แนะนำอุปกรณ์กันฝน 5 แบบ สำหรับสายแว๊นซ์จ้าา จาก Lazada

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกท่าน มาพบกันอีกแล้วนะคะวันนี้ เพื่อให้เข้ากับฤดูการที่มีแต่ความชุ่มฉ่ำแบบนี้ วันนี้ทีมงาน Letmecheck ของเราจึงมีการนำเสนอสินค้า และอุปกรณ์กันฝน กันบ่อยสักนิดนึงนะคะ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อกันฝน 3M เสื้อกันฝนคุณภาพดี เสื้อกันฝนสำหรับเด็ก 10 แบบ หรือแม้แต่บทความนี้ที่กำลังจะกล่าวถึง อุปกรณ์กันฝน 5 แบบ สำหรับสายแว๊นซ์ นั่นเองจ้าา จะไม่ให้หยิบยกสินค้าชิ้นนี้มาได้อย่างไรกันคะ เป็นปัญหาเอามากๆเลยแหละค่ะสำหรับสายแวนซ์อย่างเราๆ เวลาฝนตกที จะไปไหนมาไหนก็ไม่ได้ ลำบากเอามากๆ สินค้าที่พวกเรามานำเสนอวันนี้จึงตอบโจทย์เอามากๆสำหรับคนที่ต้องเดินทางด้วยรถมอเตอร์ไซน์แล้วกลัวเปียกปอน ทีมงานของเราได้คัดสรรอุปกรณ์เด็ดๆที่ช่วยแก้ปัญหานี้ไว้ให้ท่านๆได้เลือกไว้จับจองเป็นเจ้า สั่งซื้อได้ง่ายสะดวกสบายผ่าน Lazada ค่ะ อุปกรณ์ของเด็ดๆที่ว่านี้ มีถึง 5 แบบ ด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น เชิญชมกันเลยได้เลยคร่าาาา

แนะนำอุปกรณ์กันฝน 5 แบบ สำหรับสายแว๊นซ์ จาก Lazada

(อัพเดทราคาเมื่อ 27  พ.ค. 2560)

Atrix หลังคารถกันแดดมอเตอร์ไซค์ หลังคากันฝนรถมอเตอร์ไซค์ รุ่น KDS-0002-PU สีม่วง – ราคา 490 บาท

การขับขี่ของทุกวันจะสะดวกสบายขึ้น กับหลังคากันแดด กันฝนรถมอเตอร์ไซค์ ติดตั้งง่าย ใช้ได้กับรถมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่น ดีไซน์สวย ไม่ต้านลม ขับขี่ได้สะดวก กันแดด UV กันเปียกจากฝนตก ครบทุกฟังค์ชั่น น่าสนใจจริงๆค่ะ สินค้าตัวนี้ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยค่ะ

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

หญิงชายแจ็กเก็ตกันน้ำมอเตอร์ไซค์รถจักรยาน Windproof กีฬากลางแจ้งเสื้อกันฝนใหม่สีดำ S – ราคา 470 บาท

raincoat-bike-letmecheck2

สินค้าน่าสนใจอีกชิ้นนะคะ กับแจ็กเก็ตกันน้ำสำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ หรือรถจักรยาน เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง ดีไซน์สวยเท่ ทันสมัย พับเก็บพกพาได้ง่าย สะดวกแก่การพกพาค่ะ หากใครอยากจับจองเป็นเจ้าของและสนใจสินค้าชิ้นนี้แล้วหล่ะก็ตามไปอ่านได้ที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยค่ะ

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

WASABI เสื้อกันฝน และ ผ้าคลุมมอเตอร์ไซค์ 2 in 1 (สีแดง) – ราคา 399 บาท

raincoat-bike-letmecheck3

อือหือ เป็นสินค้าอีกตัวที่คุ้มค่าและน่าจับจองเป็นเจ้าของเอามากๆค่ะ กับ WASABI เสื้อกันฝน และ ผ้าคลุมมอเตอร์ไซค์  2 in 1 (สีแดง) ชิ้นนี้ ด้วยคุณสมบัติ ป้องกันแดด UV  ป้องกันฝนและน้ำ ป้องกันฝุ่นระออง ป้องกันลม สามารถคลุมได้ทั้งคนและรถในเวลาเดียวกัน ซักเครื่องได้ ดีไซน์สวยงาม หากท่านสนใจแล้วหล่ะก็ตามอ่านรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยนะคะ

