หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น CSR2 Sawtooth MC5 แข็งแกร่ง ทรงสปอร์ต

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน Letmecheck  เช็คก่อนช้อป จะมาแนะนำสินค้าดีๆให้กับเพื่อนๆกันอีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน พวกเรามีอีกเพียบในเว็บไซต์ ติดตามกันต่อได้เลยนะครับ สำหรับวันนี้ พวกเราจะมาแนะนำหมวกกันน็อค สุดแกร่ง ที่คนรักมอเตอร์ไซค์จะต้องชอบ พร้อมทั้งหาจับจองกันแน่นอน กับ หมวกกันน็อคคุณภาพยี่ห้อ HJC รุ่น CSR2 Sawtooth MC5  แข็งแกร่ง ดุดัน ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย เข้ากับยุคปัจจุบัน พร้อมกับลวดลายที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ที่ใครๆก็ต้องมอง พร้อมให้เพื่อนๆทุกคนจับจองกันแล้วล่ะครับ ซึ่ง หมวกกันน็อค ยี่ห้อ HJC รุ่น CSR2 Sawtooth MC5 มีสวย จะเท่ แตกต่างจากรุ่นอื่นๆอย่างไร? ไปดูกันเลยครับ

รายละเอียดของสินค้า:หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น CSR2 Sawtooth MC5

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหา หมวกกันน็อคที่ดี ครบครัน ทั้งคุณสมบัติ ทั้งความสวยงาม หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น CSR2 Sawtooth MC5 ใช้วัสดุเปลือกนอกคุณภาพดี อย่าง วัสดุ Polycarbonate Shell ที่มีความยืดหยุ่นสูง รองรับแรงกระแทก หรือ กระจายได้ดี เป็นวัสดุที่จัดได้ว่าดีเยี่ยมเลยทีเดียว แถม ตรงชิลด์หน้ามีตัวล็อกชิลด์ สะดวกปลอดภัยทุกการใช้งาน ส่วน ภายในมีช่องหลบ-เว้าหู ใส่สบายไม่บีบหู ใส่สบายๆขี่สบายใจแน่นอน พร้อมทั้งมี สายรัดคางแบบ DD Ring ที่เป็นมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดของหมวกกันน็อค มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาเพียง 800 กรัม เป็นหมวกประเภทเต็มใบ เซฟตี้ป้องกันท้ายทอย คาง รวมถึงส่วนหน้าอีกด้วย พร้อมกับผ่าน มอก.รับรอง ที่การันตีได้ว่า สินค้านี้เป็นสินค้าที่  Good Product, Good Design ,Made of good material สินค้าดี ดีไซน์สวย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี

จุดเด่น-จุดด้อยของหมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น CSR2 Sawtooth MC5

จุดเด่นของหมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น CSR2 Sawtooth MC5

จุดเด่นของรุ่น CSR2 Sawtooth MC5 จากค่าย HJC ก็เห็นว่าจะเป็นในส่วนของ วัสดุที่ใช้ผลิตเปลือกนอก ก็คือ Polycarbonate Shell ที่แข็งแรงกว่า ABS ทั่วไป ซึ่งจะคล้ายกับรุ่นอื่นๆของ HJC เช่น รุ่น  CL-17 punisher MC5F ด้วยครับ โดยรุ่น CSR2 Sawtooth MC5 ตรงชิลด์หน้ามีตัวล็อกชิลด์ แต่ว่า รุ่น  CL-17 punisher MC5F ไม่มีตัวล็อค พร้อมกับน้ำหนักที่เบากว่ารุ่น อื่นๆ เพียง 800 กรัม พร้อมทั้งเด่นในเรื่องของลวดลายของหมวกที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งดีไซน์ที่ทันสมัย สวยกว่ารุ่นอื่นๆ

จุดด้อยของหมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น CSR2 Sawtooth MC5

สำหรับจุดที่ค่อนข้างที่แตกต่างจากรุ่นอื่นๆก็คือ ไม่มีแว่นกันแดดในตัวหมวกกันน็อค เหมือนรุ่น รุ่น TR-1 Tholos กับ รุ่น RPHA-ST KNUCKLE MC5F ที่มีแว่นกันแดดในตัวสะดวกทุกการใช้งาน ถึงแม้จะมีน้ำหนักที่เบาก็จริง แต่สามารถระบายอากาศได้ไม่ดีเท่ารุ่น CL-17 punisher MC5F ซึ่งหมวกกันน็อครุ่น CSR2 Sawtooth MC5 ราคาเพียงแค่ 3 พันบาทต้นๆ ถ้าเพิ่มเงินอีกไม่กี่พันบาทก็อาจจะได้คุณสมบัติที่ครบครันกว่านี้ด้วยครับ

ทุกครั้งที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์ ต้องสวมใส่หมวกกันน็อคกันไว้ด้วยนะครับ เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ดังนั้นหมวกกันน็อคที่เลือกซื้อ ก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกับการขับขี่ แต่ถึงยังไงไม่ว่าจะขับใกล้ๆ หรือ ไกลก็ควรใช้หมวกกันน็อคแบบเต็มใบ จะปกป้องได้ดีกว่าหมวกกันน็อคครึ่งใบนะครับ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น CSR2 Sawtooth MC5 สามารถเช็คราคาปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อได้ที่ Lazada.co.th นะครับ สุดท้ายนี้พวกเราขอขอบคุณเพื่อนๆที่ติดตามอ่านบทความของพวกเรา อย่าลืม ถ้าชอบ กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเราด้วยนะครับ พร้อมทั้งติดตามบทความใหม่ๆที่อัพเดทให้เพื่อนๆทุกวันได้ที่  letmecheck.in.th นะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

 

อ่านต่อ – ซื้อหมวกกันน็อคอย่างไร ? ให้คุ้ม! คลิ้กเลย

หมวกกันน็อค HJC รุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น CSR2 Sawtooth MC5 แข็งแกร่ง ทรงสปอร์ต
หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น TR-1 Tholos ถึงอารมณ์ทุกการขับขี่
หมวกกันน็อค ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-ST เพื่อนคู่ใจ ไบค์เกอร์
หมวกกันน็อคเต็มใบ ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-11 เข้าถึงหัวใจอารมณ์ Biker!
หมวกกันน็อคเต็มใบค่าย HJC รุ่น CL-17 punisher MC5F สุดเท่ สวยไม่ซ้ำใคร!

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]