เตรียมพร้อมกับทุกสถาณการณ์กับเต็นท์พับได้ 6 แบบ จาก LETMECHECK

สวัสดีค่ะพ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลาย ช่วงนี้ก็เข้าสู้ฤดูร้อน ถึงร้อนมากกกกกของเมืองไทย อย่างที่เราทราบกันดีว่าแดดเมืองไทยนั้น แรงไม่แพ้ชาติใดในโลก วันนี้พวกเรา Letmecheck มีเต็นท์พับได้ 6 แบบ เพื่อเตรียมพร้อมกับทุกสถาณการณ์ มากฝากกันค่ะ นอกจากเต็นท์จะสามารถป้องกันแดดที่แรงจัด และฝนที่ตกหนักได้แล้ว ยังมีคุณสมบัติที่พับเก็บได้ หากหมดฤดูร้อน หรือฝนก็สามารถพับเก็บได้อย่างสะดวกสบาย ประหยัดพื้นที่ใช้สอยในบ้าน เปลี่ยนที่ร่มเป็นที่โล่งได้ หรือหากจะหาไว้ใช้จัดงานกลางแจ้ง คลุมรถ หรือถนอมของรักที่โดนแดดทุกวัน รับรองได้ว่า วันนี้เราจะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราลองไปดูกันเลยดีกว่าว่าเต็นท์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะถูกใจคุณพ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลายหรือไม่

ก่อนไป พักชมสิ่งที่น่าสนใจซักครู่นะครับ นั่นก็คืออออ บทความแนะนำเต็นท์แบบอื่นๆจากทาง Letmecheck นั่นเอง ไปดูกันเลย

8 เต็นท์นอน 4 คน ขนาดใหญ่ ทนทาน คุ้มค่า ราคาถูก จาก LETMECHECK
เต็นท์สปริง 5 แบบ กางง่าย มีทั้งรุ่นกันน้ำ ลายพราง จาก LETMECHECK
เต็นท์ COLEMAN 9 แบบ เต็นท์ครอบครัวคุณภาพดีจาก LETMECHECK
เตรียมพร้อมกับทุกสถาณการณ์กับเต็นท์พับได้ 6 แบบ จาก LETMECHECK

เต็นท์พับได้ 6 แบบ เตรียมพร้อมกับทุกสถานการณ์

 เต็นท์พับเก็บได้ Amazonขนาด 2×2 ม.

พ่อบ้านแม่บ้านหลายท่านที่กำลังมองหาเต็นท์พับเก็บได้ ที่สามารถกันแดดกันยูวี วันนี้เราขอแนะนำ เต็นท์พับได้ของ  Amazon ขนาด 2×2 ม.  เต็นท์ตัวนี้นอกจากจะกันแดด และกันยูวีได้แล้ว วัสดุทำจากเหล็ก ทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย และสะดวกกับการเก็บ อีกทั้งยังมีสีสันสดใส ผ้าคลุมสามารถกันน้ำได้ถึง 600 มม.  ผ้าใบไม่ขาดง่าย เพราะใช้วัสดุอย่างดี และที่สำคัญยังถอดผ้าใบออกมาทำความสะอาดได้อีกด้วย ท่านสามารถจับจองเป็นเจ้าของเต็นท์พับ 2×2 รุ่นนี้ ได้แล้ววันนี้ที่ LAZADA ค่ะ

 เต้นท์พับ LEO ขนาด 2×3 เมตร เนื้อผ้า 600D

สำหรับท่านที่มีสวนหลังบ้านและอยากจะใช้เวลาช่วงกลางวันในการพักผ่อนชมสวน แต่ประสบพบเจอกับปัญหาอากาศร้อนและแดดแรง วันนี้เราขอนำเสนอเต็นท์พับเก็บเอนกประสงค์ เต้นท์พับ LEO ขนาด 2×3 เมตร เนื้อผ้า 600D คุณสมบัติของเต็นท์คือมีความคงทน และแข็งแรง เพราะทำจากวัสดุอย่างดี สามารถพับเก็บง่ายและน้ำหนักเบา ตั้งในสวนหลังบ้านพื่อการพักผ่อนในวันชิลๆก็ดูเก๋ไม่เบา หรือใครที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าตลาดนัดก็สามารถนำไปใช้ได้โดยง่าย พกพาสะดวก ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก เป็นไงละคะทุกท่าน อย่าลืมเข้าไปเช็คราคาและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ LAZADA ค่ะ

