รวมข้อมูลคอนโดใกล้บีทีเอสบางนา เปรียบเทียบ ราคาขาย-เช่า ระยะห่าง ขนาดห้อง

สวัสดีค่ะ ท่านนผู้อ่านทุกท่าน มาพบกับพวกเราทีมงาน Letmecheck กันอีกแล้วนะคะ มีท่านที่มองหาที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ แล้วพบปัญหาต่างๆ เหล่านี้อยู่บ้างไหมคะ ตัดสินใจเลือกไม่ได้บ้างแหละ ไม่มีเวลาไปหาบ้างแหละ วันนี้ทีมงานของพวกเรามาช่วยให้ท่านหมดปัญหาเหล่านี้ไปค่ะ กับบทความรวบรวมคอนโดใกล้รถไฟฟ้าบทความนี้นั่นนเองค่ะ และในวันนี้ทีมงานเราขอนำเสนอคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางนาาาาค่ะ

สำหรับข้อมูลที่ทางทีมงานของเราได้รวบรวม คัดสรรมาให้ทุกท่านได้อ่านเกี่ยวกับดอนโดติดสถานีรถไฟฟ้าบางนานั้น รับรอบได้เลยค่ะ ว่าไม่ทำให้ทุกท่านผิดหวังแน่นอน เป็นตัวช่วยท่านที่มองหาที่อยู่อาศัยใหม่แล้วยังตัดสินใจไม่ถูกได้ไม่มากก็น้อยค่ะ สิ่งที่เราได้รวบรวมมานั้นไม่ว่าจะเป็นระยะห่างจากรถไฟฟ้า ปีที่แล้วเสร็จของดอนโด ราคาต่อตารางเมตร ราคาเช่าเริ่มต้น ขนาดห้องเริ่มต้น ข้อมูลส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในคอนโด  สถานที่ใกล้เคียง ร้านค้าร้านอาหาร ห้างสรรสินค้าใกล้เคียง สถานศึกษาใกล้คอนโด โรงพยาบาลใกล้เคียง หรือแม้แต่ข้อดีข้อเสียของแต่ละโครงการ ทางเราก็ได้วิเคราะห์รวบรวมมาให้ทุกท่านได้เสพข้อมูลกันไปอย่างเต็มอิ่ม ท่านไม่ต้องเสียเวลาไปไล่หาศึกษาแต่คอนโดเอง ได้รู้ข้อมูลแบบสบายๆเพียงท่านเปิดเข้ามาอ่านที่ Letmecheck มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีคอนโดไหนบ้างที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางนาแห่งนี้

ขอบคุณภาพจาก : pixabay.com

สรุปข้อมูลคอนโดใกล้บีทีเอสบางนา

ระยะห่าง ชื่อคอนโด ปีแล้วเสร็จ ราคา/ตารางเมตร ขนาดห้องเริ่มต้น ราคาเช่าเริ่มต้น ขนาดห้องเช่าเริ่มต้น
340 Ideo Mobi Sukhumvit Eastgate 2016 ฿119,070 21 ฿10,000 21.9
700 The Coast Condominium 2012 ฿120,341 32 ฿14,000 40
890 IDEO O2 2018 ฿100,569 22.1
940 Regent home bangna ฿39,295 31.53 ฿18,000 64
990 Regent Home 7 Sukhumvit 2010 ฿39,115 29.03 ฿5,000 31

แนะนำคร่าวๆ สำหรับใครที่กำลังหาคอนโดใกล้บีทีเอสบางนา

จากสรุปข้อมูลคอนโดใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสบางนาที่ทุกท่านได้อ่านไปข้างต้นแล้ว หลายท่านอาจคิดในใจ มีเท่านี้เองหรอ ทำไมน้อยจัง ทางทีมงานของเราจะทำการค้นหาและรวบรวมอัพเดทมาให้ทุกท่านได้อ่านอีกอย่างแน่นอนค่ะ มาเข้าเรื่องกันต่อแล้วกันนะคะ หากท่านใดที่มองหาคอนโดที่ใกล้บีทีเอสบางนาเป็นประเด็นสำคัญ ทีมงานเราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ Ideo Mobi Sukhumvit Eastgate ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบางนาเพียง 340 เมตรเท่านั้น ส่วนท่านที่อยากจะเช่าคอนโดอยู่นั้น แล้วอยากจะได้ที่คุ้มค่าและถูกๆ หล่ะก็ Regent Home 7 Sukhumvit ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากค่ะ ราคาเช่าแค่เพียง 5,000 บาท/เดือน แล้วขนาดห้องที่กว้างขวางถึง 31 ตารางเมตรค่ะ ส่วนใครที่อยากจะซื้อคอนโดสักโครงการ ที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแต่มีงบที่จำกัด อยากได้ราคาที่ถูกแสนถูก Regent Home 7 Sukhumvit ก็ยังคงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกเช่นเคยค่ะ มีราคาเพียง 39,115 บาท/ตารางเมตรเท่านั้น ถูกกันแบบสุดๆเลยค่ะที่นี่ ทั้งเช่าทั้งขาย เท่านี้ยังไม่พอค่ะ ใครที่มองหาคอนโดโครงการที่สร้างใหม่ ทางทีมงานของเราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ IDEO O2 ที่จะสร้างเสร็จในปี 2018 นี้ค่ะ ใหม่เอี่ยมถูกใจคนที่อยากจับจองเป็นเจ้าของมือแรกอย่างแน่นอนค่ะ

จุใจกันหรือยังคะทุกท่าน ถ้ายังสำหรับใครที่อยากทราบรายละเอียดเจาะลึกในแต่ละคอนโดลงไปกว่านี้แล้วละก็ เชิญทุกท่านอ่านได้ที่บทความเต็มๆของเราได้เลยค่ะ รับรองความอัดแน่นของข้อมูลแน่นอนค่ะ ทีมงานของเราได้รวบรวมรวมทั้งภาพถ่ายคอนโดในทุกซอกทุกมุม บรรยากาศรอบๆคอนโด ภาพตัวอย่างห้องพัก การเดินทาง แผนที่โครงการ เตรียมมาเสริฟให้ทุกท่านกันอยากจุใจแน่ๆค่ะ ไม่อยากพลาดข้อมูลดีๆ ไม่อยากเสียเวลา ไม่อยากเหนื่อยเดินทางไปตะเวนหาดูคอนโดด้วยตนเอง ให้พวกเราช่วยท่านสิคะ ” Letmecheck เช็คก่อนช้อป ” รอติดตามอ่านบทความคอนโดต่างๆที่ติดสถานีรถไฟฟ้าบางนาแห่งนี้ได้ที่เราที่เลยค่ะ แล้วพบกันใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]