ลำโพงบลูทูธ SONY รุ่น  SRS-XB10 ลำโพงจิ๋วแต่แจ๋ว พร้อมลุยทุกการผจญภัย

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน หากใครที่กำลังมองหาลำโพงบลูทูธขนาดเล็ก เหมาะกับการพกพา เดี๋ยวนี้เราหากันได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ เพราะมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก หลากหลายราคาและหลากหลายดีไซน์ตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน แต่ที่หาไม่ได้ง่าย ๆ นั้น คงจะเป็นลำโพงขนาดเล็กพกพาที่มีความแข็งแรง เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชอบผจญภัยนั่นเองค่ะ

 

แต่ข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย บุกป่า ฝ่าดง หรือขึ้นเขาลงห้วย แต่ชีวิตขาดเสียงเพลงไม่ได้ ในวันนี้ Sony ได้ผลิตลำโพงบลูทูธขนาดเล็กพกพาสะดวก มีความแข็งแรงทนทานมาให้เหล่าสาวกขาลุยกันได้เฮลั่นแล้วจ้า ด้วยรุ่น SRS-XB10 ลำโพงจิ๋วสุดคูลตัวนี้นั่นเอง

Credit: http://www.sony.co.th

 

ให้เสียงที่ทรงพลัง

ใครจะไปเชื่อว่าลำโพงตัวเล็กจิ๋วแค่นี้ จะให้พลังเสียงที่กระหึ่มแต่ใสแจ๋ว และด้วยการปสานพลังของพาสซีฟเรดิเอเตอร์กับลำโพงโมโน ทำให้เสียงเบสชัดแน่น ถึงแม้ว่าจะมีขนาดเล็กกะทัดรัดก็ตาม แต่ก็ไม่ทำให้เสียงนั้นด้อยไปกว่าลำโพงตัวใหญ่ ๆ เลย

 

คุณภาพเสียง

  • เสียงเบส: เบสแน่นเสียงต่ำ ให้ความรู้สึกเร้าใจ โดยที่เสียงเบสเหล่านั้นไม่ลอยกลบเสียงดนตรีอื่น ๆ
  • เสียงร้อง: ให้เน้อเสียงที่มีความชัดเจน ไม่ทับซ้อนกับเสียงเครื่องดนตรี และเสียงร้องอยู่ด้านหน้าเล็กน้อย
  • เสียงแหลม: เสียงแหลมให้ความสดใสชัดเจน สามารถฟังเพลงได้หลากหลายแนวเพลง

 

รูปทรงสีสันสะดุดตา

และด้วยความที่ลำโพงรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้พกพาไปได้อย่างสะดวก จึงทำให้มีความเล็กกะทัดรัด และการออกแบบลำโพงยังมีดีไซน์ที่เก๋ไก๋ มีสีสันสะดุดตา การออกแบบดีไซน์ลำโพงจิ๋วนี้ ถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงกระบอก น้ำหนักเบา และพื้นผิวของลำโพงเป็นยางเพื่อป้องกนฝุ่นละอองและน้ำ เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบลุย ๆ

 

ลำโพงบลูทูธ SONY รุ่น  SRS-XB10 มีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานที่สมบุกสมบัน มีคุณสมบัติป้องกันฝุ่นละออง และสามารถกันน้ำกันฝนได้อย่างดีเยี่ยม จึงเป็นหนึ่งเหตุผลที่เหล่าขาลุยมักจะเลือกลำโพงบลูทูธสุดจิ๋วแต่แจ๋วนี้ อีกทั้งยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาสะดวก และหยิบใส่กระเป๋าไปได้อย่างไม่เปลืองพื้นที่ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่รักการเดินทางอีกด้วย

Credit: http://www.sony.co.th

 

