หมวกกันน็อคเต็มใบ 10 รุ่น สวยคุ้มค่า น่าใช้งาน ที่ Letmecheck

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทุกท่าน ขอต้อนรับเข้าสู่บทความรีวิวแนะนำดีๆ จาก พวกเราทีมงาน  Letmecheck  ที่จะมาเช็คก่อนช้อปให้กับเพื่อนๆ ไม่ว่าเพื่อนๆต้องการสินค้าแบบไหน หรือกำลังมองหาสินค้าแบบไหนอยู่ พวกเราจะรวบรวมมารีวิวกันให้เพื่อนๆ ได้พบกับ สินค้าที่มีคุณภาพดี ราคาถูก พร้อมทั้งส่วนลดโปรโมชั่นต่างๆจากเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดัง อย่าง Lazada อีกด้วยครับ ซึ่งในวันนี้พวกเราได้รวบรวม หมวกกันน็อคเต็มใบ 10  แบบ ดีไซน์สวย คุณภาพดี ราคาถูก ที่จะต้องถูกใจ ชาว Biker กันอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าอย่ารอช้า เราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่า 10 แบบ สวยๆที่ว่านั้น จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

หรือก่อนจะไปดูรายละเอียดหมวกกันน็อคในบทความนี้ เรายังมีหมวกกันน็อคที่น่าสนใจเขียนแนะนำไว้อีกเพียบครับ ตามไปดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ :

หมวกกันน็อค shark 5 รุ่น ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ วิถีไบค์เกอร์ตัวจริง
หมวกกันน็อค ARAI 6 รุ่น สุดพรีเมี่ยม ตัวจริงของ Biker อัพเดท 2017
แนะนำหมวกกันน็อค index 5 รุ่น สุดคุ้มสำหรับชาวบิ๊กไบค์ ที่ Letmecheck
หมวกกันน็อค Real 10 รุ่น สำหรับ Biker ตัวจริง จาก Letmecheck
หมวกกันน็อค AGV 5 รุ่น พร้อมรายละเอียดราคา ที่ไบค์เกอร์คู่ควร!
หมวกกันน็อคเต็มใบ 10 รุ่น สวยคุ้มค่า น่าใช้งาน ที่ Letmecheck

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

หมวกกันน็อคเต็มใบยี่ห้อดัง  10  แบบ ดีไซน์สวย คุณภาพดี ราคาถูก เอาใจชาว Biker

SPACE CROWN หมวกกันน๊อค รุ่น VISION

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาหมวกกันน็อคประเภท เปิดหน้า ที่คุณภาพดี ราคาสบายๆ กับ ค่าย SPACE CROWN ที่ปล่อยหมวกกันน็อค รุ่น VISION ที่มีลักษณะเด่นคือ  สินค้านั้นมาพร้อมกับแว่นหมวก สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและ กลางคืน  แล้วยังเหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ใช้งานได้นาน ด้วยดีไซด์ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมสีสันที่สวยงาม ทำให้สินค้านี้ ขายดีที่สุดเลยก็ว่าได้ครับ ถ้าหากจะต้องเพิ่มความปลอดภัยในทุกๆการขับขี่ ต้องซื้อกันแล้วล่ะครับ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจสินค้า SPACE CROWN หมวกกันน๊อค รุ่น VISION ที่มีหลายสี สามารถเช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อได้ที่ Lazada

 

SPACE CROWN หมวกกันน็อค หุ้มคาง รุ่น FIGHTER

รูปแบบหมวกกันน็อคแบบหุ้มคาง สามารถป้องกันการกระแทกในการเกิดอุบัติเหตุในส่วนคางได้ครับ เพราเป็นส่วนสำคัญที่เกิดการเสียชีวิตมากที่สุด ซึ่งเรายังคงอยู่ในค่ายของ SPACE CROWN ที่ผลิต หมวกกันน็อค หุ้มคาง รุ่น FIGHTER ขึ้นมา ดูตามรูปกันไปเลยนะครับ ดีไซน์สวยสด งดงาม ถูกใจนักบิดหลายๆท่านเลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ SPACE CROWN หมวกกันน๊อค หุ้มคาง รุ่น FIGHTER  ที่มีหลายสี สามารถเช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อได้ที่ Lazada

 