B&G Tent เต็นท์จอดรถพับได้  ทนน้ำ ทนแดด ขนาด 3 x 3 เมตร

ท่านประสบปัญหาที่จอดรถในบ้านหรือในสำนักงานไม่เพียงพอหรือไม่? ถ้ากำลังประสบปัญหานี้อยู่ ฟังทางนี้เลยค่ะ เพราะพวกเรา Letmecheck จะช่วยท่านแก้ปัญหานี้ให้หมดไป  B&G Tent เต็นท์จอดรถพับได้ ขนาด 3 x 3 เมตร คลุมรถได้รอบคัน บังแดดได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยถนอมของรักของท่านที่ต้องโดนแดดบ่อย ๆ นานๆ ให้มีอายุการใช้งานได้นานขึ้น เสาเต็นท์ ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ แข็งแรงทนทาน ประกอบ ติดตั้ง และถอดง่าย อีกทั้งยังเคลื่อนย้ายง่าย สะดวก ต่อการนำไปใช้จัดงานอีกด้วย ว้าววววว เป็นอย่างไรละคะทุกท่าน คุณสมบัติมากมายขนาดนี้ จะมัวรออะไรอยู่ เช็คราคาสินค้าและสั่งซื้อได้ที่ LAZADA กันเลยค่ะ

 

 เต็นท์พับได้ all night  ขนาด 3×3 ม.

อันดับต่อไปเป็นเต็นท์พับได้ lazada อเนกประสงค์ขนาด 3 X 3 เมตร  ใช้งานง่าย สะดวกสบาย วัสดุทำจากเหล็ก แข็ง แรง ทนทาน มีสีสันสดใส ทำความสะอาดได้ เหมาะต่อการนำมาจัดงานปาร์ตี้กลางแจ้ง เพราะเต็นท์สามารถใช้กันแดดและกันยูวีได้ อีกทั้งผ้าใบมีความเหนียวแน่น ไม่ขาดง่าย เพราะใช้วัสดุอย่างดี แบบนี้คอปาร์ตี้พลาดไม่ได้นะคะ เช็คราคาสินค้าและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ LAZADA เลยค่ะ

 เต็นท์พับเก็บได้ Amazon  ขนาด 2×3 ม.

เต็นท์พับเก็บได้Amazon  ขนาด 2×3 ม. คุณสมบัติไม่แพ้รูปแบบอื่น  วัสดุทำจากเหล็ก แข็ง แรง ทนทาน ใช้งานง่าย และสะดวกกับการเก็บ สีสันสดใส ผ้าคลุมสามารถกันน้ำได้ 600 มม. อีกทั้งยังกันแดดและกันยูวีได้  อย่ารอช้าไปเช็คราคาและสั่งซื้อกันเลยย LAZADA ค่ะ

ผ้าคลุมรถ บังแดด เต็นท์ สนาม พับได้ สีเขียว GFLOW

อยากได้เต็นท์ที่ใช้งานได้หลากหลายทั้งคลุมรถ บังแดด กรองแสงแดด วันนี้เราขอนำเสนอ เต็นท์  พับได้ สีเขียว GFLOW ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เสาเต็นท์ ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ แข็งแรงทนทาน ประกอบ ติดตั้ง และถอดง่าย ใช้สแลนกันแดด 80% เย็บขอบด้วยผ้าไนลอนอย่างหนา เจาะรูยึดด้วยตาไก่ มีขนาดใช้งานเหมาะสม ความกว้าง 2.50-3.00 เมตร  ความยาว 4 เมตร ความสูงประมาณ 2.50-2.20 เมตร  รูปทรงแปลกตา เหมาะจะกับการใช้งานกับทุกสถานที่ แบบนี้ไม่เป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว เช็คราคาสินค้าและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ LAZADA ค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับเต็นท์พับได้ 6 แบบที่เรานำมาฝากกัน หลายคนคงรีบไปหามาไว้ครอบครอง ส่วนหลายคนก็คงกำลังตัดสินใจว่าจะซื้อดีหรือไม่ หากนึกดูแล้ว จะมีเต็นท์พับได้สักอันไว้ใช้ในยามแดดร้อน เพื่อป้องกันแสงแดดที่ร้อนแรง หรือมีไว้เพื่อป้องกันฝน ป้องกันยูวี หรือไว้จัดงานกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันแต่งงาน หรือตั้งแคมป์ ก็คงไม่เสียหาย เพราะประโยชน์ของเต็นท์พับได้นี้ เรียกได้ว่ามีมากมายจริงๆ หรือใครที่มีปัญหาเรื่องที่จอดรถไม่พอ และไม่ต้องการให้รถถูกแดดถูกฝนมากเกินไป ก็สามารถเลือกซื้อเต็นท์พับได้ที่ทั้งใช้งานง่ายและสะดวกสบายต่อการพกพาไปใช้ได้ หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ต่อทุกท่านนะคะ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ เพื่อแบ่งปันข้อมูลดีๆ ให้กับเพื่อนๆ ที่คุณรักนะคะ สำหรับวันนี้พวกเราขอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบจาก : LAZADA

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]