หมวกกันน็อค ARAI 6 รุ่น สุดพรีเมี่ยม ตัวจริงของ Biker อัพเดท 2017

สวัสดีครับ เพื่อนๆชาว Letmecheck ทุกท่าน วันนี้พบกันอีกแล้วกับ บทความรีวิวสินค้าดีๆ ที่พวกเราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกัน ในบทความที่ผ่านมาพวกเราได้ รีวิว หมวกกันน็อคเอาไว้หลากหลายรุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนติดตามกันได้ในเว็บไซต์เลยนะครับ วันนี้พิเศษสุดๆเพราะว่าพวกเราจะมาแนะนำ  หมวกกันน็อค 6 แบบ ยี่ห้อ ARAI หมวกกันน็อคพรีเมี่ยม สัญชาติญี่ปุ่น ที่ ไบค์เกอร์ไม่ว่าจะรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ หรือ คนรักหมวกกันน็อคไม่ควรพลาด เพราะเอกลักษณ์ของหมวกกันน็อค ARAI นั้น โครตเท่ โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งฟังก์ชั่น และ คุณสมบัติมากมาย ที่ตอบโจทย์คนรักการขับขี่มอเตอร์ไซค์อย่างแท้จริงเลยล่ะครับ เอาเป็นว่า เราไปดูกันดีกว่าครับ ทั้ง 6 แบบ นั้นจะสวย โดนใจ มีอะไรให้เล่นกันบ้าง ไปดูกันเลยครับ

หรือก่อนจะไปดูรายละเอียดหมวกกันน็อคในบทความนี้ เรายังมีหมวกกันน็อคที่น่าสนใจเขียนแนะนำไว้อีกเพียบครับ ตามไปดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ :

หมวกกันน็อค shark 5 รุ่น ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ วิถีไบค์เกอร์ตัวจริง
หมวกกันน็อค ARAI 6 รุ่น สุดพรีเมี่ยม ตัวจริงของ Biker อัพเดท 2017
แนะนำหมวกกันน็อค index 5 รุ่น สุดคุ้มสำหรับชาวบิ๊กไบค์ ที่ Letmecheck
หมวกกันน็อค Real 10 รุ่น สำหรับ Biker ตัวจริง จาก Letmecheck
หมวกกันน็อค AGV 5 รุ่น พร้อมรายละเอียดราคา ที่ไบค์เกอร์คู่ควร!
หมวกกันน็อคเต็มใบ 10 รุ่น สวยคุ้มค่า น่าใช้งาน ที่ Letmecheck

ARAIhelmet

 หมวกกันน็อค 6 แบบ ยี่ห้อ ARAI หมวกกันน็อคพรีเมี่ยม สัญชาติญี่ปุ่น ตัวจริงของ Biker

 

ARAIhelmet

เกี่ยวกับค่าย Arai 

สำหรับเพื่อนๆ หลายคนอาจจะไม่เคยได้ยิน หมวกกันน็อคยี่ห้อ ARAI โดยยี่ห้อนี้ เป็น Homemade พรีเมี่ยม จาก ประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียวครับ อ่านชื่อยี่ห้อ arai อ่านว่า อา-รา-อิ นั่นเองครับ ซึ่งจากการรีวิวจากผู้ใช้งานหลายๆคนบอกได้ว่าหมวกกันน็อคนี้ดีสมราคา ใส่ง่ายหัวไม่โต ระบบระบายอากาศดีเยี่ยม และมีน้ำหนักเบา แต่จะว่าไปแต่ละรุ่นก็แตกต่างกันครับ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยครับว่า หมวกอาราอิ รุ่นไหน จะสวยถูกใจเพื่อนๆชาว Biker กันบ้าง

Arai หมวกกันน็อค รุ่น Aluminum Silver RX-7X

ARAIhelmet

มาดูกันที่หมวกใบแรกกันเลยครับ กับ รุ่น Aluminum Silver RX-7X เป็นหมวกกันน็อคที่มีดีไซน์สวยแบบเรียบๆครับ ดูมีเอกลักษณ์ที่เป็นของอาราอิ จะมีจุดยึดชิวหน้าต่ำลงเพื่อเพิ่มพื้นที่ความแข็งแรงของหมวกให้มากขึ้นครับ ซึ่งฟองน้ำภายในเปลี่ยนใหม่หมด และฟองน้ำรอบหัวสามารถปรับขยับได้ครับ ซึ่งยังมีจุดเด่น พร้อมคุณสมบัติพิเศษอีกมากมายดังนี้ครับ