INDEX หมวกกันน๊อค DUNK สีดำด้าน

หมวกกันน็อคสีดำเงา หรือ ดำด้าน ก็เป็นสีที่ได้รับความนิยม จากผู้ขับขี่จักรยานยนต์กันเป็นส่วนใหญ่ หรือ เรียกว่ายอดฮิตเลยทีเดียวครับ เพราะไม่สกปรกง่าย แถมยังดูสุขุม เท่ มีสไตล์ดุดัน ซึ่งวันนี้เราจะมานำเสนอในรูปแบบของหมวกกันน็อคเต็มใบเปิดหน้า จาก ค่าย INDEX ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องหมวกกันน็อค ไม่ว่าใครๆก็รู้จักกันดีครับ  ซึ่ง หมวกกันน็อครุ่นนี้เป็นแบบ FREE SIZE อีกด้วยครับ สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัน ถ้าในกรณีที่ คนศรีษะใหญ่ จะรู้สึกคับในช่วงแรก และ หลังจากนั้น ตัว ฟองน้ำด้านในจะขยายออกให้พอดีกับ ศรีษะคนขับขี่ได้เองครับ โดยสินค้าชิ้นนี้  เป็นสินค้าผ่าน มอก. รับรองมาตรฐาน ความปลอดภัยเรียบร้อยแล้วด้วย พร้อมทั้งมาพร้อมกับ สีดำด้านไม่เลอะง่าย ดีไซน์ที่เรียบหรูสวยงาม พร้อมให้เพื่อนๆได้เป็นเจ้าของในราคาเบาๆกันอย่างแน่นอนครับ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ  INDEX หมวกกันน๊อค DUNK สีดำด้าน ที่มีสีอื่นๆอีกมากมาย สามารถเช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อได้ที่ Lazada

 

INDEX หมวกกันน๊อคเต็มใบ รุ่น 811 i-shield

 

ยังคงแนะนำกันต่อกับ ค่าย INDEX ครับ ที่ผลิต หมวกกันน๊อคเต็มใบ รุ่น 811 i-shield ที่ มาพร้อมกับฟังก์ชั่น หน้ากาก 2 ชั้น สีขาว สามารถเพิ่มทัศนวิสัยในการมองเห็นอย่างชัดเจน ทั้งกลางวันและ กลางคืน ถ้ากลางวัน สามารถถึงแผ่นปรอท แว่นด้านในออกมา ทำให้ทัศนวิสัย มองเห็นชัดเจน แสงอาทิตย์ไม่แยงตา แต่ในทางกลับกัน ถ้าเป็นเวลากลางคืน ก็สามารถที่จะใช้แว่นหมวก บังลม ได้ โดยไม่ ทำลาย ทัศนวิสัยในการขับขี่ สะดวกปลอดภัย ราคาถูก คุณภาพเรื่องวัสดุ รับประกันโดยค่าย  INDEX สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ INDEX หมวกกันน๊อคเต็มใบ รุ่น 811 i-shield หน้ากาก 2 ชั้น  ที่มีสีอื่นๆอีกมากมาย สามารถเช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อได้ที่ Lazada

 

INDEX หมวกกันน๊อคเต็มใบ  รุ่น ENZO เปิดคางได้

สำหรับเพื่อนๆหลายท่านกำลังอยากได้หมวกกันน็อคที่สามารถเปิดคางได้ มาพร้อมแว่นหมวก I-shield 2 ชั้น มั่นใจทุกครั้งของการขับขี่ + ลดและป้องกันรังสี UVมาในรูปแบบหมวกเต็มใบ  กิ๊ปล๊อคาง แบบเสียบ ขึ้นบันได ใส่ง่าย รวดเร็ว สินค้านี้ได้ผ่าน มอก. รับรองเรื่องความปลอดภัยเรียบร้อยพร้อมใส่ได้เลย มั่นใจทุกการขับขี่แน่นอน สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ INDEX หมวกกันน๊อคเต็มใบ  รุ่น ENZO เปิดคางได้  ที่มีสีอื่นๆอีกมากมาย สามารถเช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อได้ที่ Lazada

 

หมวกกันน็อคเต็มใบ GSB รุ่น G-FORCE Rhino

เอาใจคนชอบหมวกกันน็อคสีสวยๆกันบ้าง กับ หมวกกันน็อค GSB รุ่น G-FORCE Rhino ที่มาพร้อมกับลวดลายบนหมวก สีแดง  ที่มีระบบถ่ายเทอากาศดีเยี่ยม คุณภาพในการป้องกันการกระแทกสูง มีแว่นตา 2 ชั้นปกปป้องสายตาได้จากแสงแดด สายรัดแบบ D-Ring มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก  ด้วยวัสดุ ABS ปลอดภัยวางใจหายห่วงได้เลย สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ หมวกกันน็อคเต็มใบ GSB รุ่น G-FORCE Rhino  สามารถเช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อได้ที่ Lazada

 

หมวกกันน็อคเต็มใบ Real Bravo Electro

คงปฎิเสธไม่ได้เลยครับว่า หมวกกันน็อคจาก ค่าย Real นั้นยอดฮิต มาแรงจริงๆ  ด้วยคุณภาพดี ดีไซน์สวยงาม ตอบโจทย์แก่ชาวนักบิดนั้น ทำให้เป็นค่ายหนึ่งที่ดีเลยทีเดียว  ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีคุณภาพดีของหมวก มีดังนี้

  • เปลือกหมวกวัสดุABS คัดเกรด มีความสมดุลทั้งในเรื่องความแข็งและความเหนียวทำให้ทนต่อแรงกระแทกได้ดี
  • โฟมซับแรงวัสดุ EPS ความหนา 4 cm. (เซาะร่อง) ความหนาแน่น045 g/cm3
  • น้ำหนักเบาเนื่องจากส่วนประกอบเป็นอากาศถึง 98% มีคุณสมบัติในการดูดซับแรงกระแทก ไม่มีกลิ่นเป็นฉนวนกันความร้อน

