หมวกกันน็อค สไตล์วินเทจ ยี่ห้อ K&B ขับขี่ปลอดภัย ใส่ได้ทุกวัย

สวัสดีครับกลับมาพบกับพวกเรา ทีมงาน เช็คก่อนช้อป Letmecheck ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบบไหน พวกเราจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้รู้กันก่อน กับ ข้อดีข้อเสีย คุณสมบัติต่างๆ รวมถึงคุณภาพด้วยครับ ว่าดีจริงไหม พวกเราลองกลับไปคิดทบทวนกันดูสักนิดครับ ว่า ทุกวันนี้การขับขี่มอเตอร์ไซค์นั้น สิ่งที่จำเป็นและควบคู่ไปกับการขับขี่ นั่นก็คือ หมวกกันน็อค สำหรับเพื่อนๆที่ไม่ชอบสวมหมวกแบบเต็มใบ ที่ออกจะอึดอัดและหนักหัวไปหน่อย วันนี้พวกเราขอแนะนำ หมวกกันน็อคทรงวินเทจ ยี่ห้อ K&B ที่มาพร้อมกับหลากหลายสี เหมาะทั้งสำหรับหนุ่มๆหรือสาวๆที่รักในแนวอินดี้ สไตล์แบบนี้ บอกเลยว่า โครตจะเท่ คุณภาพดี แถมราคายังถู๊กถูก ของดีๆแบบนี้ ชาว Biker ไม่ควรพลาดนะครับ เพื่อนๆที่ชอบทรงวินเทจ แนวๆ แฝงเอกลักษณ์ของความอินดี้ ไม่เหมือนใคร ห้ามพลาดกันเชียว เอาล่ะครับอย่ามัวเสียเวลากันดีกว่า เราไปดูกันซิว่า หมวก ยี่ห้อ K&B จะเท่ จะสวย ขนาดไหน ? ไปดูกันเลยครับ

รายละเอียดสินค้า:  หมวกกันน็อคทรงวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ K&B

หมวกกันน็อคทรง วินเทจ ยี่ห้อ K&B

เพื่อนๆที่มีความชอบสไตล์ อินดี้ไม่เหมือนใคร เหมาะกับหมวกกันน็อคใบนี้มากครับ เพราะทุกการขับขี่ย่อมมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งหมวกใบนี้เปลือกนอกทำจากวัสดุพลาสติก ABS อย่างดี เพื่อรองรับแรงกระแทก และ ยืดหยุ่นได้ดี มีความทนทานมากๆ มีคุณภาพที่ดีมากๆเลยทีเดียวครับ  ในส่วนของภายในหมวก บุบด้วยโฟมและฟองน้ำ มีสายรัดคางเพื่อป้องกันการหลุดออกจากศรีษะ สายรัดสามารถปรับสั้น ยาว ให้เข้ากับรูปหน้าของผู้สวมใส่ได้อย่างดี ส่วนการออกแบบและรูปทรงแบบหมวกกันน็อคเต็มใบแบบเปิดหน้า ซึ่งมีเอกลักษณ์ สวยงามทันสมัย สไตล์วินเทจ ที่สำคัญได้รับมาตราฐานจาก มอก.ทำให้มั่นใจทุกการขับขี่เลยทีเดียวครับ

หมวกกันน็อคทรง วินเทจ ยี่ห้อ K&B

จุดเด่นของหมวกกันน็อคทรงวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ K&B

ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาหมวกสวยๆราคาถูก ยี่ห้อ K&B  หมวกกันน็อคทรงวินเทจเต็มใบ เป็นหมวกราคาถูกคุณภาพดี ที่เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่อยากอินดี้ ด้วยราคาไม่เกินพันบาท ถือว่าถูกสุดๆในหมวกกันน็อคทรงเดียวกันครับ ส่วนเรื่องความปลอกภัย วัสดุที่ผลิตหมวก นั้นได้คุณภาพมาก รวมถึง การเลือกสีต่างๆ ยี่ห้อ K&B มีให้เลือกซึ่งมากกว่ายี่ห้อ P&A ที่เป็นลวดลายบังคับซะส่วนใหญ่ หมวกยี่ห้อ K&B สวมใส่ง่าย ใส่สบายๆ ไม่ว่าจะขี่รถใกล้ไกลก็มั่นใจได้  พร้อมกับ มี มอก.รับรองมาตรฐานของสินค้าได้เป็นอย่างดี

