LETMECHECK จัดให้!! 10 อันดับกล้องวงจรปิด คุณภาพคุ้มราคา

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกท่าน พวกเราทีมงาน Letmecheck นำสินค้าดีราคาถูกมารีวิว ให้ทุกท่านได้ดูอีกแล้วค่ะ เพื่อนๆเคยกันไหมคะ จะไปทำงาน จะไปเที่ยวต่างจังหวัดก็ห่วงบ้าน ห่วงทรัพย์สิน ก็สมัยนี้โจรมันชุกชุมใช่ไหมคะจะฝากเพื่อนบ้านก็เกรงใจ ไม่รู้จะทำยังไงดี พลอยให้เที่ยวไม่สนุกเลย วันนี้พวกเราทีมงาน Letmecheck จึงรวบรวมเอา 10 อันดับกล้องวงจรปิดยี่ห้อไหนดีราคาคุ้มค่ามาแนะนำให้เพื่อนได้ใช้เป็นยามประจำบ้านกัน จะได้หมดกังวลเวลาไปเที่ยวลั้นลาต่างจังหวัดไงคะ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่ะว่ามีแบบไหนบ้าง

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก:Pixabay.com

10 อันดับกล้องวงจรปิด คุณภาพคุ้มราคา ที่สุดจาก LETMECHECK

1.Vstarcam รุ่น C7824

เพื่อนๆที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดตัวเล็กราคาไม่แพง  กล้องวงจรปิดรุ่นนี้เรามองว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ  ด้วยรูปล่างเล็กกระทัดรัด แต่งสวยงามทันสมัย มาพร้อมกับขนาดมุมมองที่กว้างด้วยขนาดเลนส์ 3.6 ความละเอียด 720P Real Time, Sensor s 1/4 cmos แถมยังรองรับดูผ่าน Application PNP CAM ฟรีบนสมาร์ทโฟน Andriod  อีกด้วย  ตอบโจทย์ของเพื่อนๆได้สุดๆเลยใช่ไหมล่ะคะ  ถ้าเพื่อนๆสนใจ สามารถเช็คราคาล่าสุดพร้อมสั่งซื้อได้ที่ Lazada นะคะ

2.Ace HD P2P รุ่น keye

กล้องวงจรปิดรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้รุ่นอื่นเลย เจ้ากล้องวงจรปิดตัวนี้ใช้ง่ายแค่ปลายนิ้ว เพียงเพื่อนๆเชื่อมต่อ wifi ผ่าน smartphone ของเพื่อนๆเท่านั้น  นอกจากนี้กล้องวงจรปิด Ace HD P2P รุ่น keye มาพร้อมกับคุณสมบัติที่หมุนได้ถึง 355 องศา มีระบบ IR Cut ทำให้บันทึกภาพได้คมชัดยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสั่งหมุนกล้อง ผ่าน Smart Phone และคอมพิวเตอร์ ได้อย่างง่ายดาย เป็นไงกันบ้างคะเพื่อนๆคุณภาพเกินตัวใช่ไหมคะ  ถ้าเพื่อนๆสนใจรับเจ้ากล้องตัวนี้ไปดูแลทรัพย์สินของเพื่อนๆ เช็คราคาล่าสุดพร้อมสั่งซื้อได้ที่ Lazadaนะคะ

3.Nanotech 2017 Smart IP

มาถึงกล้องวงจรปิดตัวที่ 3 กันแล้วนะคะ  เจ้ากล้องวงจรปิดสีฟ้าขาว  ราคาสบายกระเป๋านี้ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการดูภาพวงจรปิดได้แบบ Real Time จาก มือถือ, Tablet และ PC รวมถึง มีไมโครโฟนในตัว และสามารถพูดจากมือถือเข้ากล้องได้ นอกจากนี้แล้วระบบบันทึกภาพยังเป็นระบบ HD ซึ่งมาพร้อมกับ  การจับการเคลื่อนไหวผ่านหน้ากล้องแล้วแจ้งเตือนเข้าอีเมลล์โดยตรง  เรียกได้ว่าคุณภาพเกินราคาเลยใช่ไหมคะ ถ้าเพื่อนๆสนใจกล้องตัวนี้ไปดูแลทรัพย์สินของเพื่อนๆ เช็คราคาล่าสุดพร้อมสั่งซื้อได้ที่ Lazadaนะคะ

