6 ไมโครโฟนไร้สาย ไมค์ลอย ยี่ห้อไหนดี ตามมาดูที่ Letmecheck

สวัสดีค่ะ นักร้อง น้องรัก ทั้งหลายยยยย หลายคนในที่นี้คงชื่นชอบการร้องเพลงใช่ไหมคะ  ยอมรับสารภาพมาซะดีๆ ว่าใครเป็นคอเพลง ที่ต้องถือไมค์ไม่ปล่อยในเวลาที่มีงานปาร์ตี้บ้าง หรือใครที่เป็นนักร้องมืออาชีพ อยากจะหาไมค์ซักตัวไว้ฝึกซ้อมลูกคอ แต่มักประสบพบเจอกับปัญหาที่ว่าอยากจะเดินไปมา หรือเคลื่อนที่ไปข้างหน้า ข้างหลัง ซ้าย ขวา แต่สายของไมโครโฟนกลับพันกันบ้าง พันเกี่ยวกับโต๊ะ เก้าอี้บ้าง แต่วันนี้อยากเชิญมาทางนี้ค่ะ เพราะพวกเรา Letmecheck จะช่วยแก้ปัญหาสายไมค์พันกันให้คุณค่ะ  โดยเราได้รวบรวม ไมค์โครโฟนไร้สาย !! ที่พร้อมให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย สามารถออกสเต็ปได้ตามต้องการ มาให้ท่านได้เลือกซื้อตามความชอบแล้ว  เราได้รวบรวมทั้งรูปภาพและรายละเอียดของสินค้าไว้ให้อย่างจุใจ จะเลือกซื้อเลือกหาทั้งที แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ให้เราเป็นผู้ช่วยคุณสิคะ แล้วจะไม่ผิดหวัง ลองไปอ่านรายละเอียดกันเลยค่ะ 😀

 

ไมโครโฟนไร้สาย ที่ทำให้คุณออกสเต็ปได้อย่างเต็มที่ จาก Letmecheck

 ไมโครโฟนไร้สาย Soken รุ่น UHF U-114

เอาใจคนรักการและเพลงและคนที่ชอบความสะดวกสบายในการใช้งานไมโครโฟน ที่สามารถเคลื่อนที่ไปตามที่ต่างๆ โดยไม่กังวลเรื่องสายไมค์สั้น หรือสายไมค์พันกัน  เพราะเราจะมาแนะนำ ไมโครโฟนไร้สาย Soken รุ่น UHF U-114 ไปใช้ได้  เพราะไม่โครโฟนไร้สายยี่ห้อนี้สามารถใช้งานระยะไกลได้ถึง 100 เมตร (สำหรับที่โล่ง) โดยตัวไมค์ลอยใช้วัสดุแข็งแรง ทนแรงกระแทกไม่แตกหักง่าย อีกทั้งยังมีระบบป้องกันสัญญาณรบกวน เป็นอย่างดี ผ่านการทดลองใช้งานในสถานที่ต่างๆ มากกว่า 200 แห่ง มีวงจรป้องกันเสียงหวีดและเสียงหอนอีกด้วย  เหมาะสำหรับใช้งานการร้องคาราโอเกะ หรือ ในห้องประชุมขนาดใหญ่ สินค้าชุดนี้ประกอบด้วย ตัวเครื่อง รีซีฟเวอร์ + ไมค์ลอย soken 2 ไมค์ ใช้แบตเตอรี่ ขนาด 9 โวลต์ ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องสูงสุด 4 ชั่วโมง แบบนี้จะร้องเพลงแบทเทิ้ลกันก็ต้องไม่พลาดนะคะ สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Lazada เลยค่ะ

 

ไมโครโฟน รุ่น COMSON SM5844

 

 

