LETMECHECK Review โปรฯแรงส่งท้ายเดือน ลด สูงสุด 50% สินค้าจาก Tesco ช้อปที่ LAZADA!!

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับ พวกเรา “ทีมงาน LETMECHECK เช็คก่อนช้อป” อีกแล้วครับ ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิว โปรโมชั่นลดราคา LAZADA กับสินค้าดีๆ มีคุณภาพ ราคาถู๊กถูก จาก LAZADA กันครับ ซึ่งเพื่อนๆที่กำลังอยากจะช้อปปิ้ง คันไม้คันมือมานาน วันนี้พวกเรา LETMECHECK กับ ช่วง Review   โปรฯแรงส่งท้ายเดือน ลด สูงสุด 50% สินค้าจาก Tesco ช้อปที่ Lazada ซึ่งเป็นโปรที่ลาซาด้า ร่วมกันดีลกับ เทสโก้โลตัส ลดสูงสุดถึง 50% กันเลยทีเดียวครับ เอาเป็นว่าจะมีสินค้าอะไรลดราคา หรือ ร่วมรายการกันบ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่าครับกับ โปรโมชั่น แรงส่งท้ายเดือน ลด สูงสุด 50% สินค้าจาก Tesco ช้อปที่ Lazada

tesco-lazada-promo

โปรฯแรงส่งท้ายเดือน ลด สูงสุด 50% สินค้าจาก Tesco ช้อปที่ Lazada

สินค้า ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี  นอกจากลดราคาแล้วยังได้แถมฟรีอีก 1 ด้วย

ในหมวดนี้ก็จะมีสินค้ามากมายหลายรายการครับ ที่ ซื้อ 1 แถม อีก 1 ตัวอย่างเช่น  กล้องติดรถยนต์ I-SAY CAR CAM ลดราคาเหลือเพียง 699 บาท แถมฟรี อีก 1 ชิ้นไปแบ่งเพื่อนๆกันฟรีๆอีกด้วย พร้อมกับสินค้าใช้งานในครัวเรือนทั่วๆไป ซึ่งถ้าใครสนใจก็คลิ๊กที่หน้านี้ได้เลยครับ

tesco-lazada-promo

สินค้าลดพิเศษ 50%

ในหมวดนี้ก็เป็นสินค้าของดี คุณภาพเยี่ยมมากมาย จาก LAZADA ที่เอามาลดราคากันแบบไม่กลัวขาดทุน ซึ่งในตัวอย่างเช่น SMARTHOME เครื่องปั่นน้ำผลไม้ทรงพลัง 2 ลิตร ที่ขายด้วยราคาเพียง 1,245 บาทเท่านั้น  รวมไปถึงสินค้าไอทีต่างๆอีกด้วยครับ

tesco-lazada-promo

ซื้อคู่คุ้มกว่า

ในหมวดนี้ก็เป็นสินค้าที่จัดโปรโมชั่นมาให้ซื้อคู่กัน ได้รับส่วนลดด้วย และยังมีของแถมฟรีๆไปใช้เพิ่มอีกด้วยครับ แถมยังมีของใช้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุง ยาสระผม เครื่องสำอางต่างๆอีกด้วยครับ ซึ่งนอกจากจะจับคู่แล้วลดราคา ยังมีของแถมให้ฟรีๆ แบบนี้ ไม่ช้อปถือว่าพลาดเลยล่ะครับงานนี้ เอาเป็นว่าถ้าหากเพื่อนๆสนใจ คลิ๊กไปชมได้ที่รูปเลยครับ

tesco-lazada-promo

เครื่องใช้ไฟฟ้าลดสูงสุด 44%

เพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ๆ หรือ กำลังมีความคิดที่อยากจะเพิ่มเติมเครื่องมือต่างๆให้กับบ้านของเรา วันนี้ รีบๆกันนะครับ ก่อนหมดโปรโมชั่น กับ โปรฯแรงส่งท้ายเดือน ลด สูงสุด 50%  ที่จัดลดเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุดถึง 44% ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างคลิ๊กที่รูปกันเลยครับ

tesco-lazada-promo

สินค้าสุขภาพและความงาม ลดสูงสุด 44%

เพื่อนๆที่รักสุขภาพ และ ดูแลตัวเองอยู่เสมอ ผลิตภัณฑ์ทางความงามก็ลดราคาด้วยเช่นกันครับ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง ยาสระผม  น้ำยาบ้วนปาก ที่มาพร้อมกับราคาที่ถูกสุดๆ ลดสุดๆ สูงสุด 44% จากราคาเต็ม เอาเป็นว่าไม่ช้อปไม่ได้แล้ว คลิ๊กเลย

