หมวกกันน็อค ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-ST เพื่อนคู่ใจ ไบค์เกอร์

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อปกันอีกเช่นเคย ซึ่งพวกเราจะมาแนะนำสินค้าดี มีคุณภาพ ให้กับเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นอะไร ติดตามกันได้เลยครับ วันนี้ต้องขอเอาอกเอาใจคนรัก มอเตอร์ไซค์ นักบิด ชาว 2 ล้อ ที่กำลังมองหาหมวกกันน็อคคู่ใจ ไม่ว่าจะไปไหน ก็ปลอดภัย สวยงาม โดดเด่นมีสไตล์ ใครๆก็ต้องทัก กับ หมวกกันน็อคสุดเท่ ค่าย HJC รุ่น RPHA-ST KNUCKLE MC5F ที่เป็นหมวกกันน็อคแบรนด์ดัง คุณสมบัติครบถ้วน เหมาะสำหรับเป็นเพื่อนคู่คิด ทุกครั้งเวลาจับรถมอเตอร์ไซค์ ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาหมวกกันน็อคดีๆล่ะก็ ห้ามพลาดกับบทความแนะนำของพวกเราในวันนี้กันเลยทีเดียวเชียว ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่า หมวกกันน็อคสุดเท่ ค่าย HJC รุ่น RPHA-ST KNUCKLE MC5F จะเทพ หรือ แตกต่างจากรุ่นอื่นๆยังไง? พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยครับ

รายละเอียดของสินค้า:หมวกกันน็อค ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-ST KNUCKLE MC5F

หมวกกันน็อครุ่น RPHA-ST KNUCKLE MC5F จากค่าย HJC เป็นหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ ที่จะเซฟตี้ทั้งศรีษะของผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นท้ายทอย คาง ส่วนหน้า พร้อมทั้งวัสดุคุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของค่ายนี้เอง กับ เปลือกนอกที่ใช้วัสดุ Premium Integrated Matrix ที่เป็นวัสดุพิเศษ ทรงพลัง รองรับแรงกระแทกได้ดี  มีแว่นกันแดดในตัว สะดวกทุกครั้งที่ใช้ แถมยัง มีชิวป้องกันแสง UV ชิลด์หน้า มีสารป้องกันรังสียูวีได้ถึง 95%  มีมุมมองกว้างขวาง ทัศนวิสัยชัดเจน ใช้นวมแบบ Silver Cool หนานุ่ม กระชับ เย็น เคลือบสารป้องการอาการแพ้ และ สวมใส่สบาย ขี่กันสบายๆกับ สายรัดคาง แบบ DD Ring  กับมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ที่ทั้งหมดนี้ผ่าน  มาตรฐานความปลอดภัย ECE R 22.05 รวมถึง มาตรฐานความปลอดภัย มอก.ประเทศไทย การันตีคุณภาพสินค้านี้ ว่าเป็นของดีแน่นอน

จุดเด่น-จุดด้อยของหมวกกันน็อค ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-ST KNUCKLE MC5F

จุดเด่นหมวกกันน็อค ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-ST KNUCKLE MC5F

จุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของยี่ห้อ HJC เลยก็คงจะเป็นคุณสมบัติต่างๆของหมวกค่ายนี้ครับ ที่ออกแบบมารองรับ เอาใจนักบิดสองล้อกันแบบเต็มที่ ทั้งระบบอำนวยความสะดวก รวมถึงความปลอดภัยที่สูงสุด ซึ่งวัสดุเปลือกนอกของรุ่นนี้ใช้ Premium Integrated Matrix ที่จะหนา และ ทำงานได้ดีกว่ารุ่น CL-17 punisher MC5F ที่ใช้วัสดุ โพลีคาร์บอเน็ต อีกทั้งยังมีแว่นกันแดดในตัว ซึ่งดีกว่ารุ่น CL-17 punisher MC5F ที่ไม่มีแว่นกันแดด ในเวลาขับขี่กลางวันเพื่อลดความเมื่อยล้าในขณะขี่ในเวลาแดดร้อนจัด ซึ่งหมวกใบนี้จะเรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่รักการขับขี่ได้ดีเลยทีเดียวครับ

จุดด้อยของหมวกกันน็อค ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-ST KNUCKLE MC5F

สำหรับในส่วนที่ หมวกกันน็อค ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-ST KNUCKLE MC5F ไม่มีดีเท่ารุ่นอื่นก็คือ ระบบระบายอากาศค่อนข้างที่จะน้อย กว่ารุ่น CL-17 punisher MC5F ที่มีระบบระบายอากาศได้ดีกว่ารุ่นนี้ แต่โดยรวมก็ถือว่ารุ่นนี้ระบายอากาศได้ค่อนข้างดีแต่ไม่เท่ากับรุ่น  CL-17 นั่นเอง อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างสูง ถึง หมื่นบาทเลยล่ะครับ ดังนั้นจึงไม่เหมาะสำหรับคนงบค่อนข้างน้อย รวมถึงความจำเป็นสำหรับใช้หมวกที่มีคุณสมบัติของการขับขี่ที่ครบถ้วนจนล้นขนาดนี้ ซึ่งก็มีส่วนที่ไม่จำเป็นเท่าไหร่ต่อการขับขี่อยู่มากมาย

การเลือกซื้อหมวกกันน็อคสักใบ ควรเลือกที่อะไร? อันดับแรกต้องคำนึงถึงจุดประสงค์ของการใช้งานอย่างแท้จริง ว่าเราใช้งานรถมอเตอร์ไซค์บ่อยแค่ไหน ไม่อย่างนั้นแล้วถ้าซื้อหมวกที่มีราคาสูงจะทำให้สิ้นเปลือโดยใช่เหตุ ดังนั้นแล้วควรซื้อหมวกกันน็อคเต็ม หรือ เต็มใบเปิดหน้า ที่จะป้องกันดีกว่าหมวกครึ่งใบ พร้อมทั้งเลือกสินค้าที่มีเครื่องหมาย มอก.ผ่านมาตรฐานเพื่ออุ่นใจทุกการขับขี่แน่นอน แต่ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนอยากจะจัดเต็มกับการใส่หมวกกันน็อคที่มีคุณสมบัติครบถ้วย เปรียบดั่งเพื่อนรู้ใจ กับ หมวกกันน็อค ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-ST KNUCKLE MC5F เข้าไปเช็คราคาหรือสั่งซื้อได้ที่ Lazada.co.th สั่งซื้อออนไลน์ เก็บเงินปลายทางก็ยังได้ สะดวกแบบนี้ รีบๆกันหน่อยนะครับ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามพวกเรา ทีมงาน Letmecheck ช่วยกัน กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ พร้อมทั้งติดตามบทความใหม่ๆได้ทุกวัน ที่ letmecheck.in.th สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

หมวกกันน็อค HJC รุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น CSR2 Sawtooth MC5 แข็งแกร่ง ทรงสปอร์ต
หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น TR-1 Tholos ถึงอารมณ์ทุกการขับขี่
หมวกกันน็อค ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-ST เพื่อนคู่ใจ ไบค์เกอร์
หมวกกันน็อคเต็มใบ ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-11 เข้าถึงหัวใจอารมณ์ Biker!
หมวกกันน็อคเต็มใบค่าย HJC รุ่น CL-17 punisher MC5F สุดเท่ สวยไม่ซ้ำใคร!

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]