รวมเสื้อกันฝนสำหรับเด็ก 10 แบบ น่าซื้อจาก Lazada

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้พวกเราทีมงาน ” Letmecheck เช็คก่อนช้อป “ มีบทความดีๆแนะนำสินค้า น่าสนใจมาแนะนำทุกท่านมากมาย อย่างที่ทราบๆกันว่าทางเว็บไซต์ของเรานั้น มักรวมสินค้าน่าสนใจให้ทุกท่านอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บทความแนะนำทีวี แนะนำอุปกรณ์กันฝน 5 แบบ สำหรับสายแว๊นซ์ เสื้อกันฝน 3M เสื้อกันฝนคุณภาพดี  และมีอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย แต่วันนี้บทความสินค้าที่ทางทีมงานของเราได้รวบรวมมาให้ทุกท่านนั้น เอาใจคุณพ่อคุณแม่รุ่นใหม่ แล้วยังเข้ากับช่วงเปิดเทอมของน้องๆหนูๆ เอามากๆเลยหล่ะคะ นั่นคือ รวมเสื้อกันฝนสำหรับเด็ก 10 แบบ นั่นเองจ้า เข้ากับฤดูการแห่งฝนโปรยปรายช่วงนี้จริงๆเลย ว่าไหมคะ ให้เจ้าตัวเล็ก ลูกน้อยของคุณไม่ตกเทรนกันค่ะ แต่ละแบบน่ารักน่าสนใจทั้งนั้นเลยนะคะ เชิญไปพบกับสินค้าทั้ง 10 แบบ ที่ทางทีมงานเราได้คัดสรรมาให้ทุกท่านได้เลยค่ะ

รวมเสื้อกันฝนสำหรับเด็ก 10 แบบ น่าซื้อจาก Lazada

(อัพเดทราคาเมื่อ 27  พ.ค. 2560)

Mamon Shop เสื้อกันฝนเด็ก Funny Rain Coat (เป็ดสีเหลือง) – ราคา 225 บาท

เสื้อกันฝนพร้อมหมวกลายน่ารัก สีสันน่ารักสดใส ทำจากเส้นใยสังเคราะห์ (Polyester) ขนาด 65x55x100 cm. เหมาะสำหรับเด็กที่มีความสูง 90 – 130 cm. หรือ 3 ขวบขึ้นไป เหมาะเป็นตัวเลือกดีๆสำหรับเด็กๆ จริงๆ ค่ะ อยากทราบรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม หรือสนใจสินค้ากดที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยค่ะ

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

Monkey Toys เสื้อกันฝนเด็ก Line Friends Rain Coat สีชมพู EVA – ราคา 199 บาท

 

ชุดกันฝนเด็ก ลาย COBOPANDA สีฟ้า พร้อมหมวกคลุมศรีษะสามารถเป่าลมได้ ทำให้ไม่ติดหน้าเมื่อเปียกน้ำ ด้านหลังสามารถปลดกระดุม ขยายด้านหลังเป็นช่องสำหรับพื้นที่กระเป๋าสะพายหลัง ผลิตจากวัสดุ PVC 100% มีหลายขนาดให้เลือกตามความเหมาะสม อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมกดที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยค่ะ

 

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<


เสื้อกันฝนเด็ก แอดเวนเจอร์ สีฟ้า – ราคา 429 บาท

เติมแต่งความน่ารักให้กับลูกน้อยของคุณ ด้วยเสื้อกันฝนเนื้อผ้าสวมใส่สบาย ผ่านการคัดสรรมาแล้วอย่างดีในเรื่องของการออกแบบ ดีไซส์สวย ใส่ได้ทุกโอกาส ใส่ได้ตลอดเวลา ไม่มีตกยุค จะหยิบขึ้นมาใส่เมื่อไหร่ก็เก๋เท่ห์ได้ตลอด แบบสไตล์เรียบๆ เท่ห์ๆ ทรงสวยแบบทันสมัย เนื้อผ้าดี สีไม่ตก ทำให้นุ่ม สบาย เวลาสวมใส่ เนื้อผ้าเมื่อซักไม่หดตัว ไม่ยืดย่วย เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6-12 ขวบ หากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมแล้วหล่ะก็ สามารถตามไปที่ลิ้งข้างล่างนี้ได้เลยจ้า

 

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<


Zreeelz Fashion เสื้อกันฝนเด็กลายการ์ตูน120CM ลายกบ – ราคา 390 บาท

ชุดกันฝนเด็กการ์ตูน ความยาว 69 cm เหมาะสำหรับเด็กที่สูงไม่เกิน 120 cm เอาใจคุณน้องคุณหนูเทรนใหม่ใส่ไปโรงเรียนช่วงหน้าฝนนี้มีให้เลือกหลายลาย น้ำหนักเบาใส่ง่ายผลิตจากวัสดุอย่างดี แข็งแรงทนทาน อยากทราบรายละเอียดเพิ่ม หรือสนใจสินค้าชิ้นนี้ สามารถอ่านเพิ่มได้ที่ลิ้งข้างเลยจ้า