4.VStarCam C23S 1080P Full HD

มาดูตัวนี้กันต่อเลยดีกว่าค่ะ  กล้องวงจรปิดแบบไร้สาย ของค่าย VStarCam ซึ่งจุดเด่นของกล้องรุ่นนี้คือ ติดตั้งง่าย  ให้คุณภาพสูงระดับ FULL HD   Full HD 1080P อีกทั้งยังมีอินฟาเรดให้แสงสว่างแม้บริเวณนั้นจะมืดสนิทและตัวเลนส์กว้างแบบ 3.6 มม. พร้อมระบบ IR-Cut ทำให้ภาพสวย คมชัด  และยังมีลำโพงในตัวสามารถพูดคุยโต้ตอบกันระหว่างต้นทางและปลายทางอีกด้วย  ที่สำคัญตัวนี้มีระบบMotion Detection ตรวจจับภาพเคลื่อนไหวโดยอัตโนมัติ ตรวจจับความเคลื่อนไหวอีกด้วย   ฟังก์ชั่นเพียบขนาดนี้สงสัยต้องรีบไปหาซื้อมาใช้กันแล้วล่ะค่ะ  ถ้าเพื่อนๆสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Lazada นะคะ

5.PNP Cam IP Camera

มาถึงตัวที่ 5 กันแล้วนะคะ  PNP Cam IP Camera รุ่นนี้เป็น แบบไร้สายใช้งานง่ายเพียงแค่สแกน QR Code เท่านั้น  ด้วยขนาดที่เล็กและติดตั้งง่ายของกล้องตัวนี้จึงเหมาะที่ติดตั้งเพื่อ ดูแลบ้าน, คอนโด อีกทั้งมาพร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลาย อาทิ  การดูภาพวงจรปิดได้แบบ Real Time จาก มือถือ, Tablet และ PC  แล้วยังสามารถ Pan & Tilt ปรับแพน/หมุน-ก้ม-เงย ได้เกือบรอบตัว เอกลักษณ์เฉพาะของกล้องรุ่นนี้คือ สามารถควบคุมการสั่งการผ่าน App PnPCAM บนกล้องวงจรปิดดูผ่านโทรศัพท์ได้อีก ถ้าเพื่อนๆสนใจรับเจ้ากล้องตัวนี้ไปดูแลทรัพย์สินของเพื่อนๆ เช็คราคาล่าสุดพร้อมสั่งซื้อได้ที่ Lazadaนะคะ

6.VSTARCAM  รุ่น C7837

กล้องวงจรปิดตัวนี้เป็นอีกตัวที่น่าสนใจ จากค่าย VSTARCAM   นอกจากรูปแบบที่สวยงามแล้ว  ยังเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและฟังก์ชั่นที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างหลากหลาย  กล้องวงจรปิดรุ่นนี้ มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ทำให้ตัวกล้องสามารถหมุนซ้ายขวาได้ 360 องศา   และบันทึกภาพคมชัดระดับ HD   อีกทั้งยังใส่ฟังก์ชั่น Two-way audio monitoring ที่สำคะญกล้องวงจรปิดตัวนี้  รองรับ QR Code scan ทำให้สามารถดูภาพได้ IOS และ ANDROID อีก ถ้าเพื่อนๆสนใจเจ้ากล้องตัวนี้  สามารถเช็คราคาล่าสุดพร้อมสั่งซื้อได้ที่ Lazadaนะคะ

7.ASTON IP MAID Calling

มาถึงกล้องวงจรปิดตัวที่ 7 กันนะคะ  ตัวนี้ทีมงานคิดว่า  น่าสนใจมาก  นอกจากการออกแบบที่ดูสวยงาม  คงทนแข็งแรงแล้วยังมีฟังก์ชั่นที่โดดเด่นอีกก็คือ  การแจ้งเตือนผ่านการโทรเข้าโทรศัพท์มือถือ เมื่อมีการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติผ่านหน้ากล้อง  อีกทั้งยังดูภาพวงจรปิดได้ผ่านมือถือ  แถมภาพที่บันทึกก็คมชัดด้วยระบบ IR  แล้วก็ติดตั้งไม่ยากด้วยค่ะ  ถ้าเพื่อนๆสนใจเจ้ากล้องตัวนี้  สามารถเช็คราคาล่าสุดพร้อมสั่งซื้อได้ที่ Lazadaนะคะ

