หมวกกันน็อค AGV 5 รุ่น พร้อมรายละเอียดราคา ที่ไบค์เกอร์คู่ควร!

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน พบกับ พวกเราทีมงาน “Letmecheck” กันอีกแล้วครับ วันนี้พวกเรามีสิ่งดีๆมาแนะนำให้เพื่อนๆกันอีกเช่นเคยครับ นอกจากพวกเรา จะมีโค้ดส่วนลดจาก Lazada แล้ว ก็ยังมีบทความรีวิวสินค้าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเลือกซื้ออะไรก็สามารถมาอ่านรีวิวกันก่อนได้ที่นี่เลยครับ พิเศษสุดๆในวันนี้สำหรับ เพื่อนๆที่รักการขับขี่มอเตอร์ไซค์ ไม่ว่าจะเป็น รุ่นเล็ก มินิไบค์ หรือ บิ้กไบค์รุ่นใหญ่ ก็ต้องเบรคมาอ่านบทความของเรากันก่อนหล่ะครับ เพราะวันนี้  หมวกกันน็อคสุดเท่  5  รุ่น ยี่ห้อ AGV  มารวมไว้ที่นี่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน? รุ่นไหน? ทั้ง 5 รุ่นนี้ต้องถูกอกถูกใจเพื่อนๆกันอย่างแน่นอน ถ้าอย่างนั้นแล้วอย่ารอช้า เราไปดูกันเลยครับ

หรือก่อนจะไปดูรายละเอียดหมวกกันน็อคในบทความนี้ เรายังมีหมวกกันน็อคที่น่าสนใจเขียนแนะนำไว้อีกเพียบครับ ตามไปดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ :

หมวกกันน็อค shark 5 รุ่น ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ วิถีไบค์เกอร์ตัวจริง
หมวกกันน็อค ARAI 6 รุ่น สุดพรีเมี่ยม ตัวจริงของ Biker อัพเดท 2017
แนะนำหมวกกันน็อค index 5 รุ่น สุดคุ้มสำหรับชาวบิ๊กไบค์ ที่ Letmecheck
หมวกกันน็อค Real 10 รุ่น สำหรับ Biker ตัวจริง จาก Letmecheck
หมวกกันน็อค AGV 5 รุ่น พร้อมรายละเอียดราคา ที่ไบค์เกอร์คู่ควร!
หมวกกันน็อคเต็มใบ 10 รุ่น สวยคุ้มค่า น่าใช้งาน ที่ Letmecheck

หมวกAGV

หมวกกันน็อคสุดเท่  5  รุ่น ยี่ห้อ AGV  หมวกกันน็อคของดี ที่ไบค์เกอร์คู่ควร!!

หมวกกันน็อค AGV รุ่น K3 SV Scudetto

หมวกกันน็อค AGV

เริ่มกันที่ AGV รุ่น K3 SV Scudetto ครับ ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ดัง มีชื่อเสียง การันตีเรื่องของคุณภาพของหมวกกันน็อคแต่ละใบได้ดีเลยทีเดียวครับ เพราะนักแข่งรถระดับโลก เลือกใช้กันมากมายครับ มาพร้อมกับทรงของหมวก ที่ดีไซน์ออกแบบได้เท่สุดๆเป็นที่สะดุดตาอย่างแน่นอน มาพร้อมกับลวดลายบนหมวกแบบดิบๆ เป็นลายถลอก แต่ของจริงเนียนกริบเลยล่ะครับ ส่วนรายละเอียดแต่จุดเด่นของสินค้าจะมีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นที่สำคัญของ รุ่น K3 SV Scudetto

 • มีสปอยเลอร์ที่ด้านหลังของหมวก เป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้โดยเฉพาะ
 • แว่นกันแดดในตัว เปิด-ปิด ง่ายดาย ไม่ว่าจะเจอแดดแค่ไหนก็ไม่แสบตา
 • ช่องเว้าหูถูกตัดออก และกว้างขึ้น ใส่สบายไม่บีบหู ขี่สบายๆกันไปเลยครับ
 • ช่องหูทำมารองรับการติดตั้งออฟชั่นบูทูธ ไม่ว่าจะเสริมอะไร จัดเต็มได้แน่นอน
 • สายรัดคางแบบ DD Ring ใส่ง่าย รัดแน่นหนา ปลอดภัย

