ส่วนลด Lazada AIS อัพเดทล่าสุด 2017 โค้ดไหนเวิร์คที่ letmecheck

สำหรับลูกค้าเครือข่ายสีเขียว เอไอเอส ของเราก็มีส่วนลดเหมือนกันครับ นอกจากทีเด็ดที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเครือข่ายที่เน็ตสามจีเร็วที่สุดแล้ว ยังมีโปร ส่วนลด Lazada AIS ให้เราได้ใช้เหมือนกันครับ ใครที่เป็นลูกค้าค่ายนี้ห้ามพลาดครับ มีสิทธิ์ ใช้ซะ จะได้ไม่มาเสียดายทีหลังนะครับ จริงๆ เค้ามีแคมเปญ เกี่ยวกับส่วนลดต่างๆ ให้เราใช้เรื่อยๆ ครับ ยังไงมาอัพเดทกันได้ที่ Letmeheck ได้เลยครับ หรือถ้าใครยังไม่จุใจกับ lazada ส่วนลด ais ก็สามารถ Add line letmecheck มาขอโค้ดรายเดือน ทางเราอัพเดททุกวันครับ ทักมาถามได้เลย หรือถ้าใครแอดมาแล้ว เราจะส่งข้อความไปหาทุกท่านเพื่ออัพเดทโค้ดส่วนลดให้ทันทีครับ ดังนั้นถ้าใครกลัวพลาด อย่าลืมแอดไลน์ Letmecheck มาคุยกันนะครับ เวลาจะซื้อของที่ Lazada จะได้ไม่ต้องหาโค้เดกันให้ยาก ถามเรา ที่เดียวจบครับ ว่าแล้วเราก็ไปดูรายละเอียด code ส่วนลด lazada ais กันได้เลยครับ

รายละเอียดส่วนลด Lazada AIS คลิ้กที่นี่

เงื่อนไขส่วนลด Lazada AIS ปี 2017

ถ้าหากว่าเพื่อนๆคนไหนใช้ค่าย AIS ก็จะมีโปรโมชั่นดีๆ ส่วนลดพิเศษเมื่อช้อปปิ้งที่ Lazada รับส่วนลด 5% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ลดสูงสุดถึง 350 บาท เอาเป็นว่าเราไปดูเงื่อนไขการใช้โปรโมชั่นกันเลยครับ

เงื่อนไขโปรโมชั่น ส่วนลด lazada AIS

  • สิทธิพิเศษของลูกเอไอเอสอย่างเรา สามารถขอรับส่วนลดได้ถึง 5% เมื่อช้อปครบ 1,000 และสามารถลดได้สูงสุด 350 บาท โดยเอาเบอร์ AIS ของท่านกดที่เบอร์กด *545*190# แล้วโทรออก เพื่อรับสิทธิครับ แต่รีบหน่อยนะครับ ใครอยังไม่กด เพราะสิทธิ์มีจำนวนจำกัดครับ
  • และเราสามารถการใช้โค้ดได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 หมายเลขนะครับ มีของพ่อขอพ่อ มีของแม่ขอแม่ มีของน้องขอน้องครับ งานนี้จัดไปให้ครบทั้งครอบครัว
  • และเราต้องสมัครสมาชิค Lazada และ log in เพื่อใช้สิทธินี้นะครับ

ซึ่งเพื่อนๆสามารถคลิ๊กที่นี่ เพื่อติดตามเงื่อนไขรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลย !!

ส่วนจากบัตรเครดิตอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ส่วนลดบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส  >>>>  http://bit.ly/2pLzafQ
ส่วนลดบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ หมดโปร  >>>> http://bit.ly/2qFOqjf
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตKTC  >>>>  http://bit.ly/2qjcYLW
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตกรุงเทพ หมดโปร  >>>> http://bit.ly/2qFLovu
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตกรุงศรี  >>>> http://bit.ly/2pKQ6nF
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตกสิกร-หมดโปร  >>>>  http://bit.ly/2pKVibe
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตSCB=หมดโปร  >>>>  http://bit.ly/2reji6J
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตธนชาต=หมดโปร  >>>>  http://bit.ly/2qjn9jD
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตStandard Chartered >>>> http://bit.ly/2qFMS91
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตUOB >>>> http://bit.ly/2rfbQci

ส่วนลดจากค่ายมือถือต่างๆ

ส่วนลด Lazada ค่ายAIS >>>> http://bit.ly/2qjovLi
ส่วนลด Lazada ค่ายDTAC >>>> http://bit.ly/2pyuZJi
ส่วนลดลูกค้า ทรู ออนไลน์  >>>> http://bit.ly/2qfENHf
ส่วนลดลูกค้า True >>>> http://bit.ly/2r6eWlH
ส่วนลด LAZADA Line Pay >>>> http://bit.ly/2renT9f
ส่วนลด LAZADA Rabbit Line Pay >>>> http://bit.ly/2qFLJOM

ผ่อนสินค้ากับ Lazada

LAZADA ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ทุกบัตรที่ผ่อนได้ >>>> http://bit.ly/2pL1O1r
โปรโมชั่น LAZADA ผ่อน บัตรกรุงศรี 0% >>>> http://bit.ly/2rfkc3H

