หมวกกันน็อคเต็มใบค่าย HJC รุ่น CL-17 punisher MC5F สุดเท่ สวยไม่ซ้ำใคร!

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป มีสินค้าดีๆมีคุณภาพ มาแนะนำให้กับเพื่อนๆกันอีกแล้วครับ ได้ยินข่าวของอุบัติเหตุบนท้องถนนในหลายๆเหตุการณ์แล้ว ก็น่ากลัวไม่ใช่น้อยๆครับ ยิ่งไปกว่านั้น ส่วนใหญ่จะเป็นอุบัติจากการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ซะส่วนใหญ่ด้วย ดังนั้นเพื่อนๆที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์เป็นประจำ หันมาใส่หมวกกันน็อคที่ดีมีคุณภาพกันดีกว่าครับ ซึ่งในวันนี้พวกเราจะมาแนะนำหมวกกันน็อคเต็มค่าย HJC รุ่น CL-17 punisher MC5F ที่เท่ ไม่ซ้ำใคร รับรองได้ว่าต้องถูกอกถูกใจ นักซิ่งหลายๆคนแน่ๆ เพราะหมวกรุ่นนี้มีคุณภาพดี วัสดุต่างๆผลิตจากวัสดุพิเศษ ที่ไม่เหมือนกับหมวกกันน็อคทั่วๆไป พร้อมกับระบบต่างๆมีเยอะแยะมากมาย เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมๆกันเลยครับ กับ หมวกกันน็อค เต็มใบ HJC รุ่น CL-17 punisher MC5F

รายละเอียดสินค้า: หมวกกันน็อคเต็มใบค่าย HJC รุ่น CL-17 punisher MC5F

สำหรับ หมวกกันน็อคเต็มใบค่าย HJC รุ่น CL-17 punisher MC5F เป็นหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ มีชิลหน้าครบครัน วัสดุเปลือกนอก ผลิตจากวัสดุ  Advanced Polycarbonate composite shell ที่มีความยืดหยุ่นสูง ชิวหน้าเป็นแบบใส ป้องกันรังสียูวีได้ 95% พร้อมเคลือบสารป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี มีระบบ RapidFire ตัวล็อคชิวออกแบบมาให้ถอดเปลี่ยนได้รวดเร็ว เปลี่ยนด่วน ติดตั้งง่าย ไม่ต้องใช้เครื่องมือ ซึ่งมีระบบการระบายอากาศแบบ ACS Advanced รับอากาศเย็นเข้าไปได้แบบเต็มที ไม่มีเสียงรบกวน ช่องลมด้านบน นำอากาศไหลผ่านตัวหมวก เพื่อสร้างบาลานซ์ และไหลผ่านออกไปได้อย่างง่ายได้ มีลวดลายกราฟฟิคบนหมวกที่สวยงาม เท่ไม่เหมือนใคร และ การันตีคุณภาพของหมวกด้วย มาตรฐาน DOT และ SNELL 2015 ของดีแท้แน่นอน

จุดเด่น-จุดด้อยของหมวกกันน็อคเต็มใบค่าย HJC รุ่น CL-17 punisher MC5F

จุดเด่นของหมวกกันน็อคเต็มใบค่าย HJC รุ่น CL-17 punisher MC5F

หมวกกันน็อครุ่นนี้มีจุดเด่นที่เป็นหมวกแบบเต็มใบ สามารถเซฟตี้ทั้งหมดของ ศรีษะได้ ซึ่งรุ่น CL-17 punisher MC5F สามารถระบายอากาศได้ดีกว่ารุ่น TR-1 Tholos เพราะเป็นระบบ ACS Advanced รับอากาศเย็นเข้าไปได้แบบเต็มที ไม่มีเสียงรบกวน แล้วยัง มีสายรัดคางแบบ DD RING เป็นมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด แต่รุ่น TR-1 Tholos เป็น สายรัดคางแบบ คริ๊ฟล็อค แบบสะดวกสบาย  ความปลอดภัยของ DD RING จึงมากกว่า ซึ่งจุดเด่นๆตรงนี้ต่างกันด้วยราคาไม่ห่างกันมากเท่านั้น อีกทั้งรุ่น CL-17 punisher MC5F ยังมีดีไซน์ ลวดลายกราฟิฟิคที่สวย เท่ โดดเด่นกว่ารุ่นไหนๆอีกด้วย และสุดท้ายรุ่นนี้ได้การรับรองด้วยมาตรฐาน DOT และ SNELL ซึ่งเป็นระดับโลกเลยทีเดียว

จุดด้อยของหมวกกันน็อคเต็มใบค่าย HJC รุ่น CL-17 punisher MC5F

จุดด้อยของรุ่นนี้ก็มีเหมือนกัน ซึ่งเป็นจุดที่คาดกันไม่ถึงเลยทีเดียวครับ เพราะว่ารุ่นนี้ไม่มีแว่นตากันแดดในหมวก เหมือนกับรุ่น TR-1 Tholos ที่มีแว่นกันแดดพร้อมทั้งเวลาขับขี่กลางวันแดดจ้า และ กลางคืน ดังนั้นรุ่นนี้จึงต้องหาหน้ากากรุ้งมาติดกันแสงแดดที่ทำให้ดวงตาเมื่อยล้าขณะขับขี่นั่นเองครับ น้ำหนักของหมวกรุ่น รุ่น CL-17 punisher MC5F จะหนักกว่ารุ่น TR-1 Tholos เพราะด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง CAD ทำให้น้ำหนักหมวกน้อยลง แต่รุ่น CL-17 punisher หนักกว่ารุ่นอื่นๆนั่นเอง และสุดท้ายเป็นสายรัดคางของรุ่น รุ่น CL-17 punisher ที่เป็นแบบ DD RING จะไม่สะดวกเท่า คริ้ปล็อคของ รุ่น TR-1 Tholos นั่นเองครับ

 

สำหรับข้อแตกต่าง หรือ เหมือนกันของหมวกกันน็อคแต่ละชนิด ที่มีความแตกต่างกันไม่มากก็น้อย ก็เป็นส่วนหนึ่งของความชอบส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการเลือกหมวกที่ ลวดลายที่สวยกว่า หรือ หมวกที่มีวัสดุคุณภาพดีกว่า ระบบต่างๆดีกว่า แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด ควรเลือกใช้หมวกที่การันตีคุณภาพด้วย เครื่องหมาย มอก. หรือ การรับรองจากสถาบันที่มีชื่อเสียงกันด้วยนะครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจหมวกกันน็อคเต็มใบค่าย HJC รุ่น CL-17 punisher MC5F สามารถเช็คราคาปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อได้ที่ LAZADA.CO.TH กันได้เลยนะครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆอยากจะส่งต่อบทความแนะนำสินค้าดีๆแบบนี้ ก็ Like กด Share กันได้เลย พร้อมทั้งติดตามบทความใหม่ๆได้ที่  letmecheck.in.th มีอีกเพียบเลยครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

หมวกกันน็อค HJC รุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น CSR2 Sawtooth MC5 แข็งแกร่ง ทรงสปอร์ต
หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น TR-1 Tholos ถึงอารมณ์ทุกการขับขี่
หมวกกันน็อค ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-ST เพื่อนคู่ใจ ไบค์เกอร์
หมวกกันน็อคเต็มใบ ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-11 เข้าถึงหัวใจอารมณ์ Biker!
หมวกกันน็อคเต็มใบค่าย HJC รุ่น CL-17 punisher MC5F สุดเท่ สวยไม่ซ้ำใคร!

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]