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

AngAng ชุดผ้าใบคุมกันฝนสำหรับมอเตอร์ไซค์ – สีม่วง – ราคา 1,990 บาท

raincoat-bike-letmecheck4

ตามดูกันต่อนะคะ กับ AngAng ชุดผ้าใบคุมกันฝนสำหรับมอเตอร์ไซค์ ชุดผ้าใบกันแดดกันฝนที่ติดตั้งได้ง่าย ทำจากผ้าใบ แข็งแรง ทนทาน มีขนาดความกว้าง 280*70*80 สวยงามน่าใช้จริงๆค่ะ อยากจับจองเป็นเจ้าของเชิญกดที่ลิ้งข้างล่างได้เลยจ้า

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

เสื้อกันฝนสีขาวขุ่นกี่งใส สำหรับขี่มอเตอร์ไซค์ – ราคา 569 บาท

raincoat-bike-letmecheck5
เสื้อกันฝนสีขาวขุ่นกี่งใส ลาย dot น่ารักๆ ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย สำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ วัสดุทำจากพลาสติก EVA กลิ่นไม่ฉุน มีช่องพลาสติกใสด้านหน้าสำหรับไฟหน้า มีหมวกคลุมสำหรับกันฝนเข้าหน้า น่ารักน่าใช้จริงๆค่ะ จะรอช้าทำไมหล่ะสั่งเลยจ้า ที่ลิ้งข้างล่างนี้กดเลยจ้าาา

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

เอาหล่ะค่ะทุกท่าน เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับสินค้าชิ้นนี้ อุปกรณ์กันฝน 5 แบบ สำหรับสายแว๊นซ์ ที่พวกเราทีมงาน “Letmecheck เช็คก่อนช้อป” ได้เลือกสรรมาให้ทุกท่านในวันนี้ ถูกใจกันสักชิ้นไหมคะ 5 แบบ 5 สไตล์ กันเลยทีเดียว ลองเลือกกันดูนะคะ จะไม่ได้ต้องเปียกปอนเวลาไปไหนมาไหนอีกแล้วจ่ะ ถูกใจไหมหล่ะค่ะสายแวนซ์ แต่ถ้าใครยังไม่จุใจกับสินค้าตัวนี้ แล้วอยากจะหาชุดกันฝนให้ตอบโจทย์ ตอบไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณมากกว่านี้แล้วหล่ะก็ ลองตามไปดูบทความอื่นๆของเราได้อีกนะคะ ไม่ว่าจะเป็น  เสื้อกันฝน 3M เสื้อกันฝนคุณภาพดี  รวมเสื้อกันฝนสำหรับเด็ก 10 แบบ น่าซื้อจาก Lazada หรือมองหาสินค้าอื่นๆ อย่างเครื่องแต่งกาย กระเป๋า รองเท้า ทีวี ตู้เย็น ทางทีมงาน Letmecheck ของเราก็มีให้ทุกท่านได้เลือกอ่านมากมายเลยเลยแหละค่ะ หากท่านไม่อยากพลาดบทความดีๆ แนะนำสินค้าน่าโดน หรือแม้แต่โปรโมชั่นเด็ดๆจากทาง Lazada แล้วหล่ะก็ ท่านสามารถกดไลท์ กดติดตาม กดแชร์ ให้กำลังใจทีมงานของเราได้ที่ข้างล่างนี้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่ะ แล้วพบกันใหม่ในบทความสินค้าที่น่าสนใจชิ้นต่อไปนะคะ แฟนๆทุกท่าน ^_^!!

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]