Lazada ผ่อน 0 % กับบัตรไหนได้บ้าง มาอัพเดทกัน ปี 2017

สวัสดีครับทุกท่าน มาพบกับ Letmecheck อีกแล้วนะครับวันนี้ข้อมูลที่เราจะเอาฝากขาช้อปทั้งหลาย เป็นการซื้อของชิ้นใหญ่ๆ ที่ Lazada ซึ่งหลายๆคน ก็ตามหาโปรผ่อน 0 % กันอยู่ใช่มั้ยครับ ซึ่งทางลาซาด้าก็ได้เตรียมโปรเหล่านี้ไว้เช่นกันครับ แต่ อาจจะยังไม่มีใครทราบ แล้ววันนี้ทางทีมงาน Letmecheck ก็ได้รวบรวมสรุปรายละเอียดเกี่ยวกับโปร Lazada ผ่อน 0% มาให้ทุกท่านได้ลองทำตามดูครับ ใครได้ผลยังไงอย่าลืมแชร์ผลลัทธ์กันด้วยนะครับ ไปดูรายละเอียดโปรโมชั่นกันเลย

อ่านรายละเอียดการ Lazada ผ่อน 0% ได้ที่นี่

Lazada ผ่อน 0 - letmecheck.in.th

Lazada.co.th เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดัง ที่ตอนนี้กำลังมาแรง ไม่ใช่แค่สั่งซื้อออนไลน์ แล้วเก็บงินปลายทางที่เป็นจุดเด่นอย่างเดียว ตอนนี้ได้มีเงื่อนไขในการ ผ่อนชำระสินค้า ด้วย ดอกเบี้ย 0% กันแล้ว กับ บัตรผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการ ซึ่งมีชื่อแคมเปญว่า ดีลผ่อนง่าย สบายกระเป๋า โดยมีรายละเอียดการผ่อนชำระดังนี้ครับ

ผ่อนชำระ 3 เดือน สินค้าต้องไม่ต่ำกว่า 3,000 บาท ต่อ 1 รายการ

ผ่อนชำระ6 เดือน สินค้าต้องไม่ต่ำกว่า 4,000 บาท ต่อ 1 รายการ

ผ่อนชำระ 10 เดือน ต้องไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท ต่อ 1 รายการ

Lazada ผ่อน 0 %

บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์  บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิต KTC บัตรเครดิตธนชาต บัตรเครดิต UOB บัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตเซ็นทรัล บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส บัตรเครดิตเฟิร์สช้อย ซึ่งบัตรเครดิตทั้งหมดร่วมรายการ 0% ผ่อนสุงสุดได้ 10 เดือน เอาง่ายๆว่าสบายกระเป๋ากันเลยทีเดียวล่ะครับ

สินค้าที่ร่วมรายการผ่อน

โทรศัพท์มือถือ,แท็บเล็ต,คอมพิวเตอร์,กล้อง,อิเล็กทรอนิกส์,เครื่องใช้ไฟฟ้า,ของแต่งบ้าน,เกมส์ของเล่น,สุขภาพความงาม และ อื่นๆอีกมากมาย คลิ๊กที่นี่เพื่อมองหาสินค้าที่ต้องการจะผ่อนกันได้เลย!!

ซึ่งเพื่อนๆสามารถคลิ๊กที่นี่ เพื่อติดตามเงื่อนไขรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมช้อปปิ้งกันได้เลย!!

ส่วนจากบัตรเครดิตอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ส่วนลดบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส  >>>>  http://bit.ly/2pLzafQ
ส่วนลดบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ หมดโปร  >>>> http://bit.ly/2qFOqjf
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตKTC  >>>>  http://bit.ly/2qjcYLW
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตกรุงเทพ หมดโปร  >>>> http://bit.ly/2qFLovu
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตกรุงศรี  >>>> http://bit.ly/2pKQ6nF
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตกสิกร-หมดโปร  >>>>  http://bit.ly/2pKVibe
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตSCB=หมดโปร  >>>>  http://bit.ly/2reji6J
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตธนชาต=หมดโปร  >>>>  http://bit.ly/2qjn9jD
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตStandard Chartered >>>> http://bit.ly/2qFMS91
ส่วนลด lazada บัตรเครดิตUOB >>>> http://bit.ly/2rfbQci

ส่วนลดจากค่ายมือถือต่างๆ

ส่วนลด Lazada ค่ายAIS >>>> http://bit.ly/2qjovLi
ส่วนลด Lazada ค่ายDTAC >>>> http://bit.ly/2pyuZJi
ส่วนลดลูกค้า ทรู ออนไลน์  >>>> http://bit.ly/2qfENHf
ส่วนลดลูกค้า True >>>> http://bit.ly/2r6eWlH
ส่วนลด LAZADA Line Pay >>>> http://bit.ly/2renT9f
ส่วนลด LAZADA Rabbit Line Pay >>>> http://bit.ly/2qFLJOM

ผ่อนสินค้ากับ Lazada

LAZADA ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ทุกบัตรที่ผ่อนได้ >>>> http://bit.ly/2pL1O1r
โปรโมชั่น LAZADA ผ่อน บัตรกรุงศรี 0% >>>> http://bit.ly/2rfkc3H

