หมวกกันน็อคเต็มใบสุดเท่ ค่าย INDEX รุ่น Titan 1 หมวกสวย ของดี ปี 2017

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้พบกับพวกเรา ทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อปกันอีกเช่นเคย กับการแนะนำสินค้าดีๆ คุณภาพดี ราคากำลังโดน กับ สินค้าต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทีวี พัดลม ตู้เย็น รวมไปถึงของเล็กๆน้อยๆ ที่ไม่ว่าเพื่อนๆต้องการอะไร? เพียงแค่เข้าเว็บ Letmecheck.in.th ก็มีทุกอย่างให้เพื่อนๆได้เช็คก่อนซื้อ อีกทั้งยังมีสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ กับ ของดีคู่ขาช้อปทั้งหลาย กับ โปรโมชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โค้ดส่วนลดมากมายจาก Lazada พวกเราอัพเดทกันทุกวันอีกด้วย ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ หมวกกันน็อคเต็มใบสุดเท่ ค่าย INDEX รุ่น Titan 1 หมวกสวย ของดี ปี 2017 ที่ไม่ว่านักบิดรุ่นไหน เห็นแล้วก็ต้องบอกว่า สวยโดนใจ อยากได้อยากจับจองกันเลยทีเดียวเชียวล่ะครับ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่า ของใหม่ จาก ค่าย INDEX จะเท่ หรือ ดีกว่ารุ่นอื่นๆยังไงบ้าง?  ไปดูกันเลยครับ

รายละเอียดของสินค้า:หมวกกันน็อคเต็มใบ ค่าย INDEX รุ่น Titan 1

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยครับว่า หมวก รุ่น Titan 1 จัดอยู่ในประเภทเต็มใบเปิดหน้า ไม่อึดอัดเวลาสวมใส่เท่ากับหมวกเต็มใบ โดยรุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของปีนี้เลยทีเดียว ซึ่งลวดลายของหมวกนั้นเป็นเอกลักษณ์ ที่มีทั้งหมด 5 สี ตามรูปตัวอย่างเลยครับ ซึ่งหมวกนั้นผลิตจากวัสดุคุณภาพดีจากโรงงาน การันตีด้วยชื่อแบรนด์ INDEX ที่เป็นหมวกกันน็อคสุดฮิต คุณภาพชั้นนำของประเทศ ขนาดของหมวกคือ 32 x 23 x 27 cm. น้ำหนัก 1.2 กิโลกรัมเท่านั้น สายรัดคางระบบ Grip Lock แบบขั้นบันได ถอดใส่ง่าย ด้วยดีไซน์ที่เท่ไม่ซ้ำใคร พร้อมทั้ง ลายเส้นกราฟฟิ สะท้อนแสง ปลอดภัยแม้เวลากลางคืน  การันตีคุณภาพด้วย สินค้าผ่านการรับรองคุณภาพ มอก.ประเทศไทย ที่ตอนนี้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากันเลยทีเดียว

จุดเด่น-จุดด้อยของหมวกกันน็อคเต็มใบ ค่าย INDEX รุ่น Titan 1

จุดเด่นของหมวกกันน็อค ค่าย INDEX รุ่น Titan 1

ความโดดเด่นของลวดลายหมวกกันน็อคค่าย INDEX รุ่น Titan 1 ที่มีลวดลายที่เป็นสีแบบสะท้อนแสง ขับขี่กลางคืนปลอดภัย อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์ในตัวด้วย พร้อมทั้งดีไซน์ทรงของหมวกเป็นแนว สปอร์ต ทำให้ดูเท่ทุกครั้งที่ใส่   สายรัดคางระบบ Grip Lock แบบขั้นบันได ถอดใส่ง่าย ซึ่งดีกว่ารุ่น   WS-1 ของค่าย Space Crown ที่มีลายให้เลือกน้อย ทั้งๆที่ราคาต่างกันไม่มากเท่าไหร่นัก หมวกกันน็อคค่าย INDEX รุ่น Titan 1 ยังเป็นแบบฟรีไซส์ สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย

จุดด้อยของหมวกกันน็อค ค่าย INDEX รุ่น Titan 1

จุดด้อยของหมวกกันน็อค ค่าย INDEX รุ่น Titan 1 คือ เป็นแบบประเภทเปิดหน้า ทำให้ไม่เซฟตี้ในส่วนคางซึ่งเป็นส่วนทีสำคัญเลยทีเดียว เพราะการกระแทกในส่วนคางทำให้อาจจะบาดเจ็บรุนแรงได้เลยครับ จุดด้อยอีกจุดหนึ่งของ หมวกกันน็อค ค่าย INDEX รุ่น Titan 1 ก็คือ กระจกหน้าครับ เพราะเป็นกระจกแบบมืด ทำให้ในการขับขี่ในเวลากลางคืนอาจจะมองเห็นได้ยาก สำหรับผู้ที่มีปัญหาทางสายตา ต้องเปลี่ยนเป็นกระจกใสจะเหมาะกว่าครับ ซึ่งรุ่น 811 i-Shield จะดีกว่าเพราะมีแว่นกันแดดในตัว สามารถสับเปลี่ยนได้ระหว่างแว่นกันลมและกันแดดครับ

การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์หรือ จักรยาน  ต้องใส่อุปกรณ์ป้องกันควบคู่กันไปด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็น สนับเข่า สนับแขน ถุงมือ รวมถึง สิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะปกป้องขีวิตเราก็คือ หมวกกันน็อคครับ ซึ่งการเลือกซื้อ ควรเลือกซื้อหมวกที่เหมาะกับการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนควรเลือกใช้หมวกที่มี การรับรอง ด้วย เครื่องหมาย มอก.กันด้วยนะครับ อย่าคิดแต่ซะว่าของถูก แต่ไม่มีคุณภาพ ซื้อมาเท่ากับ ฆ่าตัวตายกันเลยเชียว ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ หมวกกันน็อคเต็มใบ ค่าย INDEX รุ่น Titan 1 หมวกสวย ของดี ปี 2017 สามารถเช็คราคาสินค้าปัจจุบัน หรือ สั่งซื้อได้ที่  Lazada.co.th นะครับ สุดท้ายนี้ช่วยกดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่ในการแนะนำสินค้าชิ้นต่อไป แต่ว่าจะเป็นอะไรต้องติดตามกันด้วยนะครับ เพื่อนๆสามารถติดตามบทความใหม่ๆได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ เรามีมาทุกวันเลยทีเดียว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]