ไม้ปิงปอง 10 รุ่น น่าโดน แนะนำโดยทีมงาน Letmecheck จ้าาา

สวัสดีค่ะแฟนๆ Letmecheck ทุกท่าน มาพบกับทีมงานของเราอีกแล้วนะคะ วันนี้พวกเรามีสินค้าดีๆน่าสนใจ เอาใจสายสุขภาพ หนุ่มสาวชอบออกกำลังกาย อีกแล้วค่ะท่านผู้อ่าน โดยอุปกรณ์กีฬาที่เรานำมาเสนอทุกคนนั้นถือเป็นกีฬาในร่ม ลงทุนน้อยนิด กับอุปกรณ์ไม่กี่อย่างเท่านั้น กับบทความนี้ลยค่ะ ไม้ปิงปอง 10 รุ่น น่าสนใจ หลังจากที่เราได้นำเสนอไม้แบดมินตัน 10 รุ่น น่าโดนไปก่อนหน้านี้แล้ว นอกเหนือจากบทความอุปกรณ์กีฬาแล้ว ทีมงาน Letmecheck ของเรายังมีสินค้าต่างๆน่าสนใจอีกมากมายนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ ตู้เย็น ทีวี หรือแม้แต่เฟอร์นิเจอต่างๆ อาทิ เตียงนอน โต๊ะคอม โต๊ะพับ และยังมีอีกมากมายที่พูดไม่หมดตรงนี้แน่ๆค่ะ แต่วันนี้เราเอาใจสายสุขภาพ และนักกีฬาที่ชื่นชอบปิงปองหรือเทเบิลเทนนิสกันก่อนก็แล้วกันนะคะ เชิญเสพได้เต็มที่เลยค่ะทุกท่าน

แนะนำไม้ปิงปอง 10 รุ่น น่าสนใจ โดยทีมงาน Letmecheck จ้าาา

(อัพเดทราคาเมื่อ 27 พ.ค. 2560)

Genuine Butterfly TBC302 Table Tennis Blades / Paddle / Bat / Table Tennis Racket FL Shakehand Grip with Bag – intl – ราคา 899 บาท

มาดูกันที่รุ่นแรกค่ะกับ Genuine Butterfly TBC302 ไม้ปิงปองน่าสนใจราคาไม่แรงจากแบรนด์ Butterfly ค่ะ มาพร้อมถุงใส่ไม้และลูกปิงปองถึงสามลูก ราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น แต่ได้ของคุ้มขนาดนี้ จะพลาดได้อย่างไรจริงไหมคะ อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม เชิญที่ลิ้งข้างล่างได้เลยจ้า

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

Butterfly Pan Asia S10 Table Tennis Racket Paddle (Shake Hand Grip) – ราคา 2,403 บาท

มาต่อกันที่อีกรุ่นที่น่าสนใจค่ะ กับ Butterfly Pan Asia S10 มาด้วยขนาด 21 x 21 x 21 cm พร้อมกับแถมฟรีลูกปิงปองอีก 2 ลูก เป็นอีกรุ่นที่ถือว่าเป็นตัวเลือกดีๆให้ทุกท่านที่มองหาไม้ปิงปองดีๆไว้ใช้สักอันนะคะ สนใจสินค้าชิ้นนี้ อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปอ่านและช้อปได้ตามลิ้งข้างล่างนี้เลยคร่าา

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

BUTTERFLY ไม้ปิงปอง บัตเตอร์ฟลาย Table Tennis Stayer 1500 (371042) – ราคา 589 บาท

ไม้ปิงปอง บัตเตอร์ฟลาย รุ่น Table Tennis Stayer 1500 (371042) เหมาะสำหรับนักกีฬาปิงปอง ทุกประเภท สินค้าใช้วัสดุคุณภาพดี มีความทนทานสูง เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่อายุ 5 ปีขึ้นไป ใช้ได้ทั้งสำหรับแข่งขัน หรือ ฝึกซ้อม ราคาเบาๆจับต้องได้ หากเตะตารุ่นนี้แล้วหล่ะก็ ท่านสามารถช้อปได้ที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยค่ะ

