หมวกกันน็อคครึ่งใบ สำหรับเด็ก ยี่ห้อ INDEX รุ่น zoo ทรงหมวกสัตว์สุดน่ารัก ขวัญใจเด็กๆ

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเรา ทีมงาน  Letmecheck เช็คก่อนช้อป กันอีกแล้วครับ เพื่อนๆเคยคิดไหมครับว่า ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อสินค้าสักชิ้น ต้องหารีวิว สินค้านั้นๆ จะได้รู้คุณสมบัติต่างๆ ข้อดี ข้อเสีย ซึ่งทำให้รู้ว่าสินค้าที่เราจะซื้อนั้นดีไหม พร้อมทั้งเปรียบเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ ว่าแบบไหนจะดีที่สุดที่เราจะได้เลือกซื้อมาใช้นั่นเอง ซึ่งวันนี้คุณพ่อคุณแม่ ที่มีลูกๆหลานๆ ซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปด้วย คงต้องกำลังมองหาหมวกกันน็อคน่ารักๆ พร้อมทั้งมีความปลอดภัย สำหรับเด็กๆ โดยวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ หมวกกันน็อคครึ่งใบ สำหรับเด็ก ยี่ห้อ INDEX รุ่น zoo ที่เป็นหมวกกันน็อครูปทรงสัตว์ต่างๆ มีความน่ารัก เหมาะสำหรับเด็ก มีกระจกหน้าหมวก ป้องกันลม กันแมลง กันแดด เพิ่มความปลอดภัยให้ลูกๆหลานๆ ขณะซ้อนรถ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเลยทีเดียว เอาเป็นว่าอย่ารอช้า เราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่า หมวกกันน็อคครึ่งใบ สำหรับเด็ก ยี่ห้อ INDEX รุ่น zoo จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

รายละเอียดสินค้า:หมวกกันน็อคครึ่งใบ สำหรับเด็ก ยี่ห้อ INDEX รุ่น zoo

หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ INDEX รุ่น zoo นั้นออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะครับ ด้วยขนาดเพียง 23 x2 9 x 18 cm. ที่เหมาะสำหรับเด็กตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป มีขนาดรอบหัวไม่เกิน 50 cm เนื้องานสวยงามปราณีต ด้านใน ผ้าอย่างหนา เวลาสวมใส่แล้ว จะรู้สึกนุ่มสบายไม่บีบศีรษะ ใส่ง่าย ถอดง่าย ไม่อึดอัด  มีน้ำหนักทีเบามากๆเพียงแค่ 700 กรัม แข็งแรง ทนทาน ด้วยวัสดุคุณภาพอย่างดีที่ได้มาตรฐาน มอก. TIS3692539  และ DOT ซึ่ง DOT เป็นตัวรับรองคุณภาพส่งออก อเมริกา และ ยุโรป เป็นหมวกทรงรูปสัตว์ เด็กๆชื่นชอบ สวยงาม เท่ ไม่เหมือนใคร

จุดเด่น-จุดด้อยของหมวกกันน็อคครึ่งใบ สำหรับเด็ก ยี่ห้อ INDEX รุ่น zoo

จุดเด่นของหมวกกันน็อคครึ่งใบ สำหรับเด็ก ยี่ห้อ INDEX รุ่น zoo

ความปลอดภัยของเด็กๆต้องมาก่อนเสมอ INDEX ได้คิดค้นและพัฒนาหมวกคุณภาพดี ที่เหมาะสำหรับเด็กๆในทุกๆด้านขึ้นมา เป็นหมวกครึ่งใบ เด็กๆใส่ง่าย ใส่สบาย ไม่อึดอัด พร้อมทั้งออกแบบเป็นทรงรูปสัตว์สุดเท่ ที่มาเอาใจเด็กๆให้สวมใส่หมวกทุกครั้งโดยไม่อยากจะถอดเลยทีเดียว ซึ่งจุดเด่นตรงนี้จะดีกว่าหมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ 3k ที่เป็นทรงธรรมดา อีกทั้ง รุ่น zoo จาก INDEX ได้มาตรฐาน มอก. TIS3692539  และ DOT ซึ่ง DOT เป็นตัวรับรองคุณภาพส่งออก อเมริกา และ ยุโรป มาการันตีคุณภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี

จุดด้อยของหมวกกันน็อคครึ่งใบ สำหรับเด็ก ยี่ห้อ INDEX รุ่น zoo

ในส่วนของจุดด้อยหมวกกันน็อคแบบครึ่งใบก็คงจะเป็นเรื่องความปลอดภัยการปกป้องในส่วนท้ายทอย กับ คาง เพราะว่าไม่มีการป้องกันในส่วนนี้ ผู้ปกครองควรดูแล และ ป้องกันเป็นพิเศษ เริ่มจากการใช้ความเร็วขณะขับขี่ที่ช้ากว่าปกติ เพื่อความปลอดภัยของ ลูกๆ หลานๆ นะครับ อีกทั้งหมวกแบบนี้ที่เปลือกนอกเป็นพลาสติกเมื่อโดนแสงแดด สีอาจจะซีด หรือ มีรอยขีดข่วนได้ง่ายกว่า หมวกกันน็อคหุ้มหนัง ของ  ยี่ห้อ 3k ครับ

การขับขี่ทุกครั้ง ที่มีเด็กๆซ้อนไปด้วย ไม่ว่าจะซ้อนหน้าหรือหลัง ควรใช้ความเร็วที่พอเหมาะ ต้องเพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่ให้มากขึ้นด้วยนะครับ ซึ่งหมวกกันน็อคสำหรับเด็กๆยี่ห้อต่างๆนี้ เด็กๆสามารถนำไปใส่ตอนใช้ ปั่นจักรยาน ก็ยังได้นะครับ เพื่อเพิ่มความปลอดภัย ป้องกันในส่วนที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือ ศรีษะนั่นเอง พ่อ แม่ ผู้ปกครองควรซื้อให้ลูกๆใส่กันไว้ด้วยนะครับ ถ้าหากคุณพ่อคุณแม่ท่านใดสนใจ สามารถเช็คราคาสินค้า ณ ปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อได้ที่ Lazada.co.th นะครับ ส่งฟรี! พร้อมทั้งเก็บเงินปลายทางกันอีกด้วย สุดท้ายนี้อย่าลืมติดตามบทความแนะนำสินค้าอื่นๆ ได้ที่เว็บไซต์ ของพวกเรานะครับ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ แล้วพบกับบทความใหม่ๆที่มาเสริฟให้ทุกวันที่ Letmecheck.in.th นะครับ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  LAZADA.CO.TH

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]