หมวกกันน็อกวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ TESCO ใส่ง่าย สบายหัว

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้พวกเรา Letmecheck  เช็คก่อนช้อป มีสินค้าดีๆมาแนะนำให้กับเพื่อนๆอีกแล้วครับ วันนี้เพื่อนๆคนไหนที่รักการขับขี่มอเตอร์ไซค์ หรือ กำลังมองหาหมวกกันน็อคดีๆ เท่ๆสักใบ พร้อมกับราคาเบาๆสบายกระเป๋าสำหรับคนงบน้อย ซึ่งเมื่อขับขี่ตอนไหน ความเสี่ยงบนท้องถนนก็มีตลอดเวลาครับ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ไม่ว่าเราจะชนเค้าหรือเค้าจะชนเรา ก็ต้องป้องกันตัวเองด้วย หมวกกันน็อคดีๆสักใบ ดังนั้นวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ หมวกกันน็อกวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ TESCO  ใส่ง่าย สบายหัว ดูดีมีสไตล์ ซึ่งบอกเลยว่าหมวกใบนี้มองดูภายนอกอาจจะดูธรรมดา แต่จริงๆแล้วแฝงไปด้วยคุณภาพ และ ความเท่ไปในตัว เอาเป็นว่าเราไปดูกันดีกว่าครับว่า หมวกใบนี้จะมีอะไรโดนใจ น่าซื้อแค่ไหน? ไปดูกันเลยครับ

รายละเอียดสินค้า:  หมวกกันน็อคทรงวินเทจเต็มใบ TESCO

หมวกกันน็อกวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ TESCO

สำหรับ หมวกกันน็อคทรงวินเทจ ของ TESCO เป็นประเภทแบบเต็มใบเปิดหน้า มีวัสดุเปลือกนอกผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี รับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม มีความยืดหยุ่นสูง เพราะมีโฟมซับแรงกระแทกที่ออกแบบมาให้รองรับการกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม สวมใส่สบาย ใส่ง่าย ไม่ร้อน น้ำหนักเบามากๆ เพราะมีจุดระบายอากาศเยอะจึงช่วยลดความร้อนภายในหมวก เพราะคุณภาพของหมวกนี้ได้ผ่าน มาตรฐาน มอก.เรียบร้อยแล้ว การันตีได้เลยว่าของดีแน่นอน อีกทั้งยังมีอีกหลายสีให้เลือกด้วย ถูกใจสีไหนก็จัดกันได้เลย

หมวกกันน็อกวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ TESCO

จุดเด่นของหมวกกันน็อคทรงวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ TESCO

จุดเด่นของหมวกกันน็อคแบบ ทรงวินเทจ ก็คงเป็นดีไซน์ของหมวก ที่ไม่เหมือนใคร ดูดี เท่ เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แต่ก็ยังไม่ทิ้งเรื่องความแข็งแรงของหมวก ที่ยี่ห้อ TESCO ได้ใช้วัสดุคุณภาพดี ที่มาเพิ่มความแข็งแรงของหมวก น้ำหนักเบากว่าใส่สบายกว่ายี่ห้ออื่นๆ เช่น ยี่ห้อ P&A ที่มีน้ำหนักมากกว่า อีกทั้งหมวกยี่ห้อ TESCO ยังมีหลากหลายสี หลากหลายลายให้เลือกมากกว่า ยี่ห้อ K&B ที่มีแค่ 2 สีเท่านั้น และยังมีราคาถูกเหมาะสำหรับคนงบน้อยแต่อยากอินดี้ ซึ่งไม่ว่าเพื่อนๆจะชอบแนวไหนแบบไหนก็สามารถมีตอบโจทย์ให้เพื่อนๆกันได้แน่นอน

หมวกกันน็อกวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ TESCO

จุดด้อยของหมวกกันน็อคทรงวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ TESCO

จุดด้อยๆของหมวกกันน็อคทรงวินเทจ ก็ยังเป็นในเรื่องของ ความปลอดภัยตรงส่วนคาง กับ ส่วนหน้า ที่ไม่มีอุปกรณป้องกันในส่วนนี้ ถึงแม้จะเป็นประเภทเต็มใบกันช่วงท้ายทอยก็จริงแต่เป็นแบบ Open Face จึงไม่เซฟตี้ในส่วนหน้าเท่าไหร่ซึ่งตรงนี้คือความแตกต่างของหมวกทรงนี้ ที่ไม่เหมือนทรงสปอร์ต หรือไม่เหมือนในทรงเดียวกับกับยี่ห้ออื่นๆ เช่น ยี่ห้อ P&A ที่มีแว่นกันลม กันแดด กันแมลง แถมมาให้กับหมวกเลย ซึ่งในส่วนนี้เพื่อนๆที่ซื้อ ยี่ห้อ TESCO ไปก็ต้องไปซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติมเอาเองครับ ทำให้อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นตามอุปกรณ์เพิ่มเติมนั่นเอง แต่ถ้าขี่ใกล้ๆก็ใช้ได้สบายๆ

หมวกกันน็อกวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ TESCO

ก็เป็นอันจบไปแล้วนะครับ กับ การแนะนำหมวกกันน็อคดีๆ กับ หมวกทรงวินเทจ ของ ยี่ห้อ TESCO ซึ่งคุ้มค่าราคาประหยัด ที่เหมาะสำหรับคนงบน้อยอย่างแท้จริง ส่วนถ้าหากใครต้องเช็คราคาปัจจุบันของ หมวกกันน็อกวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ TESCO ล่ะก็ สามารถสั่งซื้อได้ที่ Lazada.co.th กันได้เลยครับ หรือติดตามบทความแนะนำสินค้าใหม่ๆ รวมถึง อัพเดทโปรโมชั่น Lazada ได้ที่ www.letmecheck.in.th กันได้เลย สำหรับวันนี้สวัสดีครับ

หมวกกันน็อควินเทจรุ่นอื่น:

หมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M สีสวย ใช้งานดี
หมวกกันน็อคทรงวินเทจยี่ห้อ Helmet Racer ลายสวย เท่ ไม่เหมือนใคร
หมวกกันน็อกวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ TESCO ใส่ง่าย สบายหัว
หมวกกันน็อค สไตล์วินเทจ ยี่ห้อ K&B ขับขี่ปลอดภัย ใส่ได้ทุกวัย
หมวกกันน็อคทรง วินเทจ ยี่ห้อ P&A สุดเท่ ขับขี่ปลอดภัย สไตล์อินดี้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]