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

BUTTERFLY ไม้ปิงปอง บัตเตอร์ฟลาย Table Tennis Stayer 1200 (371041) – ราคา 489 บาท

ยังอยู่ที่ไม้ปิงปอง บัตเตอร์ฟลายค่ะ กับรุ่นนี้ Table Tennis Stayer 1200 (371041) สินค้าใช้วัสดุคุณภาพดี มีความทนทาน สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่อายุ 5 ปีขึ้นไป ใช้ได้ทั้งสำหรับแข่งขัน และฝึกซ้อม มากับขนาด 20.01×10.01×3.01 cm น้ำหนักเบาเพียง 0.36 kg เท่านั้น อือหือ ต้องสอยแล้วหล่ะค่ะ ตามไปที่ลิ้งข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

BUTTERFLY ไม้ปิงปอง บัตเตอร์ฟลาย Table Tennis Stayer 1800 (371043) – ราคา 689 บาท

มาดูกันต่อที่รุ่นนี้เลยค่ะ ไม้ปิงปอง บัตเตอร์ฟลาย Table Tennis Stayer 1800 ค่ะ เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจน่าจับจองเป็นเจ้าของจริงๆค่ะ มาด้วยขนาด 20.01×10.01×3.01 cm และน้ำหนักเพียง 0.35 kg เท่านั้นเองค่ะ ทุกท่าน ตามไปสอยกัยเลยค่ะที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยจ้า

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

GS/BTY ไม้ปิงปอง STARTECH ( แพ็คคู่ + ลูก 3 ) – ราคา 299 บาท

สำหรับสินค้าชิ้นนี้ต้องบอกว่าคุ้มเอามากๆค่ะคุณขา เพราะไม่ได้มาแค่ 1 แต่มาเป็นแพ็คคู่ค่ะ มาพร้อมกับลูกปิงปอง 3 ลูก เหมาะสำหรับมือใหม่อย่างมากเลยค่ะ ด้วยราคาที่ถูกแสนถูกกับขนาด 1.5x12x6.7 cm และน้ำหนักเพียง 0.47 kg เท่านั้น น่าสอยไปไว้ให้ลูกๆหลานๆ เด็กๆ เล่นกันใช่ไหมหล่ะคะ เชิญช้อปได้ที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยจ้า

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

SANWEI ไม้ปิงปอง รุ่น M8 ด้ามหางปลา + ยางปิงปอง SKITT รุ่น SNIPER 2 แผ่น – ราคา 470 บาท

ไม้ปิงปอง SANWEI รุ่น M8 เป็นไม้ปิงปองสไตล์ ALL ROUND ที่ขายดีที่สุดจาก SANWEI TABLE TENNIS เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นหรือต้องการไม้ปิงปองคุณภาพดีในราคาประหยัด จะบอกอีกอย่างนะคะรุ่นนี้ขายดีอย่างมากในเยอรมันด้วยนะคะ พร้อมมากับขนาด 20.00 x 30.00 x 3.00 cm และน้ำหนักเพียง 0.5 kg นั่นไง อยากทราบรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม หรือสนใจสินค้าชิ้นนี้ เชิญได้ที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยค่ะ

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

Reactor CK2 ไม้คาร์บอน+Tornado+ยาง Yinhe MercuryIIราคา 900 บาท

มาต่อกันที่รุ่นนี้ค่ะ กับ Reactor รุ่น CK2 ไม้คาร์บอน พร้อมยาง Reactor Tornado 1 แผ่น และ Yinhe Mercury 1 แผ่น เป็นไม้ OFF มีใส้คาร์บอนถึง 2 ชั้น ให้ความเด้งแรง และคุมลูกได้ดี เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆเลยค่ะสำหรับรุ่นนี้ ถ้าท่านใดอยากทราบรายละเอียดสินค้าตัวนี้เพิ่มเติม และอยากจับจองเป็นเจ้าของแล้วหล่ะก็ อย่าช้าค่ะ กดที่ลิ้งข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

