ตู้เย็นยี่ห้อ Free cool ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาไปได้ทุกที่

สวัสดีค่า  วันนี้เรามาพบกับพวกเราทีมงาน  Letmecheck  กันอีกแล้วนะคะ  เช่นเคยค่ะ ทีมงาน Letmecheck    มีสินค้าดี ราคาถูก มารีวิวให้เพื่อนๆกันอีกแล้วนะคะ  ไม่รู้เพื่อนๆเคยเป็นเหมือนกันไหมคะเวลาเดินทางไกล แล้วรู้สึกเหนื่อยล้าจากการเดินทาง  อยากได้น้ำเย็นๆสักขวด จะแวะปั๊มก็อยู่ไกลเหลือเกิน  แวะร้านข้างทางก็ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่   จะดีแค่ไหนคะเพื่อนถ้าเรามีตู้เย็นไว้เองในรถ  แช่น้ำเย็นๆไว้ดื่มได้ทุกเมื่อตามที่ต้องการเลย เมื่อเสร็จจากการเดินทางก็สามารถยกมาไว้ใช้ในห้องได้อีกด้วย วันนี้ทีมงาน Letmecheck จึงขอนำเสนอ Free Cool ตู้เย็นขนาดเล็ก รุ่น CW-15L   ซึ่งมีขนาดเล็ก  กะทัดรัด  น้ำหนักเบา  รองรับการใช้งานทั้งไฟบ้านและรถยนต์ เรามาดูกันนะคะว่า Free Cool ตู้เย็นขนาดเล็ก รุ่น CW-15L จะตรงใจเพื่อนๆกันไหม  มาดูรายละเอียดกันค่ะ

 

รายละเอียดสินค้า : Free Cool ตู้เย็นขนาดเล็ก รุ่น CW-15L   

คุณสมบัติของตู้เย็น Free Cool ตู้เย็นขนาดเล็ก รุ่น CW-15L  นั้น คือ มีขนาดเล็ก  ด้วยขนาด กว้าง 29.5 × ยาว 29.5 × สูง 43.5 เซนติเมตร  มีน้ำหนักเพียง  6 กิโลกรัมเท่านั้น  ที่สำคัญสามารถบรรจุของได้ถึง 15  ลิตร  โดยตู้เย็นรุ่นนี้จะให้ความเย็นอยู่ที่  15 – 25 องศาเซลเซียส  นอกจากนี้ยังใช้ทำความร้อนได้มากถึง 65 องศาเซลเซียส  โดยมีไฟ LED สีแดงและสีเขียว บ่งบอกสถานะความเย็นหรือร้อนอีก   นอกจากนี้ยังรองรับทั้งไฟบ้านและไฟในรถยนต์ด้วย

จุดเด่น-จุดด้อยของ ตู้เย็น Free Cool ตู้เย็นขนาดเล็ก รุ่น CW-15L

จุดเด่นของ ตู้เย็น Free Cool ตู้เย็นขนาดเล็ก รุ่น CW-15L

-จุดเด่นของตู้เย็นรุ่นนี้  จะอยู่ที่ความเล็กกะทัดรัด  และน้ำหนักที่เบาเพียง 6 กิโลกรัมเท่านั้น  ทำให้เพื่อนๆสามารถพกติดรถเวลาเดินทาง  หรือ  จะพกเวลาไปเที่ยวได้  เพราะรุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นมาให้รองรับทั้งแบบใช้ไฟรถและไฟบ้าน  อีกทั้งยังมีการตั้งค่าการใช้งานที่ง่ายและมีไฟ LED  บอกสถานะการทำงานอีกด้วย

จุดด้อยของ ตู้เย็น Free Cool ตู้เย็นขนาดเล็ก รุ่น CW-15L

-จุดด้อยของตู้เย็นรุ่นนี้ก็คือ  ปริมาตรในการบรรจุของนั้นน้อยมาก  ทำให้ใส่ของได้ไม่กี่อย่าง  อีกทั้งยังให้ความเย็นได้ช้า  แล้วความเย็นที่ตู้เย็นทำได้  เพียง   15 – 25 องศาเซลเซียส  ซึ่งถือว่าเย็นในระดับนึง  แต่ก็ไม่มากเท่ารุ่นที่มีระบบ Direct Cooling

 

จบกันไปอีกหนึ่งรุ่นแล้วนะคะ  สำหรับการรีวิวตู้เย็นเล็ก Free Cool รุ่น CW-15L  โดนใจเพื่อนๆกันบ้างไหมคะ  ซึ่งถ้าเพื่อนๆถูกใจ  ตู้เย็นเล็ก Free Cool รุ่น CW-15L  ซึ่งมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา  เพื่อนๆสามารถเข้าไปเช็คราคาล่าสุดและรายละเอียดของตัวสินค้าเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่  เว็บไซต์ www.lazada.co.th  นะคะ  แล้วขอฝากเพื่อนๆติดตาม เว็บไซต์ของพวกเรา www.letmecheck.in.th ด้วยนะคะ  แล้วมาคอยติดตามกันนะคะ ว่าครั้งหน้าพวกเราจะมารีวิวอะไร  ครั้งนี้พวกเราขอลาไปก่อนนะคะ   สวัสดีค่ะ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]