Morestech กล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W NT96650 Full HD (Black) (แพ็คคู่) สุดคุ้มได้ 2 ตัว ด้วยราคาเพียง 3,050 บาทเท่านั้น!!

ปัจจุบันนี้ผู้ใช้รถยนต์ หันมาติดตั้ง กล้องติดรถยนต์กันมากมายครับ ถ้าหากเพื่อนๆเป็นหนึ่งคนที่กำลังมีความคิดที่จะซื้อกล้องหน้ารถสักตัว แต่ยังตัดสินใจเลือกไม่ได้ว่าจะเอาแบบไหนดี วันนี้ พวกเราทีมงาน LETMECHECK.IN.TH มาพร้อมกับการรีวิวสินค้าดี ราคาถูก ส่วนลดโค๊ด LAZADA เหมาะสำหรับทุกคนแน่นอน กับ Morestech กล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W NT96650 Full HD (Black) (แพ็คคู่) สุดคุ้มได้ 2 ตัว ด้วยราคาเพียง 3,050 บาทเท่านั้น!! ของดีจาก LAZADA ซึ่งคุณสมบัติและฟังก์ชั่นครบถ้วย ตอบโจทย์ทุกท่านได้อย่างแน่นอน เอาเป็นว่าเพื่อนๆที่กำลังมองหากล้องดีๆคู่กับรถสวยๆล่ะก็ ถ้าได้อ่านรีวิวนี้ ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของอย่างแน่นอนครับ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดู คุณสมบัติต่างๆของ Morestech กล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W NT96650 Full HD กันเลยครับ

Morestech กล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W NT96650 Full HD (Black) (แพ็คคู่)

กล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W NT96650 Full HD

“ลดสุดๆจาก LAZADA เหลือเพียง 3,050 บาท จาก 6,000 บาท”

พบกับชิพ NT96650 พร้อมทั้ง Sensor AR0330

รับประกันให้ 1 ปี

จุดเด่นและคุณสมบัติของ  กล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W NT96650 Full HD

เรียกได้ว่าได้ เปิดประสบการณ์แห่งสุดยอดนวัตกรรมความปลอดภัยของโลกอนาคต Morestech กล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W NT96650 Full HD (Black) กล้องสำหรับบันทึกวีดีโอ อัดเสียง และตัวจับการเคลื่อนไหว ขนาดเบา ติดตั้งง่ายกับกระจกหน้ารถ ให้คุณพกพาความปลอดภัย และคุณภาพไปได้ทุกที่ เหมาะอย่างยิ่งกับทุกทริป ทุกการเดินทางที่ไปกับรถยนต์ ไม่ว่าจะขึ้นเหนือ ล่องใต้ เลี้ยวไปภาคอีสาน หรือทัวร์ไปภาคตะวันออก ก็พร้อมจะบันทึกทุกภาพเหตุการณ์ เป็นหลักฐานที่สำคัญ สำหรับทุกกรณี

คุณสมบัติ ของ Morestech กล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W NT96650 Full HD

กล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W NT96650 Full HD

– บันทึกภาพคมชัดระดับ FULL HD 1080p
– ชิพ NT96650 และ Sensor AR0330 ทำให้ภาพคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน
– เลนส์คุณภาพเกรด A ภาพมุมกว้าง
– เทคโนโลยี Advanced WDR ช่วยให้การแสดงผลในที่มืดให้ชัดเจนยิ่งขึ้น
– เทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูล Advanced H.264
– มี G-Senser ตรวจจับแรงสั่นสะเทือนขณะมีอุบัติเหตุเพื่อป้องกันไฟล์สูญหาย
– หน้าจอ 2.7” มองเห็นชัดเจน
– บันทึกภาพเมื่อมีสิ่งเคลื่อนไหว Motion Detection Function
– บันทึกภาพวนซ้ำอัตโนมัติ Loop recording บันทึกภาพต่อเนื่องไม่มีขาดช่วง Seam recording
– บันทึกภาพอัตโนมัติเมื่อ Start รถยนต์ และปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อดับเครื่องยนต์
– รองรับ Micro SD card ถึง 32GB

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ Morestech กล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W NT96650 Full HD (Black) (แพ็คคู่) ลดสุดๆจาก LAZADA เหลือเพียง 3,050 บาท และยังมีส่วนลด LAZADA จากพวกเรา LETMECHECK อีก อัปเดทราคาเมื่อ 19 February 2017  สามารถสั่งซื้อได้ที่รูปด้านล่าง นี่เลยครับ

Lazada Buy button

การใช้รถใช้ถนน มีเหตุกการณ์ต่างๆเกิดขึ้นมากมาย แต่ที่เน้นๆคือ การเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนต่างๆ ถ้ามีกล้องติดรถยนต์บันทึกเป็นหลักฐาน สามารถมีสาเหตุที่อ้างอิงถึงข้อเท็จจริงได้ มีประโยชน์ เหมาะสมคู่กับรถยนต์มากๆครับ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆที่กำลังมองหา กล้องติดรถยนต์ ราคาไม่แพง แถม คุณสมบัติ ฟังก์ชั่นการทำงานครบถ้วน พร้อมประกัน 1 ปี LETMECHECK ขอแนะนำ Morestech กล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W NT96650 Full HD(แพ็คคู่) ลดสุดๆจาก LAZADA เหลือเพียง 3,050 บาท แค่จิ้มสั่งซื้อทางออนไลน์ กับทาง LAZADA ก็นั่งรอ นอนรอ ชิลล์ๆอยู่ที่บ้านแบบสบายใจแล้วล่ะครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของพวกเราทีมงาน LETMECHECK ก็ช่วยกดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ที่ไหนถูก ที่ไหนดี LETMECHECK จัดให้ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

 

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]