LETMECHECK Review โปรโมชั่น Tesco Special coupon ช้อปครบ รับคูปองลดเลย ที่ LAZADA เท่านั้น

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเราทีมงาน  “LETMECHECK เช็คก่อนช้อป” อีกแล้วครับ ในวันนี้พวกเรามีโปรโมชั่น จาก LAZADA มาอัปเดทพร้อมทั้งรีวิว การใช้โปรโมชั่น รวมถึงสินค้าที่น่าสนใจด้วยครับ ซึ่งมีชื่อแคมเปญว่า Tesco Special coupon พิกัดนี้ช้อปเลือกได้ตามสไตล์ เพียง 7 วันเท่านั้น เริ่ม 20-26 กุมภาพันธ์  60 เท่านั้น ซึ่งวันนี้พวกเราจะมารีวิวให้ท่านผู้อ่านทุกท่านได้อัปเดทโปรโมชั่นนี้ไปพร้อมๆกันรวมถึง สินค้าคุณภาพดีราคาถูก ที่ LAZADA เพราะสินค้าที่ร่วมรายการทั้งหมด จัดจำหน่ายโดย เทสโก้โลตัส ที่ทำเงื่อนไขร่วมกันเท่านั้นนะครับ เอาเป็นว่า คูปองพิเศษนั้นจะมีอะไรกันบ้าง เราไปชมกันลยครับ

tesco-special-coupon

Tesco Special coupon ช้อปครบ รับคูปองลดเลย

LETMECHECK ได้เช็คมาแล้วครับ ว่า มีคูปองทั้งหมด 6 แบบด้วยกัน ซึ่งได้หมดไปแล้ว 3 แบบ นั่นก็คือ

คูปองส่วนลด ทันที 50%

คูปองลด 800 บาท

คูปองลดทันที 20% 

ตอนนี้ยังเหลือคูปอง อีก 3 แบบนั่นก็คือ

tesco-special-coupon

ลดทันที 10%  เมื่อช้อปครบ 1,000    บาท ลดสูงสุด 400 บาท เฉพาะสินค้าจากเทสโก้โลตัสเท่านั้น

ลดทันที 12%เมื่อช้อปครบ 3,000    บาท ลดสูงสุด 800 บาท เฉพาะสินค้าจากเทสโก้โลตัสเท่านั้น

ลดทันที 15%  เมื่อช้อปครบ 1,000    บาท ลดสูงสุด 300 บาท เฉพาะสินค้าจากเทสโก้โลตัสเท่านั้น

ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆไม่อยากพลาดส่วนลดเหล่านี้ก็ต้องรีบช้อปกันหน่อยแล้วล่ะครับ เพราะว่า หมดเขตแค่ 26 กุมภาพันธ์ ปีนี้เท่านั้น ซึ่งพวกเรา LETMECHECK จะมารีวิวตัวอย่างสินค้าที่เป็นของ เทสโก้โดยตรงด้วยล่ะครับ ซึ่งมีดังต่อไปนี้ครับ

สินค้าสุขภาพและความงามจาก Tesco Lotus  และ สินค้า Electronic จาก Tesco Lotus

tesco-special-coupon

สินค้าสุขภาพและความงามนั้น ประกอบไปด้วยสินค้าหลายรายการครับ ที่จัดโปรลดราคา เช่น ครีมอาบน้ำ สบู่ ยาสระผม รวมทั้งสินค้าหมวดสุขภาพโดยทั่วไป ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาสินค้าประเภทนี้ คุณภาพดี และ ราคาถูก คลิ๊กชมสินค้าทั้งหมดได้ที่รูปภาพตัวอย่างได้เลยครับ

สินค้า อิเล็กทรอนิกส์ เอาใจคนรักสินค้า ไอที กับ อิเล็กทรอนิกส์ครับ ซึ่งมีหลากหลายรายการ เป็นสินค้าคุณภาพ การันตีโดย เทสโก้โลตัส ประกอบไปด้วย มือถือสมาร์ทโฟน กล้องดิจิตอล ทีวี รวมถึง หม้อหุงข้าว พัดลม ตู้เย็น และอื่นๆอีกมากมายให้เลือกสรร ในราคาที่ถูกมากๆอยู่แล้ว ยิ่งซื้อเยอะครบโปรโมชั่นก็ได้รับส่วนลดเพิ่มเข้าไปอีก ถูกสุดๆจริงๆครับ

