แนะนำ iPhone 7 น่าซื้อ 4 แบบ จาก LAZADA มือถือไอโฟนของแท้ การันตีคุณภาพ ราคาไม่แพง

เพื่อนๆที่เป็นสาวกแอปเปิ้ล คงจะใจจดใจจ่อรอมือถือไอโฟนรุ่นใหม่กันอยู่ใช่ไหมล่ะครับ ที่ตอนนี้ได้ประกาศวางขาย ออกมาเร็วๆนี้กับ ไอโฟน 7 หรือ 7 พลัส ที่ตอนนี้ออกวางขายกันแล้ว ซึ่งเพื่อนๆหลายคนก็อาจมีไว้ในครอบครองไปแล้ว ด้วยในราคาที่สูงลิบเกือบถึง 4 หมื่นบาทเลยทีเดียวครับ กับ ไอโฟน 7 กับ 7 พลัส โดยวันนี้พวกเราทีมงาน Letmecheck จะมาแนะนำ iPhone 7 น่าซื้อ 4 แบบ จาก LAZADA  ซึ่งเป็นไอโฟนของแท้ คุณภาพดี การันตีได้เลยล่ะครับ อีกทั้งยังถูกกว่าที่อื่นๆ  วันนี้จัดมาโดยเฉพาะเพื่อนๆที่กำลังมองหามือถือรุ่นใหม่จาก แอปเปิ้ล ที่ราคาสบายกระเป๋า กับ อุปกรณ์เสริมต่างๆที่มาแถมกันให้ครบครันเลยทีเดียว จะว่าไปแล้ว จุดเด่นของไอโฟนรุ่นนี้ ที่กำลังเป็นกระแสก็คือ หูฟังไร้สาย เป็นเทคโนโลยีใหม่ของไอโฟน โดยยังไม่มีเจ้าไหนทำมาก่อน เอาเป็นว่าอย่ารอช้า เราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่า  ไอโฟน 7 หรือ 7 พลัส  ราคาจะน่าซื้อจริงรึเปล่า?

แนะนำ iPhone 7 น่าซื้อ 4 แบบ จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 15 กรกฎาคม 2560)

 

iphone lazada

Apple iPhone7 Plus 128GB สี Rose Gold ราคาปกติ 35,500 บาท เหลือเพียง 29,990 บาท

ของดีจาก แอปเปิ้ลได้พัฒนามาถึงไอโฟน 7 แล้ว กับ ไอโฟน 7 พลัส ที่จอใหญ่กว่า ไอโฟน 7 ธรรมดา ใหญ่ไม่พอแถมยังคมชัดกับจอภาพ Retina HD + 3D Touch กล้องหลัง 12 MP/กล้องหน้า 7 MP มีระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล สามารถบันทึกวิดีโอระดับ 4K ที่ 30 fps แบตเตอรี่ใช้งานได้นานที่สุดเท่าที่เคยมีใน iPhone มาพร้อมระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดอย่าง iOS 10  พร้อมใช้งานได้เลย

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

iphone lazada

Apple iPhone 7 128GB สี JetBalck ราคาปกติ 39,990 บาท  เหลือเพียง 24,900 บาท

มาต่อกันที่ไอโฟน 7 สียอดฮิตอย่างสี JetBalck กับสีดำเงาสนิท มีความสวยงาม มีสไตล์ แถมยังมีหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว ความละเอียด 326 และ 401 ppi ที่พอดีๆสำหรับคนชอบ ตัวชิป A10 Fusion ที่เร็วขึ้นมาก กล้อง 12 ล้านพิกเซล, ระบบกันสั่น มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ iOS 10 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ให้ใช้กันลื่นๆเลยล่ะครับ

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

 

iphone lazada

Apple iPhone7 Plus 32GB สี Rose Gold ราคาปกติ 31,500 บาท, 28,990 บาท

ไอโฟน 7 พลัส จอใหญ่เต็มพิกัด มีจอแสดงผลแบบ Retina HD IPS LCD ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1920×1080 กันน้ำ-กันฝุ่นตามมาตรฐาน IP67 ชิปเซ็ต Apple A10 ที่เร็วที่สุดตั้งแต่เคยมีมา เร็วกว่า iPhone 6 ถึง 2 เท่า ปุ่มโฮมแบบใหม่ที่รวมเข้ากับหน้าจอ แบตเตอรี่ใช้งานได้นานที่สุดเท่าที่เคยมีใน iPhone มาพร้อมระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดอย่าง iOS 10

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

iphone lazada

Apple iPhone 7 128GB สีดำ ราคาปกติ 30,500 บาท, 26,900 บาท

ไอโฟน 7  รุ่นนี้มีจอแสดงผลแบบ Retina HD IPS LCD ขนาด 4.7 นิ้ว ความละเอียด 1334×750  ชิปเซ็ต Apple A10 ที่เร็วที่สุดตั้งแต่เคยมีมา เร็วกว่า iPhone 6 ถึง 2 เท่า ปุ่มโฮมแบบใหม่ที่รวมเข้ากับหน้าจอ และใช้งานแบบสัมผัสด้วย Taptic Engine กล้องดิจิทัล iSight ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล มาพร้อมระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดอย่าง iOS 10

>>อ่านเพิ่มเติม หรือ เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

 

สำหรับโทรศัพท์มือถือไอโฟน 7 นี้ มีจุดเด่นเรื่องระบบอัจฉริยะต่างๆมากมาย รวมไปถึงกล้องครับ โดยสามารถถ่ายวีดีโอได้ชัดเจนถึงระดับ 4k UHD เทียบเท่ากับกล้องตัวแพงๆ มาอยู่ในมือถือของคุณเลยล่ะครับ โดยเป็นระบบกล้องสุดล้ำแบบใหม่ คมชัดทุกประการ ประสิทธิภาพการทำงาน ที่ดีที่สุดและแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน iPhone ลำโพงสเตอริโอ ที่ให้เสียงเต็มอิ่มสมจริง จอภาพ iPhone ที่สว่างและมีสีสันสดใสที่สุด อีกทั้งยัง ทนน้ำและน้ำที่กระเด็นใส่ และมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูทรงพลังไม่แพ้ภายในเลยล่ะครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจเครื่องในราคาไหน? สีไหน? ก็คลิกไปเช็คราคาปัจจุบันกันได้เลยครับ สำหรับวันนี้ต้องขอขอบคุณทุกๆท่านที่ติดตาม เพื่อนๆสามารถติดตามบทความแนะนำสินค้าอื่นๆได้ที่ Letmecheck.in.th เรามีบทความใหม่ๆอัพเดทให้ทุกวัน สุดท้ายนี้ อย่าลืม!! กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ พวกเราต้องขอตัวลาไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com และ ข้อมูลสินค้าจาก Lazada.co.th ครับ

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]