หมวกกันน็อคทรง วินเทจ ยี่ห้อ K&B

จุดด้อยของหมวกกันน็อคทรงวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ K&B

หมวกกันน็อคแบบเต็มใบ ทรงวินเทจยี่ห้อ DIFF เป็นหมวกกันน็อคแบบเต็มใบเปิดหน้า ซึ่งจะไม่มีหุ้มส่วนคาง หรือ มีกระจกหน้า แบบ หมวกทรง Sport จึงไม่เซฟตี้ตรงส่วนคาง พร้อมทั้งส่วนหน้าสักเท่าไหร่ ซึ่งเพื่อนๆอาจจะต้องซื้อุปกรณ์เสริมเช่น แว่นกันแดด แว่นกันลม หรือ อาจจะไปติดกระจกหน้าเพิ่มกันแมลง ซึ่ง ค่าใช้จ่ายก็จะเพิ่มมากขึ้นไปอีก แต่ถ้าเป็น ยี่ห้อ P&A ที่แถมแว่นมาพร้อมกับหมวก หรือ ค่ายอื่นๆก็อาจจะสะดวกกว่า สรุปได้ว่าจุดด้อยของหมวก  ยี่ห้อ K&B ก็ยังไม่เซฟตี้เท่ายี่ห้ออื่นๆ ถ้าขับขี่ใกล้ไกลใช้ความเร็วไม่มากก็ถือว่าเป็นหมวกที่ใส่สบายๆกันเลยทีเดียว

หมวกกันน็อคทรง วินเทจ ยี่ห้อ K&B

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับ สินค้าที่พวกเรา Letmecheck มาแนะนำให้กับทุกคนในวันนี้ ถูกอกถูกใจกันรึเปล่า สายอินดี้ กับ หมวกกันน็อคทรงวินเทจ ยี่ห้อ K&B ที่มาพร้อมกับราคาที่ไม่เกินพันบาท รวมถึงหมวกกันน็อคคุณภาพดี แข็งแรง ทรงวินเทจ เหมาะสำหรับคนชอบอินดี้สไตล์ เห็นแบบนี้แล้วต้องรีบช้อปก่อนจะหมดกันก่อนนะครับ สำหรับเพื่อนๆที่อยากจะเช็คราคาปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อสินค้า สามารถสั่งซื้อพร้อมกับเก็บเงินปลายทางได้ที่ Lazada.co.th แล้วยิ่งไปกว่านั้นพวกเรายังมี โค้ดส่วนลดจาก Lazada มาอัพเดทกันด้วย ที่ www.letmecheck.in.th ติดตามกันได้เลยนะครับ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ

 

หมวกกันน็อควินเทจรุ่นอื่น:

หมวกกันน็อคเต็มใบ ทรงวินเทจ ยี่ห้อ B.M สีสวย ใช้งานดี
หมวกกันน็อคทรงวินเทจยี่ห้อ Helmet Racer ลายสวย เท่ ไม่เหมือนใคร
หมวกกันน็อกวินเทจเต็มใบ ยี่ห้อ TESCO ใส่ง่าย สบายหัว
หมวกกันน็อค สไตล์วินเทจ ยี่ห้อ K&B ขับขี่ปลอดภัย ใส่ได้ทุกวัย
หมวกกันน็อคทรง วินเทจ ยี่ห้อ P&A สุดเท่ ขับขี่ปลอดภัย สไตล์อินดี้

ขอขอบคุณข้อมูลหลักจาก www.lazada.co.th

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]