8 เตียงนอนราคาถูก ถูกและดีมีอยู่จริง จาก LETMECHECK

สวัสดีค่ะ ขาช็อปทั้งหลาย  พบกับพวกเราทีมงาน  Letmecheck  กันอีกเช่นเคย วันนี้เรามีสินค้าที่ทุกท่านใช้กันเป็นประจำหรือเรียกว่าใช้กันทุกวันเลยก็ว่าได้ มานำเสนอให้ท่านๆ ทั้งหลาย ได้เลือกซื้อเลือกหากัน ซึ่งสินค้าที่เรากำลังจะนำเสนอในวันนี้ก็คือ แท่นนนน แท้นนนนน  เตียงนอน!!! นั่นเองค่ะ  หากท่านกำลังมองหาเตียงนอน เพื่อใช้ในการนอนพักผ่อนและตกแต่งห้องนอนของท่านให้น่าอยู่  วันนี้เรานำ  8 เตียงนอนราคาะถูก สไตล์สุดหรู มานำเสนอให้ท่านเลือกใช้อย่างจุใจเลยละค่ะ รับรองว่าท่านจะไม่เสียใจหากให้เราเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยท่านในการตัดสินใจ

8เตียงนอนราคาถูก ถูกและดีมีอยู่จริง

 

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก:pixabay.com

เตียงนอนราคาถูก 8 สไตล์หรูดูแพง ที่ทำให้คุณคุ้มค่าจนต้องบอกต่อ จาก Letmecheck

10 เตียงนอนราคาประหยัด ถูกและดีมีอยู่จริง10 เตียงนอนราคาประหยัด ถูกและดีมีอยู่จริง

เตียงนอนหัวเบาะ ADDHOME ขนาด 5 ฟุต

สำหรับท่านที่ต้องการเตียงนอนสไตล์โมเดิร์น ขนาด 5 ฟุต ที่ดูอบอุ่น สบายตาไว้ใช้งาน เราขอแนะนำเตียงนอนหัวเบาะ ADDHOME เป็นเตียงที่ผลิตจากวัสดุไม้ปาติเคิ้ลบอร์ด หัวเตียงหุ้มหนังสีขาว มีความแข็งแรงคงทน ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใชังาน ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมต่างๆบนเตียง ทั้งการกิน นอน อ่านหนังสือ เล่นเกมหรือทำงาน ท่านสามารถมั่นใจในความนุ่มสบายและแข็งแรงของเตียงได้ ด้วยขนาด 210.00x 160.00x 85.00 ในราคาเพียง 5990 บาท จากราคาปกติ 11900 บาท  หากท่านสนใจสามารถเช็คราคาสินค้าและสั่งซื้อได้ที่ Lazada ค่ะ

เตียงนอน Melona สไตล์วินเทจ 2 ชั้น  3.5 ฟุต

แม้จะเป็นเตียงไซส์มินิขนาด 3.5 ฟุต แต่เตียงเมโลน่า สไตล์วินเทจนี้ กลับมีคุณสมบัติเกินคาด ทั้งหัวเตียงเพรียวบางเสริมลวดลายไม้เพิ่มความโดดเด่น หรือมีลิ้นชักใต้เตียงที่สามารถเลือกติดตั้งได้ว่าจะเอาไว้ด้านซ้าย หรือ ขวา เหมาะสำหรับผู้ที่มีของใช้เยอะ และต้องการจัดระเบียบเตียงนอนให้น่านอน สามารถตกแต่งให้เป็นห้องนอนในฝันแนวเทพนิยายเลยก็ว่าได้ อีกทั้งเตียงนอนเมโลน่านี้ผลิตจากไม้ E1 ที่ไม่มีกลิ่นฉุน และไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้อีกด้วย  รอช้าไม่ได้แล้ว รีบไปจับจองมาเป็นเจ้าของได้ที่ Lazada

 

เตียง TYLER 6 ฟุต สีโซลิด

สำหรับผู้ที่มีของใช้และต้องการเก็บไว้บนหัวเตียง เพื่อให้ง่ายต่อการหยิบจับ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ  สายชาร์ตโทรศัพท์ ไฟฉาย เราขอนำเสนอเตียงไทเลอร์ 6 ฟุต ที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลก พื้นเตียงเสริมคานเหล็ก และมีขาปรับระดับความสูงต่ำของเตียง สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 800 กิโลกรัม หมดปัญหาเรื่องเสียงดังรบกวนเวลานอน และยังยึดโครงสร้างแน่นหนาถึง 12 จุด พื้นเตียงเป็นไม้ราบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรองรับและกระจายน้ำหนักของที่นอนได้ดียิ่งขึ้น แถมยังป้องกันฝุ่นจากใต้เตียงมาสัมผัสที่นอนอย่างถาวรและดีที่สุดอีกด้วย สำหรับผู้ที่กังวลเรื่องภูมิผแพ้รับรองได้ว่าหายห่วงค่ะ เพราะเตียงไทเลอร์ผลิตจากไม้ E1  ที่มีสารฟอร์มัลดิไฮด์ต่ำกว่า 0.006% ไม่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อสุขภาพของคนในครอบครัวแน่นอนค่ะ เห็นมั้ยคะว่าของถูกและดีมีอยู่จริง เช็คราคาและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ LAZADA เลยค่ะ

