ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ Haier ตัวเล็กสเป็คเต็ม คุณภาพคุ้มค่า ราคาโดนใจ!!

สวัสดีค่า  เพื่อนๆ  วันนี้ทีมงาน Letmecheck  จะนำสินค้าดี ราคาถูก มารีวิวให้เพื่อนๆกันอีกแล้วนะคะ  สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาตู้เย็นขนาดเล็ก ที่เหมาะห้องพักหรือคอนโด   เอามาไว้แช่เครื่องดื่มให้เย็นๆเพื่อเติมความสดชื่นให้ร่างกาย  วันนี้เราจะมารีวิวตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ Haier รุ่น   HR-907CA  ขนาด 2.1คิว  ซึ่งมีขนาดเล็กกะทัดรัด  เหมาะกับห้องหรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด  หรือสาวโสดหนุ่มโสดทั้งหลาย ที่อยู่คนเดียวไม่รู้จะซื้อตู้เย็นใหญ่ๆไปทำไม หาขนาดเล็กๆเอาแค่พอแช่น้ำเย็นๆไว้ดื่ม  เติมความสดชื่นก็เพียงพอแล้ว  มาดูกันเลยนะคะว่า  ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ Haier รุ่น   HR-907CA นี้จะตอบโจทย์ความต้องการของเพื่อนๆได้มากน้อยแค่ไหน  ไปดูรายละเอียดกันได้เลยค่ะ

 

รายละเอียดสินค้า :ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ Haier รุ่น   HR-907CA 

สำหรับคุณสมบัติของ  Haier ตู้เย็นมินิบาร์ รุ่น   HR-907CA นั้น เป็นตู้เย็นขนาดเล็ก  1  ประตู  ขนาด 2.1 คิว โดยตัวตู้เย็นมีขนาด กว้าง 51 x ยาว  47.5 x สูง  55.5 เซนติเมตร  หนักน้ำของตู้เย็นอยู่ที่ 22 กิโลกรัมเองค่ะ  อีกทั้งตู้เย็นรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับระบบ Direct Cooling ในช่องแช่เย็น ซึ่งระบบนี้จะทำให้ตู้เย็นมีความเย็นได้อย่างทั่วถึงไม้แพ้ตู้เย็นขนาดใหญ่เลยค่ะ  ตู้เย็นรุ่นนี้จะใช้ไฟ 220 โวลต์  แต่เพื่อนไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะตู้เย็นรุ่นนี้ได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5  มาการันตีให้เพื่อนๆได้เลยหายห่วงเรื่องกินไฟได้เลย

จุดเด่น-จุดด้อยของ ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ Haier รุ่น   HR-907CA 

จุดเด่นของ ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ Haier รุ่น   HR-907CA 

-จุดเด่นของตู้เย็นรุ่นนี้  จะอยู่ที่ความเล็กกะทัดรัด  ซึ่งเหมาะกับหนุ่มโสด สาวโสดทั้งหลายหรือผู้ที่พักอาศัยในห้องพักหรือคอนโดที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด  โดยทั้งความสูงและความกว้างของตู้เย็นเครื่องนี้ มีความสูงและความกว้างประมาณ 50 กว่าเซนติเมตรเท่านั้น  ทำให้วางได้ทุกมุมห้องโดยไม่กินพื้นที่การใช้สอยของเพื่อนๆเลยค่ะ  นอกจากนี้ยังมีระบบทำความเย็นแบบ Direct Cooling  ที่ให้ความเย็นได้แบบเดียวกับตู้เย็นขนาดใหญ่  ทำให้มั่นใจได้ว่า  เครื่องดื่มหรืออาหารที่เพื่อนๆแช่ไว้นั้น จะเย็น สดใหม่ได้อย่างแน่นอน อีกสิ่งที่สำคัญเลยนั่นก็คือ ตู้เย็นรุ่นนี้ประหยัดไฟสุดๆ มีการฉลากประหยัดไฟเบอร์  รับรองด้วยนะคะ

            จุดด้อยของ ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ Haier รุ่น   HR-907CA 

-จุดด้อยของตู้เย็นรุ่นนี้ก็คือ  ด้วยขนาดที่เล็กมาก  ทำให้ไม่เหมาะกับเพื่อนๆที่ต้องการต้องการแช่อาหาร  แช่ผัก  หรือตุนเครื่องดื่มไว้ทีเยอะๆ   รวมถึงเครื่องดื่มที่มีบรรจุภัณฑ์ขนาดใหญ่ก็จะไม่สามารถแช่ในตู้นี้ได้  อีกทั้งตู้เย็นนี้ยังมีน้ำหนักมากถึง 22 กิโลกรัม  ซึ่งถือได้ว่าหนักพอสมควรเลยค่ะ

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิวตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ Haier รุ่น   HR-907CA    ขนาด 2.1 คิว คุณสมบัติตอบโจทย์ความต้องการของเพื่อนๆได้หรือเปล่าคะ  ซึ่งถ้าเพื่อนถูกใจตู้เย็นขนาดเล็กกระทัดรัด  แต่ให้ความเย็นได้เต็มที่  แถมไม่กินไฟแบบนี้  เพื่อนๆสามารถเช็คราคาปัจจุบัน หรือ  สั่งซื้อสินค้าได้ที่  เว็บไซต์ www.lazada.co.th  นะคะ  สำหรับวันนี้พวกเราขอลาเพื่อนๆไปก่อน  ส่วนครั้งหน้าเราจะนำสินค้าดี ราคาถูก  อะไรมารีวิว  ติดตามได้นะคะ   ที่สำคัญ  เพื่อนอย่าลืมกดไลค์  กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราทีมงาน Letmecheck.in.th ด้วยนะคะ   สวัสดีค่ะ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]