LETMECHECK Review โปรฯแรงส่งท้ายเดือน ลด สูงสุด 50% สินค้าจาก Tesco ช้อปที่ LAZADA!!

Tesco-Lazada-promotion

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับ พวกเรา “ทีมงาน LETMECHECK เช็คก่อนช้อป” อีกแล้วครับ ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิว โปรโมชั่นลดราคา LAZADA กับสินค้าดีๆ มีคุณภาพ ราคาถู๊กถูก จาก LAZADA กันครับ ซึ่งเพื่อนๆที่กำลังอยากจะช้อปปิ้ง คันไม้คันมือมานาน วันนี้พวกเรา LETMECHECK กับ ช่วง Review   โปรฯแรงส่งท้ายเดือน ลด สูงสุด 50% สินค้าจาก Tesco ช้อปที่ Lazada ซึ่งเป็นโปรที่ลาซาด้า ร่วมกันดีลกับ เทสโก้โลตัส ลดสูงสุดถึง 50% กันเลยทีเดียวครับ เอาเป็นว่าจะมีสินค้าอะไรลดราคา หรือ ร่วมรายการกันบ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่าครับกับ โปรโมชั่น แรงส่งท้ายเดือน ลด สูงสุด 50% สินค้าจาก Tesco ช้อปที่ Lazada

tesco-lazada-promo

โปรฯแรงส่งท้ายเดือน ลด สูงสุด 50% สินค้าจาก Tesco ช้อปที่ Lazada

สินค้า ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี  นอกจากลดราคาแล้วยังได้แถมฟรีอีก 1 ด้วย

ในหมวดนี้ก็จะมีสินค้ามากมายหลายรายการครับ ที่ ซื้อ 1 แถม อีก 1 ตัวอย่างเช่น  กล้องติดรถยนต์ I-SAY CAR CAM ลดราคาเหลือเพียง 699 บาท แถมฟรี อีก 1 ชิ้นไปแบ่งเพื่อนๆกันฟรีๆอีกด้วย พร้อมกับสินค้าใช้งานในครัวเรือนทั่วๆไป ซึ่งถ้าใครสนใจก็คลิ๊กที่หน้านี้ได้เลยครับ

tesco-lazada-promo

สินค้าลดพิเศษ 50%

ในหมวดนี้ก็เป็นสินค้าของดี คุณภาพเยี่ยมมากมาย จาก LAZADA ที่เอามาลดราคากันแบบไม่กลัวขาดทุน ซึ่งในตัวอย่างเช่น SMARTHOME เครื่องปั่นน้ำผลไม้ทรงพลัง 2 ลิตร ที่ขายด้วยราคาเพียง 1,245 บาทเท่านั้น  รวมไปถึงสินค้าไอทีต่างๆอีกด้วยครับ

tesco-lazada-promo

ซื้อคู่คุ้มกว่า

ในหมวดนี้ก็เป็นสินค้าที่จัดโปรโมชั่นมาให้ซื้อคู่กัน ได้รับส่วนลดด้วย และยังมีของแถมฟรีๆไปใช้เพิ่มอีกด้วยครับ แถมยังมีของใช้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุง ยาสระผม เครื่องสำอางต่างๆอีกด้วยครับ ซึ่งนอกจากจะจับคู่แล้วลดราคา ยังมีของแถมให้ฟรีๆ แบบนี้ ไม่ช้อปถือว่าพลาดเลยล่ะครับงานนี้ เอาเป็นว่าถ้าหากเพื่อนๆสนใจ คลิ๊กไปชมได้ที่รูปเลยครับ

tesco-lazada-promo

เครื่องใช้ไฟฟ้าลดสูงสุด 44%

เพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ๆ หรือ กำลังมีความคิดที่อยากจะเพิ่มเติมเครื่องมือต่างๆให้กับบ้านของเรา วันนี้ รีบๆกันนะครับ ก่อนหมดโปรโมชั่น กับ โปรฯแรงส่งท้ายเดือน ลด สูงสุด 50%  ที่จัดลดเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุดถึง 44% ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างคลิ๊กที่รูปกันเลยครับ

tesco-lazada-promo

สินค้าสุขภาพและความงาม ลดสูงสุด 44%

เพื่อนๆที่รักสุขภาพ และ ดูแลตัวเองอยู่เสมอ ผลิตภัณฑ์ทางความงามก็ลดราคาด้วยเช่นกันครับ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง ยาสระผม  น้ำยาบ้วนปาก ที่มาพร้อมกับราคาที่ถูกสุดๆ ลดสุดๆ สูงสุด 44% จากราคาเต็ม เอาเป็นว่าไม่ช้อปไม่ได้แล้ว คลิ๊กเลย

