Nanotech 2016 สายรัดข้อมือ สำหรับ Android iOS วัดอัตราการเต้นหัวใจ ลดสุดๆเพียง 699 บาท เท่านั้น!!

“เช็คก่อนช้อป กับ LETMECHECK กลับมาแล้วครับ” สวัสดีครับ วันนี้พวกเรามาเอาใจเพื่อนๆที่ออกกำลังกายเป็นงานอดิเรกเลยก็ว่าได้ครับ กับ อุปกรณ์เสริมสุดเท่ สำหรับ เพื่อนๆที่เข้า ฟิตเนส ออกกำลังกาย กับ สายรัดข้อมือ สำหรับ Android iOS วัดอัตราการเต้นหัวใจ  Nanotech 2016 ลดสุดๆเพียง 699 บาท จาก ราคาเต็ม 3,900 บาท โอ้โห!!เกือบ 4 พัน ลดเหลือแค่ 699 บาท แบบนี้ไม่จัดไม่ได้แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นแล้วคุณสมบัติกับระบบการทำงานที่เรียกว่า Hi-tech สุดๆ ไม่ใช่เพียงแค่ วัดอัตราการเต้นหัวใจ เพียงอย่างเดียว ยังมีฟังก์ชั่นอีกมากมาย ซึ่งพวกเรา LETMECHECK ได้รวบรวมมมาให้เพื่อนๆทุกคนได้รู้กันในวันนี้แน่นอน ซึ่งถ้ารู้แล้วต้องอยากเป็นเจ้าของมันแน่นอน เพราสินค้านี้เพื่อนๆสามารถช้อปได้ที่ ส่วนลด lazada 2017 เตรียมเงินในกระเป๋ากันไว้ได้เลย เอาเป็นว่าเราไปดูกันดีกว่าครับว่า มีฟังก์ชั่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ กับ  สายรัดข้อมือ สำหรับ Android iOS วัดอัตราการเต้นหัวใจ  Nanotech 2016

สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ

Nanotech 2016 สายรัดข้อมือ  Android iOS วัดอัตราการเต้นหัวใจ (Black)

“LAZADA  ลดราคาสุดๆ จาก 3,990 บาท เหลือเพียง 699 บาทเท่านั้น!!”

“รองรับการแจ้งเตือนจากSmartphone  ข้อความ สายเรียกเข้า อีเมล์ และการแจ้งเตือนอื่นๆด้วยระบบสั่น”

“สามารถบันทึกช่วงเวลาของการทำกิจกรรม เพื่อดูอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างกิจกรรมได้”

“สามารถสั่งการเล่นเพลงจากโทรศัพท์มือถือ หรือสั่งงานกล้อง”

“เชื่อมต่ออัตโนมัติกับSmartphone เพื่ออัพเดทข้อมูลตลอดทั้งวัน”

จุดเด่นและระบบการทำงาน ของ สายรัดข้อมือ สำหรับ Android iOS วัดอัตราการเต้นหัวใจ

สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ

 • เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจในตัวซึ่งจะช่วยในการวัดแคลอรี่ที่เผาผลาญได้แม่นยำมากขึ้น
 • การแจ้งการขึ้นบันไดโดยแจ้งเป็นจำนวนชั้นด้วยเทคโนโลยี Barometric altimeter
 • บันทึกช่วงเวลาของการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง INTENSITY MINUTES (เป้าหมายอยู่ที่ 150นาทีต่อสัปดาห์)หน้าจอสีระบบสัมผัส ความละเอียดสูง มองเห็นชัดแม้กลางแดดจ้า
 • สวมใส่สบายตลอดวัน สามารถกันน้ำลึก 50เมตร (5 ATM)
 • แสดงผลเวลา จำนวนก้าวเดิน ระยะทาง แคลอรี่ที่เผาผลาญ รวมถึงการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ จำนวนการก้าวขึ้นบันได และ จำนวนชั่วโมงของการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง
 • รองรับการแจ้งเตือนจากSmartphone เป็นภาษาไทย; ข้อความ สายเรียกเข้า อีเมล์ และการแจ้งเตือนอื่นๆด้วยระบบสั่น
 • สามารถบันทึกช่วงเวลาของการทำกิจกรรม เพื่อดูอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างกิจกรรมได้
 • สามารถสั่งการเล่นเพลงจากโทรศัพท์มือถือ หรือสั่งงานกล้อง
 • เชื่อมต่ออัตโนมัติกับSmartphone เพื่ออัพเดทข้อมูลตลอดทั้งวัน
 • ตั้งเป้าหมายในแต่ละวันให้เหมาะกับระดับการออกกำลังกาย สามารถเพิ่มหรือลดได้ตามความเหมาะสม
 • ระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่ออยู่นิ่งนานจนเกินไป เพื่อให้เคลื่อนไหวร่างกาย

สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ

สำหรับสินค้า Nanotech 2016 สายรัดข้อมือ สำหรับ Android iOS วัดอัตราการเต้นหัวใจ (Black) กับราคาที่ถูกสุดๆ เพียง 699 บาท จาก ราคาเต็ม 3,900 บาท อัปเดทราคาเมื่อ 20 February 2017 ที่ LAZADA เอามาหั่นราคาแบบจัดหนักจัดเต็มด้วยโปรโค๊ด ส่วนลด LAZADA กันเลยครับ ถ้าเพื่อนๆสนใจสามารถคลิ๊กสั่งซื้อได้ที่รูปด้านล่างนี่เลยครับ!!

Lazada Buy button

สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง” เพื่อนๆที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ดูแลสุขภาพ หรือ เล่นฟิตเนส ฟิตหุ่นให้เฟิร์ม พร้อมทั้งสุขภาพจะได้แข็งแรง ห่างไกลจากโรคร้ายต่างๆ จะต้องรู้อัตราการเต้นไม่ต้องห่วงเรื่องหัวใจ เพราะมีอุปกรณ์คู่ใจสุดเท่ ไม่มีใครเหมือนแน่นอนครับ กับ Nanotech 2016 สายรัดข้อมือ สำหรับ Android iOS วัดอัตราการเต้นหัวใจ (Black) ที่สามารถสั่งซื้อได้ในราคาแสนถูกถู๊กถูกเพียง 699 บาท จาก LAZADA  เพียงคลิ๊กสั่งซื้อออนไลน์ นอนรอไม่กี่วันก็ได้ของครบถ้วน คุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆไปเลยครับ!! สุดท้ายนี้เพื่อนๆของใครที่กำลังอยากได้ อยากมี สายรัดข้อมือเจ๋งๆ คุณภาพดีแบบนี้ รีบๆแชร์และส่งต่อให้อ่านกันเลยนะครับ จะได้รีบจอง รีบซื้อไม่งั้นช้าหมด อดแน่นอน สำหรับวันนี้พวกเรา LETMECHECK  ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามบทความของพวกเรา ซึ่งแน่นอนครับ ในครั้งหน้าพวกเราจะนำของดี ราคาถูกกันมารีวิวให้ดูกันอีก แต่จะเป็นอะไร ต้องติดตามกันไว้นะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

 

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

Open