LETMECHECK Review กิจกรรม #pladithxlazadateamshritchallenge กับ รายการ The Face Thailand SS3. ร่วมสนุกได้ที่ LAZADA เท่านั้น!!

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน วันนี้พวกเราทีมงานLetmecheck เช็คก่อนช้อป” กลับมาอีกครั้ง กับช่วง LETMECHECK Review ที่จะพาทุกท่านไปรีวิว โปรโมชั่น รวมถึงโค๊ดส่วนลดต่างๆ จาก LAZADA ที่มาอัปเดทกันได้ทุกวี่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นดีลลดราคาถูกแบบสุดๆ หรือ แม้กิจกรรมการร่วมสนุกต่างๆกับ LAZADA ซึ่งเพื่อนๆจะต้องร้องว้าว!! ตอนนี้กำลังเป็นกระแสมาแรงกับรายการ The Face Thailand Season 3 ซึ่งได้กระแสตอบรับดี เรียกได้ว่า ถล่มทลายกันเลยทีเดียว กับ Season 1 และ 2 ซึ่งรายการนี้ยังพบความแซ่บ แสบ แรง อยู่เช่นเคย ซึ่งบอกเลยว่า ใครไม่สตรองล่ะก็ อยู่ยากแน่นอน ซึ่งวันนี้พวกเรา LETMECHECK จะมาแนะนำ กิจกรรม #pladithxlazadateamshritchallenge กับ รายการ The Face Thailand SS3. ซึ่งมีสินค้าเป็นเสื้อยืดประจำเมนเทอร์ที่เพื่อนๆเลือกเชียร์ แล้วเอาไปประดิษฐ์ดีไซน์ตามสไตล์ อัพโหลดลง IG หรือ Facebook ของใครเจ๋งที่สุด ก็ได้รางวัลที่เรียกได้ว่า แฟนพันธ์แท้ The Face Thailand ต้องไม่พลาดแน่ๆ พร้อมแล้วเราไปดูรายละเอียดกันเลยครับ

pladithxlazadateamshritchallenge

กิจกรรม #pladithxlazadateamshritchallenge กับ รายการ The Face Thailand 

เพื่อนๆที่เป็นแฟนคลับและติดตาม เมนเทอร์ที่ชื่นชอบในดวงใจ วันนี้ความฝันที่จะได้เข้าชมการเดินแบบ Final Walk มาถึงแล้วล่ะครับ  แต่เพื่อนๆต้องช้อปเสื้อจาก LAZADA กันก่อน แล้วก็นำไปดีไซน์ออกแบบด้วยตัวเอง ซึ่งมีเสื้อของเมนเทอร์ ทั้งหมด 4 คนด้วยกัน มาในราคาเบาๆ ไปดูกันเลยครับ!!

เสื้อยืด Mentor by pradith ทีมคุณเต้

pladithxlazadateamshritchallenge

“design โดดเด่น ราคาเบาๆเพียงตัวละ 350 บาท”

“40 นิ้วsize XL ขนาด42 นิ้ว”

“ผลิตจากวัตุถุดิบคุณภาพดี”

“T-shirt ทีมคุณเต้ size S ขนาด 36 นิ้วsize M ขนาด 38 นิ้วsize L ขนาด 40 นิ้ว”

เพื่อนๆคนไหนที่ชอบทีมคุณเต้ล่ะก็ เลือกเสื้อแล้วไปออกแบบกันได้เลย!! คลิ๊กเพื่อซื้อเสื้อที่รูปได้เลยครับ!!

 

เสื้อยืด Mentor by pradith ทีม ลูกเกด

pladithxlazadateamshritchallenge

“design โดดเด่น ราคาเบาๆเพียงตัวละ 350 บาท”

“T-shirt ทีมคุณลูกเกด”

“size S ขนาด 36 นิ้วsize M ขนาด 38 นิ้วsize L ขนาด 40 นิ้วsize XL  ขนาด42 นิ้ว”

“ผลิตจากวัตุถุดิบคุณภาพดี”

ใครชอบทีมพี่ลูกเกด เลือกช้อปแล้วดีไซน์กันได้เลย!! คลิ๊กเพื่อซื้อเสื้อที่รูปได้เลยครับ!!

