แนะนำของเล่นยุคใหม่ Hand spinner หรือ Fidget spinner toy

สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านทุกท่าน อาจมีบางครั้งเรารู้สึกเบื่อแล้วมันดันพลานทำให้เราจะมักจะไม่สบายใจ หงุดหงิดไปซะหมดทุกอย่าง อาจเกิดจากสาเหตุมาจากเราว่างจนเกิน ไม่รู้จะทำอะไรในบางที หรือแม้แต่มีสิ่งที่ต้องทำแต่เมื่อความเบื่อเข้าครอบงำเท่านั้นแหละ เลยคิดทิ้งมันไปซะดื้อๆ ซึงสิ่งเหล่านี้ มันทำให้เราแสดงพฤติกรรมออกมาต่างๆนา บ้างก็เคาะโต๊ะ ขูดนั่น เขียนนี่ ควงปากกาเล่นบ้างแหละ กดปากกาเล่นบ้างแหละ เรียกได้ว่ามือไม่อยู่สุขนั่นแหล่ะค่ะ แน่นอนค่ะว่า สิ่งเหล่านี้ย้อมสร้างความรำคาญให้คนรอบข้างไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน ด้วยเสียงที่มันดังก๊อกๆแก๊กๆตลอดเวลา มาวันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปค่ะ เพราะทางทีมงาน Letmecheck ของเรามีสิ่งดีๆมาแนะนำที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหามือไม่อยู่สุขให้ทุกท่านกันค่ะ จะเป็นอะไรนั้นไปพบกันเลยค่ะ

เจ้าสิ่งที่ว่านี้ มันถูกเรียกว่า Fidget spinners หรือ Hand spinners ค่ะ มันเป็นของเล่นใหม่เอี่ยมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้มือของคุณหยุดนิ่ง ไม่ไปทำพฤติกรรมต่างๆที่ไปส่งเสียงรบกวนชาวบ้านชาวช่องเค้า ฮ่าๆ นั่นไง เป็นปัญหาจริงๆนะคะบางที ไอ้มือยุ๊กยิ๊กของเราเนี่ย บางครั้งนั่งคิดงานต้องใช้สมาธิจะออกแล้ว มีคนมากดๆปากกา เคาะปากกาบ้างแหละ ทำให้พลานคิดอะไรไม่ออกก็มี มาพูดถึงการทำงานขอเจ้า Fidget spinners ตัวนี้กันค่ะ มันอาศัยหลักการของการหมุน หมุนไปเรื่อยๆ แต่ไม่การส่งเสียงออกมารบกวนรอบข้าง ช่วยแก้เบื่อ แถมเล่นได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นออฟฟิต ห้องทำงาน เวลานั่งรถเมล์ ช่วยให้เรามีสมาธิมากขึ้น แล้วยังช่วยคลายเคลียดไปได้ในตัวค่ะ แต่การที่เราจะเล่น Fidget spinners สิ่งนี้ได้นั้น อาจต้องใช้เวลาฝึกฝนสักหน่อยนะคะ ถ้าหากใครอยากที่จะหมุนเจ้านี่มันได้นานๆ

fidgetspinner-letmecheck

Hand spinner เกิดขึ้นได้อย่างไร?

มาพูดถึงแหล่งกำเนิดของเจ้าสิ่งนี้กันก่อนแล้วกันนะคะ Hand spinner มันถูกดัดแปลง และได้แนวคิดมาจาก ของเล่นที่พวกเราคุ้นเคยกันอย่างดี นั่นคือเจ้า ลูบิด นั่นเอง โดยถูกพัฒนาและคิดจากการระดมทุนจากกลุ่มคนที่ชื่นชอบการเล่น ลูบิด และชื่นชอบกิจกรรมการควงสิ่งต่าง ไม่ว่าจะเป็นปากกา หรือขอบบิดหมุนอะไรไปเรื่อย ผ่านช่วงทางทางเว็บไซท์ Kickstarter และภายในระยะเวลาเพียงไม่นาน เจ้า Hand spinners ก็ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบจากคนทั่วไปอย่างมาก แต่เมื่อเราเห็น Fidget spinners ครั้งแรก เราอาจรู้สึกแปลกๆว่า เจ้าของรูปร่างหน้าตาประหลาดๆนี่ ถูกทำขึ้นมาเพื่อนอะไร ดูไม่มีอะไรน่าดึงดูดใจสักนิด แล้วยิ่งเมื่อถามว่ามันทำอะไรได้บ้าง พอรู้ว่าทำได้เพียงแค่หมุนๆ แล้วก็หมุนเท่านั้น ยิ่งทำำให้ความรู้สึกว่าไม่น่าเล่นไม่น่าสนใจเกิดขึ้นมาก แต่เมื่อได้ลองเล่นกับตัวเท่านั้นแหละค่ะ หลายๆคนถึงกับติด จนต้องพกเจ้านี่ติดตัวไปตลอดทุกที่เลยทีเดียว

ชนิดของ Fidget spinner มีอะไรบ้าง?

