แนะนำไม้แบดมินตัน 10 รุ่น น่าสนใจ จาก Lazada สำหรับสายรักสุขภาพค่ะ

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกท่าน ปฏิเสธไม่ได้จริงๆนะคะ ว่าเทรนด์เรื่องสุขภาพกำลังมาแรงเอามากๆเลยในช่วงเวลานี้ สุขภาพดีๆหาซื้อด้วยเงินทองกันไม่ได้ อยากได้ต้องสร้างเองนะคะทุกท่าน วันนี้พวกเราทีมงาน ” Letmecheck เช็คก่อนช้อป ”  จึงมีสิ่งดีๆตอบโจทย์เรื่องนี้สำหรับทุกท่านสายสุขภาพกันค่ะ สำหรับอุปกรณ์สร้างสุขภาพที่พวกเราเลือกมาแนะนำวันนี้คือ ไม้แบดมินตัน 10 รุ่น น่าสนใจ นั่นเองจ้าา ซึ่งเจ้าแบดมินตันนี่เป็นกีฬาที่เล่นได้ง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ใช้เป็นกิจกรรมยามว่างสำหรับครอบครัว นอกจากจะได้สุขภาพ ยังสร้างความสนุกสนานในกลุ่มเพื่อนๆและครอบครัวได้อีกนะคะ นอกเหนือจากเรื่องของอุปกรณ์กีฬาแล้ว ทางทีมงานของเราก็ยังมีบทความแนะนำสินค้าตัวอื่นๆ ให้ทุกท่านได้ติดตามอีกนะคะ อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง ทีวี ตู้เย็น ไมโครโฟน หรือแม้แต่เจ้าของเล่นทันสมัยอย่างเจ้า  Fidget spinners ก็มีให้ท่านที่สนใจได้อ่านได้เป็นตัวเลือกในการช้อปอีกด้วยนะคะ แต่วันนี้เราขอเอาใจสายสุขภาพกับไม้แบดยอดนิยมน่าใช้น่าโดน 10 รุ่น จาก Lazada กันก่อนแล้วกันค่ะ :”)

แนะนำไม้แบดมินตัน 10 รุ่น น่าสนใจ จาก Lazada สำหรับสายรักสุขภาพค่ะ

(อัพเดทราคาเมื่อ 27 พ.ค. 2560)

Yonex ไม้แบดมินตัน badminton พร้อมถุง รุ่น GR340 – Orange/Silver – ราคา 450 บาท

มาดูกันที่แบบแรกกันเลยค่ะ ไม้แบดมินตัน Yonex มาพร้อมถุง ชื่อรุ่นว่า GR340 มากับสี Orange/Silver น้ำหนักเบา ทำจากวัสดุคุณภาพขนาด 20.00×67.00×2.50 น้ำหนักเบาอยู่ที่ 0.30 kg เท่านั้น น่าสนใจใช่ไหมหล่ะค่ะรุ่นนี้ หากท่านสนใจอยากได้มาครอบครองแล้วหล่ะก็ เชิญกดสั่งที่ลิ้งข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

YONEX ไม้แบด โยเน็กซ์ แบดมินตัน Batminton Racket B-4000 (Red) – ราคา 550 บาท

มาต่อกันที่ไม้แบดมินตัน โยเน็กซ์ รุ่น B-4000 (Red) เหมาะสำหรับนักกีฬาแบดมินตัน ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่อายุ 3 ปีขึ้นไป ซึ่งเอ็นของรุ่นนี้มีความยืดหยุ่น และ เหนียวไม่ขาดง่าย ทนทานต่อแรงตึง แม้ใช้งานหนักก็ไม่หย่อนง่าย เป็นสินค้าผลิตด้วยมาตรฐานสากล มีคุณภาพสูง ใช้สำหรับแข่งขัน หรือฝึกซ้อมได้ดี น่าใช้มากๆเลยใช่ไหมหล่ะคะ สำหรับรุ่นนี้ หากใครอยากจับจองแล้วหล่ะก็ เชิญกดที่ลิ้งข้างล่างนี้ได้เลยจ้า ^_^

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

YONEX ไม้แบดมินตัน รุ่น ARC-ZS W ฟรี กระเป๋า + เอ็นแบด รุ่น BG85 – ราคา 4,500 บาท