สินค้าแม่และเด็ก จาก Tesco Lotus และ สินค้าของใช้ในบ้าน จาก Tesco Lotus

tesco-special-coupon

สินค้าแม่และเด็ก คุณแม่บ้าน คงจะสุขใจไม่น้อยเมื่อได้ช้อปปิ้งกันในหมวดนี้ ซึ่งประกอบไปด้วยสินค้าเด็ก เพื่อลูกรักของเรา ไม่ว่าจะเป็นนมผง ผ้าอ้อม  ที่ขายกันแบบยกลัง ราคาถูก ซื้อทีเดียวใช้ได้นานๆ กับราคาเบาๆ ที่ลดสุดๆเชียวล่ะครับ

สินค้าของใช้ในบ้าน จาก Tesco Lotus ยังคงเอาอกเอาใจกับคุณแม่บ้าน กับ พ่อบ้าน ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ทำความสะอาด ราคาย่อมเยาว์ รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่ง เติมเต็มให้กับบ้านของเรา พร้อมทั้งยังมีสินค้าจิปาถะมากมายเลยทีเดียวครับ

สินค้าแฟชั่น จาก Tesco Lotus และ ซุปเปอร์มาเก็ต จาก Tesco Lotus

tesco-special-coupon

สินค้าแฟชั่นก็คงหนีไม่พ้นในหมวดเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า สำหรับ สุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ที่มาพร้อมกับราคาที่ถูกสุดๆ ไม่แค่เพียง เท่านี้ ถ้าช้อปสินค้าครบตามโปรโมชั่น ก็จัดลดราคาเข้าไปสุดๆเลยนะครับ

ซุปเปอร์มาเก็ต หมวดนี้ก็คือ สินค้าทั่วไป ที่ใช้ภายในบ้าน และ นอกบ้าน มีเป็นพวกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปบ้าง อาหารสัตว์บ้าง คละกันไป แต่ทว่าเรื่องราคานั้นถูกลงกว่าเดิมสุดๆครับ

สำหรับ เทสโก้โลตัสนั้น ขึ้นชื่อเรื่องของถูกสุดๆอยู่แล้วครับ ยิ่งเข้ามาร่วมเงื่อนไข ทำโปรโมชั่นร่วมกับ LAZADA แล้วล่ะก็ ถูกลงกว่าเดิมเข้าไปอีก ประหยัดขึ้นไปอีก

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้าที่ร่วมโปรลดราคาจาก ลาซาด้า กับ Tesco Special coupon ช้อปครบ รับคูปองลดเลย จาก เทสโก้ ที่ลงขายใน LAZADA สามารถเลือกชมเพิ่มเติมได้นะครับ คลิ๊กที่รูปด้านล่างนี้แล้วไปกันเลยครับ

Lazada Buy button

 

ยิ่งช้อปมากเท่าไหร่ ยิ่งลดเข้าไปอีกเท่านั้น สำหรับโปรโมชั่นนี้ เหมาะสำหรับ เพื่อนๆที่กำลังซื้อของเข้าบ้าน หรือกำลังปรับปรุงแต่งบ้าน ต้องการสินค้าดี มีคุณภาพ ราคาถูก ต้องห้ามพลาดกับโปรโมชั่นจาก เทสโก้โลตัส Special coupon กันนะครับ เพราะมีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลายรายการ ซึ่งโปรโมชั่นกับคูปองมีจำนวนจำกัด อย่าลืมรีบไปช้อปกันนะครับ สุดท้ายนี้ถ้าใครยังไม่รู้โปรโมชั่นนี้ รีบๆแชร์ให้เพื่อนๆรู้กันก่อนนะครับ แล้วพวกเรา LETMECHECK จะกลับมารีวิวโปรโมชั่นใหม่ๆให้เพื่อนๆได้ดูกันอย่างแน่นอนครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]