tesco-lazada-promo

สินค้าแม่และเด็ก

คุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ ต้องชื่นชอบกับ สินค้าที่เหมาะกับลูกน้อยของเรา ไม่ว่าจะวัยทารก กำลังโต หรือ วัยรุ่น สินค้าต่างๆนั้นตอบโจทย์คุณพ่อ คุณแม่ได้ดีมากๆเลยครับ  ถ้าสนใจคลิ๊กเลย

tesco-lazada-promo

ของใช้ภายในบ้าน ลดสูงสุด 50%

เพื่อนๆที่กำลังมองหา ของใช้ทีใช้ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น สิ่งทอ ที่นอน ผ้าม่าน หมอน หรือ แม้แต่อุปกรณ์ครัวเรือนก็ลดสูงสุดที่นี่ครับ ลดสูงสุดถึง 50% กันเลยทีเดียวครับ

tesco-lazada-promo

สินค้าทำความสะอาด และ อาหารสัตว์ ลดสูงสุด 50%

เพื่อนๆที่เลี้ยสัตว์ ไม่ว่าจะเป็น น้องหมา น้องแมว สามารถเลือกซื้อและช้อปปิ้งของถูกกันได้ในหมวดนี้เลยครับ และยังมี สินค้าที่เกี่ยวกับน้ำยาทำความสะอาดต่างๆ เช่น น้ำยาปรับผ้านุ่ม ผงซักฟอก ที่มาในราคาถูกสุดๆกันเลยครับ

tesco-lazada-promo

ผลิตภัณฑ์บริโภค ลดสูงสุด 33%

สำหรับเพื่อนๆที่ช้อปปิ้งสินค้าบริโภค ต้องถูกอกถูกใจกันแน่ครับ เพราะโปรนี้ ลดกันสุดๆ ถึง 33% ไม่ว่าจะเป็นข้าวสารอาหารแห้ง ขนมคบเคี้ยว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ที่มาในราคาที่แสนถูก แถม ช้อปกันแบบจุใจแน่นอน

tesco-lazada-promo

ผลิตภัณฑ์ของใช้สำหรับเด็ก ลดสูงสุด 50%

เพื่อลูกน้อยของเรา จะต้องเลือกสินค้าที่ดี มีคุณภาพที่สุด เรื่องราคาที่ไม่น่าห่วง เพราะลดสูงสุดถึง 50% กันเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น ที่นอน หมอน มุ้ง ขวดนม ขวดน้ำ เปลนอนสำหรับเด็ก มีขายที่นี่ ด้วยราคาที่ถูกถึง 50% คุณพ่อคุณแม่รีบๆช้อปกันได้เลย

tesco-lazada-promo

 

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจสินค้า จาก  โปรฯแรงส่งท้ายเดือน ลด สูงสุด 50% จาก Tesco Lazada สามารถคลิ๊กเข้าไปช้อปปิ้งได้ที่รูปด้านล่างนี่เลยนะครับ ชอบแบบไหน ช้อปกันได้เลยครับ หรือดูคูปองส่วนลดอื่นๆ จาก LAZADA คลิ๊กเลย!!

Lazada Buy button

สำหรับโปรโมชั่นต่างๆจาก LAZADA นั่นมีประมาน เดือนต่อ เดือนครับ จะเปลี่ยนโปรโมชั่น ไปเรื่อยๆ ไม่จำเจ ที่ลดแต่สินค้าเดิม เพื่อนๆที่กำลังมองหาสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก สะดวกด้วยในการช้อปปิ้งกับ LAZADA คลิ๊กสั่งซื้ออนไลน์กันได้เลย แถมยังมีโปรส่งท้ายเดือน ลด สูงสุด 50% จาก Tesco Lazada ที่หมดเขต แค่ 26 กุมภาพันธ์ นี้เท่านั้น ห้ามพลาดเชียว สุดท้ายนี้พวกเรา ทีมงาน LETMECHECK เช็คก่อนช้อป ขอขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่ติดตามและเป็นกำลังใจมาโดยตลอด สามารถกดไลค์กดแชร์บทความนี้ได้เลยครับ เผื่อเพื่อนๆที่ยังไม่รู้ จะได้ไปรีบช้อปกัน สำหรับวันนี้พวกเราขอลาท่านผู้อ่านไปก่อนนะครับ ถ้ามีโปรเด็ดๆอะไรมา พบกับพวกเราอีกแน่นอน สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

 

 

 

 

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

Open