 • ในหมวกจะเว้นระยะช่องว่างระหว่างช่วงปากเพิ่มมากขึ้น 3 มม.เพื่อสะดวกและไม่อึดอัด
 • ตัวล๊อคชิวแบบใหม่ เปิดปิดชิวง่ายขึ้น เพิ่มอายุการใช้งาน
 • ตัวปิดกกหูสามารถถอด Service ได้สะดวกขึ้น
 • ช่องลมเพิ่มเป็น 9 จุด น้ำหนัก 1,500 กรัม

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจอยากจะเช็คราคาสินค้าปัจจุบันหรือสั่งซื้อ สามารคคลิ้กที่รูปด้านล่างได้เลยครับ

Arai หมวกกันน็อค รุ่น Nakasuka RX-7X

ARAIhelmet

มาต่อกันที่ใบที่สอง กับ ลวดลายบนหมวกสุดเท่ กับ รุ่น Nakasuka RX-7X ที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ไม่บีบหู ซึ่งรุ่นนี้นั้นคุณสมบัติมีความคล้ายกับ หมวก Aluminum Silver RX-7X ด้านบนเลยครับ จะมีจุดยึดชิวหน้าต่ำลงเพื่อเพิ่มพื้นที่ความแข็งแรงของหมวกให้มากขึ้น พร้อมกับมีลวดลายบนหมวกที่เท่ โดดเด่นกว่าใครเลยทีเดียว รวมถึงคุณสมบัติอื่นๆดังนี้ครับ

 • ในหมวกจะเว้นระยะช่องว่างระหว่างช่วงปากเพิ่มมากขึ้น 3 มม.เพื่อสะดวกและไม่อึดอัด
 • ตัวล๊อคชิวแบบใหม่ เปิดปิดชิวง่ายขึ้น เพิ่มอายุการใช้งาน
 • ตัวปิดกกหูสามารถถอด Service ได้สะดวกขึ้น
 • ช่องลมเพิ่มเป็น 9 จุด

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจอยากจะเช็คราคาสินค้าปัจจุบันหรือสั่งซื้อ สามารคคลิ้กที่รูปด้านล่างได้เลยครับ

 

Arai หมวกกันน็อค รุ่น Kenny Roberts RX-7X

ARAIhelmet

สำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบ รุ่น RX-7X อยู่แล้ว พวกเรามี อีกลวดลายกับ รุ่น Kenny Roberts RX-7X ที่เป็นลวดลายที่มีเอกลักษณ์ ของ อาราอิ ไม่เหมือนใคร ซึ่งรุ่นนี้นั้นคุณสมบัติมีความคล้ายกับ หมวก Aluminum Silver RX-7X และ  รุ่น Nakasuka RX-7X ที่ มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ไม่บีบหู รวมถึงคุณสมบัติอื่นๆดังนี้ครับ

 • ในหมวกจะเว้นระยะช่องว่างระหว่างช่วงปากเพิ่มมากขึ้น 3 มม.เพื่อสะดวกและไม่อึดอัด
 • ตัวล๊อคชิวแบบใหม่ เปิดปิดชิวง่ายขึ้น เพิ่มอายุการใช้งาน
 • ตัวปิดกกหูสามารถถอด Service ได้สะดวกขึ้น
 • ช่องลมเพิ่มเป็น 9 จุด

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจอยากจะเช็คราคาหมวกกันน็อค arai สินค้าปัจจุบันหรือสั่งซื้อ สามารคคลิ้กที่รูปด้านล่างได้เลยครับ

Arai หมวกกันน็อค รุ่น Schwantz Quantum-J

ARAIhelmet

ผ่านไปแล้วกับ รุ่น RX-7X ทั้ง 3 ลายสวยโดนใจน่าจับจอง เรามาดูกันต่อ ในแบบที่ 4 กับ รุ่น Schwantz Quantum-J ที่มีลวดลายโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์  น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ไม่บีบหู เรียกได้ว่าขี่เร็วๆไม่มีสั่นไม่มีส่าย ซึ่งในเรื่องความปลอดภัยของหมวกรุ่นนี้ ก็ มีให้อุ่นใจแน่นอน ก็คือ มีจุดยึดชิวหน้าต่ำลงเพื่อเพิ่มพื้นที่ความแข็งแรงของหมวกให้มากขึ้นครับ วัสดุอย่างดี ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้ง ช่องเว้าหูเพิ่มช่องสำหรับบลูทูธโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะติดกล้องหรือ Intercom ก็ทำได้สบายๆ  ส่วนช่องลมเพิ่มเป็น 9 จุด ด้วย น้ำหนักเพียง 1,500 กรัม ถ้าหากเพื่อนๆสนใจอยากจะเช็คราคาสินค้าปัจจุบันหรือสั่งซื้อ สามารคคลิ้กที่รูปด้านล่างได้เลยครับ