ถ้าหากสนใจอยากจะเช็คราคาสินค้า ณ ปัจจุบัน หรือ คลิ้กด้านล่างเพื่อสั่งซื้อได้เลยครับ

หมวกกันน็อค  AGV รุ่น K3-SV RAV

หมวกกันน็อค AGV

ยังคงอยู่กับ หมวกกันน็อคดีไซน์สวยๆ จาก ยี่ห้อ AGV ครับ ต่อมาเราจะมาดูหมวกกันน็อค AGV K3-SV RAV เพราะรุ่นนี้ต้องโดนใจชาวนักบิดกันแน่ๆครับ  มีลายใหม่ๆให้เลือก เช่น white/black/red มาพร้อมกับ กราฟฟิคสีแดงขาวดำ โฉบเฉี่ยว มาพร้อมกับแวนกันแดดที่สามารถสไลด์ขึ้นลงได้ ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืนก็สบายๆทุกการขับขี่ครับ แถมยังมีแผ่น PINLOCK กันฝ้าฟรีให้ใช้กันฟรีๆเลยครับ นอกจะสวมใส่สบาย น้ำหนักเบาแล้ว เรื่องวัสดุที่ใช้ผลิตนั้นได้คุณภาพ ผ่าน มอก. มาเรียบร้อยแล้ว ปลอดภัยทุกการขับขี่อย่างแน่นอนครับ ถ้าหากสนใจอยากจะเช็คราคาสินค้า ณ ปัจจุบัน หรือ คลิ้กด้านล่างเพื่อสั่งซื้อได้เลยครับ

 

หมวกกันน๊อค AGV รุ่น K-3 SV TARTARUGA

หมวกกันน๊อค AGV

ถ้าจะพูดถึงลวดลายบนหมวก หรือ ความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ของหมวกกันน็อคแต่ละยี่ห้อแล้ว AGV ก็มีหมวกที่เป็นลายเอกลักษณ์เหมือนกัน เป็นกราฟฟิค รูปเต่า เฉียบ โดดเด่นไม่เหมือนใคร กับ รุ่น K-3 SV TARTARUGA หมวกกันน็อคมีหลายขนาด S M L XL น้ำหนักของหมวกใบนี้อยู่ 1490 +-50 g เท่านั้น หมวกนี้ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ABS ที่การันตีได้ว่า ปลอดภัยแน่นอน มีแว่นกันแดดในตัว สลับกันใช้กับกระจกใจได้ มีสปอยเลอร์ด้านหลังเท่ ไม่เหมือนใครแน่นอน มีเว้าหู รองรับการใส่อุปกรณ์เสริม ไม่ว่าจะติดอะไรเสริม สบายๆเลยครับ ถ้าหากสนใจอยากจะเช็คราคาสินค้า ณ ปัจจุบัน หรือ คลิ้กด้านล่างเพื่อสั่งซื้อได้เลยครับ

หมวกกันน็อค AGV รุ่น K3 SV Aerial Matt Dark

หมวกกันน็อค AGV

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังหาหมวกกันน็อคแบบ มีออฟชั่นการทำงานที่ครบครัน เหมาะกับการขับขี่มอเตอร์ไซค์อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะออกทริป เดินทางเป็นหลายร้อยกิโล ก็ต้องการหมวกที่ใส่ง่าย ใส่สบาย พร้อมกับ ความปลอดภัยของวัสดุอย่างดีที่สุด ต้อง รุ่น K3 SV Aerial Matt Dark จาก ยี่ห้อ AGV เลยครับ เรียกได้ว่ามีจุดเด่นของรุ่นนี้มากมายเลยทีเดียวครับ เอาเป็นว่าจะมีจุดเด่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