เจ้าตัว Fidget spinners ของเล่นชิ้นนี้นั้น ถูกออกแบบมาหลากหลายแล้วรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Dual-Bar Hand Spinner ที่มีลักษณะเป็น 2 แฉก หรือจะเป็นแบบ Tri-Bar Spinner ที่มีลักษณะเป็น 3 แฉก และเป็นแบบที่เป็นที่นิยมเล่นมากที่สุด อีกทั้งเหมาะกับผู้ที่หัดเล่นมากที่สุดค่ะ ด้วยขนาดที่พอเหมาะ จับถนัดมือและหมุนงาน เท่านี้ยังไม่หมดนะคะ ยังมีแบบ Quad-Bar Spinner ซึ่งมีลักษณะเป็น 4 แฉก หรือแม้แต่แบบที่มีหลายแฉกไปกว่านี้ก็มีนะคะ ซึ่งใครจะเลือกเล่นแบบไหนนั้น ก็แล้วแต่ความชอบ และความถนัดมือส่วนบุคคลเลยค่ะ นอกเหนือจากที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบแล้ว เจ้าของเล่นชิ้นนี้ยังมืวัสดุให้เลือกอีกหลายอย่างเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นที่ทำจากพลาสติก ทำจากไม้ หรือแม้แต่ทำจากโลหะ แต่สำหรับผู้เริ่มหัดเล่น ทางทีมงาน Letmecheck ของเรา ขอแนะนำให้ท่านเลือกที่ทำมาจากพลาสติกก่อนค่ะ เนื่องจากความทนทาน และน้ำหนักของ Fidget spinners จะเหมาะสมต่อการฝึกหัดมากกว่าจากวัสดุอื่นค่ะ

แนะนำ Fidget spinners หรือ Hand spinners 3 รุ่นน่าสนใจ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หลังจากที่ได้ทราบถึงข้อมูล วิธีการเล่น จนทั้งได้เห็นรูปร่างน่าตาของเจ้าของเล่นยุคใหม่ชิ้นนี้แล้ว เกิดอยากจะได้มันมาจับจองไว้เป็นเจ้าของกันแล้วใช่ไหมคะ ทางทีมงานของเราได้คัดสรรมาให้ทุกท่านแล้วค่ะ กับ 3 รุ่นที่น่าสนใจ ลองเก็บไว้เป็นตัวเลือกกันดูนะคะ ไปพบกันเลยค่ะ

Tri-Spinner Fidget Toy EDC Hand Spinner Anxiety Stress Relief (Red)

แนะนำของเล่นยุคใหม่ Fidget spinners โดย Letmecheck

เจ้า Tri-Spinner Fidget Toy ตัวนี้นั้น เหมาะสำหรับผู้ใหญ่และเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ด้วยวัสดุที่ทำมาจากพลาสติกอย่างหนา ขนาดที่พอเหมาะ ทางทีมงาน Letmecheck ของเราอยากจะแนะนำจริงๆค่ะให้ท่าที่อยากจะลองเล่นของเล่นชิ้นนี้ ได้หามาไว้ในครอบครอง ของเล่นชินนี้ช่วยบรรเทาความวิตกกังวล ลดความเครียด เหมาะสำหรับบุคคลที่มีสมาธิสั้น หรือแม้แต่ผู้ที่กำลังอยากจะเลิกสูบบุหรี่ เจ้าตัวนี้ก็สามารถเป็นตัวช่วยท่านได้นะคะ วีธีเล่นนั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเพียงท่านจับที่กึ่งกลางของมันแล้วใช้นิ้วนางและนิ้วกลางหมุดมันวนไปมาเท่านั้นเอง เพียงเท่านี้เจ้าเครื่องเล่นนี้ก็จะทำการหมุนอย่างต่อเนื่องค่ะ

ขนาดสินค้า:      ประมาณ 7 X 7 X 1.3 ซม
น้ำหนักสุทธิ:     ประมาณ 53 g
เหมาะสำหรับ:   ผู้ใหญ่เด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป

หากท่านใดสนใจเป็นของเจ้า Tri-Spinner Fidget Toy สามารถตรวจสอบราคาปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อได้ด้านล่างเลยค่ะ