ผ่อน 0% คืออะไร ทำยังไง ตรวจสอบยังไง

หลายท่านอาจจะเคยได้ยินคำว่าผ่อน 0% มาแล้วซึ่งคำว่าผ่อน 0% นี้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นกับดักที่ทำให้หลาย ๆท่านเข้าไปติดกับดักทางการเงินของธนาคารและเป็นหนี้ในที่สุดซึ่งการผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์นั้นหมายถึงว่าท่านจะได้รับสิทธิ์ในการซื้อของหรือซื้อสินค้าบางประเภทโดยที่ท่านสามารถแบ่งจ่ายเป็นงวดงวดได้และท่านไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเพิ่มเติมอีกด้วย

หลายท่านอาจจะเกิดข้อสงสัยว่าทำไมถ้าผ่อน 0% แล้วธนาคารจะได้ประโยชน์อะไรซึ่งในส่วนนี้นั้นกระผมจะอธิบายให้ท่านทราบเป็นข้อข้อ

กรณีที่ทางธนาคารได้ร่วมมือกับทางห้างสรรพสินค้าหรือแบรนด์ดังต่าง ๆซึ่งในที่นี้ธนาคารจะเป็นผู้ออกรายจ่ายให้ท่านก่อนและให้ท่านเป็นคนใช้นี่หรือว่าเป็นคนจ่ายเงินให้ธนาคารนั้นเองซึ่งในส่วนนี้นั้นถ้าหากท่านสามารถชำระค่าสินค้าและบริการที่เป็นไปตามข้อตกลงจนสิ้นสุดราคาสินค้านั้นท่านก็จะได้ซื้อสินค้าในราคาที่เท่ากับราคาซื้อสดนั่นเองแต่ว่าถ้าหากวันใดวันหนึ่งท่านเกิดหมุนเงินไม่ทันหรือเงินช็อตขึ้นมานั้นจนทำให้ท่านไม่สามารถชำระค่าเครดิตได้ตามตกลงท่านก็จะถูกทางธนาคารชาร์จด้วยยอดดอกเบี้ยที่มากกว่าปกติ

กรณีที่สินค้าหรือตัวบริการต่าง ๆถูกรวมค่าดอกเบี้ยไว้แล้ว ซึ่งในส่วนนี้นั้นจะเกิดกับทางร้านค้าหรือทางโกดังต่าง ๆที่มีการสต๊อกสินค้าทิ้งไว้และในตอนนำมาวางขายหน้าร้านหรือตอนโฆษณานั้นก็จะมีการคิดอัตราเงินที่ลูกค้าต้องจ่ายให้แบบเงินดาวน์พร้อมดอกเบี้ยรวมกับราคาสินค้าไปแล้วแต่ว่าในการโฆษณาก็จะบอกว่าเป็นการผ่อน  0%  และถ้าหากว่าท่านซื้อสินค้าหรือบริการในกรณีนี้ก็เปรียบเสมือนกับท่านต้องจ่ายเงินเท่ากับจำนวนเงินผ่อนหรือเงินดาวน์แบบครบ ๆไปนั่นเอง

กรณีที่สินค้ามีมูลค่ามาก ยกตัวอย่างเช่นผ่อนบ้านหรือผ่อนรถยนต์ซึ่งต้องใช้เวลาหลายปีและในส่วนนี้ทางธนาคารจะเอาเรื่องของเงินฝืดและเงินเฟ้อเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยซึ่งการที่ท่านผ่อน 0% นั้นก็หมายถึงว่าท่านจะต้องหาเงินจำนวนเท่าที่ตามตกลงนั้นมาให้ธนาคารในอนาคตซึ่งในอนาคตนั้นถึงแม้ว่าอัตราเงินจะฝืดขึ้น หรือว่าเงินหายากมากขึ้นก็ตามท่านก็จะต้องหาเงินให้ได้ตามที่ตกลงกับธนาคารไว้เพื่อนำมาใช้จ่ายให้กับธนาคาร

และนี่ก็คือกับดักการเงินของการผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ในการจ่ายค่าสิน บริการต่าง ๆดังนั้นถ้าท่านอยากจะตรวจสอบว่าท่านอยู่ในกรณีเหล่านี้หรือไม่ก่อนที่ท่านจะใช้เครดิตในการผ่อน 0% กับสินค้าหรือบริการบางชนิดท่านก็ควรจะตรวจสอบราคาว่าตรงกับราคาท้องตลาดหรือไม่ถูกหรือแพงเกินไปหรือไม่และท่านก็ควรจะคำนวณว่าท่านมีความสามารถในการชำระค่าสินค้าและบริการที่ท่านซื้อมาหรือไม่ และถ้าหากท่านไม่สามารถชำระค่าสินค้าและบริการตามที่ได้ตกลงกับธนาคารไว้นั้นท่านก็จะถูกธนาคารเก็บดอกเบี้ยซึ่งมากกว่าปกติ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นไปในทิศทางไหนทางธนาคารก็จะเป็นผู้ได้รับกำไรอยู่ดี

โปรโมชั่น Lazada ที่ร่วมกับบัตรเครดิตอื่นๆ
Lazada ผ่อน 0
uob lazada
Standard Chartered LAZADA
ธนชาต LAZADA
lazada scb
lazada kbank
lazada กรุงเทพ
citibank lazada
lazada tesco lotus
lazada krungsri
ส่วนลด lazada ktc
lazada บัตรเครดิต

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]