Camera FHD Car Cameras กล้องติดรถยนต์ รุ่น T300Iแพ็คคู่ แถมฟรี Memory Card 32 GB ลดสุดตรีน!! ด้วยราคาเพียง 769 บาทเท่านั้น!!-อัปเดท 19 Febuary 2017

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเราทีมงานรีวิวสินค้าดี สินค้าคุณภาพ ราคาเบาๆ LETMECHECK.IN.TH ไม่ว่าที่ไหนถูก ที่ไหนลด พวกเราหามาให้เพื่อนๆกันแน่นอน สำหรับวันนี้เพื่อนๆที่กำลังมองหากล้องติดรถยนต์สักตัวเอาไว้ใช้งาน ซึ่งประโยชน์ของกล้องติดรถยนต์ก็ไม่ใช่ว่าจะเท่ หรือ เก๋ใก๋ อย่างเดียวซะหน่อย เพราะสามารถ พิสูจน์ความจริงกันได้เลย ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน เหตุการณ์ต่างๆก็จะถูกบันทึกตั้งแต่ขับรถออกไป อุ่นใจได้ถ้าเป็นฝ่ายถูก แถมยังเป็นหลักฐานสำคัญในชั้นศาล โอ้โห!! เห็นแบบนี้แล้วช่วงนี้กำลังมีกระแส LETMECHECK ก็ไม่มีพลาด เพราะจะมาแนะนำ กล้องติดรถยนต์ รุ่น T300I แพ็คคู่ จาก LAZADA ที่หั่นราคาลดแบบสุดตรีนเหลือเพียง 769 บาทเท่านั้น เท่านั้นยังไม่พอ แจกฟรีไปอีกกับ Memory Card 32 GB สินค้าราคาถูก พร้อมกับโค้ดส่วนลด lazada แบบนี้ ของแถมจัดเต็มขนาดนี้ คุณภาพจะดีหรือเปล่า? เอาเป็นว่า LETMECHECK ได้เช็คระบบการทำงาน พร้อมทั้งรวบรวมมาให้หมดในบทความนี้แล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าครับ

Camera FHD Car Cameras กล้องติดรถยนต์ รุ่น T300Iแพ็คคู่

กล้องติดรถยนต์ รุ่น T300I

“LAZADA ลดราคาเหลือเพียง 769 บาท จาก 2,999 บาทเท่านั้น”

 “ความละเอียดภาพ Full-HD 1920×1080 คมชัด”

“เลือกบันทึกภาพตลอดเวลา และ บันทึกเฉพาะมีการเคลื่อนไหวได้”

“BODY ผลิตจากวัสดุชั้นดี หรูหรา น่าใช้”

“กล้องตัวเล็กกระทัดรัด แต่หน้าจอใหญ่ขนาด2.4นิ้ว”

“ฟรี Memory Card 32 GB”

คุณสมบัติและระบบการทำงานของล้องติดรถยนต์ รุ่น T300I

กล้องติดรถยนต์ รุ่น T300I

ข้อมูลจำเพาะ ของ กล้องติดรถยนต์ รุ่น T300I

– 1/4 CMOS Sensor
– ขนาดหน้าจอ LCD 2.4″
– ความละเอียดภาพ Full-HD 1920×1080 (1080P) คมชัด โดยเลือกตั้งความละเอียดได้หลายระดับ VGA / 720p / 1080P
– พร้อมไฟอินฟาเรด สามารถตั้งปิด/เปิด หรือ อัตโนมัติ ( LED Off / On / Auto )
– ตั้งปิดพักหน้าจอขณะบันทึกวีดีโอได้ เพื่อประหยัดพลังงาน ( LCD Off ) โดยหน้าจอจะดับไป แต่กล้องยังบันทึกภาพอยู่
– รองรับ Micro SD 8-32GB.

ระบบการทำงาน ของ กล้องติดรถยนต์ รุ่น T300I
– ทุกครั้งที่มีการสตาร์ทรถ กล้องจะทำการบันทึกวีดีโอให้อัตโนมัติ บันทึกภาพพร้อมเสียง ภาพวีดีโอสามารถบันทึกได้พร้อมเสียง หรือ บันทึกเฉพาะภาพไม่มีเสียงได้ “เพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ”
– สามารถตั้งถ่ายวีดีโอแบบตลอดได้ ในกรณีต้องการบันทึกเหตุการณ์ต่างๆตลอดเวลา เพื่อให้คุณไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญ แม้เพียงเสี้ยววินาที
– บันทึกวันที่และเวลา บนภาพวีดีโอได้ เพื่อความสะดวกในการเช็คข้อมูลย้อนหลัง

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ  Camera FHD Car Cameras กล้องติดรถยนต์ รุ่น T300I แพ็คคู่ ที่มาในราคาแสนถูกถู๊กถูก เพียง 769 บาท แถมฟรีMemory Card 32 GB  จาก LAZADA อีกทั้งยังมีโค๊ดส่วนลด LAZADA อีกมากมาย คลิ๊กเลย!! อัปเดทราคาเมื่อ 19 February 2017  สามารถสั่งซื้อได้ คลิ๊กที่รูปด้านล่างนี่เลยครับ!!

Lazada Buy button

พวกเรา LETMECHECK คิดว่า ในอนาคต กล้องติดรถยนต์กำลังจะกลายมาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับรถยนต์ของเรากันแล้วล่ะครับ ไม่ว่าใครที่มีรถยนต์ ก็ต้องมีกล้องติดไว้แทบทุกคัน เพราะหลักฐานต่างๆ ที่เป็นความจริง อีกทั้งไม่มีข้อถกเถียงใดๆ ก็คือ ภาพวีดีโอ ของการกระทำต่างๆครับ เอาล่ะครับ เห็นแบบนี้เพื่อนๆคนไหนยังไม่ได้ติดล่ะก็ ลอง กล้องติดรถยนต์ รุ่น T300I แพ็คคู่ คุณสมบัติและระบบการทำงานตอบโจทย์นักขับทุกท่านแน่นอน  ติดมันทั้งหน้ารถ และ หลังรถกันเลย ถ้าสั่งซื้อกับ LAZADA ก็จ่ายราคาเพียง 769 บาท แถมฟรีๆกับ Memory Card 32 GB ถูกและดี โครตคุ้มเลยล่ะครับ!!  สุดท้ายนี้เพื่อนๆท่านใดยังไม่รู้ ว่ามีของดี ราคาถูก โค๊ดส่วนลดLAZADA มีอยู่ที่นี่ แชร์บทความนี้ไปให้ถึงเพื่อนๆของคุณกันเลยครับ แชร์กันได้ตามสบายโลด สำหรับวันนี้พวกเรา LETMECHECK ขอตัวลาไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]