LETMECHECK Review ลดครั้งยิ่งใหญ่ โปรโมชั่น LAZADA BIG DEALS รีบช้อป สินค้ามีจำกัด ห้ามพลาด!!

สวัสดีครับ เพื่อนๆสมาชิกเว็บไซต์ “LETMECHECK เช็คก่อนช้อป” วันนี้พวกเรามีสิ่งดีๆ มาบอกต่อเพื่อนๆกันอีกเช่นเคยครับ ซึ่งไม่พ้นเรื่อง ลดแลกแจกแถมกันอีกแน่นอน โดยวันนี้ LAZADA ได้จัดโปรโมชั่นการลดกระหน่ำสุดยิ่งใหญ่ กับ โปรโมชั่น LAZADA BIG DEALS นั่นเองครับ ซึ่งมีสินค้าหลากหลายรูปแบบให้เพื่อนๆสายช้อป เลือกซื้อกันแบบไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียวครับ แต่เห็นลดจัดหนักแบบนี้แล้ว จะมีอะไรกันบ้าง พวกเรา LETMECHECK ไม่มีพลาดแน่นอน กับ การรีวิว โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จาก LAZADA ครับ จะว่าไปแล้วจะมีสินค้าอะไรลดบ้าง ไปติดตามพร้อมๆกันเลยครับ

LAZADA BIG DEALS

โปรโมชั่น LAZADA BIG DEALS

ดีลราคาถูกที่สุด มีจำนวนจำกัด เห็นแล้วต้องซื้อเลย!!

สำหรับ เงื่อนไขของโปรโมชั่น LAZADA BIG DEALS นั้น จะเรียกได้ว่าเป็นการลดราคาสินค้าที่ถูกมากกว่าปกติ ถึง 90% เลยล่ะครับ แต่ว่ามีจำนวนสินค้าจำกัดครับ ดังนั้นถ้าใครจับจองเป็นเจ้าของไม่ทัน ก็พลาดกับสินค้าชิ้นนั้นไปในที่สุดครับ ซึ่งตอนนี้ที่เราเขียนบทความรีวิวในครั้งนี้ สินค้าจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆตามวันต่อวันครับ มีเวลาจำกัดสำหรับสินค้า ครับ เอาเป็นว่า เราไปดูกันเลยครับว่า หน้าตาและรูปแบบของการซื้อนั้นจะเป็นเช่นไร ไปดูกันเลย

LAZADA BIG DEALS

จากรูปภาพจะเห็นได้ว่า มีภาพแสดงตัวอย่างของสินค้า อันนี้เป็น กระเป๋าคาดอก สำหรับผู้ชาย มีการบอกชื่อรุ่น ราคาเต็ม รวมถึงราคาที่ลดแล้ว พร้อมกับมีจำนวนวัน เวลา ที่ขาย พร้อมทั้งกราฟวงกลมเป็นเปอร์เซ็นบอกว่า สินค้าชิ้นนี้ ขายไปประมานเท่าไหร่แล้ว มีจำนวนเต็ม 100 เปอร์เซ็นนั้นเอง แต่ในรูปถูกช้อปไปแล้ว 92% แสดงว่าเหลือจำนวนสินค้านั้นน้อยลงเต็มที ถ้าไม่รีบช้อปจะหมดซะก่อน 

ซึ่งรูปต่อมาก็เหมือนกับรูปแรกเลยครับ แต่อันนี้กราฟวงกลมของสินค้า เต็ม 100% แล้วจึงไม่สามารถซื้อต่อได้ และที่แตกต่างคือ มีสินค้าที่กราฟยังเป็น 0 ก็คือ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น Mini Robot-สีขาว ที่ขายเพียง 1,969 บาทเท่านั้น พ่อบ้านแม่บ้านคนไหนกำลังมองหาเครื่องทุ่นแรงอยู่ล่ะก็ รีบจับจองกันได้เลย

LAZADA BIG DEALS

และตอนนี้ยังเหลือสินค้า กับเวลาในการซื้ออีกไม่มากแล้วครับ กับ โปรโมชั่น LAZADA BIG DEALS  ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสามารถคลิ๊กเข้าไปดูได้ที่รูปภาพของสินค้ากันได้เลย หรือ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้าจาก โปรโมชั่นนี้ สามารถคลิ๊กที่รูปด้านล่างนี้ได้เช่นกันครับ

Lazada Buy button

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับ โปรโมชั่นดีๆจาก LAZADA ที่จัดหนักจัดเต็มเรื่องลดราคาแบบสุดๆ โปรโมชั่นLAZADA BIG DEALS  สินค้าที่ร่วมโปรโมชั่นนั้นสินค้าถูกลงถึง 80-90% จากราคาเต็มเลยครับ ซึ่งสินค้านั้นก็ค่อนข้างมีจำนวนจำกัดด้วย สั่งซื้อทางออนไลน์ แค่คลิ๊กง่ายนิดเดียว ถ้าไม่รีบช้อป จะเสียใจนะครับ  สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆใครที่ยังไม่รู้ว่ามีโปรดีๆแบบนี้ แชร์บทความนี้กันได้เลยครับ สำหรับวันนี้พวกเรา ทีมงาน LETMECHECK เช็คก่อนช้อป ขอลาท่านผู้อ่านทุกท่านไปก่อนนะครับ พบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]