่งเพื่อนๆหลายคนคงจะ เคยได้เห็นกันมาแล้วกับตู้เย็นขนาดใหญ่ แต่สินค้าชิ้นนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่มีเนื้อที่จำกัดหรือ ใช้งานไม่เยอะ เหมาะ สำหรับแช่ของเล็กๆน้อยๆ ซึ่งตู้เย็นมินิบาร์  รุ่น AN-FR468 นี้จะตอบโจทย์เพื่อนๆได้ดีแค่ไหน? เราไปดูรายละเอียดของ สินค้ากันเลยครับ

รายละเอียดสินค้า : ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ ACONATIC

สำหรับคุณสมบัติของตู้เย็นมินิบาร์ รุ่น AN-FR468 นั้น มีปริมาตรภายในที่กำหนด 46 ลูกบาศก์เซนติเมตร ซึ่งถือว่ากว้าง  พอสำหรับแช่หรือ ใส่อาหารได้สบายๆเลยล่ะครับ  ส่วนแรงดันไฟฟ้าของเครื่องนั้นอยู่ที่ 220 โวลล์ ความถี่ที่กำหนดคือ 50  Hz มีสารทำความเย็น R600a  เป็นตู้เย็นขนาดเล็กมี   1 ประตู สามารถขจัดฝ้าน้ำแข็งด้วยมือได้อีกด้วยครับ ซึ่งขนาดไซส์ ของตู้เย็นมีขนาด กว้าง 51.4 x ยาว 46.3 x สูง 53 เซนติเมตร ส่วนน้ำหนักของตู้เย็นอยู่ที่ 15 กิโลกรัมเท่านั้น

จุดเด่น-จุดด้อย ของตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ ACONATIC

จุดเด่นของตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ ACONATIC

ข้อดีของตู้เย็นมินิบาร์นั้น เหมาะสำหรับหนุ่มๆสาวๆ ท่านใดที่อยู่คนเดียว สามารถซื้อติดห้องพัก หรือ คอนโดได้ เพื่อแช่อาหาร หรือ เครื่องดื่มเล็กๆน้อย โดยไม่ได้ใช้งานหนักมาก ซึ่งมีปริมาตรภายในถึง 46 ลูกบาศก์เซนติเมตร ก็เรียกได้ว่าแช่ของได้เยอะเหมือนกัน ส่วนขนาด หรือ สัดส่วนของตู้ ก็เหมาะสำหรับ เพื่อนๆที่มีพื้นที่ในการจัดวางน้อย สามารถนำเจ้าตู้เย็นมินิบาร์นี้ วางได้ด้วยขนาด ความกว้าง ไม่เกิน 60 เซนติเมตรเท่านั้น ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดวาง อีกทั้งยังสามารถเคลื่อนย้ายสะดวกด้วยน้ำหนักเพียง 15 กิโลกรัมเท่านั้น ซึ่งดีกว่า ยี่ห้อ Haier ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาด 2.1คิว รุ่น HR-907CA 1 ประตู ที่หนักถึง 22 กิโล รุ่นนี้เบากว่า 7 กิโลกรัม รวมถึงขนาดของรุ่นนี้ยังสูงกว่า Haier อีกด้วย

จุดด้อยของตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ ACONATIC

ข้อเสียของตู้เย็นมินิบาร์รุ่นนี้ก็คือ ขนาดเล็กไม่เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ใช้งานหนัก แช่สินค้าเยอะเกินไป เพราะอาจจะทำให้ไม่พอแช่อาหารหรือเครื่องดื่มได้ เพราะด้วยขนาดพื้นที่จำกัด อีกทั้งสารทำความเย็น R600a ของ ACONAITIC  ทำความเย็นน้อยกว่า ระบบทำความเย็นของช่องแช่เย็นที่ใช้งานด้วยระบบ Direct Cooling ของ ยี่ห้อ Haier ซึ่งให้เย็นมากกว่า เหมือนตู้แช่ขนาดใหญ่ และ ประหยัดไฟกว่า ตู้เย็นมินิบาร์ รุ่น AN-FR468 ยี่ห้อ ACONAITIC ด้วยครับ และขนาดของ ACONAITIC ที่มีขนาดเพียง 1.7 คิว แต่ Haier มีขนาด 2.1คิว ด้วยในขนาดที่ใกล้เคียงกัน และ ราคาที่แพงกว่ากันไม่เท่าไหร่

 

ก็เป็นอันจบไปแล้วนะครับกับการรีวิว แนะนำ ตู้เย็นมินิบาร์ 1 ประตู ขนาด 1.7Q รุ่น AN-FR468 ของยี่ห้อ ACONATIC เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ คุณสมบัติแต่ละข้อ รวมถึงจุดเด่นของสินค้า ถูกใจเพื่อนๆกันรึเปล่า ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาตู้เย็นขนาดเล็ก กะทัดรัด แช่ของได้เยอะ ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดวาง พร้อมทั้งประหยัดไฟแบบนี้ สามารถเช็คราคาสินค้าปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อได้ที่ Lazada.co.th พร้อมกับเก็บเงินปลายทางทีเดียวกันได้เลย การรีวิวครั้งหน้าจะเป็นสินค้าอะไร ต้องติดตามกันไว้นะครับ อย่าลืม กดไลค์กดแชร์ให้พวกเรา Letmecheck.in.th ด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลหลัก จาก Lazada.co.th

อัพเดทโค้ดส่วนลด Lazada ได้ที่นี่คลิ้กเลย!

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]