เตียงบล็อคISO รุ่น BP102 อย่างดี

สำหรับผู้ที่ต้องการเตียงขนาด 3.5 ฟุต สไตล์โมเดิร์นและเรียบหรูดูแพง แต่ราคาเป็นมิตรนั้น เราขอแนะนำเตียงบล็อค IOS อย่างดี รุ่น BP102 เตียงที่พร้อมสำหรับการนอนและดูทันสมัย โดดเด่นไม่เหมือนใคร ขาของเตียงผลิตจากเหล็กชุบโครเมี่ยมอย่างดี แข็งแรงเป็นพิเศษ รองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม การดูและทำความสะอาดก็แสนจะง่าย เพียงชุบน้ำยาแล้วเช็ดทำความสะอาด เพียงเท่านี้ ท่านก้ได้เตียงในฝันไว้ในครอบครองแล้ว อย่ารอช้าตามไปดู lazada code  เช็คราคาและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ LAZADA

เตียง PATINAL สไตล์โมเดิร์น

คุณเป็นนักสะสมหรือไม่? แล้วกำลังมองหาเตียงที่เอื้ออำนวยต่อการสะสมของรักของคุณหรือไม่? หากใช่ เรามีเตียงสุดเจ๋งที่สามารถเก็บของที่คุณรักไว้ใกล้ตัว แม้ในเวลาหลับมานำเสนอค่ะ เตียง PATINAL สไตล์โมเดิร์น ขนาด 5 ฟุต ผลิตจากไม้ E1 ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้   หัวเตียงสวยงามเพรียวบางช่วยประหยัดพื้นที่ ตอบโจทย์ Metro Lifestyle ด้วยกล่องเก็บของข้างเตียง ที่สามารถเลือกสลับซ้ายหรือขวาก็ได้ แบบนี้ไม่จัดไม่ได้แล้ว เข้าไปเช็คราคาและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ LAZADA

 เตียงนอน ADD ขนาด 6 ฟุต รุ่น B – 609

หากคุณเป็นคนที่ชอบความทันสมัย และต้องการเตียงนอนที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ แต่ราคาไม่แพง วันนี้เรามีเตียงนอนสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอ  เตียงนอน ADD ขนาด 6 ฟุต รุ่น B – 609  ผลิตจากวัสดุ ไม้คุณภาพเกรด A หัวเตียงมีรูปทรงทันสมัย และมีขนาดมาตรฐาน สามารถใช้กับที่นอนได้ทุกรุ่น แค่เห็นภาพก็อยากจะนอนแล้ว แบบนี้ต้องไปเลือกซื้อให้ไวเลยค่ะ สามารถเช็คราคาและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ LAZADA

เตียงนอน6ฟุต รุ่นBACKUS โดย Koncept Furniture

 

 

ความเก๋ ความทันสมัยวัดจากหลายๆ อย่าง หนึ่งในนั้นคือเตียงนอนที่เราใช้ในการพักผ่อนทุกวัน การนอนหลับถือเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด แต่จะดียิ่งขึ้น ถ้าได้นอนบนเตียงที่เราชอบ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ เตียงนอนของ Koncept Furniture รุ่น BACKUS เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชอบสไตล์สแกนดิเนเวียน มีดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยผิวสัมผัส ร่องลายไม้เสมือนจริง สวยทันสมัยไม่ซ้ำใคร หัวเตียงเสริมฟังก์ชั่นจัดวางสิ่งของได้อีกต่างหาก แบบนี้จะรอช้าอยู่ใย รีบไปจับจองมาเสริมความเก๋ได้แล้วที่ LAZADA

 

เตียงนอน ADD B – 507 หัวตาราง

และแบบสุดท้ายเอาใจคนรัก สไตล์โมเดิร์น รับรองว่าเข้ามาอ่านรีวิวจากเราแล้วจะไม่ผิดหวัง เพราะเรานำเตียงสไตล์ดังกล่าวมานำเสนอให้เป็นทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาเตียงนอน  ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย เตียงหัวตาราง ADD B – 507 ขนาด 5 ฟุต หัวเตียงรูปแบบทันสมัย ผลิตจากวัสดุไม้เกรด A แข็งแรง คงทน ขนาดมาตรฐาน สามารถใช้ได้กับที่นอนทุกรุ่น เสริมความน่าหลงใหลให้กับห้องนอนของท่าน ให้น่าอยู่ แลดูอบอุ่นและทันสมัยไปในตัว เหมาะสำหรับคู่รัก หรือใครที่ชอบนอนคนเดียวก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ เช็คราคาและเลือกซื้อสินค้าได้ที่ LAZADA

 

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกท่าน เตียงนอนที่หลากหลายสไตล์ หลากหลายรูปแบบ อย่าคิดว่าเตียงนอนเป็นสิ่งไม่สำคัญ เพราะการที่เราได้พักผ่อนบนเตียงนอนคุณภาพดี ถือเป็นการชาร์จพลังงานของเราให้เต็มไว แต่ทั้งนี้นทั้งนั้น เตียงนอนที่พวกเรานำมาให้ทุกท่านได้ชมนี้ เป็น 8 เตียงนอนราคาประหยัด แต่คุณภาพคับจอเลยที่เดียว แบบนี้เรียกได้ว่า ถูกและดีมีอยู่จริง อย่าลืมแบ่งปันรีวิวดีๆ ด้วยการกดไลค์ กดแชร์ด้วยนะคะ สำหรับวันนี้พวกเราขอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ ^^

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบจาก www.lazada.co.th

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]