มือถือ Asus ZenFone 3 Max 16 GB (Silver) โครตถูก!! เพียง 5,490 บาท ถูกและดีจาก LAZADA-อัปเดท 18 Febuary 2017

มือถือเก่าทั้ง อืดและช้า อยากได้เครื่องใหม่แล้ววววว!! จะหาถูกและดีได้ที่ไหน? สวัสดีครับเพื่อนๆทุกท่าน พบกับ พวกเราทีมงาน LETMECHECK.IN.TH มีมาพร้อมกับสินค้าดี ราคาถูก ส่วนลดจาก LAZADA กันอีกแล้วครับ เอ๊ะ!! เมื่อสักครู่ใครบอกนะว่ามือถือเก่าเนี่ย ทั้งอืดและก็ช้า อยากได้เครื่องใหม่ พวกเราจัดให้!! เพราะวันนี้ใครที่กำลังมองหาซื้อมือถือใหม่ ของดี ราคาถูก วันนี้พวกเราหิ้วสินค้ามาแนะนำกับ มือถือ Asus ZenFone 3 Max 16 GB (Silver) โครตถูก!! เพียง 5,490 บาท ถูกและดีจาก LAZADA พร้อมออปชั่นเสริมมากมาย ตามทันโลกโซเชี่ยว ด้วยระบบ RAM 2 GB ไม่มีค้างตามทันโลกโซเชี่ยวแน่นอน ไม่ว่าอัปรูปลงเฟสบุ๊ค แชทกับเพื่อนในไลน์ ไม่มีค้างไม่มีอืด ราคาถูกแบบนี้ อย่าว่าคุยเลย เราไปดูรายละเอียดของ  ZenFone 3 Max 16 GB กันเลยดีกว่าครับ

Asus ZenFone 3 Max 16 GB (Silver)

Asus ZenFone 3 Max 16 GB (Silver)

“สีเงินแวววับ โครตถูก!! เพียง 5,490 บาท จาก  7,900 บาท โครตดี!!”

“รองรับ 2 ซิมการ์ด 4G LTE”

“จอแสดงผล 5.2 นิ้ว HD”

“หน่วยประมวลผล Quad-Core 1.3 GHz”

“หน่วยความจำ 16 GB”

“RAM 2 GB”

“แบตเตอรี่มาตรฐาน Li-Pol 4,100 mhz”

“รับประกัน 1 ปี เต็ม จาก LAZADA”

คุณสมบัติ ของ Asus ZenFone 3 Max 16 GB

Asus ZenFone 3 Max 16 GB (Silver)

Zenfone 3 Max เป็นรุ่นเน้นแบตอึด ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4,100mAh ที่สแตนด์บายได้นานสุด 30 วัน สามารถใช้โทรศัพท์ 3G ได้ถึง 20 ชั่วโมง เข้าเว็บด้วย Wi-Fi ได้นานถึง 18 ชั่วโมง ฟังเพลงได้ 87 ชั่วโมง และเล่นวิดีโอได้นานถึง 15 ชั่วโมง พร้อมโหมด Power bank สำหรับใช้ Zenfone 3 Max เป็น Power bank เพื่อชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ บอดี้ตัวเครื่องทำจากโลหะและกระจกโค้ง 2.5D มีหน้าจอ IPS ขนาด 5.2 นิ้ว แรม 2GB ความจุ 16GB นอกจากนี้ก็ยังมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ที่สามารถสแกนได้รวดเร็วในเวลาเพียง 0.3 วินาที และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 6.0 (Marshmallow)

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ มือถือ Asus ZenFone 3 Max 16 GB (Silver) โครตถูก!! เพียง 5,490 บาท อัปเดทราคาเมื่อ 19 February 2017 ถูกและดีมี่ส่วนลดจาก LAZADA  สามารถคลิ๊กสั่งซื้อได้ที่รูปด้านล่างนี่เลยครับ!!

Lazada Buy button

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ พอจะรู้จัก Asus กับแบรนด์ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ชื่อดัง ชั้นนำของเมืองไทย ของดีๆทั้งนั้นครับ ไม่พ้นแม้กระทั้งโทรศัพท์มือถือ รับรองได้ว่า  Asus ZenFone 3 Max 16 GB ตอบโจทย์เพื่อนๆได้แน่นอน ลื่นไหลไม่มีกระตุก กับ ระบบระบบปฏิบัติการ Android 6.0 ความจุหนักแน่นถึง 16 GB ของดีและถูกแบบนี้ จาก LAZADA เท่านั้น รีบๆจับจองเป็นเจ้าของกันนะครับ ช้าหมดอดน้า สุดท้ายนี้พวกเราขอขอบคุณท่านผู้อ่านที่ติดตาม LETMECHECK.IN.TH แบรนด์ไหนถูก โปรไหนดีลถูกสุด ของดีๆ ส่วนลดโค๊ดจาก LAZADA ล่ะก็ จะรีบมารีวิวให้เพื่อนๆทันที ถ้าชื่นชอบก็กด Like กด Share เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]