มาต่อกันที่นี่รุ่นนี้เลยค่ะ กับไม้แบดมินตันโยเน็ค รุ่น ARC-ZS W พร้อมแถมฟรี กระเป๋า + เอ็นแบด รุ่น BG85 เหมาะสำหรับนักกีฬาแบดมินตันทุกท่านจริงๆค่ะ ซึ่งเอ็น BG85 ที่ให้มานั้น มีความยืดหยุ่น และเหนียวไม่ขาดง่าย ทนทานต่อแรงตึง แม้ใช้งานหนักก็ไม่หย่อนง่าย มีมาตรฐานสากล คุณภาพสูง ถึงแม้ราคาจะแอบแรงอยู่บ้าง แต่คุณภาพนี่คับแก้วจริงๆค่ะ สนใจจับจองตามไปที่ลิ้งข้างล่างได้เลยจ้า

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

SuperSport ไม้ แบดมินตัน รุ่น SL-11007C-CN – ราคา 260 บาท

มาเจอกับรุ่นราคาเบาๆกันบ้างนะคะ กับไม้แบดนี้ Super Sport ไม้แบดมินตัน รุ่น SL-11007C-CN มาพร้อมขนาด 20.00×67.00×2.50 cm มีน้ำหนักเพียง 0.3 kg เท่านั้น น่าสนใจใช่ไหมหล่ะค่ะรุ่นนี้ ราคาเบาๆหลักร้อยเท่านั้นเอง ตามไปสอยกันได้เลยจ้า ที่ลิ้งข้างล่างนี้

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

DUNLOP ไม้แบดมินตัน FUSION 75 G1 HL (Black-Green/สีดำ-เขียว) – ราคา 522 บาท

มาต่อกันที่ไม้แบดมินตัน DUNLOP รุ่น FUSION 75 G1 HL สีดำ-เขียว ผลิตจาก Aluminium Graphite แข็งแรงทนทาน มีความยืดหยุ่น ไม้มีความสมดุลน้ำหนักไม้เท่ากันทั้งหัวไม้ และก้าน เหมาะทั้งเกมส์รุก และเกมส์รับ น้ำหนักไม้ก่อนขึ้นเอ็น 90 กรัม ให้พลังในการตบที่ดี อือหือ น่าใช้จริงๆค่ะรุ่นนี้ ไปสอยมาจับจองกันตามลิ้งล่างได้เลยจ้า

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

FBT ไม้แบด เอฟบีที Badminton Racket+Bag 51371 POWER S II (สีทอง) – ราคา 235 บาท

มาต่อกันที่ FBT ไม้แบด รุ่น 51371 POWER S II สีทองค่ะ เหมาะสำหรับนักกีฬาแบดมินตันทุกรุ่นอายุ เอ็นมีความยืดหยุ่น และ เหนียวไม่ขาดง่าย
ทนทานต่อแรงตึง แม้ใช้งานหนักก็ไม่หย่อนง่าย ขนาด 67.01×21.01×4.11 cm น้ำหนักเพียง 0.24 kg เท่านั้น หากท่านใดสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมแล้วอยากเป็นเจ้าของ ตามไปที่ลิ้งข้างล่างเลยจ้า

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

Prince ไม้แบดมินตัน GOLD SHIELD 99A BK/GD (สีดำ/ทอง) – ราคา 826 บาท

รุ่นต่อมาค่ะ กับ Prince ไม้แบดมินตัน รุ่น GOLD SHIELD 99A BK/GD (สีดำ/ทอง) ก่อนขึ้นเอ็นไม้มีน้ำหนักเพียง 87 กรัม ก้านอ่อนปานกลาง  ผลิตจากวัสดุคุณภาพ  แข็งแรง ทนทาน ขนาด 35 x 35 x 1 cm นอกจากคุณสมบัติที่ดีงาม ราคาที่เอื้อมถึงแล้ว รูปทรงยังสวยมากน่าจับจองเป็นเจ้าของอีกด้วยนะคะทุกท่าน จะรอช้าทำไมหล่ะคะ ตามไปช้อปที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยจ้าา

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

Welcky ไม้แบดมินตัน น้ำหนักเบา รุ่น w2000 (ส้มดำ) + กระเป๋า + ขึ้นเอ็น – ราคา 590 บาท

