ส่วนลด Lazada บัตรเครดิตค่ายต่างๆ Letmecheck รวมมาให้ อัพเดทตลอดจ้า

สไหรับใครกำลังจะซื้อของที่ Lazada แล้วยังไม่รู้จะใช้โค้ดส่วนลดอันไหน ลองเช็คบัตรเครดิตของท่านในกระเป๋าดูครับ ว่ามีเจ้าไหนบ้าง เพราะทาง Lazada ได้จัดโปรโมชั่นส่วนลด Lazada บัตรเครดิต ธนาคารต่างๆ ไว้ให้ทุกท่านได้ใช้สิทธิพิเศษกันครับ เท่าที่ดู มีเกือบทุกธนาคารในไทยเลยครับ แต่จะมีเป็นช่วงๆครับ บางช่วงก็ใช้ได้ บางช่วงก็ใช้ไม่ได้ อยากให้ทุกท่านคอยอัพเดทกับเราตลอดนะครับ พวกเราทีมงาน Letmecheck ก็พยายามจะอัพเดทโปรใหม่ๆให้ตลอดครับ ยังไง share ไว้ใน Facebook หรือจะ Bookmark ไว้ในคอมพิวเตอร์ได้ครับ เวลาจะซื้อของที่ Lazada ก็กดเข้ามาเช็คที่เว็บเราก่อน จะได้ไม่พลาดสิทะ์ในการลดนะครับ ประหยัดเงินได้เยอะพอสมควรครับ เดี๋ยวไปส่องกันเลยดีกว่าครับ  ว่ามีโปรอะไรบ้างช่วงนี้

โปรโมชั่นส่วนลด Lazada บัตรเครดิตทุกค่ายอัพเดท 2017

ส่วนลดบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส  >>>>  http://bit.ly/2pLzafQ
ส่วนลดบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ หมดโปร  >>>> http://bit.ly/2qFOqjf
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตKTC  >>>>  http://bit.ly/2qjcYLW
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตกรุงเทพ หมดโปร  >>>> http://bit.ly/2qFLovu
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตกรุงศรี  >>>> http://bit.ly/2pKQ6nF
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตกสิกร-หมดโปร  >>>>  http://bit.ly/2pKVibe
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตSCB=หมดโปร  >>>>  http://bit.ly/2reji6J
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตธนชาต=หมดโปร  >>>>  http://bit.ly/2qjn9jD
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตStandard Chartered >>>> http://bit.ly/2qFMS91
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตUOB >>>> http://bit.ly/2rfbQci

หรือจะเป็นส่วนลดจากค่ายมือถือต่างๆ

ส่วนลด Lazada ค่ายAIS >>>> http://bit.ly/2qjovLi
ส่วนลด Lazada ค่ายDTAC >>>> http://bit.ly/2pyuZJi
ส่วนลดลูกค้า ทรู ออนไลน์  >>>> http://bit.ly/2qfENHf
ส่วนลดลูกค้า True >>>> http://bit.ly/2r6eWlH
ส่วนลด LAZADA Line Pay >>>> http://bit.ly/2renT9f
ส่วนลด LAZADA Rabbit Line Pay >>>> http://bit.ly/2qFLJOM

ผ่อนสินค้ากับ Lazada

LAZADA ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ทุกบัตรที่ผ่อนได้ >>>> http://bit.ly/2pL1O1r
โปรโมชั่น LAZADA ผ่อน บัตรกรุงศรี 0% >>>> http://bit.ly/2rfkc3H

ส่วนถ้าใครอยากดูรายละเอียดเต็มๆที่เราสรุปไว้ให้ของแต่ละโปรเชิญดูได้ด้านล่างเลยครับ

UOB Lazada มีส่วนลดอะไรยังไง แล้วกดรับยังไงมาอัพเดทกันล่าสุด 2017

จากที่เรานำเสนอโปรโมชั่นลาซาด้าที่ให้ส่วนลดกับลูกค้าบัตรเครดิตมาหลายเจ้าแล้วนะครับ วันนี้ก็มาถึงบัตรเครดิต UOB กันบ้าง ซึ่งเจ้านี่ก็ได้ข่าวมาว่า โรปเยอะเหมือนกันนะครับ และแน่นอนเว้บไซต์ขายของออนไลน์ ที่ลดราคากระหน่ำไม่เกรงใจชาวบ้านอย่าง Lazada...