tesco-lazada-promo

สินค้าแม่และเด็ก

คุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ ต้องชื่นชอบกับ สินค้าที่เหมาะกับลูกน้อยของเรา ไม่ว่าจะวัยทารก กำลังโต หรือ วัยรุ่น สินค้าต่างๆนั้นตอบโจทย์คุณพ่อ คุณแม่ได้ดีมากๆเลยครับ  ถ้าสนใจคลิ๊กเลย

tesco-lazada-promo

ของใช้ภายในบ้าน ลดสูงสุด 50%

เพื่อนๆที่กำลังมองหา ของใช้ทีใช้ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น สิ่งทอ ที่นอน ผ้าม่าน หมอน หรือ แม้แต่อุปกรณ์ครัวเรือนก็ลดสูงสุดที่นี่ครับ ลดสูงสุดถึง 50% กันเลยทีเดียวครับ

tesco-lazada-promo

สินค้าทำความสะอาด และ อาหารสัตว์ ลดสูงสุด 50%

เพื่อนๆที่เลี้ยสัตว์ ไม่ว่าจะเป็น น้องหมา น้องแมว สามารถเลือกซื้อและช้อปปิ้งของถูกกันได้ในหมวดนี้เลยครับ และยังมี สินค้าที่เกี่ยวกับน้ำยาทำความสะอาดต่างๆ เช่น น้ำยาปรับผ้านุ่ม ผงซักฟอก ที่มาในราคาถูกสุดๆกันเลยครับ

tesco-lazada-promo

ผลิตภัณฑ์บริโภค ลดสูงสุด 33%

สำหรับเพื่อนๆที่ช้อปปิ้งสินค้าบริโภค ต้องถูกอกถูกใจกันแน่ครับ เพราะโปรนี้ ลดกันสุดๆ ถึง 33% ไม่ว่าจะเป็นข้าวสารอาหารแห้ง ขนมคบเคี้ยว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ที่มาในราคาที่แสนถูก แถม ช้อปกันแบบจุใจแน่นอน

tesco-lazada-promo

ผลิตภัณฑ์ของใช้สำหรับเด็ก ลดสูงสุด 50%

เพื่อลูกน้อยของเรา จะต้องเลือกสินค้าที่ดี มีคุณภาพที่สุด เรื่องราคาที่ไม่น่าห่วง เพราะลดสูงสุดถึง 50% กันเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น ที่นอน หมอน มุ้ง ขวดนม ขวดน้ำ เปลนอนสำหรับเด็ก มีขายที่นี่ ด้วยราคาที่ถูกถึง 50% คุณพ่อคุณแม่รีบๆช้อปกันได้เลย

tesco-lazada-promo

 

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจสินค้า จาก  โปรฯแรงส่งท้ายเดือน ลด สูงสุด 50% จาก Tesco Lazada สามารถคลิ๊กเข้าไปช้อปปิ้งได้ที่รูปด้านล่างนี่เลยนะครับ ชอบแบบไหน ช้อปกันได้เลยครับ หรือดูคูปองส่วนลดอื่นๆ จาก LAZADA คลิ๊กเลย!!

Lazada Buy button

สำหรับโปรโมชั่นต่างๆจาก LAZADA นั่นมีประมาน เดือนต่อ เดือนครับ จะเปลี่ยนโปรโมชั่น ไปเรื่อยๆ ไม่จำเจ ที่ลดแต่สินค้าเดิม เพื่อนๆที่กำลังมองหาสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก สะดวกด้วยในการช้อปปิ้งกับ LAZADA คลิ๊กสั่งซื้ออนไลน์กันได้เลย แถมยังมีโปรส่งท้ายเดือน ลด สูงสุด 50% จาก Tesco Lazada ที่หมดเขต แค่ 26 กุมภาพันธ์ นี้เท่านั้น ห้ามพลาดเชียว สุดท้ายนี้พวกเรา ทีมงาน LETMECHECK เช็คก่อนช้อป ขอขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่ติดตามและเป็นกำลังใจมาโดยตลอด สามารถกดไลค์กดแชร์บทความนี้ได้เลยครับ เผื่อเพื่อนๆที่ยังไม่รู้ จะได้ไปรีบช้อปกัน สำหรับวันนี้พวกเราขอลาท่านผู้อ่านไปก่อนนะครับ ถ้ามีโปรเด็ดๆอะไรมา พบกับพวกเราอีกแน่นอน สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

 

 

 

 

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]