หมวกกันน็อคครึ่งใบ Connect หุ้มหนัง หมวกคุณภาพดี ราคาประหยัด

ก่อนจะซื้อสินค้าสักชิ้น  ต้องคิดแล้วคิดอีก เฟ้นหาสินค้าราคาถูก คุณภาพดี เพื่อนๆต้องมองหาการรีวิว ในจุดต่างๆ เช่น คุณสมบัติ จุดเด่นจุดด้อยต่างๆของสินค้านั้นๆ เพื่อความสบายใจทุกครั้งที่คิดจะซื้อ ยิ่งสั่งซื้อทางออนไลน์ด้วยแล้ว ก็ต้องคิดหนักๆเลยเพราะกลัวสินค้าจะไม่ถูกใจ ซึ่งวันนี้ พวกเราทีมงาน Letmecheck  ได้นำสินค้าต่างๆ มาแนะนำให้กับเพื่อนๆได้เช็คก่อนช้อปกันมากมาย โดยในวันนี้จะมาแนะนำ หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Connect หุ้มหนัง พร้อมกับลายการ์ตูน แถม แว่นกันลมให้อีก ด้วยคุณภาพหมวกที่ดี มากับราคาประหยัดต้องถูกอกถูกใจเพื่อนๆอย่างแน่นอน ซึ่งรายละเอียดจะเป็นอย่างไร เราไปติดตามกันเลยครับ

รายละเอียดสินค้า : หมวกกันน็อคครึ่งใบ Connect หุ้มหนัง

สำหรับหมวกกันน็อคยี่ห้อ Connect เป็นหมวกประเภทครึ่งใบ พร้อมกับหุ้มด้วยหนัง สีสันสวยงาม เป็นลายการ์ตูน คละลายทั่วไป เป็นหมวกกันน็อคครึ่งใบที่วัสดุภายนอกทำจากพลาสติกคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ขนาดหมวกคือ 32x25x25 cm. เป็นขนาดฟรีไซส์ ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย พร้อมกับสายรัดปรับระดับให้เข้ากับรูปหน้าได้อย่างพอดิบพอดี ซึ่งมาพร้อมกับ แว่นกันลม สีดำ ใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ต้องกลัวแมลง กลัวลม เข้าตา ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อการขับขี่อีกต่อไป รายละเอียดทั้งหมดเหล่านี้การันตีด้วย เครื่องหมาย มอก.ประเทศไทย ที่บอกได้ถึงของแท้คุณภาพดี ผ่านมาตรฐานมาแล้ว อุ่นใจได้แน่นอน

จุดเด่น-จุดด้อยของหมวกกันน็อคครึ่งใบ Connect หุ้มหนัง

จุดเด่นของหมวกกันน็อคครึ่งใบ Connect หุ้มหนัง

ความโดดเด่นของหมวกกันน็อคประเภทครึ่งใบ นั่นก็คือ สามารถใส่ง่าย ถอดง่าย ไม่อึดอัดระบายอากาศได้ดี สีสันสดใส พกพาสะดวก แถมยังเท่ไม่เหมือนใครด้วยดีไซน์ของ  หมวกกันน็อคครึ่งใบ Connect ที่หุ้มด้วยหนัง เป็นรอยยาก ลวดลายการ์ตูน หรือ คละลายกันไป แล้วแต่ความชอบ ซึ่งดีกว่า หมวก Connect รุ่นเปลือกนอกเป็นพลาสติกที่เป็นรอยง่าย โดนแดดสีก็ซีดจางได้ อีกทั้งยังรับรองคุณภาพด้วยเครื่องหมาย มอก. ทำให้มั่นใจในวัสดุคุณภาพของ หมวกกันน็อคครึ่งใบ Connect หุ้มหนัง ดีแน่นอน

จุดด้อยของหมวกกันน็อคครึ่งใบ Connect หุ้มหนัง

เรื่องที่อันตรายสำหรับ การใช้หมวกกันน็อคแบบครึ่งใบก็คือ หมวกประเภทนี้จะไม่เซฟตี้ในส่วน คาง หน้า รวมถึงท้ายทอย ที่เป็นจุดสำคัญที่อันตรายพอสมควร ดังนั้นถ้าขับขี่ทางไกล หรือ ใช้ความเร็วที่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากๆ ควรใช้หมวกกันน็อคแบบเต็มใบดีกว่า จุดด้อยอีกจุดหนึ่งก็คือ หมวกกันน็อคแบบหุ้มหนัง จะมีน้ำหนักมากกว่าหมวก Connect รุ่นเปลือกนอกเป็นพลาสติก ซึ่งออกจะหนักกว่ารุ่นอื่นๆด้วยครับ

หมวกกันน็อคจำเป็นมากไหม? สำหรับ ขับขี่มอเตอร์ไซค์ คำถามข้อนี้เป็นข้อที่เพื่อนๆหลายคนอาจจะสงสัย คิดว่าการขับขี่ใกล้ๆบ้านไม่ต้องใส่ก็ได้ แต่เพื่อนๆลองคิดดูครับว่า เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาแล้ว ไม่ว่าจะล้ม หรือ เกิดการชน แล้วไม่มีอุปกรณ์ป้องกัน ศรีษะของเราคือส่วนสำคัญที่สุดของร่างกาย แล้วเราไม่รู้ว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ดังนั้นควรใส่หมวกกันน็อคไว้เถอะครับ ขับขี่ใกล้ไกล หมวกกันน็อคก็ใส่ง่าย หาซื้อได้ราคาถูก แต่อย่าลืม ซื้อหมวกที่มี มอก.รับรองคุณภาพด้วยนะครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ  หมวกกันน็อคครึ่งใบ Connect หุ้มหนัง สามารถเช็คราคาพร้อมทั้งสั่งซื้อกันได้ที่ LAZADA.CO.TH นะครับ ส่งฟรี! เก็บเงินปลายทาง สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆที่ติดตาม อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ พร้อมทั้งติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆ ที่เสริฟให้เพื่อนๆกันทุกวันที่ Letmecheck.in.th

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

 

 

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]