Standard Chartered LAZADA ส่วนลดจากบัตรเครดิตสุดไฮโซ อัพเดท 2017

สวัสดีครับทุกท่าน หลังจากได้ลองใช้ส่วนลดต่างๆที่ทาง letmecheck นำฝากกันแล้ว เป็นไงบ้างครับ ประหยัดกันไปได้เยอะมั้ยครับ จากที่ผ่านมา ก็หลากหลายบัตรที่โด่งดังในไทย มาถึงบัตรเครดิตอินเตอร์อย่างสแตนดาร์ด...

ธนชาต Lazada เค้าก็มีส่วนลดเหมือนกันนะ มาอัพเดทของปี 2017 กัน

ใครเป็นลูกค้าบัตรเครดิตธาตฟังทางนี้ครับ อย่างที่รู้ๆกัน ทุกวันนี้ ใครๆก็ช้อปออนลไลบน์กับลาซาด้าใช่มั้ยครับ และแน่นอนสิ่งที่ทำให้ทุกคนเลือกช้อปออนไลน์กับลาซาด้า คือส่วนลดที่ลดกระหน่ำ แบบไม่เกรงใจเจ้าอื่นกันเลยทีเดียว แถมยังมีส่วนลดมาให้เราใช้เรื่อยๆ อีกครับ...

Lazada SCB ลูกค้าไทยพาณิชย์ ห้ามพลาดโค้ดส่วนลดนี้ด้วยประการทั้งปวง

สวัสดีครับทุกท่าน หลังจากได้ลองใช้โค้ดส่วนลดของบัตรเครดิตธนาคารต่างๆ มาพอสมควร วันนี้เราทีมงาน letmecheck ได้เอาอีกธนาคารยอดฮิต แบงค์ม่วงไทยพาณิชย์ของเรานั่นเอง แบงค์ใหญ่สีม่วงของเรา ก็ได้มาดีลกับทางลาซาด้าเหมือนกันครับ...

Lazada Kbank กสิกรมีโค้ดส่วนลดอะไรบ้าง มาอัพเดทของปี 2017 กัน

ถึงตามของโปรลาซาด้ากับแบงค์เขียวกสิกรกันบ้างแล้วครับ ส่วนตัวคิดว่าบัตรเครดิตกสิกรนี้ โปรเยอะที่สุดแล้วนะครับ ไปร้านไหน ห้างไหนก็เห็น แล้วมีหรือเว็บไซต์อีคอมเมิร์สเจ้าใหญ่อย่าง Lazada จะพลาด ซึ่งโปรก็มีออกมาเรื่ีอยๆครับ...

lazada กรุงเทพ หรือ BBL มีโค๊ดส่วนลดให้เราด้วยนะรู้ยัง อัพเดท 2017

สำหรับบัตรเครดิต กรุงเทพนั้น ขึ้นชื่อเรื่องโปรโมชั่นดีๆกันอยู่แล้ว ยิ่งเพื่อนๆที่เป็นขาช้อปแล้วล่ะก็ คุ้มสุดๆไปเลยกับโปรโมชั่นที่ร่วมรายการกับ Lazada เพราะตอนนี้จัดโปรโมชั่น Lazada BBL...

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

โดยทั่วไปนั้นบัตรเครดิตซึ่งหมายถึงบัตรที่ทำให้ท่านสามารถใช้เงินเกินวงเงินในบัญชีของท่านได้นั่นเองฉะนั้นบัตรเครดิตก็เปรียบเสมือนการที่ท่านสามารถยืมเงินแบบเร่งด่วนได้ แต่ว่าการใช้บัตรเครดิตนั้นย่อมมีสองด้านเสมอซึ่งถ้าหากท่านคำนวณงบการเงินของท่านและใช้บัตรเครดิตอย่างถูกต้องแล้วท่านก็จะไม่มีปัญหาภาระหนี้สินคือสิ่งที่ตามมาแต่ว่าถ้าหากท่านใช้บัตรเครดิตอย่างเกินตัวใช้บัตรเครดิตในชนิดที่ท่านไม่สามารถใช้เงินคืนให้กับเครดิตนั้นได้ท่านก็จะถูกทางธนาคารเรียกเก็บค่าเงินต้นและดอกเบี้ยซึ่งในกรณีที่ท่านไม่สามารถชำระดอกเบี้ยหรือเงินต้นให้กับทางธนาคารได้นั้นธนาคารก็จะแยกเก็บเงินดอกเบี้ยที่มีอัตราสูงมากกว่าปกติเพิ่มขึ้น

