ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ AJ ไซส์ เล็กแต่คุณภาพเกินตัว

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้พวกเรา  Letmecheck มาพบกับเพื่อนๆพร้อมรีวิว  สินค้าดีราคาถูกเหมือนเช่น  วันนี้ทีมงาน Letmecheck ได้นำเอาตู้เย็น ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ AJ – รุ่น RE-50C 1.6 คิว ซึ่งมีขนาดไม่ใหญ่มาก  แต่ทำความเย็นได้อย่างดีเยี่ยม ปรับความเย็นได้มากถึง 5 ระดับ  แถมดีไซน์นี่ก็เรียบหรูสุดๆ เหมาะกับการไว้ในห้องนอน  ห้องทำงานหรือแม้แต่คอนโดที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องน้อยนะคะ  เรามาลองดูดีกว่าค่ะว่าตู้เย็นตัวนี้มีรายละเอียดอะไรกันบ้าง

รายละเอียดสินค้า : ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ AJ – รุ่น RE-50C 1.6 คิว

คุณสมบัติของตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ AJ – รุ่น RE-50C 1.6 คิวนั้น คือ มีดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยความเรียบหรู มี 1 ประตู  แต่ภายในจัดการพื้นที่ได้อย่างดีเยี่ยม  มีชั้นวางของภายใน 1 ชั้น  ที่ประตูอีก 2 ชั้น ทำความเย็นได้มากถึง 5 ระดับ  แต่มีน้ำหนักมากถึง 14.4 กิโลกรัม

จุดเด่น-จุดด้อยของ ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ AJ – รุ่น RE-50C 1.6 คิว

            จุดเด่นของ  ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ AJ – รุ่น RE-50C 1.6 คิว

-จุดเด่นของตู้เย็นรุ่นนี้  จะอยู่ที่ดีไซน์ที่เรียบหรู  และมีความจุมากถึง 41.1 ลิตร  ทำให้จุเครื่องดื่มและอาหารเล็กๆน้อยๆได้มากพอสมควร และยังมีชั้นวางของภายในตู้และที่ประตูของตู้  ซึ่งจะช่วยคุณวางสิ่งของภายตู้ได้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น  ที่สำคัญตู้เย็นรุ่นนี้สามารถปรับระดับความเย็นได้มากถึง 5 ระดับด้วยกัน จึงทำให้สามารถทำความเย็นได้มากถึง -1 ถึง -5°C 

              จุดด้อยของ ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ AJ – รุ่น RE-50C 1.6 คิว

-จุดด้อยของตู้เย็นรุ่นนี้ก็คือ  น้ำหนักของตัวตู้เย็นที่มากถึง 14.4 กิโลกรัม ซึ่งอาจจะมากกว่าตู้เย็นมินิบาร์ทั่วไปซักหน่อยแต่ก็ถือว่าอยู่ในระดับที่รับได้ของตู้เย็นเล็ก

เสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ  สำหรับการรีวิว ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ AJ – รุ่น RE-50C 1.6 คิว   ถูกใจเพื่อนๆกันไหมคะ   ถ้าเพื่อนๆหรือเปล่าเอ่ย   ถ้าเพื่อนๆคนไหนชื่นชอบหรือถูกใจ ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ AJ – รุ่น RE-50C 1.6 คิว เพื่อนๆสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงเช็คราคาล่าสุดหรือสั่งซื้อได้ที่ www.lazada.co.th นะคะ  ท้ายนี้ทางทีมงาน Letmecheck ก็ขอฝากเว็บไซต์ www.Letmecheck.in.th กดถูกใจและแชร์ให้กำลังใจพวกเรากันด้วยนะคะ  พวกเราลาไปแล้วะคะ  สวัสดีค่า

 

 

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]