เชื่อมต่อบลูทูธได้ง่าย ใช้ได้ทนทาน

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่สำคัญของลำโพงบลูทูธคือการเชื่อมต่อบลูทูธที่ง่ายดาย สำหรับลำโพงบลูทูธ SONY รุ่น  SRS-XB10 นี้ มีความสามารถในการเชื่อมต่อบลูทูธได้อย่างรวดเร็ว ด้วย NFC One-Touch และการเชื่อมต่อ Bluetooth v.4.2  ที่สามารถเชื่อมต่อบลูทูธได้ในสัมผัสเดียว และสามารถเล่นเพลงได้ในทันที นอกจากนี้ยังสามารถเล่รเพลงได้อย่างยาวนานด้วยความอึดของแบตเตอรี่ที่สามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้มากสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง และใช้เวลาชาร์จน้อยกว่า 3 ชั่วโมง

 

เพิ่มประสิทธิภาพเสียงเพลงด้วยลำโพงคู่

หากคุณต้องการเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลง เพียงแค่เพิ่มลำโพงอีกหนึ่งตัวเพื่อเป็นการเพิ่มเสียงเพลงแบบสเตอริโอ โดยการเชื่อมต่อลำโพงไร้สายสองตัวง่าย ๆ และคุณก็จะได้เสียงที่คมชัด เข้าถึงอารมณ์ได้มากที่สุด

 

คุณสมบัติเฉพาะ

  • ประเภทลำโพง: full range
  • ขนาด: 46mm
  • รูปร่างเล็กกะทัดรัด
  • Blutooth V.4.2
  • ความถี่เสียง: 20 Hz – 20,000 Hz
  • ความทนทานของแบตเตอรี่: 16hr
  • คุณสมบัติพิเศษ: กันน้ำ กันฝุ่น

 

เป็นลำโพงบลูทูธอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยล่ะค่ะ เรามาดูกันดีกว่า ว่าเจ้าลำโพงตัวจิ๋วดีไซน์เก๋ตัวนี้จะมีข้อดีข้อเสียในเรื่องใดบ้าง

 

ข้อดี ข้อเสีย
1. ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก 1. เสียงโมโน
2. คุณภาพเสียงดี เบสแน่น 2. ต้องใช้ลำโพงสองตัวเชื่อมต่อกันเพื่อให้ได้เสียงสเตอริโอ
3. แข็งแรงทนทาน กันน้ำ กันฝุ่น
4. การใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน 16 ชั่วโมง

โดยรวมแล้วการใช้งานของลำโพงบลูทูธ SONY รุ่น  SRS-XB10 นี้ เรียกได้ว่าเป็นลำโพงบลูทูธขนาดเล็กที่เกิดมาเพื่อนักเดินทางโดยเฉพาะ เพราะมีน้ำหนักเบา และมีขนาดเล็กกะทัดรัด อีกทั้งยังมีคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่น ด้วยการใช้ยางเป็นวัสดุในการผลิต จึงทำให้ลำโพงมีความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 16 ชั่วโมง โดยใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังมีสีให้เลือกมากมาย เช่น สีดำ สีน้ำเงิน สีเหลือง และสีแดง เรียกได้ว่าการออกแบบนอกจากจะมีความเก๋ไก๋แล้ว ยังมีสีให้เลือกมากมายตามความชอบอีกด้วย

 

Credit: https://www.studio7thailand.com/

 

การหาซื้อลำโพงบลูทูธ SONY รุ่น  SRS-XB10 นี้  ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่ไปที่ https://www.lazada.co.th/ แล้วมาสัมผัสเสียงเพลงไปพร้อม ๆ กับการเดินทางอันน่าตื่นเต้นของคุณกันค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก:

https://www.studio7thailand.com/

http://www.sony.co.th/

https://www.tohome.com/

https://www.munkonggadget.com/

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]

0 thoughts on “ลำโพงบลูทูธ SONY รุ่น  SRS-XB10 ลำโพงจิ๋วแต่แจ๋ว พร้อมลุยทุกการผจญภัย”

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *