หมวกกันน็อคหนังครึ่งใบ ยี่ห้อ EVODESIGN ใส่สบาย ปลอดภัย ใช้งานง่าย

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้พบกับพวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อปกันอีกเช่นเคย ซึ่งขอบอกก่อยเลยว่า พวกเรามีสินค้าดีๆมาแนะนำให้ทุกท่านตลอด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหนๆ พวกเราจะเอามาผ่าให้ดู ให้รู้ก่อนใคร เหมือนกับว่าก่อนจะซื้ออะไร ต้องเช็คสินค้าก่อนซื้อนั่นเอง สำหรับวันนี้เพื่อนๆที่กำลังมองหาหมวกกันน็อคแบบครึ่งหัว หรือ ครึ่งใบ ใส่ขี่ใกล้ๆสบายๆ นอกจากจะไม่ถูกตำรวจจับให้เสียเงินค่าปรับแล้ว ยังสามารถช่วยชีวิตได้ด้วยนะครับ ซึ่งวันนี้หมวกสวยๆที่เราจะมาแนะนำนั้นคือ หมวกกันน็อคหนังครึ่งใบ ยี่ห้อ EVODESIGN ที่จะทำให้ทุกคน ใส่สบาย ปลอดภัย ใช้งานง่าย ซึ่งมีความทนทาน ใส่สบาย ไม่หนักหัว พร้อมทั้งมาตรฐานการผลิตที่การันตีได้ว่า หมวกกันน็อคครึ่งใบ ใส่แล้วก็ปลอดภัยได้เหมือนกัน เอาเป็นว่า ยี่ห้อ EVODESIGN จะแตกต่างจากหมวกแบบอื่นๆ หรือ รุ่นอื่นๆอย่างไรบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

หมวกกันน็อคหนังครึ่งใบ ยี่ห้อ EVODESIGN

รายละเอียดสินค้า:หมวกกันน็อคหนังครึ่งใบ ยี่ห้อ EVODESIGN

สำหรับ หมวกกันน็อคหนังครึ่งใบ ยี่ห้อ EVODESIGN หุ้มด้วยหนังคุณภาพดี ตัวหมวกนั้นได้ ผลิตจากวัสดุ ABS ซึ่งมีคุณสมบัติ ทนต่อแรงกระแทกอย่างดี ซึ่งส่วนประกอบทุกชิ้นผลิตจากวัสดุมีคุณภาพเกรดเอ ทำให้แข็งแรง ทนทาน  ผลิตสินค้าโดยเครื่องจักรที่ทันสมัย ทำให้หมวกกันน็อคดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ใส่ง่าย ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ซึ่งดูจากการอออกแบบจะออกไปแนวคลาสสิค หรือ แบบ วินเทจ ที่จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใส่แล้วเท่แน่นอน โดยหมวก ยี่ห้อ  EVODESIGN เป็นหมวกประเภทครึ่งใบเปิดหน้า ขนาดเป็นแบบ ฟรีไซส์ สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย พร้อมทั้งการันตีได้ด้วยว่าสินค้าได้รับการรับรองมาตรฐาน มอก. มีคุณภาพดีแน่นอน

หมวกกันน็อคหนังครึ่งใบ ยี่ห้อ EVODESIGN

จุดเด่นของหมวกกันน็อคหนังครึ่งใบ ยี่ห้อ EVODESIGN

คุณสมบัติเด่นๆของหมวกกันน็อคแบบครึ่งใบ ที่เห็นได้ชัดเจนก็คือ สามารถใส่ง่าย ถอดง่าย เย็นสบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่อึดอัด แบบ หมวกกันน็อคประเภทเต็มใบ เช่นหมวกเต็มใบยี่ห้อ INDEX ,REAL หรือ Space Crow ที่ออกแบบมาให้ดูน่าอึดอัดซะเสียจริง อีกทั้งถ้าหากเปรียบเทียบกับหมวกกันน็อคแบบเดียวกัน อย่าง ยี่ห้ออื่นๆ ยี่ห้อนี้ดูมีความแข็งแรงกว่า ใช้วัสดุ ABS คุณภาพดี ที่ออกแบบมารับรองแรงกระแทกได้ดีกว่า หมวกทั่วๆไป ที่อาจจะเป็นพลาสติกธรรมดา ไม่ได้คุณภาพ แต่ หมวกยี่ห้อ EVODESIGN ได้ผ่านมาตรฐาน มอก.เรียบร้อย ดังนั้นจึงการันตีได้ว่า เป็นของดี มีคุณภาพอย่างแน่นอน

