หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น TR-1 Tholos ถึงอารมณ์ทุกการขับขี่

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน เช็คก่อนช้อป Letmecheck จะมาแนะนำสินค้าดีๆ มีคุณภาพกันอีกแล้ว ซึ่งมีสินค้ามากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า ตู้เย็น ทีวี พวกเรามีเพียบ! วันนี้เราจะมาเอาอกเอาใจกับเพื่อนๆที่รักการขับขี่มอเตอร์ไซค์ ไม่ว่าจะเป็นชาวไบค์เกอร์ทั่วไป หรือ บิ๊กไบค์ เพราะพวกเราจะมาแนะนำหมวกกันน็อคสวยๆ คุณภาพดี คุณสมบัติครบ กับ หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น TR-1 Tholos ที่ตอนนี้กำลังมาแรง ทั้งการออกแบบที่โดดเด่น ลวดลายที่สวยงาม เป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งวัสดุที่ผลิตเป็นวัสดุพิเศษของยี่ห้อนี้เลยก็ว่าได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่า หมวกกันน็อครุ่น TR-1 Tholos จาก ค่าย HJC จะสวยและแตกต่างจากรุ่นอื่นๆอย่างไร ? ไปดูกันเลยครับ

รายละเอียดสินค้า:หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น TR-1 Tholos

หมวกกันน็อครุ่น รุ่น TR-1 Tholos เป็นหมวกประเภทเต็มใบ ที่เซฟตี้ทั้งท้ายทอย คาง รวมถึงส่วนหน้า เราจะไล่จากวัสดุเปลือกนอกไปเลยแล้วกันนะครับ ซึ่งวัสดุเปลือกนอกนั้นเป็นวัสดุพิเศษ คือ  Advanced Polycarbonate เทคโนโลยีชั้นสูง CAD ทำให้น้ำหนักหมวกน้อยลงแต่ ไม่ทำให้เสียบาลานซ์ ของระบบแอร์โรไดนามิค นอกจากจะมีความแข็งแรงมากๆแล้ว ยังสามารถยืดหยุ่นได้ตามสภาพแรงกระทบอีกด้วย มีแว่นกันแดดภายในสามารถปรับระดับได้ ชิวหน้าเป็นแบบใส ป้องกันรังสียูวีได้ถึง 95% ส่วนนวมภายในป้องกันความชื้น ระบายอากาศได้ดี ไม่ก่อให้เกิดการสะสมและเกิดกลิ่น สายรัดคางเป็นแบบ คริ๊ฟล็อค สะดวกสบายในการใช้งาน ซึ่งการันตีคุณภาพของสินค้าด้วย การรับรอง มาตรฐาน E.C.E R 22.05 และ มาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.ของแท้ ของดีแน่นอน

จุดเด่น-จุดด้อยของหมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น TR-1 Tholos

จุดเด่นของหมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น TR-1 Tholos

สิ่งที่เด่นๆของหมวกกันน็อค ยี่ห้อ HJC รุ่น TR-1 Tholos ก็จะเป็นวัสดุเปลือกนอกที่ เป็นวัสดุพิเศษ คือ  Advanced Polycarbonate เทคโนโลยีชั้นสูง CAD ทำให้น้ำหนักหมวกน้อยลงแต่ ไม่ทำให้เสียบาลานซ์ ของระบบแอร์โรไดนามิค ซึ่งต่างจากรุ่น รุ่น CL-17 punisher MC5Fที่ใช้วัสดุ Advanced Polycarbonate composite shell ที่มีความยืดหยุ่นสูง แต่ว่าน้ำหนักจะหนักกว่ารุ่นนี้ครับ  รวมถึงมีแว่นกันแดดภายใน สามารถปรับระดับได้ แต่รุ่น CL-17 punisher MC5F เพียงแค่ชิวหน้ากันรังสียูวี ซึ่งเป็นข้อแตกต่างของหมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC ในราคาที่ใกล้ๆกันครับ

จุดด้อยของหมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น TR-1 Tholos

สำหรับหมวกกันน็อค ยี่ห้อ HJC รุ่น TR-1 Tholos ก็ยังมีจุดที่ด้อยกว่าหมวกรุ่นอื่นๆอยู่หลายที่ครับ เช่น การระบายอากาศ จะไม่ดีเท่ารุ่น CL-17 punisher MC5F ที่มีระบบระบายอากาศที่ดีกว่า ซึ่งรุ่นนี้จะเน้นไปในเรื่องของน้ำหนักที่เบากว่ารุ่นอื่นๆ และ ยังมีราคาที่ค่อนข้างสูง ถึงประมาน ครึ่งหมื่นเลยทีเดียวครับ จึงไม่เหมาะสำหรับคนงบน้อย อาจจะลองดูรุ่นอื่นๆที่ราคาต่ำกว่านี้ เพราะว่าคุณสมบัติของหมวกบางอย่างอาจจะไม่จำเป็นสำหรับการขับขี่ของแต่ละคนอีกด้วยครับ

การใช้รถใช้ถนนให้ปลอดภัย นอกจากตัวเราเองต้องไม่ประมาทแล้ว ต้องระวังคนอื่นที่ใช้รถใช้ถนนร่วมกับเราด้วยนะครับ ต้องมีสติทุกครั้งในการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ หรือ มอเตอร์ไซค์ พร้อมทั้งหาอุปกรณ์ในการป้องกันเพิ่มเติม อย่างแรกๆก็คงจะเป็นหมวกกันน็อคที่ช่วยเราได้ในระดับหนึ่งเลยล่ะครับ สำหรับเพื่อนๆที่อ่านแล้วสนใจ หมวกกันน็อค ยี่ห้อ HJC รุ่น TR-1 Tholos ก็สามารถเช็คราคา หรือ สั่งซื้อกันได้ที่  Lazada.co.th นะครับ ถ้าหากใครชื่นชอบ ก็ช่วยกัน กดไลค์ กดแชร์ให้พวกเรา Letmecheck ด้วยนะครับ พร้อมทั้งติดตามบทความใหม่ๆกันได้ทุกวันที่นี่ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

 

อ่านต่อ – ซื้อหมวกกันน็อคอย่างไร ? ให้คุ้ม! คลิ้กเลย

หมวกกันน็อค HJC รุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น CSR2 Sawtooth MC5 แข็งแกร่ง ทรงสปอร์ต
หมวกกันน็อคยี่ห้อ HJC รุ่น TR-1 Tholos ถึงอารมณ์ทุกการขับขี่
หมวกกันน็อค ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-ST เพื่อนคู่ใจ ไบค์เกอร์
หมวกกันน็อคเต็มใบ ยี่ห้อ HJC รุ่น RPHA-11 เข้าถึงหัวใจอารมณ์ Biker!
หมวกกันน็อคเต็มใบค่าย HJC รุ่น CL-17 punisher MC5F สุดเท่ สวยไม่ซ้ำใคร!

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]