งานคู่ก็ผ่านไปแล้ว งั้นเรามาต่อกันที่งานกลุ่มเลยค่ะ เพราะ ไมโครโฟน รุ่น COMSON SM5844 ประกอบไปด้วยไมค์ลอยไร้สาย 4ตัว  ที่สามารถนำไปใช้ในการประชุม ร้องเพลง หรือพูด ซึ่งคุณสมบัติของไมโครโฟนไร้สาย 4ตัวนี้ มี 4ความถี่ ใช้คลื่น UHF ตัวรับ จอดิจิตอล แสดงความถี่ชัดเจน ใช้ถ่าน AA 2 ก้อน ต่อ1 ไมค์ ประสิทธิภาพสูง ระยะรับส่งไกล คุณภาพเสียงเยี่ยม พร้อมกระเป๋าใส่ไมค์อลูมิเนียมสวยหรู  และที่สำคัญใช้ไฟได้2 ระบบ AC/DC มีอะแดปเตอร์ให้ สามารถประยุกต์ใช้ ในรถยนต์ เรือ รถโษฆณาได้ ว้าวววว อย่างนี้พ่อค้าแม่ค้าเคลื่อนที่ ต้องการเรียกลูกค้าให้เข้าร้านเยอะๆ ก็ต้องใช้บริการ ไมโครโฟน รุ่น COMSON SM5844 ของเราแล้วล่ะค่ะ หรือใครที่จะร้องเพลงเป็นกลุ่ม หรือเจ้าของร้านคาราโอเกะ ร้านอาหาร ก็ไปสั่งซื้อกันเลย ที่ Lazada ค่าา

 ไมค์ลอยคู่ /ไมโครโฟนไร้สาย NKE  เสาหน้า รุ่น Proeuro Tech ET-777A F2 (Black)

 

อีกรุ่นที่ได้รับขนานนามว่า คุณภาพเสียงเยี่ยมเกินราคา ไมค์ลอยคู่ /ไมโครโฟนไร้สาย NKE  เสาหน้า รุ่น Proeuro Tech ET-777A F2 ด้วยความถี่ UHF 500-600Mhz  ตัวเครื่องภาครับ พร้อมจอแสดงผล ออกแบบใหม่หมดจด ภายในคุณภาพเต็มประสิทธิภาพ คลื่น UHF แท้1000% หัวไมค์ BETA58 หัวเบต้า ภาครับคู่ Onion-006 เครื่องรับไมค์โครโฟน ใช้ได้ทั้งไฟ AC 220V และ DC 12V – OUT PUT BALANCE/ UNBALANCE ใช้แบ็ตเตอรี่ AA 2ก้อน อีกทั้งช่วงนี้ยังแถมกระเป๋าอลูมิเนียม PROEURO TECH ใหม่ล่าสุด อีกด้วย  คุณภาพเสียงเยี่ยมเกินราคาแบบนี้ ไม่เป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว เช็คราคาและสั่งซื้อไมค์ลอยราคาถูก เสียงดีรุ่นนี้ได้ที่ Lazada ค่ะ

 

ไมโครโฟนไร้สายYUGO รุ่น U218

อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ สำหรับ ไมโครโฟนไร้สายYUGO รุ่น U218  ที่มีคลื่นความถี่ UHF 470 MHz-490MHz ตัวไมค์โครโฟนใช้ถ่าน 1.5 โวลล์ใช้งานต่อเนื่อง 6 ซม สามารถรับสัญญาณได้ไกลในระยะ 150 เมตร เหมาะสำหรับงานกลางแจ้ง งานคอนเสิร์ต หรืองานทุกงานที่ผู้พูดหรือผู้ใช้ไมโครโฟนต้องเดินไปมาในงานได้ หมดกังวลเรื่องสายไมค์พันกัน หรือกลัวสะดุดสายไมค์ล้มอีกต่อไปค่ะ รีบไปสั่งซื้อก่อนที่สินค้าจะหมด ได้ที่ Lazada เลยค่ะ