Arai หมวกกันน็อค รุ่น BoldPS Red RAPIDE-IR PRO SHADE

ARAIhelmet

ด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละรุ่น แต่ละแบบ จาก อาราอิ ทำให้ Arai หมวกกันน็อค รุ่น BoldPS Red RAPIDE-IR PRO SHADE นั้น ดูโดดเด่นมากๆครับ ดูจากรูปแล้วบอกได้ว่า สวย เท่ ไม่เหมือนใคร มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ไม่บีบหู เหมาะสำหรับนักบิดทุกท่านเลย  ซึ่งคุณสมบัติต่างๆก็ตอบโจทย์นักซิ่งได้เป็นอย่างดี เช่น ช่องเว้าหูเพิ่มช่องสำหรับบลูทูธโดยเฉพาะ แถมยังช่องลมระบายอากาศเพิ่มเป็น 9 จุด ใส่แล้วหัวไม่โตอีกด้วย เพราะขนาดพอดีกับหัวเลยทีเดียวครับ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆสนใจ อยากจะเช็คราคาสินค้าปัจจุบันหรือสั่งซื้อ สามารคคลิ้กที่รูปด้านล่างได้เลยครับ

 

Arai หมวกกันน็อค รุ่น Detour Blue Tour Cross 3

ARAIhelmet

หมวกรุ่นสุดท้ายที่จะแนะนำเป็น หมวกกันน็อคในรูปแบบของ หมวกวิบาก ครับ ซึ่งมีความเท่ไปอีกแบบ กับ รุ่น Detour Blue Tour Cross 3 ที่ลวดลายและ ทรงหมวกมีเอกลักษณ์ พร้อมสวมวิญญาณของ หมวกวิบากเอาไว้อย่างเต็มที่ แต่ยังไม่ทิ้งคุณภาพความปลอดภัยที่เป็นเอกลักษณ์ของ อาราอิ ไปเลยครับ ซึ่งมีน้ำหนักเบา ใส่ง่าย ไม่บีบหู พร้อมทั้งคุณสมบัติมากมายของช่องเว้าหูเพิ่มช่องสำหรับบลูทูธโดยเฉพาะ ช่องลมเพิ่มเป็น 9 จุด มีจุดยึดชิวหน้าต่ำลงเพื่อเพิ่มพื้นที่ความแข็งแรงของหมวกให้มากขึ้นครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ อยากจะเช็คราคาสินค้าปัจจุบันหรือสั่งซื้อ สามารคคลิ้กที่รูปด้านล่างได้เลยครับ

 

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจหมวกกันน็อคของค่ายอื่นๆ หรือ สินค้าประเภทอื่น สามารถ ติดตามได้ที่ เว็บไซต์ Letmecheck.in.th แล้วอย่าลืม อัพเดทโค้ดส่วนลดจาก Lazada กันด้วยนะ

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับ หมวกกันน็อค ARAI 2017 หมวกกันน็อคพรีเมี่ยม สัญชาติญี่ปุ่น ตัวจริงของ Biker ที่ Letmecheck มานำเสนอในวันนนี้ ดีไซน์และคุณสมบัติต่างๆนั้นยอดเยี่ยมไปเลยครับ ที่เรียกว่าเป็นระดับพรีเมี่ยมเพราะว่า วัสดุคุณภาพของหมวก รวมถึงระบบต่างๆ ของหมวกที่แตกต่างจากหมวกราคาถูกอย่างสิ้นเชิง ซึ่งเพื่อนๆที่รักในการขับขี่มอเตอร์ไซค์หรือกำลังมองหาหมวกกันน็อคคุณภาพดี ยี่ห้อ ARAI การันตีทั้งคุณภาพดี และ ใส่สบายจริงๆ สำหรับวันนี้ก็เป็นอันจบบทความรีวิวไปแล้ว ถ้าหากเพื่อนๆชื่อชอบบทความนี้ก็ช่วยกันกดไลค์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ อย่าลืมติดตามบทความใหม่ๆได้ที่ Facebook ของพวกเรานะครับ พร้อมกับโค้ดส่วนลดจาก Lazada ที่ Letmecheck.in.th  สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]