หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ SPACE CROWN รุ่น ทูปเปอร์ B1 สีสดใส ปลอดภัยทุกครั้งที่ใส่

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้พวกเรา ทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อปจะมาแนะนำสินค้าดีๆให้เพื่อนๆกันอีกแล้วครับ ซึ่งมีสินค้ามากมาย ที่พวกเราได้มาแนะนำกันในเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน มีให้ติดตามกันมากมาย พร้อมทั้ง โปรโมชั่นต่างๆจากเว็บช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง LAZADA.CO.TH ที่บอกเลยว่าตรึม! สำหรับวันนี้พวกเราจะมาเอาใจเพื่อนๆชาวสองล้อ ที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์เป็นประจำ แล้วก็กำลังมาหาหมวกกันน็อคสุดเท่ ใส่สบาย พวกเราขอแนะนำ หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ SPACE CROWN รุ่น ทูปเปอร์ B1 สีสดใส ปลอดภัยทุกครั้งที่ใส่ ดีไซน์สุดเท่ มาพร้อมกับ วัสดุคุณภาพ ที่จะทำให้ทุกครั้งที่ขับขี่รู้สึกปลอดภัยอีกด้วย เอาเป็นว่าเราไปดูกันดีกว่าครับว่า หมวกรุ่น ทูปเปอร์ B1 จาก ค่าย SPACE CROWN จะแตกต่างจาก ค่ายอื่นๆอย่างไรบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

หมวกกันน็อคครึ่งใบ SPACE CROWN รุ่น ทูปเปอร์ B1

รายละเอียดของสินค้า :หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ SPACE CROWN รุ่น ทูปเปอร์ B1

SPACE CROWN  คือ แบรนด์หมวกกันน็อคที่ครองใจหลายๆคน เป็นค่ายที่ยอดฮิตติดตลาด ไปทางไหนก็ต้องเห็น แบรนด์นี้กันเลยทีเดียว สำหรับหมวกกันน็อค รุ่น ทูปเปอร์ B1 เป็นแบบประเภทหมวกครึ่งใบ ใส่ง่าย ถอดง่าย ระบายอากาศได้ดี ไม่อึดอัดเวลาขับขี่ ซึ่งวัสดุหมวกทำมาจาก พลาสติก ABS คุณภาพดี จาก โรงงานที่ได้มาตรฐานตามแบรนด์ของค่ายนี้ อีกทั้งดีไซน์ ลวดลายมีให้เลือกหลายสีที่มาพร้อมกับทรงหมวกที่ โดนใจวัยรุ่น แน่นอน พร้อมกับแถมแว่นกันลมมาด้วย ไม่ว่าจะขับขี่กลางวันหรือกลางคืน ไม่มีสะเทือนแน่นอน สินค้าเป็นแบบ FREE SIZE ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ไม่อึดอัด สายรัดคางสามารถปรับให้เข้ารูปหน้าได้แน่นพอดี ไม่หลวมจนเกินไป  สินค้าคุณภาพผ่าน มอก รับรองความปลอดภัย การันตีได้เลยว่าเป็นของแท้ ของดีอย่างแน่นอนครับ

หมวกกันน็อคครึ่งใบ SPACE CROWN รุ่น ทูปเปอร์ B1

จุดเด่นของหมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ SPACE CROWN รุ่น ทูปเปอร์ B1

สำหรับหมวกกันน็อคครึ่งใบ รุ่น ทูปเปอร์ B1 จากค่าย SPACE CROWN  มีจุดเด่นๆอยู่ที่ดีไซน์ของหมวกที่ออกแบบมาได้แบบทันสมัย โดนใจวัยรุ่นสุดๆ พร้อมทั้งวัสดุคุณภาพที่ผลิตจากโรงงาน ในส่วนลวดลายของหมวกก็มีให้เลือกมากมายครับ ดูตามภาพตัวอย่างสินค้ากันได้เลย อันนี้เรายกตัวอย่างมาให้ 6 สี ซึ่งสีสันนั้นก็สดใสดูมีเอกลักษณ์มากกว่าหมวกกันน็อคครึ่งใบแบบธรรมดาอย่าง ยี่ห้อ I-MET ที่จะออกเป็นสีเดียวซะส่วนใหญ่ และยังมีแว่นกันลมแถมมาให้ด้วย เพื่อเพิ่มความเท่มากกว่าหมวกธรรมดาทั่วๆไป

หมวกกันน็อคครึ่งใบ SPACE CROWN รุ่น ทูปเปอร์ B1

จุดด้อยของหมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ SPACE CROWN รุ่น ทูปเปอร์ B1

หมวกกันน็อคประเภทครึ่งใบ มีจุดด้อยอยู่แล้วใส่ส่วนของความปลอดภัย ที่ไม่คลอบคลุมทั้งศรีษะ ซึ่งในส่วนท้ายทอย คาง กับ ส่วนหน้า จะไม่มีอุปกรณ์หรือส่วนที่สามารถป้องกันได้ ดังนั้นจุดนี้คือจุดด้อยๆของหมวกกันน็อคประเภทครึ่งใบ ต่อไปเป็นในส่วนของราคา ซึ่งอาจจะมีราคามากกว่าหมวกชนิดเดียวกัน ซึ่งแพงกว่ายี่ห้อ I-MET หรือ EVODESIGN แต่ถ้าหหากใครไม่มีปัญหาในเรื่องนี้ก็ถือว่าใส่กันได้สบายๆครับ

หมวกกันน็อคครึ่งใบ SPACE CROWN รุ่น ทูปเปอร์ B1

ความไม่ประมาทในชีวิต คือ สิ่งที่ดีมากๆครับ เพราะว่า เกิดประมาทขึ้นมา อาจจะเกิดผลเสียต่อคนอื่นๆ หรือ ตัวเองได้ ดังนั้นแล้วการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ก็เหมือนกัน ควรมีสติทุกครั้งที่ขับขี่ แล้วก็ควรหาอุปกรณ์ป้องกันมาใส่ด้วย ซึ่งสิ่งสำคัญเลยก็คือ หมวกกันน็อค ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็ต้องใส่ด้วยนะครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ SPACE CROWN รุ่น ทูปเปอร์ B1 สามารถเช็คราคาสินค้าพร้อมกับสั่งซื้อได้ที่ Lazada.co.th ส่งฟรี แถมยังมีบริการเก็บเงินปลายทาง ตอบโจทย์ใครหลายๆคนเลยทีเดียวครับ ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของพวเรา อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ เพื่อนๆสามารถติดตามบทความใหม่ๆของพวกเราได้ทุกวันที่ Letmecheck.in.th สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

หมวกกันน็อคครึ่งใบรุ่นอื่น:

หมวกกันน็อคหนังครึ่งใบ ยี่ห้อ EVODESIGN ใส่สบาย ปลอดภัย ใช้งานง่าย
หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ I-MET ใส่ง่าย ถอดง่าย ปลอดภัย ไม่ตกยุค
หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Connect ใส่ง่าย ปลอดภัย ใส่ใจคุณภาพ
หมวกกันน็อคครึ่งใบ SHOP DTG-helmet21 ดีไซน์สวย มี มอก.การันตีคุณภาพ
หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ SPACE CROWN รุ่น ทูปเปอร์ B1 สีสดใส ปลอดภัยทุกครั้งที่ใส่

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]