จุดเด่นที่สำคัญของรุ่น K3 SV Aerial Matt Dark

 • เปลือกหมวก 2 ขนาด ผลิตจาก HIR-TH shellที่มีความแข็งแรงมาก น้ำหนักเบา
 • ผ่านมาตรฐาน ECE 2205 , DOT , JIS , NBR , AS/NZS หลายสถาบันเลยทีเดียว
 • ที่ระบบระบายอากาศที่ดีเยี่ยม
 • มีระบบ XQRS (X-tra Quick Release System) ซึ่งสามารถทำให้เปลี่ยนชิลด์ในเวลาอันรวดเร็ว และไม่ต้องใช้เครื่องมือในการเปลี่ยนชิลด์ ให้เสียเวลา
 • GT 2 ระบบการป้องกันรอยขีดข่วนบนชิลด์ แถมยังสามารถป้องกันรังสียูวี ได้ 100%
 • มีแว่นกันแเดดในตัวและเคลือบสารป้องกันรอยขีดข่วน คือ Intergraed removable Sun Visor (ISV) ซึ่งสามารถถอดออกได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ
 • ผ้าภายในหมวกที่สบายแห้งง่าย พร้อมกับ ระบบสายรัด DD Ring ใส่ง่าย รัดแน่น ปลอดภัย
 • ทั้งยังสามารถป้องกันลมและเสียงได้เป็นอย่างดี เพราะมี กลไกลชิลด์ PVC system ระบบพิเศษ

ถ้าหากสนใจอยากจะเช็คราคาสินค้า ณ ปัจจุบัน หรือ คลิ้กด้านล่างเพื่อสั่งซื้อได้เลยครับ

หมวกกันน็อค AGV รุ่น K3 SV WINTER TEST

หมวกกันน็อค AGV

หมวกกันน็อครุ่นสุดท้าย ที่พวกเราจะมาแนะนำกันให้เพื่อนๆชมนั่นก็คือ รุ่น K3 SV WINTER TEST  จาก AGV ที่เป็นลายหมวกแบบแนวดุดัน ใครๆเห็นก็ต้องมอง แต่ไม่ใช่ว่าจะสวยเพียงอย่างเดียว รายละเอียดของหมวกก็มีเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็น ออฟชั่นต่างๆ รวมถึง วัสดุคุณภาพ ที่นำมาผลิต แต่ว่าจะมีอะไรบ้าง ไปดูจุดเด่นๆของ รุ่น K3 SV WINTER TEST   กันเลยครับ

จุดเด่นที่สำคัญของ รุ่น K3 SV WINTER TEST  

 • มีสปอยเลอร์ที่ด้านหลังของหมวก เท่ เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
 • แว่นกันแดดในตัว เปิด-ปิด ง่ายดาย สะดวกทุกการใช้งาน
 • ช่องเว้าหูถูกตัดออก และกว้างขึ้น ใส่สบายไม่บีบหู ขับขี่กันแบบสบายๆเลย ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล
 • ช่องหูทำมารองรับการติดตั้งออฟชั่นบูทูธ ไม่ว่าจะอุปกรณ์เสริมใดๆ กล้องติดหมวก หรือ Intercom ก็สามารถติดตั้งได้ง่ายๆ
 • สายรัดคางแบบ DD Ring ใส่ง่าย รัดแน่น ปลอดภัยแน่นอน

ถ้าหากสนใจอยากจะเช็คราคาสินค้า ณ ปัจจุบัน หรือ คลิ้กด้านล่างเพื่อสั่งซื้อได้เลยครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ ถูกใจกับหมวกกันน็อคจาก AGV ทั้ง 5 รุ่นที่พวกเรา Letmecheck จัดมาให้ชมกันรึเปล่าครับ? หวังว่าBiker ทั้งหลาย น่าจะจับตามอง พร้อมกับเริ่มจับจองกันบ้างแล้วใช่ไหมล่ะครับ ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนสนใจ หมวกกันน็อค AGV ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน สามารถเช็คราคาสินค้า สั่งซื้อได้ที่ Lazada กันได้เลย เพราะมีส่วนลดมากมาย คุ้มค่าแน่นอน สุดท้ายนี้พวกเราขอขอบคุณเพื่อนๆที่ติดตามพวกเราทีมงาน Letmecheck เพื่อนๆสามารถ กดไลค์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราได้ พร้อมทั้งติดตามบทความใหม่ๆ รวมถึง ข่าวสารส่วนลดต่างๆ มากมาย ที่ Facebook นะครับ สำหรับวันนี้พวกเราขอลาไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

 

 

 

 

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]