หมวกกันน็อคทรงวินเทจยี่ห้อ Helmet Racer ลายสวย เท่ ไม่เหมือนใคร

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว Letmecheck เช็คก่อนช้อปทุกท่าน ถ้าหากใครที่ติดตามบทความในเว็บไซต์ของเราเป็นประจำคงจะได้เห็นแล้วกับสินค้าหลายๆประเภท ที่ให้เพื่อนๆได้มีโอกาสในการตัดสินใจก่อนการซื้อนั่นเองครับ ในวันนี้พวกเราจะมาแนะนำหมวกกันน็อค ให้เพื่อนๆที่รักการขับขี่มอเตอร์ไซค์ ที่กำลังหาซื้อหมวกกันน็อคสไตล์อินดี้ เท่ๆ กับ ทรงวินเทจ ไม่ว่าจะขับขี่ไปไหนใกล้ไกล เราก็ควรสวมใส่หมวกกันน็อคเพื่อป้องกันเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นนั่นเองครับ ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ หมวกกันน็อคทรงวินเทจ รุ่น FF.Pinion ยี่ห้อ Helmet Racer ที่มีลวดลายที่สวยโดดเด่น ทรงหมวกที่เท่ ไม่เหมือนกับยี่ห้อไหนๆแน่นอน แต่ก็ยังทรงคุณภาพของความทนทานรวมถึงวัสดุคุณภาพ จะว่าไปแล้วหมวกทรงวินเทจรุ่นนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจ และ แตกต่างกับรุ่นอื่นๆ หรือ ยี่ห้ออื่นๆ ยังไงบ้าง? เราไปดูกันเลยครับ

หมวกกันน็อคทรงวินเทจ รุ่น FF.Pinion ยี่ห้อ Helmet Racer

รายละเอียดสินค้า: หมวกกันน็อคทรงวินเทจ รุ่น FF.Pinion ยี่ห้อ Helmet Racer

สำหรับ หมวกกันน็อคทรงวินเทจ ยี่ห้อ Helmet Racer นั้นมีหลากหลายรุ่นด้วยกันครับ ที่ผลิตออกมา แต่ว่า รุ่น FF.Pinion นั้น ที่พวกเรามาแนะนำในวันนี้จะเรียกได้ว่า ครบเครื่องเรื่องหมวกสไตล์วินเทจเลยก็ว่าได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรงของหมวกกันน็อครุ่นนี้ ทรงวินเทจแฝงความเท่ มีเอกลักษณ์ พร้อมทั้งลวดลายที่โดดเด่น ที่เป็นผลงานลวดลายระดับ Hi-End ด้วยTextrueของสีและ ลวดลายระดับ Worldclass ทำให้ดูเท่ไม่เหมือนใคร เรื่องน้ำหนักของหมวกนี้อยู่ที่ 800 กรัมเท่านั้น น้ำหนักเบา ใส่ง่าย ถอดง่าย มี 2 ขนาดของหมวกให้เลือกครับ นั่นก็คือ  Size M (57-58) และ Size L (59-60) ส่วนเรื่องการการันตีคุณภาพ ยี่ห้อนี้ได้รับมาตรฐาน มอก. ประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อย ของดีแน่นอน ถ้าหากใครเป็นแนวอินดี้ สายวินเทจห้ามพลาดเชียวกับ หมวกยี่ห้อ Helmet Racer รุ่น FF.Pinion