บัตรเครดิตนั้นโดยทั่วไปก็จะมีโปรโมชั่นที่คล้าย ๆกันก็คืออย่างเช่น cash back หรือการจ่ายเงินคืนจะกี่เปอร์เซ็นต์ก็จะเป็นไปตามเงื่อนไขหรือโปรโมชั่นที่ทางธนาคารได้กำหนดมาแล้ว เช่นส่วนลด 50% สำหรับร้านอาหารกอไก่เท่านั้นซึ่งในกรณีนี้ทางธนาคารเจ้าของบัตรเครดิตก็ได้ร่วมมือกับทางร้านกอไก่นี้เพื่อให้ท่านสามารถซื้ออาหารและบริการจากภายในร้านได้โดยผ่านทางบัตรเครดิตและทางธนาคารก็จะคืนเงินให้ท่านผ่านทางบัตรเครดิตเมื่อเวลาครบกำหนดตามที่ธนาคารบอกเงื่อนไขไว้อย่างเช่นธนาคารอาจจะคืนเงินหรือคืนเครดิตให้กับท่านภายใน 60 วันหรือภายใน 90 วันก็ตามโปรโมชั่นมันนั้น

ในกรณีที่ทางธนาคารได้ร่วมมือกับร้านอาหารหรือโรงแรมต่าง ๆนั้นทางธนาคารและทางโรงแรมก็ได้คำนวณว่าจะได้กำไรเท่าไหร่มาอยู่แล้วอย่างเช่นกรณีตัวอย่างข้างต้นที่สามารถใช้กับสินค้าและบริการร้านอาหารในกอนั้นทางธนาคารและทางร้านในกก็ได้คำนวณมาแล้วว่าอาหารเมนูไหนราคาเท่าไหร่และได้กำไรเท่าไหร่ซึ่งในส่วนนี้แน่นอนว่าทางธนาคารและทางร้านในกรณีจะไม่ยอมขาดทุนอย่างแน่นอนโดยที่ทางร้านนายกอนั้นอาจจะได้กำไรน้อยลงบ้างก็จริงแต่บางทีร้านในกรณีอาจจะมีการสต๊อกของทิ้งไว้เป็นจำนวนมากทางร้านในเกาะจึงต้องการระบายของและก็จบตรงที่โปรโมชั่นลดราคาค่าอาหาร 50% นี้

รายการใช้บัตรเครดิตต่าง ๆนั้นธนาคารมักจะมีเงื่อนไขว่าจะคืนเครดิตให้กับทางผู้ถือบัตรในวันที่เท่านั้นเท่านี้ซึ่งโดยปกติทางธนาคารจะกำหนดเป็นเดือนอย่างเช่น 60 วัน 90 วัน 120 วันซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวนี้จะเป็นช่วงที่ธนาคารสามารถเอาเงินหรือเครดิตที่เราเสียให้ทางธนาคารนั้นไปลงทุนต่าง ๆได้อย่างเช่นเอาไปปล่อยกู้หรือเอาไปใส่ในกองทุนอื่นซึ่งจะสร้างผลกำไรให้กับทางธนาคารได้มากขึ้นอีกด้วย

จากตัวอย่างจะเห็นว่าโปรโมชั่นที่ได้รับจากบัตรเครดิตก็จะเหมือนกับที่กล่าวมานี้ แต่อาจจะเปลี่ยนรูปแบบไปบ้าง อย่างเช่น สามารถนำไปใช้กับที่พัก โรงแรม การเดินทางโดยเครื่องบิน เป็นต้น

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]