ไมโครโฟนคู่ SONAR แบบไร้สาย รุ่น WM-200 คุณภาพของเสียงลื่นไหลไม่สะดุด

การร้องเพลง หรืองานที่มีเสกลขนาดใหญ่นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้ไมโครโฟนคุณภาพสูง ที่มีทั้งแบบ ไมค์ลอยและไมค์สายให้คุณได้เลือกตามที่คุณต้องการ ในระยะความถี่ที่อยู่ในระยะของตัวรับสัญญาณเพื่อไม่ให้เกิดการซ้อนกันของคลื่น หรือคลื่นแทรก ไปจนถึงการชนกันของสัญญาณคลื่นไมค์โครโฟนทั้งสองตัว(ไมค์ลอย) หรือการใช้ไมค์สายกับปัญหาที่พบคือความหลวมของการเสียบหัวแจ็ค จึงไม่ควรมองข้ามเพราะอาจจะทำให้การสังสรรค์หมดสนุกไป วันนี้เราจึงขอแนะนำ ไมโครโฟนคู่ SONAR แบบไร้สาย รุ่น WM-200 ที่มีคุณภาพของเสียงลื่นไหล ไม่ทำให้สะดุด โดยวัสดุภายนอกแข็งแรง ทนทาน ปัญหาไมค์ตกหล่นเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยจึงต้องเน้นกับคุณภาพของวัสดุ ที่มาพร้อมกับตัวรับสัญญาณที่อาจจะต้องใช้ในระยะต่างๆ แสดงสัญลักษณ์ไฟแสดงสถานะการทำงานอย่างชัดเจน สามารถรับความถี่ 88 – 108 Mhz  รับสัญญาณได้ไกลในระยะ 10 เมตร เหมาะกับห้องคาราโอเกะ หรือห้องประชุม สามารถต่อร่วม Power Amp และ Mixer ได้ ซึ่งไมโครโฟนใช้ถ่าน 9 โวลต์  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับคุณภาพระดับนี้ จะรอช้าอยู่ใย รีบไปสอยมาใช้กันเลยค่าา เช็คราคาสินค้าและสั่งซื้อได้ที่ Lazada ค่ะ

ไมโครโฟนไร้สายคู่ MODIFY   รุ่น WU-2535(แถมฟรี กระเป๋าอะลูมิเนียม)

 

สมัยนี้เขานิยมไมค์คู่ เราก็เอาใจคนมีคู่แล้วกันค่ะ  ไมโครโฟนไร้สายคู่ MODIFY   รุ่น WU-2535 ตอนนี้มีโปรโมชั่นแถมกระเป๋าอะลูมิเนียม ด้วย แต่นั่นไม่ใช่ที่เราอยากนำเสนอ เราลองไปดูคุณสมบัติของไมค์ตัวนี้กันเลย  ไมค์ตัวนี้เขาใช้ไฟ AC220V /DC 12V ซึ่งมีอแดปเตอร์ให้ สามารถปรับเปลี่ยนช่องสัญญาณ ได้ถึง 48 ช่อง คลื่น UHF แท้1000% ระยะใช้งาน 100เมตร แถมมีวอลลุ่มเพิ่ม-ลดเสียงด้านหลังได้ด้วย  OUTPUT มีทั้งแบบ BALANCE และ  UNBALANCE หัวไมค์เป็นแบบ BETA58  ภาครับคู่ Onion-006 ตัวเครื่องภาครับ พร้อมจอแสดงผล ออกแบบใหม่หมดจด  แค่ใส่แบ็ตเตอรี่ AA 2ก้อน ก็ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า
คุณภาพเสียงเยี่ยมเกินราคาแบบนี้ พวกเราต้องไปหามาใช้บ้างแล้วละค่ะ พูดแล้วรีบไปสั่งซื้อที่ Lazada ดีกว่า

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 6 ไมโครโฟนไร้สายที่เรานำมาฝากกัน คราวนี้ใครที่ชอบแดนซ์ หรือชอบทักทายแขกในงานสำคัญ แต่กังวลเรื่องสายไมค์จะไปไม่ถึงหรือสายไมค์จะพันกันก็หมดห่วงได้แล้วนะคะ เพราะเราได้รวบรวมข้อมูลสินค้าที่มึคุณภาพและตอบโจทย์ของคุณๆ ท่านๆ มาให้ได้เลือกซื้อกันที่นี้แล้ว หรือใครมองหาไมค์ไปใช้ในงานประชุม งานวิชาการ งานสอน หรืองานเทศกาลก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อเลือกชมกันได้ที่ Lazada นะคะ หรือถ้าท่านกำลังตามหาโปรโฒชั่นส่วนลดจาก lazada partner เราก็มีเช่นกครับ หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะมีประโยชน์ต่อทุกคนนะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน แต่ๆ อย่าลืมกดไลค์กดแชร์เพื่อเป็นประโยชน์ต่อท่านอื่นด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ ^^

ขอขอบคุณข้อมูลสินค้าและรูปภาพจาก : Lazada 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]