ตู้เย็นเล็ก ยี่ห้อ Eaze ตัวเล็กพกง่าย ชิลล์ไหนก็สบาย

สวัสดีค่าเพื่อนๆ พบกับทีมงาน Letmecheck  อีกแล้วนะคะวันนี้พวกเรา  มีสินค้าดี  ราคาถูกมารีวิวอีกแล้วค่ะ โดยวันนี้ทีมงาน Letmecheck ของพวกเรา  ได้นำตู้เย็นเล็กอเนกประสงค์แบบพกพายี่ห้อ Eaze รุ่น 7.5 ลิตร มารีวิวให้เพื่อนๆชมกันค่ะ  โดยตู้เย็นเล็กยี่ห้อ Eaze ตัวนี้มีขนาดเล็กกะทัดรัด  ทำให้เพื่อนพกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย  สามารถใช้ได้ทั้งกับไฟบ้านหรือรถยนต์  เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่อยู่ห้องพักหรือคอนโดหรือเพื่อนๆที่ชอบดื่มเครื่องดื่มเย็นๆเวลาขับรถไกลๆนะคะ เรามาดูรายละเอียดกันเลยนะคะเพื่อนๆว่าตู้เย็นเล็กอเนกประสงค์แบบพกพา ยี่ห้อ Eaze รุ่น 7.5 ลิตร ตรงใจเพื่อนๆกันไหม

รายละเอียดสินค้า : ตู้เย็นเล็กอเนกประสงค์แบบพกพา ยี่ห้อ Eaze รุ่น 7.5 ลิตร

คุณสมบัติของตู้เย็นเล็กอเนกประสงค์แบบพกพา ยี่ห้อ Eaze รุ่น 7.5 ลิตร นั้น คือ มีระบบทำความเย็นอยู่ที่  20 – 25 องศาเซลเซียส โดยไม่เป็นน้ำแข็ง  และมีระดับการทำความร้อนสูงสุดที่ 55 – 65 องศาเซลเซียส  มีความจุ 6 ลิตร และ มีน้ำหนักเบาเพียง 1.85 กิโลกรัมเท่านั้น นอกจากนี้ตัวตู้เย็นยังทำจากพลาสติก ABS อย่างดี  ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน

จุดเด่น-จุดด้อยของ ตู้เย็นเล็กอเนกประสงค์แบบพกพา ยี่ห้อ Eaze รุ่น 7.5 ลิตร           

จุดเด่นของ ตู้เย็นเล็กอเนกประสงค์แบบพกพา ยี่ห้อ Eaze รุ่น 7.5 ลิตร

                        -จุดเด่นของตู้เย็นรุ่นนี้  น้ำหนักเบาเพียง 1.85 กิโลกรัมเท่านั้น  และสามารถทำความเย็นได้มากถึง 20-25 องศาเซลเซียส  โดยที่ไม่เป็นน้ำแข็ง และทำความร้อนได้ 60-65 องศาเซลเซียส  โดยตู้เย็นนี้ใช้พลังงานจากไฟบ้าน AC 100~110v หรือ 220~240v  อีกทั้งตัวเครื่องยังทำจากพลาสติก ABS อย่างดีอีกด้วย

จุดด้อยของ ตู้เย็นเล็กอเนกประสงค์แบบพกพายี่ห้อ Eaze รุ่น 7.5 ลิตร

-จุดด้อยของตู้เย็นรุ่นนี้ก็คือ  ตัวดีไซน์ของตู้เย็นไม่ค่อยสวยงามนัก  อีกทั้งตู้เย็นยังให้ความจุเพียงแค่ 6 ลิตร ซึ่งถือว่าน้อยมากสำหรับการบรรจุเครื่องดื่ม  จึงไม่เหมาะกับคนที่ชอบนำเครื่องดื่มใส่ตู้เย็นครั้งละมากๆนะคะ

 

จบกันไปแล้วนะคะ  สำหรับการรีวิว ตู้เย็นเล็กอเนกประสงค์แบบพกพา ยี่ห้อ Eaze รุ่น 7.5 ลิตร  ตรงใจเพื่อนๆกันบ้างไหมคะ   ถ้าเพื่อนๆคนไหนถูกใจตู้เย็นอเนกประสงค์แบบพกพา ยี่ห้อ Eaze รุ่น 7.5 ลิตร เพื่อนๆสามารถเข้าไปเช็คราคาล่าสุดหรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ www.lazada.co.th นะคะ  ทีมงาน Letmecheck ก็ขอฝากเว็บไซต์ www.Letmecheck.in.th ช่วยกดถูกใจและแชร์ให้กำลังใจพวกเรากันด้วยนะคะ   จะได้ไม่พลาดรีวิวดีๆจากพวกเรานะคะ  วันนี้พวกเราขอลาไปก่อนนะคะ  สวัสดีค่ะ

 

 

 

 

 

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]