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ หมวกกันน็อคเต็มใบ Real Bravo Electro  สามารถเช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อได้ที่ Lazada

 

INDEX หมวกกันน๊อควิบาก RXRR-NEW

เอาใจเพื่อนๆที่รักในรถวิบากกันบ้างครับ กับ หมวกกันน๊อควิบาก INDEX รุ่น RXRR-NEW ที่ออกแบบดีไซน์มาเหมาะสมอย่างแท้จริงๆ ซึ่งมีฟังก์ชั่นการใช้งานดังนี้

  • หมวกทรงวิบากสามารถเข้ากับรถทุกรุ่น เช่น MSX, KSR, ZOOMERX และ อื่นๆ
  • สินค้าผ่านการรับรองมาตรฐาน มอก ให้คุณมั่นใจถึงความปลอดภัยในการขับขี่ทุกครั้ง
  • เป็นหมวกกันน๊อคหุ้มคางเต็มใบ ด้านหลังเป็นกลมๆ เรียบๆ ให้คุณเท่ห์สุดๆ

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ INDEX หมวกกันน๊อควิบาก RXRR-NEW  สามารถเช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อได้ที่ Lazada

DIFF หมวกกันน็อควินเทจเต็มใบ

เอาอกเอาใจสายอินดี้กันบ้างครับ กับ หมวกกันน็อควินเทจเต็มใบ ที่ใครที่อินดี้ๆ สไตล์แบบนี้ต้องไม่พลาดแน่นอน ครับ กับ นี่ห้อ DIFF หมวกกันน็อควินเทจเต็มใบ สีเหลือง-น้ำเงิน หรือพร้อมกับสีอื่นๆอีกเพียบ  ผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS ที่รับแรงกระแทกได้ดี ทนทาน ยืดหยุ่นได้ดี  ได้รับมาตราฐาน มอก ดีไซ์สวยงามทันสมัย มั่นใจทุกการขับขี่

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ   DIFF หมวกกันน็อควินเทจเต็มใบ  สามารถเช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อได้ที่ Lazada

หมวกกันน็อค AGV K3 SV Scudetto (Asia Spec)

รูปแบบสุดท้ายที่สวยน่าใช้คุณภาพดี ต้องยกให้กับ ค่าย หมวกกันน็อค AGV ครับ ซึ่งได้ผลิตรุ่น K3 SV Scudetto ขึ้นมา ด้วยรูปแบบที่สวยงาม วัสดุน่าใช้ ทำให้มัดใจนั่งซิ่งหลายๆคนด้วยล่ะครับ เพราะมีสปอยเลอร์ที่ด้านหลังของหมวก มาพร้อมกับแว่นกันแดดในตัว เปิด-ปิด ง่ายดาย ตรงช่วง ช่องเว้าหูถูกตัดออก และกว้างขึ้น ใส่สบายไม่บีบหู ช่องหูทำมารองรับการติดตั้งออฟชั่นบูทูธ พร้อมกับ สายรัดคางแบบ DD Ring  ดีไซน์งดงาม น่าใช้มาก

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ  หมวกกันน็อค AGV K3 SV Scudetto (Asia Spec) สามารถเช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อได้ที่ Lazada

การเลือกซื้อหมวกกันน็อคนั้น ควรเลือกซื้อหมวกที่ได้รับการรองรับจาก มอก.ตรวจสอบเครื่องหมายด้วยครับ เพราะว่าถ้าไม่มีการรับรอง สินค้าที่ไม่ได้คุณภาพ อาจจะทำให้ทุกคนที่ใส่หมวกกันน็อคที่มีคุณภาพนั้น อาจจะบาดเจ็บสาหัส หรือ เสียชีวิตได้ครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ หมวกกันน็อคสวยๆ คุณภาพดีราคาถูก ที่พวกเรามาแนะนำให้เพื่อนๆกันในวันนี้ เพื่อนๆถูกอกถูกใจใบไหนกันบ้าง?  สำหรับหมวกกันน็อค Bigbike เต็มใบยี่ห้อดัง  10  แบบ ดีไซน์สวย คุณภาพดี ราคาถูก  ถ้าหากว่าสนใจใบไหน ก็สั่งซื้อกันได้เลยนะครับ   แล้วอย่าลืมเช็คโค้ดส่วนลดจาก Lazada ได้ที่ เว็บไซต์ Letmecheck ของพวกเรานะครับ สุดท้ายนี้ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจอยากติดตามบทความใหม่ๆของพวกเรา สามารถกดไลค์ กดแชร์ กันไว้ได้เลยครับ สำหรับวันนี้พวกเราขอลาท่านผู้อ่านทุกท่านไปก่อน สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลหลักและรูปภาพสวยๆจาก www.Lazada.co.th

 

 

 

 

 

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]