หมวกกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ AVEX รุ่น Senior ทนทาน ใส่สบาย ราคาถูก

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อปกันอีกแล้วครับ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบบไหน พวกเราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ก่อนซื้อแน่นอน  ซึ่งมีสินค้าคุณภาพดีมากมาย หลากหลายรายการที่พวกเราได้แนะนำเอาไว้ ทั้งรายละเอียดต่างๆ จุดเด่น จุดด้อย ก่อนจะตัดสินใจซื้อของสักชิ้น ต้องเช็คให้ดีก่อนนะครับ สามารถติดตามอ่านบทความมากมายได้ที่เว็บไซต์ได้เลยนะครับ สำหรับวันนี้เป็นวันดีๆ ที่พวกเราจะมาเอาใจเพื่อนๆที่กำลังมองหา หมวกกันน็อคคุณภาพดี ราคาไม่แพง เอาไว้ใส่ขี่มอเตอร์ไซค์ไปใกล้ๆ กับ หมวกกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ AVEX  รุ่น  Senior ที่แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์ทันสมัยไม่ตกยุค พร้อมทั้ง ราคาเป็นมิตรอีกด้วยครับ ซึ่งหมวกรุ่นนี้จะมีรายละเอียดเป็นยังไงบ้าง จะดี หรือ เหมาะกับเราแค่ไหน? ไปดูกันเลยครับ

หมวกกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ AVEX รุ่น Senior

รายละเอียดของสินค้า:หมวกกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ AVEX  รุ่น  Senior

สำหรับหมวกรุ่น Senior  ถูกพัฒนาโดยค่าย AVEX  ที่ตอนนี้ก็เป็นแบรนด์ดังของหมวกกันน็อคที่มีคุณภาพ มีชื่อเสียงด้านหมวกกันน็อคที่ดังมากๆเลยทีเดียวครับ รุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ดี ทนทาน ผลิตจากวัสดุ ABS Hight impact มีความแข็งแรง และความเหนียวทำให้ทนแรงกระแทกได้ดี   ทำให้สวมใส่สบาย  ขนาดของหมวกคือ 0.45×0.45×0.45 cm. อีกทั้งน้ำหนักประมาณ 600g ซึ่งถือว่าเบามากๆ  หมวกเป็นขนาดฟรีไซค์ รอบศรีษะประมาณ 56 ซม ได้รับมาตรฐาน มอก.369-2539 เรียบร้อยแล้ว ทำให้การันตีได้ว่า หมวกใบนี้เป็นของดีมีคุณภาพแน่นอน

จุดเด่นของหมวกกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ AVEX  รุ่น  Senior

สิ่งที่โดดเด่นของหมวกรุ่น Senior  ก็คือเป็นหมวกประเภทครึ่งใบ สามารถใส่ง่าย ถอดง่าย ไม่อึดอัด พกพาสะดวก ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ ไม่เหมือนกับหมวกกันน็อคเต็มใบ ที่ออกจะอึดอัดไปหน่อย  อีกทั้งจุดเด่นเรื่องวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์ของ AVEX  ซึ่งเปลือกหมวกนั้นผลิตจากวัสดุ ABS Hight impact มีความแข็งแรง และความเหนียวทำให้ทนแรงกระแทกได้ดี อีกทั้งมีกระจกหน้ากันลมกันแดด ได้ดีกว่ารุ่น ทูปเปอร์ B5 จากค่าย Space Crown ที่มีเพียงแว่นกันแดดรอบดวงตา แต่ รุ่น  Senior ป้องกันทั้งใบหน้าเลยครับ

จุดด้อยของหมวกกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ AVEX  รุ่น  Senior

หมวกกันน็อคครึ่งใบก็จะมีจุดด้อยอยู่ตรงที่ ไม่มีการป้องกันในส่วนคาง ท้ายทอย ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญ เมื่อเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงจนส่วนที่กล่าวมาไปกระทบ อาจจะเกิดการบาดเจ็บที่รุนแรงนำไปสู่ชีวิตได้ ดังนั้นควรใช้ความเร็วที่พอเหมาะ รวมถึงไม่ประมาทด้วยนะครับ ในส่วนกระจกหน้าของรุ่น รุ่น  Senior อาจจะดูเกะกะ กว่า รุ่น ทูปเปอร์ B5 จากค่าย Space Crown ก็จะสะดวกกว่าเวลาขับขี่ เพราะมีแค่แว่นกันลม กับตัวหมวก อีกทั้ง รุ่น ทูปเปอร์ B5 จากค่าย Space Crown มีสีสันกว่า เลือกได้เยอะกว่า มีหลายสีให้เลือกด้วยครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ ถูกใจกับสินค้าที่พวกเรามาแนะนำรึเปล่า? สำหรับหมวกกันน็อคที่มีขายอยู่ ณ ปัจจุบัน มีหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละค่ายก็แตกต่างกันไป อีกทั้งยังมีหลายประเภทให้เลือกใส่ ยิ่งตอนนี้มีหมวกกันน็อคหลายแบบครับ ที่ผลิตออกมาให้คุณสมบัตินั้นตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดีที่สุด ซึ่งยิ่งฟังก์ชั่นเยอะมากเท่าไหร่ ราคาก็สูงขึ้นเท่านั้น ดังนั้นแล้วเพื่อนๆควรจะเลือกหมวกกันน็อคที่ชอบนะครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ หมวกกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ AVEX  รุ่น  Senior  สามารถเช็คราคาหรือสั่งซื้อได้ที่ รูปด้านล่างได้เลยนะครับ สั่งออนไลน์ที่ Lazada ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของพวกเรา สามารถกดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้กันได้นะครับ พร้อมทั้งติดตามบทความใหม่ๆ ที่พร้อมเสริฟให้เพื่อนๆได้ทุกวันที่  Letmecheck.in.th นะครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

 

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]