Kid Fidget Spinner Brass EDC High Speed Finger Fidget Spinner

แนะนำของเล่นยุคใหม่ Fidget spinners โดย Letmecheck
Kid Fidget Spinner Brass EDC High Speed Finger Fidget Spinner เจ้าตัวนี้สามารถช่วยลดความเครียด และความวิตกกังวล บรรเทาอาการ ADHD เหมาะสำหรับผู้ป่วยออทิสติก ช่วยให้คุณรู้สึกตื่นตัว และรู้สึกผ่อนคลาย ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง สามารถหมุนได้ด้วยความเร็วสูง หมุนได้อย่างราบรื่น ไม่มีการสะดุด ท่านสามารถพกเจ้าเครื่องนี้ติดตัวไปได้ทุกที่ วัสดุที่ใช้ทำทำมาจากทองเหลืองที่มีคุณภาพสูงด้วยฝีมือประณีต การออกแบบที่ทันสมัย มีลักษณะ 2 แฉก ภายในเป็นตลับลูกปืนเหล็กกล้าที่หมุนได้ด้วยความเร็วสูง มีแถมถุงผ้าเพื่อให้เก็บได้อย่างสะดวก ถือเป็นสปินเนอร์อีกตัวที่ทางทีมงาน Letmecheck ของเราอยากแนะนำให้ท่านได้จับจองค่ะ

วัสดุ:     ทองเหลือง
สี:          Brassy
ขนาด:    ประมาณ 6 x 2.8 ซม. / 2.4 x 1.1 นิ้ว
น้ำหนัก:  ประมาณ ตัวเครื่อง 63 กรัม

หากท่านใดสนใจเป็นของเจ้า Kid Fidget Spinner Brass EDC High Speed Finger Fidget Spinner สามารถตรวจสอบราคาปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อได้ด้านล่างเลยค่ะ

Leegoal Fidget Spinner,Hand Spinner Finger Toy Focus Toy Stocking Stuffer Perfect For ADD, ADHD, Anxiety, And Stress Relief (Blue)

แนะนำของเล่นยุคใหม่ Fidget spinners โดย Letmecheck

มาถึงสปินเนอร์ตัวสุดท้ายของวันนี้แล้วนะคะที่ทางทีมงาน Letmecheck ของเราได้คัดสรรมาเพื่อๆผู้อ่านทุกท่าน กับเจ้า Leegoal Fidget Spinner ตัวนี้ ที่ถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย บบรจุมาในกล่องที่แข็งแรง สวยงาม มีลักษณะเป็นสามแฉก เหมาะสำหรับ ช่วยในการเลิกสูบบุหรี่ บรรเทาอาการอาเจียน คลายเครียด ผ่อนคลายอารมณ์ โรคซึมเศร้า โรควิตกกังวลและช่วยให้ท่านมีสามาธิมากยิ่งขึ้น เจ้าสปินเนอร์ตัวนี้นอกเหนือจากภาพลักษณ์ และดีไซน์ที่สวยงามแล้ว การใช้งานยังไม่เลวเลยทีเดียวค่ะ เพราะมันสามารถหมุนต่อเนื่องได้ถึง 3 นาทีค่ะทุกท่าน ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับท่านที่อยากจะได้มาจับจองเป็นของไว้เล่นที่บ้านนะคะ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์: 7 x7x1 ซม
วัสดุผลิตภัณฑ์: อลูมิเนียม
สีของสินค้า: ฟ้า, ชมพู
น้ำหนักผลิตภัณฑ์: 200 กรัม
เวลาในการหมุน: 3 นาที

หากท่านใดสนใจเป็นของเจ้า Leegoal Fidget Spinner สามารถตรวจสอบราคาปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อได้ด้านล่างเลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับของเล่นชิ้นใหม่ที่ทางเราได้นำมาเสนอทุกท่านในวันนี้ เป็นอะไรที่น่าสนใจอย่างมากเลยใช่ไหมหล่ะคะ กับเจ้าของเล่นยุคใหม่อย่าง Fidget spinners คงจะเป็นที่ถูกใจของหลายๆท่านใช่ไหมหล่ะคะ ท่านสามารถติดตามผลงานแนะนำสินค้าอื่นๆ ของทีมงานของเราได้ที่ อยากจะซื้อสินค้าเมื่อไรนึกถึงเรานะคะ ” Letmecheck เช็คก่อนช้อป ” นอกเหนือจากการแนะนำสินค้ามากมายที่น่าสนใจแล้ว ทางทีมงานของเรายังมีการอัพเดทโปรโมชั่นเด็ดๆที่เหมาสำหรับขาช้อปออนไลในเว็บ Lazada กันแบบที่เรียกได้ว่าอัพเดทกันสดใหม่ทุกวันตามติดกันทุกโปรโมชั่นเลยหล่ะคะ หากท่านใดชื่นชอบผลงานของเราก็สามารถกดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราได้ที่ข้างล่างนี้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ ขอกล่าวคำว่า ” สวัสดีค่ะ ”

ขอขอบคุณข้อมูลจาก: handspinner.com และ Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพและวีดีโอจาก: Pixabay.com และ Youtube.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]