หมวกกันน็อคทรง วินเทจ ยี่ห้อ P&A สุดเท่ ขับขี่ปลอดภัย สไตล์อินดี้

สวัสดีครับ เพื่อนๆชาว “Lemecheck เช็คก่อนช้อป” ทุกท่าน วันนี้พวกเราได้นำสินค้าดีๆ มาแนะนำกันอีกแล้วครับ  ปัจจุบันนี้ มีหลายหน่วยงานรณณรงค์ให้สวมหมวกกันน็อค เวลาขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ครับ ไม่ว่าคนขี่ หรือ คนซ้อน เพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน เพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ย่อมมีความเสี่ยงตามมา ยิ่งเป็นรถมอเตอร์ไซค์ด้วยแล้วต้องหาซื้อมาใส่กันไว้ด้วยนะครับ ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาเอาใจนักบิดสายอินดี้ หรือ ทั่วไป ที่กำลังมองหา หมวกกันน็อคแบบเท่ๆ มีสไตล์ กับ หมวกกันน็อคทรง วินเทจ ของ ยี่ห้อ P&A ที่สุดเท่ สไตล์อินดี้ ที่ดีไซน์ออกแบบมาให้กับสายอินดี้โดยเฉพาะ แต่ก็ไม่ได้ทิ้งคุณภาพความปลอดภัยอย่างแน่นอน ซึ่งหมวกรุ่นนี้ จะสวยถูกใจเพื่อนๆแค่ไหน? ไปดูกันเลยครับ

รายละเอียดสินค้า: หมวกกันน็อคทรง วินเทจ เรโทร ยี่ห้อ P&A

หมวกกันน็อคทรง วินเทจ ยี่ห้อ P&A-letmecheck

 

หมวกกันน็อค ยี่ห้อ P&A ออกแบบด้วยดีไซน์ ทรง วินเทจ เรโทร ที่เป็นแบบแนวอินดี้ แฝงความเท่ไม่เหมือนใครอยู่ในตัว มีลักษณะของหมวกที่ทนทานแข็งแรง เพราะว่าเปลือกของหมวกนั้นเลือกใช้วัสดุพลาสติก ABS คุณภาพเกรดดี สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น สามารถสวมใส่ได้สบายๆ มีสายรัดอย่างดี ไม่อับ ไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดี เป็นหมวก Free Size ใส่ได้ทุกขนาด อีกทั้งเป็นหมวกที่เป็นประเภทแบบ เต็มใบ เปิดหน้า ซึ่งซื้อตอนนี้ มีแว่นกันลม กันแดด กันแมลง สีรุ้ง แถมไปกับสินค้าด้วยซึ่งบอกได้เลยว่า หมวกใบนี้ สวย เท่ อินดี้ แถมขับขี่ปลอดภัย ด้วยการรับรองด้วยเครื่องหมาย มอก. ที่การันตีคุณภาพของสินค้าได้ดีที่สุดเลยล่ะครับ

หมวกกันน็อคทรง วินเทจ ยี่ห้อ P&A-letmecheck

จุดเด่นของ หมวกกันน็อคทรง วินเทจ เรโทร ยี่ห้อ P&A

หมวกกันน็อค P&A เป็นหมวกกันน็อคที่ สวย เท่ ทนทาน ใส่สบายไม่อับ สามารถระบายอากาศได้ดี ใส่ได้ทุกไซส์ เพราะเป็นแบบฟรีไซส์ ซึ่ง ต่างกับ หมวกกันน็อควินเทจ DIFF ที่ใบใหญ่กว่า อาจจะดูหลวมเมื่อสวมใส่ทำให้ไม่สะดวกในการขับขี่ได้ดีกว่า หมวก P&A รวมถึงยี่ห้อ P&A มีแว่นกันลมสีรุ้ง ที่เข้ากับหมวกสไตล์วินเทจ ได้อารมณ์ การสวมใส่หมวกกันน็อคเต็มใบอย่างแท้จริง ซึ่ง หมวกวินเทจรุ่นอื่นๆก็จะไม่มีแว่นกันลมแถมแบบ ยี่ห้อ P&A ซึ่งต้องไปหาซื้ออุปกรณ์นี้แยกเองต่างหาก ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆซื้อหมวกกันน็อค P&A ทรง วินเทจ ลาย ROUTE66 ที่ราคาแตกต่างเพียงไม่กี่ร้อยบาทล่ะก็ ที่เดียวจบแน่นอน

