หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Connect ใส่ง่าย ปลอดภัย ใส่ใจคุณภาพ

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเรา Letmecheck เช็คก่อนช้อปกันอีกครั้ง ซึ่งมีบทความแนะนำสินค้าดีๆมากมาย ที่จะมาให้เพื่อนๆได้เลือกสรร ก่อนตัดสินใจซื้อกันเพียบเลยครับ ปัจจุบันนี้มีผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์เพิ่มมากขึ้น ความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุก็มากขึ้นเช่นกัน ดังนั้นเพื่อนๆที่ขี่มอเตอร์ไซค์เป็นประจำ ก็ต้องหาหมวกกันน็อคสักใบเอาไว้ใช้ เพื่อป้องกันอันตรายบนท้องถนน ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ก็ต้องใส่กันไว้ด้วยนะครับ สำหรับวันนี้กลับมาพบกัน พวกเราก็มีสินค้าดีๆมาแนะนำให้ชาวสองล้อกันต่อ กับ หมวกกันน็อคใส่สบาย ปลอดภัย ราคาถูก เรียกได้ว่า ของคุณภาพก็ดี แถมยังสวย ประหยัดเงินอีกต่างหาก กับ หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Connect ที่ใส่ง่าย ถอดง่าย ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย วัสดุที่ผลิตคุณภาพดี ราคาก็สบายกระเป๋า เห็นแบบนี้แล้วจะอดใจไม่ไหว เราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่า รายละเอียดของหมวกกันน็อคยี่ห้อนี้จะแจ่มขนาดไหน?

หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Connect

รายละเอียดของสินค้า: หมวกกันน็อคครึ่งใบยี่ห้อ Connect

สำหรับหมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Connect เป็นหมวกกันน็อคผลิตจากโรงงาน ที่คัดใช้วัสดุคุณภาพดี มีมาตรฐาน มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นรอยขีดข่วนที่หมวกง่าย รองรับแรงกระแทกด้วยโฟม ทำให้หมวกครึ่งใบยี่ห้อนี้ แกร่งพอตัวเลยล่ะครับ มาพร้อมกับสีสันให้เลือกมากมาย แต่ในตัวอย่างจะเป็นสีพื้นนะครับ แล้วยังแถมแว่นกันลม กันแมลง เพื่อใช้ติดตั้งในบริเวนส่วนหน้าอีกด้วย เพิ่มความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ขนาดของหมวกเป็นแบบฟรีไซส์ ใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าหัวเล็ก หัวใหญ่ ก็ใส่กันได้สบายๆ พร้อมสายรัดคางเพิ่มความปลอดภัย สุดท้ายก็คงเป็นเครื่องหมาย มอก.ที่สามารถการันตีได้ว่า หมวกกันน็อคครึ่งใบยี่ห้อ Connect นั้นเป็นสินค้าที่ดี มีคุณภาพ

หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Connect

จุดเด่นของหมวกกันน็อคยี่ห้อ Connect

ความโดดเด่นของหมวกกันน็อคครึ่งใบ จะปฏิเสธไม่ได้เลยครับ กับ คำว่า ใส่ง่าย ถอดง่าย ใส่สบาย ไม่อึดอัด ไม่ร้อน ไม่เหมือนหมวกกันน็อคแบบประเภทเต็มใบ ที่มีจุดป้องกันแน่นหนา จนบางทีอาจจะทำให้อึดอัดด้วยซ้ำไปครับ สำหรับหมวกกันน็อคยี่ห้อ Connect ได้แถมแว่นกันลม มาด้วย ทำให้ขับขี่สบาย กว่า ยี่ห้อ I-MET หรือ EVODISIGN ที่ไม่มีแว่นกันลมแถมมาให้ และรับรองได้เลยครับว่า หมวกใบนี้มีคุณภาพดีแน่นอน เพราะมีเครื่องหมาย มอก.รับรองมาตรฐานให้เรียบร้อย

หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Connect

จุดด้อยของหมวกกันน็อคยี่ห้อ  Connect

ข้อด้อยที่เป็นข้อเสียของหมวกกันน็อคประเภทครึ่งหัว ครึ่งใบแบบนี้ ในเรื่องแรกๆเลยก็เห็นจะเป็นเรื่องความปลอดภัย ที่ปกป้องได้ไม่เต็มที่ เท่ากับหมวกประเภทเต็มใบ ซึ่งก็คือ ในส่วนท้ายทอย คาง หรือ ส่วนหน้า ก็ยังไม่เซฟตี้เต็มที่ แม้จะมีแว่นกันลม แต่ก็ไม่เซฟตี้ในส่วนคางอยู่ดี อีกทั้งเปลือกหมวกที่เป็นพลาสติก จะเป็นรอยง่ายกว่าหุ้มหนังของรุ่น EVODESIGN ดังนั้นการใช้หมวกกันน็อคประเภทนี้ไม่ควรขับขี่มอเตอร์ไซค์ด้วยความเร็วสูงครับ

หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Connect

การขับรถยังต้องคาดเข็มขัดนิรภัย เพื่อป้องกันการกระเด็นออกนอกรถ การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ก็เหมือนกัน จะต้องมีการใส่อุปกรณ์ป้องกัน ในเบื้องต้นก็ต้องสวมใส่หมวกกันน็อคไว้ด้วยนะครับ ซึ่งปัจจุบันนี้มีหมวกกันน็อคดีๆ ราคาถูกมากมาย เลือกซื้อกันได้ง่ายๆเลยครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ หมวกกันน็อคครึ่งใบยี่ ห้อ Connet สามารถเช็คราคาสินค้า หรือ สั่งซื้อได้ที่ Lazada.co.th ส่งฟรี! พร้อมกับเก็บเงินปลายทางได้เลย สุดท้ายนี้ช่วยกัน กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ พร้อมทั้งติดตามบทความใหม่ๆได้ที่ เว็บไซต์ Letmecheck.in.th นะครับ มีอัปเดทกันทุกวัน มีสินค้ามากมายให้ติดตาม สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

หมวกกันน็อคครึ่งใบรุ่นอื่น:

หมวกกันน็อคหนังครึ่งใบ ยี่ห้อ EVODESIGN ใส่สบาย ปลอดภัย ใช้งานง่าย
หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ I-MET ใส่ง่าย ถอดง่าย ปลอดภัย ไม่ตกยุค
หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Connect ใส่ง่าย ปลอดภัย ใส่ใจคุณภาพ
หมวกกันน็อคครึ่งใบ SHOP DTG-helmet21 ดีไซน์สวย มี มอก.การันตีคุณภาพ
หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ SPACE CROWN รุ่น ทูปเปอร์ B1 สีสดใส ปลอดภัยทุกครั้งที่ใส่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

อ่านต่อ – ซื้อหมวกกันน็อคอย่างไร ? ให้คุ้ม! คลิ้กเลย

 

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]