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

เสื้อแจ็คเก็ต กันฝน กันน้ำสำหรับเด็ก (สีชมพู) – ราคา 990 บาท

เสื้อกันฝนแบบแจ็คเก็ต ปกป้องลมและฝนขณะทำกิจกรรมกลางแจ้ง สำหรับเด็ก กันน้ำ 100% ระบายอากาศได้ดี ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์ทันสมัย สวย ใส่ได้เก๋ๆในหน้าฝนนี้ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมตามไปอ่านที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยจ้า

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

TMALL Boy Fashion Rainwear Waterproof Cute Polyester Children Raincoat Blue/Yellowเสื้อกันฝนเด็ก (Intl) – ราคา 498 บาท

เสื้อกันฝน TMALL เสื้อกันฝนลายการ์ตูนน่ารักๆ เหมาะกับเด็ก มีหลายขนาดให้เลือกตามช่วงอายุและความสูงของเด็ก ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบาทนทาน สนใจรายละเอียดสินค้าชิ้นนี้เพิ่มเติม ตามอ่านได้ที่ลิ้งข้างล่างเลยจ้า

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

เสื้อกันฝนเด็กตัวยาว ลายเป็ด สีเหลือง – ราคา 790 บาท

เสื้อกันฝนเด็กตัวยาว ลายเป็ด สีเหลือง คุณภาพดี ดีไซน์ที่ตอบโจทย์การแต่งตัว มีความทนทานต่อการใช้งาน มีหลายขนาดให้เลือก น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับลูกๆที่นน่ารักของท่านจริงๆค่ะ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถตามอ่านได้ที่ ลิ้งข้างล่างนี้เลยค่ะ

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

แจ็กเก็ตมีฮู้ดอายุเด็ก 6~12 ปกเสื้อคลุมยาวเสื้อฝนฝนสีม่วง – ราคา 189 บาท

เสื้อคลุมกันฝนยาว เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี ผลิตจากวัตถุดิบ EVA ไม่พีวีซี (วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม) โปร่งใส พับเก็บง่าย ยาว 85 เซนติเมตร (33.5นิ้ว) เหมาะสำหรับเด็กที่สูง 110-145 เซนติเมตร  (90 เซนติเมตร-130 เซนติเมตรก็สามารถใส่) สนใจสินค้า และอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมตามอ่านได้ที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยจ้า

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

ชุดกันฝนคาร์สีฟ้า กรุ๊ปเล็ก – ราคา 399 บาท

ชุดกันฝนคาร์สีฟ้า ผลิตจากวัสดุคุณภาพ เหมาะสำหรับเด็กๆ อายุ 2- 5 ขวบ ดีไซน์สวย น่ารัก พร้อมทั้งมีหมวกคลุม น้ำหนักเบา พับเก็บได้ง่าย เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจให้กับพ่อๆแม่ๆ ได้เลือกไว้เจ้าตัวเล็กที่บ้านจริงๆค่ะ สามารถอ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ลิ้งข้างนี้ค่ะ

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ แฟนๆ Letmecheck สำหรับสินค้าที่ทีมงานของเราได้คัดสรรมาวันนี้กับ  รวมเสื้อกันฝนสำหรับเด็ก 10 แบบ น่าซื้อจาก Lazada มีชิ้นไหนตัวไหน โดดเด่น เตะตา เล็งไว้ให้เจ้าตัวเล็กที่บ้าน ลูกๆหลานๆ ที่น่ารักในครอบครัว สักตัวไหมคะทุกท่าน อย่าพลาดตกเทรนด์ไปนะคะ เลือกซื้อให้เด็กๆไว้ใส่สำหรับเปิดเทอมไปอวดเพื่อนๆกันได้เลยนะคะ แต่เดี๋ยวก่อน จะซื้อให้คุณลูกแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็ควรมีไว้ติดกายสักตัวนะคะ หากยังเลือกไม่ได้ตามไปดูที่นี่ เสื้อกันฝน 3M เสื้อกันฝนคุณภาพดี ได้นะคะ รับรองคุณภาพดีทนทานแน่นอนค่ะ สำหรับเสื้อกันฝน 3 M เลือกซื้อสินค้ากันให้จุใจกันเลยนะคะ หากใครสนใจสิ้นค้าชิ้นไหนแล้วล่ะก็ มองหา  ” Letmecheck เช็คก่อนช้อป ” ท่านจะไม่พลาดสิ่งดีๆแน่นอนจ้าาาา สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนค่ะ สวัสดีค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]