 

เสื้อยืด Mentor by pradith ทีม บี

pladithxlazadateamshritchallenge

“design โดดเด่น ราคาเบาๆเพียงตัวละ 350 บาท”

“T-shirt ทีมคุณบี”

” size S ขนาด 36 นิ้วsize M ขนาด 38 นิ้วsize L ขนาด 40 นิ้วsize XL  ขนาด42 นิ้ว”

“ผลิตจากวัตุถุดิบคุณภาพดี”

ใครรักใครชอบ ทีม เมนเทอร์ บี ช้อปเลย!! คลิ๊กเพื่อซื้อเสื้อที่รูปได้เลยครับ!!

 

เสื้อยืด Mentor by pradith ทีม มาช่า

pladithxlazadateamshritchallenge

“design โดดเด่น ราคาเบาๆเพียงตัวละ 350 บาท”

“T-shirt ทีมคุณ มาช่า”

” size S ขนาด 36 นิ้วsize M ขนาด 38 นิ้วsize L ขนาด 40 นิ้วsize XL  ขนาด42 นิ้ว”

“ผลิตจากวัตุถุดิบคุณภาพดี”

ใครรักใครชอบพี่มาช่า อย่าลืม ช้อปเสื้อแล้วออกแบบไอเดีย อย่ารอช้า!!  คลิ๊กเพื่อซื้อเสื้อที่รูปได้เลยครับ!!

 

รายละเอียดกิจกรรม #pladithxlazadateamshritchallenge

“เพียงช้อปเสื้อทีมเมนเทอร์ที่คุณเชียร์จากลาซาด้า แล้วเอาไป “ประดิษฐ์” ดีไซน์ตามสไตล์ให้เก๋กว่าใคร อัพโหลดลง FACEBOOK หรือ Instagram ผู้ชนะที่ “ประดิษฐ์” ได้ถูกใจ 5 ท่าน รับไปเลย!! บัตรเชิญ เข้าชมการเดินแบบ Final Walk รางวัลละ 2 ใบ  เล่นได้ตั้งแต่ วันนี้  จนถึง  14 เมษายน 2560  ประกาศผล วันที่ 20 เมษายนนี้”

กติกา

  1. บอกเหตุผลว่าทำไมคุณถึงคิดว่าทีมนี้จะชนะ The Face Thailand Season 3 หรือ จะอัปโหลด เป็น วีดีโอ เก๋ๆ ก็ได้นะจ๊ะ แล้วคอมเม้นคำตอบ แท็คเพื่อน 3 คน พร้อมใส่ #LZDXPRADITHTeamshritchallenge และ #Team ที่คุณเลือก
  2. กดไลค์ เฟสบุ๊คเรา
  3. กดไลค์และแชร์โพสนี้ พร้อม ตั้งค่าสาธารณะ

เพื่อนๆที่สนใจ สามารถเข้าไปติดตามดูรายละเอียดของเสื้อเมนเทอร์แต่ละคนได้ หรือ เพื่อนๆชอบคนไหน อย่ารอช้านะครับ กับ กิจกรรมดีๆ #pladithxlazadateamshritchallenge จาก The Face Thailand ที่ร่วมกับ LAZADA ซึ่งพวกเรายังมีส่วนลดจากลาซาด้าอีกมากมาย คลิ๊กที่นี่ได้เลยครับ!!

รักทีมไหน เชียร์ทีมไหน ช้อปเสื้อของเมนเทอร์ทีมที่เพื่อนๆชอบกันได้ตามสบายเลยนะครับ พร้อมกับ ดีไซน์ออกแบบเสื้อผ้านั้น ถ้าถูกใจทีมงานละก็ ของรางวัลที่ใครๆก็อิจฉา จะต้องเป็นของทุกท่านแน่นอน สำหรับวันนี้ต้องขอขอบคุณ กิจกรรมดีๆดีๆ #pladithxlazadateamshritchallenge จาก The Face Thailand ที่ร่วมกับ LAZADA ที่พวกเรามารีวิวให้เพื่อนๆทุกท่านได้อัปเดทกันในวันนี้นะครับ สุดท้ายนี้ถ้าใครมีเพื่อนๆที่เป็น แฟนตัวยงของรายการนี้ แล้วยังไม่รู้เกี่ยวกับกิจกรรม และ เสื้อทีมเมนเทอร์ ที่อาจจะไม่มีขายแล้ว สามารถกดแชร์บทความนี้กันได้เลย รีบๆเข้านะครับ ร่วมสนุกได้ถึง 14 เมษายน 2560 เท่านั้น สำหรับวันนี้พวกเราทีมงาน Letmecheck ขอลาทุกท่านไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]