หมวกกันน็อคหนังครึ่งใบ ยี่ห้อ EVODESIGN

จุดด้อยของหมวกกันน็อคหนังครึ่งใบ ยี่ห้อ EVODESIGN

สำหรับหมวกกันน็อคแบบครึ่งใบก็ยังมีจุดด้อยในเรื่องของ ความปลอดภัย ในส่วนท้ายทอย คาง รวมถึงส่วนหน้า ซึ่งรูปทรงของหมวกจะไม่เซฟตี้ในส่วนนี้ ทำให้ข้อเสียของหมวกครึ่งใบ รับข้อนี้ไปเต็มๆ ถ้าหากต้องการความปลอดภัยกว่านี้ก็ควรใช้หมวกอื่น อีกอย่างยี่ห้อ EVODESIGN หุ้มด้วยหนัง ถ้าหากชื้นหรือถูกน้ำ อาจจะทำให้เป็นเชื้อราที่หมวกได้ซึ่งจะด้อยกว่าหมวกที่เป็น เปลือกพลาสติกล้วนที่ค่อนข้างจะทนแดดทนฝนกว่า และไม่เป็นเชื้อราง่าย อย่าง ยี่ห้อ I-Met

 

หากเพื่อนๆกำลังมองหาหมวกกันน็อคเอาไว้ใช้สักใบ จะต้องเลือกจากอะไร? ควรเลือกแบบไหน? อันดับแรกต้องคำนึงถึงการใช้งานหลักๆของการขับขี่มอเตอร์ไซค์ ว่าใช้งานบ่อยขนาดไหน การเลือกใช้หมวกแบบครึ่งใบ ไม่ควรใช้ความเร็วในขณะขับขี่มากจนเกินไป เพราะประสิทธิภาพของหมวก กับ การปกป้องนั้นมีจำกัด ซึ่งเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้ แต่ถ้าใช้งานใกล้ๆบ้าน ใส่สบายๆ ไม่อึดอัด ก็ใช้งานได้ดีเลยทีเดียว ถ้าหากเพื่อนๆสนใจอยากจะซื้อพกติดรถไว้ใช้สักใบ กับ หมวกกันน็อคหนังครึ่งใบ ยี่ห้อ EVODESIGN สามารถเช็คราคาปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อได้ที่ Lazada.co.th กันได้เลยนะครับ สุดท้ายนี้อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ บทความนี้ให้พวกเราด้วยนะครับ พร้อมทั้งติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆได้ที่ letmecheck.in.th อัพเดทกันทุกวัน วันละหลายเรื่องเลยล่ะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

หมวกกันน็อคครึ่งใบรุ่นอื่น:

หมวกกันน็อคหนังครึ่งใบ ยี่ห้อ EVODESIGN ใส่สบาย ปลอดภัย ใช้งานง่าย
หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ I-MET ใส่ง่าย ถอดง่าย ปลอดภัย ไม่ตกยุค
หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Connect ใส่ง่าย ปลอดภัย ใส่ใจคุณภาพ
หมวกกันน็อคครึ่งใบ SHOP DTG-helmet21 ดีไซน์สวย มี มอก.การันตีคุณภาพ
หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ SPACE CROWN รุ่น ทูปเปอร์ B1 สีสดใส ปลอดภัยทุกครั้งที่ใส่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

อ่านต่อ – ซื้อหมวกกันน็อคอย่างไร ? ให้คุ้ม! คลิ้กเลย

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]