หมวกกันน็อคทรงวินเทจ รุ่น FF.Pinion ยี่ห้อ Helmet Racer

จุดเด่นของหมวกกันน็อครุ่น FF.Pinion ยี่ห้อ Helmet Racer

สำหรับความโดดเด่นของหมวกกันน็อครุ่นนี้ ก็จะเป็นดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ลวดลาย กับ สีสัน ที่เป็นเอกลักษณ์ Textrueของสีและ ลวดลายระดับ Worldclass ทำให้แตกต่างจากหมวกราคาถูกๆทั่วไป เช่นหมวก P&A หรือ TESCO ที่ยี่ห้อ Helmet Racer ให้ลวดลายที่สดใส โดดเด่นกว่ายี่ห้ออื่นๆรวมถึงคุณภาพของหมวกกันน็อค ที่แข็งแรงกว่า ยี่ห้อ P&A หรือ TESCO  เพราะใช้วัสดุคุณภาพดีกว่า การระบายอากาศที่ดีกว่า รวมถึงน้ำหนักที่เบากว่าเพียง 800 กรัมเท่านั้น และ มีขนนาดให้เลือกเยอะกว่ายี่ห้อ P&A หรือ TESCO   ที่เป็นขนาดบังคับ หรือ ฟรีไซส์ แต่ ยี่ห้อ Helmet Racer มี Size M กับ Size L ให้เลือกใส่ได้พอดี

หมวกกันน็อคทรงวินเทจ รุ่น FF.Pinion ยี่ห้อ Helmet Racer

จุดด้อยของหมวกกันน็อครุ่น FF.Pinion ยี่ห้อ Helmet Racer

หมวกกันน็อครุ่นนี้ก็มีจุดด้อยเหมือนกันได้แก่ มีราคาที่ค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับ หมวกยี่ห้ออื่นๆ อาจจะแพงไปสำหรับคนงบน้อยด้วยซ้ำไป ส่วนเรื่องความปลอดภัยก็มีจุดด้อยหลายๆส่วนด้วยกันครับโดยหมวกกันน็อคทรงวินเทจ ก็จะไม่มีการป้องกันในส่วนหน้า กับ คาง เนื่องจากเป็นแบบประเภทเต็มใบเปิดหน้า ทำให้ไม่ปกป้องในส่วนนี้ทำ ให้ส่วนนี้ยังมีความเสี่ยงอยู่ ซึ่งต้องอาจหาอุปกรณ์เพิ่มเติมอย่างเช่นหมวกยี่ห้อ P&A ที่มีแว่นกันลม แถมให้ แต่ถ้าเพื่อนๆต้องการเพิ่มกระจกหน้า หรือ อื่นๆก็สามารถติดตั้งเพิ่มเติมได้แต่ถ้าหากขับขี่แค่ใกล้ๆหรือไม่มีความจำเป็นอะไร ก็โอเคครับ

หมวกกันน็อคทุกรูปแบบ มีความสำคัญต่อ การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ก็ควรที่จะสวมใส่อย่างถูกต้อง และ ซื้อหมวกคุณภาพดี เพราะหมวกใบนี้สามารถปกป้องชีวิตของเราได้เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นนั่นเอง เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ ถูกใจเพื่อนๆสายอินดี้กันรึเปล่า ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาหมวกคุณภาพดีแบบนี้ สามารถเช็คราคาหรือสั่งซื้อกันได้เลยที่ LAZADA.CO.TH  กันได้เลยครับ ตอนนี้กำลังมีสินค้าลดราคาอยู่เพียบเลย สุดท้ายนี้เพื่อนที่ชื่นชอบบทความแนะนำนี้ สามารถส่งต่อด้วยการ กดLike กด Share พร้อมทั้งติดตามบทความใหม่ๆได้ที่ www.letmecheck.in.th นะครับ สำหรับวันนี้ขอลาทุกท่านไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

หมวกกันน็อควินเทจรุ่นอื่น:

หมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M สีสวย ใช้งานดี
หมวกกันน็อคทรงวินเทจยี่ห้อ Helmet Racer ลายสวย เท่ ไม่เหมือนใคร
หมวกกันน็อกวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ TESCO ใส่ง่าย สบายหัว
หมวกกันน็อค สไตล์วินเทจ ยี่ห้อ K&B ขับขี่ปลอดภัย ใส่ได้ทุกวัย
หมวกกันน็อคทรง วินเทจ ยี่ห้อ P&A สุดเท่ ขับขี่ปลอดภัย สไตล์อินดี้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  Lazada.co.th

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]