หมวกกันน็อคเต็มใบ ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-11 เข้าถึงหัวใจอารมณ์ Biker!

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้พวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป มาพร้อมกับสินค้าดีๆ ที่จะมาแนะนำให้กับเพื่อนๆทุกคนกันอีกแล้วล่ะครับ ซึ่งวันนี้จะเป็นอะไร ติดตามกันได้เลย สำหรับเพื่อนๆที่หลงรักในรถมอเตอร์ไซค์ หรือ เป็นเพื่อนซี้กับชาว 2 ล้อ ไม่ว่าจะเป็น รถมินิไบค์ บิ๊กไบค์ หรือ รถมอเตอร์ไซค์ทั่วไป ที่กำลังมองหาหมวกกันน็อคดีๆ คุณสมบัติครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความปลอดภัย แม้กระทั่งความสวยงาม เท่ โดดเด่น ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ หมวกกันน็อคเต็มใบ ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-11 ที่มีจุดเด่นเรื่องการออกแบบ และคุณสมบัติ ที่เข้าถึงหัวใจอารมณ์ Biker! บอกได้เลยว่า ต้องหลงรักเจ้านี่อย่างแน่นอน ถ้าพูดแล้วจะหาว่าโม้ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่า หมวกกันน็อคเต็มใบ ยี่ห้อ HJC รุ่นนี้ แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ หรือ ค่ายอื่นๆอย่างไรบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

 

รายละเอียดสินค้า:หมวกกันน็อคเต็มใบ ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-11

ความพิเศษของหมวกกันน็อครุ่นนี้ แตกต่างจากหมวกยี่ห้ออื่นๆหรือ ค่ายอื่นทั่วไป อย่างสิ้นเชิงเลยครับ เริ่มจากประเภทของหมวกนั้นเป็นประเภทแบบเต็มใบ มีการป้องกันอย่างดีวัสดุเปลือกหมวกเป็น Premium Integrated Matrix เป็นวัสดุพิเศษของ ยี่ห้อ HJC มีความยืดหยุ่นสูง รับแรงกระแทกได้ดี ชิลด์หน้า มีสารป้องกันรังสียูวีได้ถึง 95% หมดห่วงเรื่องรังสียูวี  พร้อมกับมุมมองการมองเห็นที่กว้างยิ่งขึ้น ทัศนวิสัยชัดเจน นวมภายในใหม่ แบบ Multi Cool หนานุ่ม กระชับ  มีสายรัดคาง แบบ DD Ring น้ำหนักเบามาก เพียง 1,250 กรัมเท่านั้น พร้อมทั้งมีระบบระบายอากาศที่ดีเยี่ยม แอร์โรไดนามิค พลิกโฉมดีไซน์ใหม่เต็มระบบ ช่องลมที่กว้างขึ้น เพิ่มช่องลมระบายอากาศได้มากขึ้น และ ดีไซน์ที่ดูสวย โดดเด่น กับ สปอยเลอร์หลังดีไซน์ใหม่ ตัดลมได้ดี ไม่ว่าจะขี่เร็วแค่ไหน ไม่มีส่ายแน่นอน วัสดุทุกอย่างทนต่อแรงกระแทก กันรอดขีดข่วน เรียกได้ว่าครบครัน สำหรับ Biker

จุดเด่น-จุดด้อยขอหมวกกันน็อคเต็มใบ ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-11

จุดเด่นของหมวกกันน็อคเต็มใบ ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-11

จุดเด่นๆของหมวกกันน็อค HJC กับค่ายอื่นๆ นอกจาก วัสดุที่ผลิตยังเป็นวัสดุพิเศษสำหรับแบรนด์นี้แล้ว ก็ยังมีส่วนอื่นๆที่เด่นกว่า หมวก รุ่น CL-17 punisher เช่น วัสดุเปลือกหมวก Premium Integrated Matrix ที่ยืดหยุ่นได้ดีกว่า รวมถึงรับแรงกระแทกได้ดีกว่า Polycarbonate ซึ่งเป็นค่ายเดียวกัน พร้อมกับระบบระบายอากาศ ที่ทำงานได้ดีกว่ารุ่น CL-17 punisher เพราะรุ่นนี้เพิ่มช่องลมระบายอากาศด้านหลังอีก 2  ข้าง และ ระบบแอร์โรไดนามิค ที่อากาศถ่ายเทได้สะดวกดีกว่ารุ่นอืนๆ พร้อมทั้งดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ตัดลมได้ดี ไม่มีสาย

จุดด้อยของหมวกกันน็อคเต็มใบ ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-11

จุดด้อยของหมวกรุ่น RPHA-11 จาก ค่าย HJC นั้นก็มีเหมือนกันครับ ตรงที่ว่า มีราคาค่อนข้างสูง เกือบถึง 2 หมื่นบาทเลยทีเดียวจึงไม่เหมาะสำหรับคนงบน้อยด้วยครับ อีกทั้งคุณสมบัติอื่นๆ อาจไม่จำเป็นเลยสำหรับ คนใช้รถมอเตอร์ไซค์ที่ไม่ได้ขับขี่ไปไหนไกล อาจจะทำให้เกะกะ เปลืองในพื่นที่การจัดเก็บหมวกกันน็อคเต็มใบใหญ่ๆแบบนี้ ทำให้หมวกใบนี้เหมาะสำหรับรถที่ใช้ความเร็ว อาจจะเป็นไหนสนามแข่ง หรือ ชาวบิ๊กไบค์ที่ต้องการหมวกเท่ๆ ดูดี คุณสมบัติครบถ้วนแบบนี้

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับสินค้าที่พวกเรา Letmecheck มาแนะนำให้เพื่อนๆในวันนี้ ถูกอกถูกใจกันรึเปล่า กับ หมวกรุ่น RPHA-11 จาก ค่าย HJC ไม่ว่าหมวกกันน็อคจะซื้อมาดีแค่ไหน แพงแค่ไหน ถ้าเราใช้ไม่ถูกวิธี หรือ ขับขี่รถประมาท ถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นก็อาจมีความเสี่ยงถึงชีวิตได้อยู่ดี ดังนั้นถ้าซื้อมาแล้วก็ต้องใช้ให้คุ้มค่าที่สุดด้วยนะครับ ดังนั้นต้องเริ่มจากความไม่ประมาทในการขับขี่นั่นเอง สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ หมวกกันน็อคเต็มใบ ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-11 สามารถเช็คราคาพร้อมกับสั่งซื้อได้เลยที่ Lazada.co.th สำหรับเพื่อนๆที่อยากจะติดตามบทความใหม่ๆ หรือ การแนะนำสินค้าใหม่ๆของพวกเรา สามารถกดไลค์ กดแชร์ พร้อมทั้งติดตามได้ที่ letmecheck.in.th นะครับ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

หมวกกันน็อค HJC รุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น CSR2 Sawtooth MC5 แข็งแกร่ง ทรงสปอร์ต
หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น TR-1 Tholos ถึงอารมณ์ทุกการขับขี่
หมวกกันน็อค ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-ST เพื่อนคู่ใจ ไบค์เกอร์
หมวกกันน็อคเต็มใบ ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-11 เข้าถึงหัวใจอารมณ์ Biker!
หมวกกันน็อคเต็มใบค่าย HJC รุ่น CL-17 punisher MC5F สุดเท่ สวยไม่ซ้ำใคร!

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]