หมวกกันน็อคทรง วินเทจ ยี่ห้อ P&A-letmecheck

จุดด้อยของ หมวกกันน็อคทรง วินเทจ เรโทร ยี่ห้อ P&A

ข้อเสียของหมวกกันน็อค P&A ก็คงจะเป็นเรื่องราคาที่แพงกว่ารุ่นอื่นๆสักเล็กน้อย ซึ่งอาจจะหนักใจสักหน่อยสำหรับคนงบน้อย ประกอบกับมีลวดลายหรือรูปแบบต่างๆ รวมถึงสีให้เลือกน้อยกว่ายี่ห้อ DIFF ที่มีลวดลายให้เลือกมากมายเยอะกว่ายี่ห้อ P&A ที่มีเพียงลายเดียว แบบเดียว อาจจะเป็นสีบังคับด้วยซ้ำไป ทำให้อิสระในการเลือกน้อยว่ายี่ห้อหรือรุ่นอื่นๆ และสุดท้ายถ้าหากใครเป็นสายอินดี้ ขี่แบบ ชิลล์ๆสบายๆก็ใส่ได้ สบายๆ แต่ถ้าหากเป็นสายซิ่งที่ใช้ความเร็วมากๆในการขับขี่ ไม่ขอแนะนำหมวกกันน็อครุ่นนี้ เพราะไม่ได้ออกแบบมาในการขับขี่ที่ใช้ความเร็วมากๆ ควรจะใส่หมวกกันน็อคทรง Sport แทนจะดีกว่า เพื่อความปลอดภัยของตัวผู้ขับขี่เองด้วยครับ

หมวกกันน็อคทรง วินเทจ ยี่ห้อ P&A-letmecheck

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาหมวกกันน็อคที่เอาไว้ใช้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ใกล้ๆบ้าน หรือ นักบิดสายอินดี้ ที่กำลังมองหาหมวกกันน็อค ทรง วินเทจ พวกเราขอแนะนำ หมวกกันน็อคทรง วินเทจ ของ ยี่ห้อ P&A ที่สุดเท่ สไตล์อินดี้ พร้อมทั้งคุณภาพความปลอดภัยแบบจัดเต็ม ถ้าใครสนใจหมวกกันน็อคเท่ๆสักใบเอาไว้ใส่ เพื่อความปลอดภัย สามารถเช็คราคาสินค้า หรือ สั่งซื้อได้ที่ Lazada ได้เลยครับ เพราะตอนนี้กำลังลดราคากันสะบั้นหั่นแหลกแบบสุดคุ้ม กันเลยทีเดียว สุดท้ายนี้ฝากเพื่อนๆที่ติดตาม กดไลค์ กดแชร์ ให้พวกเรากันด้วยนะครับ พร้อมทั้งติดตามบทความใหม่ๆ ได้ที่ www.letmecheck.in.th นะครับ สำหรับคราวหน้าจะเป็นสินค้าอะไร ต้องติดตามกันไว้นะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

หมวกกันน็อควินเทจรุ่นอื่น:

หมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M สีสวย ใช้งานดี
หมวกกันน็อคทรงวินเทจยี่ห้อ Helmet Racer ลายสวย เท่ ไม่เหมือนใคร
หมวกกันน็อกวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ TESCO ใส่ง่าย สบายหัว
หมวกกันน็อค สไตล์วินเทจ ยี่ห้อ K&B ขับขี่ปลอดภัย ใส่ได้ทุกวัย
หมวกกันน็อคทรง วินเทจ ยี่ห้อ P&A สุดเท่ ขับขี่ปลอดภัย สไตล์อินดี้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]