 

8.Xtreme P2P CCTV

กล้องวงจรปิดตัวนี้  แม้ลักษณะการดีไซน์จะไม่ค่อยสวยเท่าไร  แต่ถ้าพูดถึงคุณภาพ กล้องวงจรปิดตัวนี้ไม่แพ้ตัวอื่นอย่างแน่นอนค่ะ ด้วยคุณสมบัติที่มาพร้อมกับความละเอียด1.3 ล้านพิกเซล /บันทึกภาพแบบ HD 720P อีกทั้งยังสามารถจับภาพในที่มืด /มีไมโครโฟนและลำโพงในตัว  ซึ่งเหมาะกับการใช้งานในบ้าน  ถ้าเพื่อนๆสนใจเจ้ากล้องตัวนี้  สามารถเช็คราคาล่าสุดพร้อมสั่งซื้อได้ที่กล้องวงจรปิด Lazada นะคะ

 

9.VStarcam C7816WIP

กล้องวงจรปิดตัวนี้ เป็นอีกหนึ่งรุ่นจากค่าย  VStarcam ที่โดดเด่นทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่น  โดยกล้องวงจรปิดตัวนี้มาพร้อมคุณสมบัติที่กันน้ำ 100%  อีกทั้งยังให้ ภาพคมชัดขนาด HD 720P มีอินฟราเรดส่องส่วาง ทำให้มองเห็นในที่มืดสนิท รวมถึง มีระบบMotion Detection ตรวจจับภาพเคลื่อนไหวโดยอัตโนมัติและที่สำคัญ รองรับแอพลิเคชั่นทั้งในระบบ IOS และ Android    เป็นไงคะ คุณสมบัติน่าสนใจใช่ไหมคะ ถ้าเพื่อนๆสนใจเจ้ากล้องตัวนี้  สามารถเช็คราคาล่าสุดพร้อมสั่งซื้อได้ที่ Lazadaนะคะ

10.I-SMART IP Camera New 2016

มาถึงกล้องวงจรปิดตัวสุดท้ายกันแล้วนะคะ ตัวกล้อง IP CAM รุ่นนี้ จะเชื่อมต่อผ่าน WIFI หรือ 3G,4G  ผ่าน มือถือ Smart Phone และสิ่งที่รุ่นนี้มีเหนือกว่ากล้องยี่ห้ออื่นๆ ในท้องตลาดคือ มีฟังก์ชั่นรองรับการมองเห็นตอนกลางคืนแบบกลางคืน แบบ Night Vision  อีกทั้งยังหมุนได้ถึง  355 องศา มี IR Cut ทำให้บันทึกภาพได้คมชัดยิ่งขึ้น แล้วนอกจากนี้ สามารถฟังเสียง พูดคุยโต้ตอบผ่านมือถือได้ ที่สำคัญกล้องตัวนี้ สามารถควบคุมการทำงาน Smart Phone และคอมพิวเตอร์ เป็นไงคะเพื่อนๆน่าสนใจไหมเอ่ย  ถ้าเพื่อนๆสนใจเจ้ากล้องตัวนี้  สามารถเช็ค โปรโมชั่น lazada และราคาล่าสุดพร้อมสั่งซื้อได้ที่ Lazadaนะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ  สำหรับ 10 อันดับกล้องวงจรปิดที่เราเลือกมาให้เพื่อนๆได้ดูกัน  ถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย  ยุคสมัยนี้โจรมันชุกชุม  เราลงทุนเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของเราเองดีกว่านะคะเพื่อนๆ  หวังว่าบทความในวันนี้ของพวกเราคงเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อกล้องวงจรปิดให้กับเพื่อนๆได้นะคะ  พวกเราก็ขอฝากให้เพื่อนไลค์และแชร์บทความนี้ส่งต่อให้คนที่เพื่อนๆรักและห่วงใยด้วยนะคะ  วันนี้พวกเราขอลาไปก่อนนะคะ แล้วพบกันคราวหน้า สวัสดีค่า

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]