KOKUTAKU ไม้ปิงปองประกอบ B-3008 (ไม้เสริมคาร์บอน 2 ชั้น ) ด้ามหางปลา + ยางปิงปอง KOKUTAKU 868 SPIN POWER ฟองน้ำพรุนสีเขียว – ราคา 1,040 บาท

ไม้ปิงปอง KOKUTAKU BLUTENKIRSCHE รุ่นนี้ เป็นไม้ปิงปองเสริมคาร์บอนที่ให้ความเร็วลูกสูง น้ำหนักเบา เล่นได้ดีทั้งระยะชิดโต๊ะถึงระยะกลางโดยเลือกยางปิงปองที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของคุณ ชั้นคาร์บอนจะช่วยเพิ่มความเสถียรในการตี ทำให้ลูกลงบนจุดที่คุณต้องการอย่างแม่นยำเมื่อมีการฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง พร้อมขนาดไม้ 16x27x2 cm และน้ำหนักเพียง 0.3 kg เท่านั้นเองค่ะรุ่น อยากทราบรายละเอียดเจาะลึกไปกว่านี้ สำหรับสินค้าตัวนี้แล้วหล่ะก็ ตามไปที่ลิ้งข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

TUTTLE ไม้ปิงปองรุ่น DAWN พร้อมยาง TUTTLE BEIJING IV + ยาง AIR ASSASSINS POWER – ราคา 1,609 บาท

สุดท้ายแล้วนะคะ กับไม้ปิงปอง TUTTLE DAWN มาพร้อมยางปิงปอง TUTTLE BEIJING IV จำนวน 1 แผ่น ยางปิงปอง AIR ASSASSINS POWER จำนวน 1 แผ่น ไม้ปิงปอง SANWEI M8 ด้ามหางปลา จำนวน 1 ด้าม ยางปิงปอง KOKUTAKU 007 ฟองน้ำจีน สีแดง จำนวน 1 แผ่น และยางปิงปอง KOKUTAKU 007 ฟองน้ำจีน สีดำ จำนวน 1 แผ่น อือหือ จะเยอะแยะอะไรขนาดนี้ อยากได้ไว้ครอบครอง หรืออยากทราบรายละเอียดสินค้าตัวนี้เพิ่มเติม ตามไปที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยค่ะ

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ ไม้ปิงปอง 10 รุ่น น่าสนใจ น่าใช้ จาก Lazada ที่ทีมงานของเราได้คัดสรรมาเสริฟให้ทุกท่านในวันนี้ ใครเตะตาโดนใจกันสินค้าชิ้นไหนบ้างไหมคะ หรือทำเอาเลือกไม่ถูกกันเลยคะ ฮ่าๆ น่าโดนไปซะหมดเลยใช่ไหมหล่ะ ก็บอกแล้วว่าเด็ดๆทั้งนั้นที่คัดมาให้แฟนๆ Letmecheck ได้เลือกกัน แต่ถ้าใครเลือกดูแล้วยังไม่โดนใจกับเจ้ากีฬาเทเบิลเทนนิส หรือปิงปองนี้แล้วหล่ะก็ เราขอแนะนำอีกกีฬาชิคๆให้เพื่อนๆไปออกกำลังกายกัน จะกับคุณเพื่อน คุณแฟน หรือครอบครัว ก็ไปกันได้หมด สนุกแน่นอนค่ะ นั่นคือแบดมินตันเจ้าค่ะ แล้วอย่าลืมไปเลือกช้อปไม้แบดก่อนลงสนามด้วยนะคะที่บทความที่เราคัดสรรรวบรวมมาให้ทุกท่านแล้ว กับบทความ แนะนำไม้แบดมินตัน 10 รุ่น น่าสนใจ จาก LAZADA สำหรับสายรักสุขภาพค่ะ ตามไปโดนกันได้นะคะสายรักสุขภาพทั้งหลาย หากท่านใดติดใจ ชื่นชอบบทความของพวกเรา แล้วอยากให้กำลังใจกัน เชิญท่านกดไลท์ กดติดตาม กดแชร์ ได้ที่ข้างล่างนี้เลยค่ะ สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะทุกคนนนน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]