ต่อไปค่ะ welcky ไม้แบดมินตัน น้ำหนักเบา รุ่น w2000 สีส้มดำ มาพร้อมกระเป๋าและขึ้นเอ็นฟรี ไม้แบดมินตัน Welcky Full cabonไร้ข้อต่อ น้ำหนักเบาเพียง 85 – 89 g เท่านั้น หวดกันมันแน่ๆจ้า ถ้าได้ไปอยู่ในมือท่าน ไม่เชื่อต้องพิสูจน์นะคะ ตามไปสอยที่ลิ้งค์ข้างล่างได้เลยจ้า

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

DUNLOP ไม้แบดมินตัน BLAZE POWER G1 HH (สีฟ้า/สีขาว) – ราคา 408 บาท

เกือบจะเป็นชิ้นสุดท้ายแล้วนะคะ กับ DUNLOP ไม้แบดมินตัน BLAZE POWER G1 HH สีฟ้า-ขาว เป็นไม้ที่ผลิตจาก Aluminium เหมาะสำหรับผู้เล่นที่พึ่งเริ่มหัดเล่นค่ะ ขนาดอยู่ที่ 68cm x 19cm x 68cm มือใหม่หัดเล่นเป็นนักตบลูกขนไก่ทุกท่านควรมีไว้ใช้สักอันนะคะ ตามไปสอยได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างเลยค่ะ

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

DUNLOP ไม้แบดมินตันพร้อมปลอกคลุมหัวไม้ ATTACKER 7 G1 HH (สีดำ/น้ำเงิน) – ราคา 271 บาท

มาถึงรุ่นสุดท้ายแล้วนะคะกับแบรนด์ DUNLOP ไม้แบดมินตัน รุ่น ATTACKER 7 G1 HH สีดำ-น้ำเงิน ซึ่งผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ แข็งแรงไม่เปราะหักง่าย เอ็นมีความยืดหยุ่นดี เหนียวไม่ขาดง่าย ช่วยเสริมแรงตีได้ดี ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่อายุ 3 ขวบขึ้นไป แถมฟรีปลอกคลุมหัวไม้แบด กับขนาด 72 x 20 x 72 cm น้ำหนักเบาเพียง 0.3 kg เท่านั้นเองค่ะ แถมราคายังถูกน่าสอยมาใช้จริงๆค่ะ เชิญที่ลิ้งข้างล่างนี้ได้เลยคร่าา

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

จบไปแล้วนะคะกับการแนะนำสิ้นค้าตัวนี้ ไม้แบดมินตัน 10 รุ่น น่าใช้ จาก Lazada ทางทีมงาน Letmecheck ของเราได้เลือก และคัดสรรมาอย่างดี ตามความระดับความนิยม มาให้ทุกท่านได้เลือกจับจองที่นี่เลยค่ะ เอาใจหนุ่มสาวๆรักสุขภาพ ที่เบื่อฟิตเนส มองหากีฬาเล่นง่าย สนุกๆ เอามากๆเลยใช่ไหมหล่ะค่ะ แบดมินตันก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวนึงเลยหล่ะค่ะทุกคน นอกเหนือจากบทความอุปกรณ๊กีฬาอย่างไม้แบดมินตันแล้ว ทางทีมงาน Letmecheck ของเรายังมีบทความสินค้าอื่นๆที่น่าสนใจให้ทุกท่านได้อ่านอีกหลายตัวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเป้ กระเป๋าถือ ของเล่น เสื้อกันฝน โต๊ะ ทีวี ตู้เย็น เตียง หรือแม้แต่หมวกกันน็อค ทีมงานของเราก็มีให้ทุกท่านได้ติดตามอ่านกันอีกด้วยนะคะ หากท่านใดสนใจสินค้าตัวไหน หรืออยากติดตามโปรโมชั่นอะไรดี อะไรคุ้ม จากทาง Lazada ท่านสามารถกดไลท์ กดแชร์ กดติดตาม ได้ที่ข้างล่างนี้นะคะ รับรองทุกท่านจะไม่พลาดสิ่งดีๆที่ทีมงานของเราเตรียมมาเสริฟให้ทุกท่าน แฟนๆ ของ Letmecheck อย่างแน่นอนคร่าาา สำหรับวันนี้ ขอกล่าวคำสั้นๆว่า สวัสดีค่ะ ^__^

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]