โค้ดส่วนลด lazada อื่นๆ ที่น่าสนใจจาก letmecheck

รวมโปรโมชั่นส่วนลด Lazada อัพเดทล่าสุด 2017 จาก LETMECHECK
code ส่วนลด Lazada True 2017 อัพเดทล่าสุดที่นี่เดียว Letmecheck.in.th
โค้ดส่วนลด Lazada DTAC 2017 อัพเดทล่าสุด ที่เดียวจบ
โค้ดส่วนลด Lazada AIS อัพเดทล่าสุด 2017 ที่ Letmecheck

ขอบคุณเพื่อนๆ ที่สนใจนะครับ ใครถูกใจอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ ให้คนที่ท่านรัก ใช้สิทธิกันด้วยนะครับ วันนี้ letmecheck ขอลาไปก่อนครับ อย่าลืมติดตามการแนะนำสินค้าและโปรโมชั่นดีๆที่ letmecheck นะครับ เราจะพยายามหาข้อมูลที่มีประโยชน์ต่อทุกท่านมานำเสนอแน่นอนครับ

โปรโมชั่น ais

ais ได้ร่วมมือกับทางธนาคารหลากหลายธนาคารอาทิเช่นธนาคารกรุงเทพธนาคารกสิกรไทยธนาคารธนชาตและธนาคารกรุงศรีอยุธยาเพื่อออกแคมเปญโปรโมชั่นต่าง ๆมัน/ไปนี้

  1. สำหรับธนาคารกรุงเทพสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพสามารถแบ่งชำระ 0% นาน 10 เดือนในการซื้อสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต jacket ครบ  16000 บาทขึ้นไป/ 1 เซลล์สลิปและยังรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16 เปอร์เซ็นต์ โดยรับเครดิตเงินคืน 250 บาทหรือแลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดราคาสินค้าโดยสามารถลงทะเบียนโดยการส่ง sms รับสิทธิ์พิมพ์ dsmp เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลักแล้วส่งมาที่ 4712922 และมีเงื่อนไขจำกัดเครดิตคืนเงินสูงสุด 4000 บาท/ท่านตลอดระยะเวลาแคมเปญโปรโมชั่น
  2. สำหรับธนาคารกสิกรไทยโปรโมชั่น smart shop online รับเครดิตสูงสุดเงินคืน 20,000 บาทเมื่อจ่ายผ่านทาง kbank ตั้งแต่ เดือนที่ 6 ถึงเดือนที่ 10  และซื้อผ่านทาง ais online store รับเครดิตเงินคืน 150 บาทเมื่อมียอดแบ่งจ่าย/เซลล์สลิป 5000 บาทขึ้นไป และรับเครดิตเงินคืน 350 บาทเมื่อมียอดเงินจ่าย 12000 บาท/เซลล์สลิปขึ้นไปและสุดท้าย รับเครดิตเงินคืน 100 บาทเมื่อมียอดแบ่งจ่าย/เซลล์สลิปตั้งแต่ 25000 บาทขึ้นไป ซึ่งสามารถลงทะเบียนได้โดยการพิมพ์เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้ายแล้วส่งมาที่ 4545888  และมีเงื่อนไขขึ้นเงินสูงสุด 500 บาท/ท่าน/วันและสูงสุด 20000 บาทตลอดระยะเวลาแคมเปญโปรโมชั่น
  3. โปรโมชั่นแบ่งชำระ ktc flexi 0 เปอร์เซ็นต์นาน 10 เดือนและมีสิทธิ์แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15 เปอร์เซ็นต์เพียงใช้คะแนนสะสม ktc forever rewards ตามกำหนดซึ่งใช้คะแนนเท่าราคาสินค้าแลกรับเงินคืนได้ 15% กดดอกจันแล้วก็ตามด้วยหรือหรือใช้คะแนนครึ่งหนึ่งของราคาสินค้าแลกรับเงินคืน 7% กดดอกจันแล้วตามด้วย 2 ถ้าใครต้องการก็สามารถลงทะเบียนโดยการพิมพ์ ss s8 เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลักและตามด้วยชนิดที่ท่านต้องการแลกรับบัตรเครดิตที่เขียนไว้บนข้างต้น( #1 หรือ #2)
  4. โปรโมชั่นเหนือกว่า bit กับบัตรเครดิต กับบัตรเครดิตธนชาตเมื่อ กับบัตรเครดิตธนชาตเมื่อช็อปที่
  5. Ais online store รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 80 เปอร์เซ็นต์เมื่อผ่อนเต็มจำนวนหรือผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือนโดยมียอดใช้จ่าย/เซลล์สลิป 3500 บาทขึ้นไปรับเครดิตเงินคืน 120 บาทและถ้าหากมียอดใช้จ่าย/เซลล์สลิป 10000 บาทขึ้นไปรับเครดิตเงินคืน 800 บาทโดยมีเงื่อนไขว่าจํากัดเครดิตเงินคืนสูงสุดที่ 200 บาท/บัญชีตลอดระยะเวลาฉันเป็นที่กำหนดและถ้าหากใครสนใจสามารถลงทะเบียนได้โดยการพิมพ์ ool ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลักแล้วส่งมาที่ 4712000

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]